Có nhiều hiện tượng xảy ra xung quanh chúng ta là dấu hiệu, điềm báo cho tương lai. Có thể là chuyện vui, có khi là chuyện xui. Trong nội dung bài viết dưới đây Tử Vi Đông Tây sẽ chia sẻ cho bạn điềm báo xui xẻo xuất hiện trong nhà đã được đúc kết và lưu truyền từ nhiều đời nay .

1. Vòi nước trong nhà rò rỉ

Nhiều người cho rằng cho chất lượng vòi kém, thời gian sử dụng đã lâu nên dẫn tới rò rỉ. Nhưng theo phong thủy thì nó là điềm báo về tài chính trong gia đình. Hệ thống ống nước bị rò rỉ mà không được sửa chữa, đồng nghĩa tài chính, nặng lượng của cá nhân hoặc sức khỏe của gia chủ sẽ bị tác động. Ngoài ra hiện tượng này còn được cho là làm tiêu tan khí tích cực có trong ngôi nhà. Thế nên, vòi nước bị rò rỉ là cần phải sửa chữa ngay nhé.

Cảnh giác với những điềm abso xui xẻo xuất hiện trong nhà.Cảnh giác với những điềm abso xui xẻo xuất hiện trong nhà.

2. Liên tục làm vỡ đồ đạc trong nhà

Nếu như đồ đạc như vỡ gương, vỡ cốc, bể ly, hay trong bếp nồi bị rơi, vỡ và nứt liên tục, hãy chú ý nhé. Trong gia đình có thể ai đó sẽ gặp chuyện không may. Nếu đồ đạc bị rơi, vỡ vào buổi sáng, thực sự là điềm báo không tốt. Thậm chí là đại kị. Nếu việc này xảy ra không nên ra đường, hoặc hạn chế ra ngoài và không nên làm việc quan trọng vào ngày này để tránh xui rủi, mất mát.

3. Trước mặt nhà rêu phong, cây cối rủ kín

Thêm một điềm chẳng tốt đẹp gì cho gia đình bạn nếu điều này xảy ra. Gia đạo hồi suy vi sầu thảm: đây chính là vấn đề mà gia đình bạn gặp phải. Bạn cần dọn dẹp lại nhà vì nếu mặt tiền ngôi nhà thoáng má, có nghĩa tài lộc sáng lạn. May mắn gõ cửa. Cứ tiếp tục để cho ngôi nhà bị rêu phong bao phủ, cây cối giăng kín thì điều không vui có thể sẽ xảy tới.

4. Tranh trong nhà bỗng nhiên rơi xuống

Dù là tranh vẽ hay là ảnh chụp của ai trong gia đình bị rơi xuống một các đột ngột thì có thể là dấu hiệu bất ổn. Người liên quan bức tranh, bức ảnh đó sẽ gặp chuyện không hay. Thậm chí đó sẽ dấu hiệu người đó sẽ lìa đời.

Tranh trong nhà bỗng nhiên rơi xuống báo hiệu điềm báo chẳng lànhTranh trong nhà bỗng nhiên rơi xuống báo hiệu điềm báo chẳng lành

5. Làm rơi muối hoặc đổ lọ muối

Người xưa quan niệm rằng nếu bạn làm rơi vỡ lọ đựng muối, bạn sẽ gặp chuyện đen đủi. Bao hạt muối rơi có nghĩa bạn sẽ rơi bất nhiều giọt lệ. Vì trong xã hội xưa, muối có vai trò quan trọng, là gia vị quý. Làm rơi muối có nghĩa sinh mệnh bị tổn hao, rụng rơi.

6. Lược gãy

Nhiều hiện tượng xảy ra xung quanh chúng ta nhưng nhiều người không để ý, quan tâm. Nhưng xét về mặt tâm linh, những hiện tượng này là những điềm báo xui xẻo cho cuộc sống của bạn. Lược gãy cũng là hiện tượng như vậy, Nhiều nguyên nhân khiến cho lược bị gãy nhưng dù thế nào thì nó cũng cần được lưu ý vì đây là dấu hiệu cảnh báo, ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn:

Bạn bị mất đồ: khi lược gãy bạn cần chú ý giữ cẩn thận các đồ có giá trị. Cãi vã với người yêu: tương tự như đang chơi đàn mà dây đàn bị đứt, gãy lược cũng là điềm báo cho bạn cần chú ý tới mối quan hệ tình cảm của mình. Không phải điềm báo tốt, thậm chí đây là điềm báo rất xấu. Bạn cần bình tĩnh và giữ cái đầu tỉnh táo để giải quyết mọi việc một cách ổn thỏa nhất.

