Hôn nhân xưa nay được coi là chuyện lớn nhất của đời người. Do vậy, từ xưa theo kinh nghiệm dân gian, chúng ta đã việc kết hôn được xem xét rất kỹ lưỡng, đặc biệt là việc xem tuổi vợ chồng có hợp nhau nhau không. Trong nhiều trường hợp, nhận biết sớm các tuổi khắc nhau sẽ tìm được biện pháp hóa giải, giúp đời sống gia đình êm ấm hơn.

✅ Đầy đủ nhất ❤️ Có phương pháp hóa giải xung khắc ✅ Theo thiên can ❤️ Theo địa chi ✅ Theo ngũ hành ❤️ Theo cung phi bát tự ✅ Cung sanh ❤️ Cung cưới ✅ Cao ly đầu hình ❤️ Ngũ đế

Có rất nhiều phương pháp xem, như bói duyên theo tuổi vợ chồng (còn gọi là Địa Chi – đây là cách xem phổ biến nhất), xem theo mệnh vợ chồng (còn gọi là ngũ hành – đây là cách xem phổ biến thứ 2),… Thêm nữa, theo quan niệm khoa học tử vi tướng số thì Xem theo Cung Phi cũng rất quan trọng.

Do vậy, Huyenso sẽ tổng hợp đầy đủ nhất các phương pháp xem giúp bạn có cái nhìn đầy đủ nhất, đa chiều nhất.

I. Xem bói tử vi tuổi vợ chồng cho bạn biết điều gì?

Để trả lời cho thắc mắc Tại sao phải xem bói tử vi tuổi vợ chồng lấy nhau tốt xấu? Chúng ta sẽ tìm hiểu xem vậy Xem bói tuổi vợ chồng cho bạn biết điều gì?

1. Xem bói tuổi vợ chồng lấy nhau có hợp không

Theo quan niệm người xưa, xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh sẽ cho bạn biết được độ hòa hợp về tình duyên trong tương lai của hai người. Nếu hợp tuổi, thì có thể có rất nhiều thuận lợi về con cái, về hòa hợp, về làm ăn. Nhưng nếu không hòa hợp thì có thể tìm những biện pháp hóa giải để gia đình được êm ấm, hạnh phúc.

2. Xem ngày cưới theo tuổi vợ chồng

Mỗi cặp vợ chồng sẽ có những ngày cưới tốt khác nhau. Do vậy, bói tuổi vợ chồng để tìm ngày cưới cũng là yếu tố rất quan trọng.

3. Xem tuổi vợ chồng sinh con

Xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh để tìm tuổi sinh con cái hợp nhất. Theo quan niệm xưa, nếu con cái hợp cha mẹ, thì việc xung khắc của cha mẹ sẽ phần nào được hóa giải, sẽ giúp gia đình phát triển

4. Xem hướng nhà hợp tuổi vợ chồng

Xem tuổi vợ chồng để tìm hướng nhà tốt, hợp với gia đình nhất, từ đó đem đến nhiều tài lộc cho gia đình

5. Xem hướng bếp hợp tuổi vợ chồng

Hướng bếp tốt được quan niệm sẽ giúp gia đạo êm ấm, từ đó đem nhiều tài lộc cho gia đình.

6. Xem hướng giường ngủ hợp tuổi vợ chồng

Hướng giường ngủ tốt, hợp với tuổi vợ chồng được quan niệm sẽ giúp gia đạo êm ấm, từ đó đem nhiều tài lộc cho gia đình.

II. Coi tuổi vợ chồng theo sách Tàu

Nhiều người quan niệm coi bói tuổi vợ chồng phải theo Sách Tàu. Huyền số xin giải thích rằng hầu như các phương pháp dưới đây đề có nguồn gốc từ Trung Quốc mà chúng ta gọi là Tàu nghe nó cổ xưa. Ngoài ra, Huyền số còn cung cấp thêm một số phương pháp xem phổ biến khác để quý vị có cái nhìn đầy đủ nhất.

III. Những tuổi vợ chồng phổ biến

1. Chồng tuổi Kỷ Tị (1989) hợp với vợ tuổi Kỷ Mão (1999) không?