bói bài tarot xem bạn và người ấy có tiến xa không

Bói bài Tarot xem bạn và người ấy có tiến xa không

Xin chào các bạn, hôm nay Tử vi số sẽ bốc bài Bói bài Tarot xem bạn và người ấy có tiến xa không. Đối tượng của bài kiểm tra này là unisex, chủ yếu là phân tích dưới góc độ của mọi giới tính, hãy đón nhận bài viết một cách lạc quan và cởi mở nhé.

Quy tắc bốc bài

  1. Nhắm mắt trước và nhập tâm trong 30 giây.
  2. Đọc thầm trong lòng “ Người ấy và tôi có tiến xa không? ”
  3. Chọn ngẫu nhiên một lá bài.

bói bài tarot xem bạn và người ấy có tiến xa không

Kết quả

Lá A

bói bài tarot xem bạn và người ấy có tiến xa không

Nhóm lá bài này cho biết cho dù bạn đang trong giai đoạn yêu đương, tái hợp với người yêu cũ, hay giai đoạn mơ hồ, người ấy đều mang lại cho bạn cảm giác bề trên, hay lúc nóng lúc lạnh với bạn, không quá quan tâm đến bạn, nếu nửa kia là nữ thì sẽ có một chút nam tính. Độ lạnh lùng của họ với bạn rất cao, bạn không thể hình dung được.

Bói bài Tarot xem bạn và người ấy có tiến xa không nhận thấy có năng lượng từ lá bài báo hiệu để bạn khởi động lại sau khi buồn. Có thể bạn sẽ trải qua giai đoạn bết bát, sau này vẫn sẽ có chút nhiệt tình và cống hiến, nhưng khi có vấn đề bạn sẽ khiến mọi người nghi ngờ và cảm thấy tương đối bất an.

Tụ bài này cho thấy đối phương của bạn sẽ thuộc một trong số cung hoàng đạo nhóm khí và khá thận trọng trong tình cảm, họ không giỏi thể hiện một số điều lãng mạn trong những ngày đầu mới yêu. Khi một số vấn đề phức tạp phát sinh, người ấy sẽ giải quyết một mình và có thể không nói cho bạn biết. Trái tim cũng khép kín lại phần nào.

Vấn đề dễ nảy sinh khi hai bạn yêu nhau có thể là có sự mâu thuẫn trong giao tiếp và ý kiến ​​về cùng một vấn đề. Thêm nữa từ ảnh hưởng của gia đình và công việc. Mỗi khi họ nói chuyện với bạn, có thể có một số phản hồi tiêu cực, thời gian trôi qua, bạn sẽ trở nên lạnh nhạt và chán ngấy người kia.

Người ấy cũng tương đối thiếu hành động cho mối quan hệ này. Nhưng ở thời điểm hiện tại, người ấy vẫn chưa từ bỏ việc ở bên bạn, họ nhận ra mối quan hệ này vẫn còn quan trọng, họ đang quan sát bạn và sẵn sàng tiếp tục phát triển, sau khoảng thời gian quan sát này, mối quan hệ sẽ thăng tiến rất tốt về sau.

Đối với người ấy, sự lựa chọn hiện tại vẫn rất quan trọng, họ sẽ coi bạn như một người bạn đời quan trọng trong quá trình họ trưởng thành. Nếu bây giờ giữa 2 bạn đang có chiến tranh lạnh, Tử vi số khuyên bạn nên cho người ấy một khoảng thời gian để giải quyết các mối quan hệ và mọi việc xung quanh.

Có một tình huống khác liên quan đến người cũ của nửa kia. Có thể họ chưa thể quên người cũ hoàn toàn, nhưng họ không dám thẳng thắn nói với bạn về việc họ còn vấn vương với người cũ. Nếu bạn cảm thấy người ấy không đáng tin cậy và bỏ rơi họ vào lúc này, thì mối quan hệ có thể đổ bể ngay lập tức.

Nếu bạn đang đối mặt với một vấn đề trong tình yêu và không biết phải làm gì, bạn có thể tìm đến Tử vi số để giúp bạn phân tích cách giúp hai người có thể hòa hợp hơn và đưa ra một số gợi ý cho bạn.