Công việc không thuận lợi: vô tình lược của bạn bị gãy khi đang chải đầu, lúc này bạn cần chú ý tới công việc của mình. Hiện tượng này báo hiệu công việc sẽ gặp phải khó khăn, bạn cần cẩn trọng và tìm ra cách giải quyết thật hiệu quả nhất.

Ai đó trong gia hoặc chính bản thân bạn sẽ gặp nạn: điềm báo này khiến bạn phải lo lắng đấy. Nhưng chỉ cần bình tâm lại và cẩn thận trong mọi việc từ lời ăn tiếng nói, mọi việc có thể bình yên. Vì đây dẫu sao cũng chỉ là điềm báo không phải chắc chắn sẽ diễn ra. Nên chỉ cần tỉnh táo, suy xét và tìm cách ứng phó phù hợp là mọi chuyện sẽ qua.

7. Thắp đèn dầu để giữa nhà vào ban ngày

Nếu tự nhiên bạn muốn thắp đèn dầu và để giữa nhà có thể là dấu hiệu cho thấy có chuyện không vui, thậm chí là chết chóc, bệnh hoạn.

Đi đường gặp mèo Đột nhiên bị ong đốt Nhên sa trước mặt Dế kêu trong nhà Cào cào bay vào nhà Cóc nhảy vào nhà Chim bay vào nhà Chim sa cá nhảy Ong bay vào nhà Mèo vào nhà Bướm bay vào nhà Chim Khách kêu Chim lợn kêu Chó Tru báo điềm gì Chó sủa liên tục Giật môi điềm báo gì Ngứa lòng bàn tay điềm báo gì Nấc cụt điềm báo gì Giật mắt điềm báo gì Ù tai điềm báo gì Nóng ruột điềm báo gì Nháy mắt điềm báo gì Ngứa mũi điềm báo gì Ngứa tai phải điềm báo gì Cắn môi điềm báo gì Nhảy mũi điềm báo gì Nóng tai điềm báo gì 8 điềm báo may mắn Điềm báo tâm trạng 10 điềm báo xui xẻo Điềm báo xui xẻo Lửa cười điềm báo gì Đứt vòng tay điềm gì Hương cháy không hết Gương vỡ điềm báo gì Sập giường điềm báo gì 5 điềm báo tình duyên & tài lộc

8. Mùi tanh xuất hiện trong nhà

Đây là điềm báo liên quan bệnh tật, sức khỏe. Bạn cần chú ý tới sức khỏe của bản thân và gia đình. Hãy kiểm tra sức khỏe và điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt thật hợp lý để cải thiện tình hình nhé. Nếu trong nhà tự nhiên lại thấy mùi hương thanh khiết hoặc ấm áp, có cảm giacs thanh thoát, đây sẽ là điềm báo ngược lại. Sự thịnh vượng, phát tài, hạnh phúc và may mắn sẽ tới với bạn.

9. Cây cối quanh nhà khô héo không hiểu lý do

Cây cảnh và hoa tươi là những thứ được dùng trong trang trí nhà cửa, góp phần làm đẹp không gian sống và lọc sạch không khí nên rất được nhiều người yêu thích. Ngoài ra, nó còn tượng trưng cho năng lượng, mang lại sinh khí cho gia chủ và căn nhà. Nếu cây cảnh và hoa tươi bỗng nhiên bị khô héo hay chết thì nó là dấu hiệu cho thấy có điều xui xẻo sắp sửa xảy tới, có thể là bị kiện tụng, tranh chấp, xảy ra cãi vã.

10. Hồ nước quanh nhà tự nhiên cạn kiệt

Người xưa vẫn hay có câu ví von là “Tiền vào như nước”. Có thể hiểu nước tượng trưng cho tài lộc, tiền bạc và may mắn của gia đình. Nếu đột nhiên bạn thấy hồ nước trong vườn cạn khô không rõ nguyên nhân chứng tỏ tài chính của gia đình sắp sửa kiệt quệ.

Trên đây là những điềm báo xui xẻo theo quan niệm kiêng kị của người xưa Tử Vi Đông Tây muốn gửi đến bạn đọc. Nếu hiểu được ý nghĩa của những điềm báo này sẽ giúp bạn hạn chế xui xẻo trong tương lai và may mắn trong cuộc sống.