Hai bạn có thể mất một thời gian để tìm hiểu sâu về nhau, bạn nên kiên nhẫn chờ đợi. Lúc này không cần ở bên nửa kia quá nhiều, ở quá gần sẽ khiến bạn cảm thấy rất khó chịu. Lúc này, bạn không cần ép người ấy phải đưa ra câu trả lời, đây không phải là bước đi khôn ngoan, bạn có thể tập trung cải thiện bản thân chứ không nên dành hết thời gian cho tình cảm có lẽ sẽ tốt hơn. Hãy đối xử lạnh nhạt với người kia, đừng đào sâu, khi người ta cần bạn thì họ sẽ tự nhiên đến làm lành, khôi phục mối quan hệ.

Lá B

bói bài tarot xem bạn và người ấy có tiến xa không

Hầu hết những người chọn tụ bài này đều đang thử những thứ liên quan đến quá khứ, bao gồm cả người yêu cũ, đã ly hôn hoặc đối tượng không rõ ràng, họ đang phải đối mặt với sự chia tay.

Người kia không còn lạnh nhạt với bạn nữa nhưng sẽ giải quyết mối quan hệ theo cách thờ ơ. Nếu bạn không chủ động liên lạc, rất có thể người ấy sẽ không liên lạc với bạn. Tụ bài nhắc lại một điều là hai người không thể hoàn toàn bộc lộ với nhau, nếu bạn càng thật thà minh bạch thì người ấy bỏ qua tình cảm của bạn.

Vấn đề giữa hai bạn là sự che giấu và lừa dối, bạn không tự tin trước mặt người ấy, và bạn có phần tự ti. Người ấy vẫn bận rộn với công việc và không có thời gian để quan tâm đến tình cảm của bạn, càng ngày người ấy càng trở nên nhạt nhòa theo thời gian. Trái tim dần trở nên nguội lạnh, thậm chí không muốn tích cực đóng góp.

Khi xảy ra tranh chấp giữa hai bạn, người ấy sẽ mù quáng chọn cách né tránh, khiến bạn cảm thấy rằng người ấy đã có được nó thay vì trân trọng nó. Nhưng khi người ấy buồn chán thi thoảng sẽ nghĩ đến bạn, tuy nhiên khi xung quanh có những lựa chọn khác người ấy sẽ không đến với bạn đâu, có thể bạn chỉ là cái lốp dự phòng, thật tệ phải không.

Lá bài cho thấy nửa kia của bạn có phẩm chất của yếu tố nước và đất, người đó sẽ thuộc cung hoàng đạo nhóm Đất hoặc Nước. Đôi khi họ nhạy cảm và mong manh nhưng cũng rất thực dụng. Nếu người ấy cảm thấy bạn và người ấy không hợp nhau, duyên phận tình cảm cuối cùng sẽ không phải là của bạn nên đừng níu kéo khi chia tay nhé.

Người ấy cũng hiểu rằng bạn đối xử tốt với người ấy, đôi khi họ chỉ giả vờ ngốc nghếch như không biết gì. Trong lòng họ biết rất rõ điều đó, họ cũng có tiêu chí đối với tình cảm của mình. Nếu bạn nằm trong tiêu chuẩn của họ thì tình cảm sẽ lâu bền. Nếu vượt quá, người ấy sẽ không để ý quá nhiều đến bạn, thậm chí là bơ đẹp đi luôn.

Đôi khi bạn cho rằng người ấy thực tế quá, nhưng đôi khi người ấy vẫn có phần đa cảm. Nếu người ấy không có động lực để yêu đương khi đối mặt với bạn, điều đó có nghĩa là người ấy không nghĩ rằng bạn là ứng cử viên phù hợp nhất với người ấy. Họ có thể đang giấu bạn điều gì đó, sẽ không thẳng thắn và cởi mở như bạn. Vì vậy, bạn không biết nhiều về người ấy như người ấy biết về bạn.

Nếu bạn đang ở trong trạng thái mơ hồ thì hãy từ bỏ và chọn một cái tốt hơn phù hợp với mình nhé. Một khả năng nữa là do công việc quá bận rộn và áp lực cuộc sống lớn khiến người ấy không có tâm trạng nói chuyện tình cảm nên dành rất ít thời gian cho bạn.

Trong lòng bạn cũng có ý định từ bỏ và không muốn tiếp tục với nửa kia nữa nhưng hiện tại bạn không thể thực hiện được. Bạn đã có ý tưởng này trong lòng từ lâu, nhưng bạn đã không hành động.Bạn biết từ bỏ là đúng đắn, bởi vì trước khi bạn chủ động, người ấy đã nghĩ rằng sẽ chiếm lấy bạn, nghĩ rằng bạn sẽ không rời đi nhưng họ đã sai, bạn sẽ rời đi sớm thôi vì nhận thấy người ta hết thương mình rồi.

Đối xử lạnh nhạt là cách tốt lúc này, nếu người ấy không chủ động nữa thì bạn có thể từ bỏ mối quan hệ này. Chúc các bạn có một tình yêu hạnh phúc.

Lá c

bói bài tarot xem bạn và người ấy có tiến xa không

Nhóm lá bài này cho thấy yếu tố vật chất giữa các bạn sẽ là nguyên nhân chính dẫn đến sự chia cắt. Nhưng không sao cả, trong lòng người ấy vẫn có địa vị của bạn, bạn và người ấy có thể tiếp tục phát triển.

Nếu bạn thử lòng người yêu cũ thì vẫn còn cơ hội quay lại với nhau, bạn và người ấy vẫn còn tình cảm. Cũng có thể họ đang âm thầm chú ý đến bạn lúc này. Trong lòng người ấy vẫn quan tâm đến bạn. Nếu người ấy quay lại tìm bạn, hãy suy nghĩ về việc quay lại với nhau.

Khoảng cách giữa hai bạn không xa, người ấy vẫn rất chủ động đối với bạn. Đôi khi người ấy có thể do dự và quyết định khi gặp điều gì đó về bạn, nhưng điều đó cho thấy người ấy coi trọng bạn hơn. Nếu là hôn nhân thì cần hiểu nhau và thông cảm, giao tiếp tốt thì tình cảm vợ chồng mới ngày càng khăng khít.

Đôi khi nửa kia có thể hơi căng thẳng, sợ rằng mối quan hệ sẽ không phát triển, họ rất tôn trọng và yêu thương bạn vì sợ rằng mình sẽ mất tất cả những nỗ lực trong tình yêu từ trước tới nay.

Một số người ở lại với bạn vì bạn xuất sắc còn họ sẽ mang mặc cảm tự ti. Trong hôn nhân, bạn có cá tính mạnh mẽ, không tin tưởng nửa kia hoàn toàn.

Có một nhóm nhỏ người mà công việc hoặc cuộc sống đè nén lên nửa kia, lúc này họ cần sự thấu hiểu và bao dung hơn từ bạn. Đừng tạo áp lực quá lớn cho người ấy, nếu ép quá chặt, người ấy sẽ có cảm giác sợ yêu, thậm chí có phần tự ti, khiêm tốn. Trong lòng bạn kia hiện tại vẫn còn áp lực, nếu bị ngoại lực cản trở thì dễ dẫn đến chia tay.

Nếu bây giờ bạn đang bối rối và không biết lựa chọn như thế nào thì có thể đến hỏi Tử vi số. Tôi sẽ giúp bạn phân tích ưu và nhược điểm của các mối quan hệ hiện có và tìm ra cách để các bạn hòa hợp với nhau hơn.

Nửa kia là người khá khắt khe với bản thân, mong muốn một tình yêu dài hạn. Nếu bây giờ bạn đang ly thân, độc thân thì đừng vội lo lắng, hãy cho nửa kia một thời gian, họ sẽ quay lại với bạn, cơ hội tái hợp cũng rất cao.

Kết luận

Trên đây là Bói bài Tarot xem bạn và người ấy có tiến xa không. Tử vi số mong rằng sẽ chỉ ra cho quý độc giả một góc nhìn tích cực hơn trong cuộc sống. Tình duyên là thứ không thể cưỡng cầu, vì thế trong khi chờ đợi, hãy cứ chăm sóc bản thân mình thật tốt nhé. Tử vi số chúc bạn một tháng mới rực rỡ và thành công!