App bói tình yêu trở thành công cụ hữu ích hỗ trợ người dùng tìm hiểu mối quan hệ của mình. Những công cụ này sử dụng thuật toán, phân tích nhằm đưa dự đoán tương hợp tình cảm của hai bạn. Dưới đây là top 10 công cụ bói tình yêu cho các bạn tham khảo!

App bói tình yêu là gì?

Hiện nay, app xem bói tình yêu là một trong những công cụ được nhiều quan tâm. Bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng bói tình yêu qua cửa hàng CH Play hoặc App Store về điện thoại. Ứng dụng giúp bạn biết được tương lai của mình dựa trên phân tích dữ liệu người dùng cung cấp. Bên cạnh đó, ứng dụng bói tình yêu còn giúp bạn khám phá tính cách của chính mình và đối phương. Qua đó, bạn có thể điều chỉnh tính cách của mình, vun đắp tình yêu của hai người đơm hoa, kết trái.

Các app bói tình yêu hoạt động dựa trên nhiều dạng thứ như bói tên, ngày tháng năm sinh, chỉ tay,… Tuy nhiên, thông tin mà ứng dụng bói tình yêu đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo. Người dùng cần dựa trên tình hình thực tế để hành động, không nên tin tưởng 100% vào các ứng dụng này. Bói toán là đưa ra dự đoán dựa vào quy luật chung nên kết quả có thể chính xác với người này nhưng sai với người khác.

Danh sách 10 app bói tình yêu thú vị nhất

Bạn đang tò mò không biết mình và người ấy có nên đôi hay không? Cùng trải nghiệm ứng dụng bói tình yêu sau đây để giải đáp phần nào thắc mắc của bạn nhé!

Bói tình yêu – kết nối tâm hồn

Đây là app bói tình yêu đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Tác giả của ứng dụng bói tình yêu này là Hà Thị Mai Dung. Ứng dụng phân tích sách tử vi và dựa trên cơ sở khoa học để đưa ra dự đoán chính xác cho bạn tham khảo. Bạn có thể dùng ứng dụng này để xem mình và crush hợp nhau không.

Qua dự đoán mà ứng dụng chia sẻ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về các mối quan hệ trong thời gian tới. Bạn chỉ cần cung cấp tên, tuổi và giới tính để ứng dụng đưa ra dự đoán chính xác nhất.

app-boi-tinh-yeu-3

Hiện tại, ứng dụng bói tình yêu kết nối tâm hồn chỉ sử dụng được trên thiết bị iOS. Bạn có thể sử dụng công cụ xem bói này trong cả 2 trường hợp online và offline. Ứng dụng có giao diện đơn giản, bạn dễ dàng sử dụng và hoàn toàn miễn phí.

Bói tình yêu theo tên

App bói tình yêu theo tên chỉ dành cho điện thoại hệ điều hành Android. Mục đích hoạt động của công cụ này là giúp các đôi tình nhân thấy được sự tương hợp về tên. Ngoài ra, ứng dụng bói tình yêu theo tên còn cung cấp thông tin về sự nghiệp và hôn nhân của bạn.

Trên ứng dụng còn sử dụng câu châm ngôn, đưa ra lời khuyên cho người dùng. Qua đó, bạn từ từ ngẫm nghĩ lại và đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Người dùng có thể dễ dàng chia sẻ câu châm ngôn lên mạng xã hội để bạn bè biết tới. Tương tự như trên, ứng dụng bói tình yêu theo tên có thể sử dụng khi online và offline. Bạn chỉ cần tải xuống và dùng miễn phí, không cần phải chi trả cho những tính năng cao cấp.

THAM KHẢO: Hình nền anime nữ: Top các hình nền xinh xắn, dễ thương

Xem tình duyên – xem tuổi vợ chồng

Tiếp theo, chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn app bói tình yêu thú vị đó là xem tình duyên – xem tuổi vợ chồng. Với công cụ xem bói này sử dụng được cho điện thoại hệ điều hành Android và iOS. Xem tình duyên – xem tuổi vợ chồng sẽ dựa trên ngày sinh âm lịch của bạn để đưa ra thông tin về bản mệnh. Tuy nhiên, để có kết quả chính xác, bạn cần tìm hiểu thêm lối sống, quan niệm của đối phương.

app-boi-tinh-yeu-5

Mục đích hoạt động của công cụ xem bói tình yêu này đưa ra dự đoán về sự hoà hợp năm tuổi của hai người. Ngoài ra, xem tình duyên – xem tuổi vợ chồng còn có thể xem thành viên gia đình hai bên có Tam hợp hay xung khắc không?

Test Love

Test Love là một trong những app bói tình yêu được nhiều người sử dụng. Ứng dụng được thiết kế bởi nhóm Kryptohive, sử dụng thuật toán để phân tích tên của hai người. Sau khi phân tích xong, độ hợp nhau của hai bạn được đưa ra kết quả trên thang đo 100%.

Giao diện của ứng dụng thân thiện với người dùng, kết quả dự đoán độ chính xác cao. Hiện tại, ứng dụng chỉ có thể tải được cho thiết bị hệ điều hành Android. Bạn hãy tải ngay Test Love để trải nghiệm xem độ hợp nhau của hai bạn nhé!

XEM NGAY: Hướng dẫn tải app Dogas nhanh nhất trên điện thoại

Tình yêu Tester

App bói tình yêu Tester được nhiều người sử dụng và cho đánh giá khả quan. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại rồi thực hiện nhập tên bạn và người ấy. Ứng dụng sẽ đưa ra kết quả ngay lập tức giúp bạn giải đáp băn khoăn, trăn trở. Lưu ý, kết luận ứng dụng mà app đưa ra chỉ mang tính chất động viên và khích lệ. Nếu tỷ lệ hợp nhau giữa hai bạn quá thấp thì đừng buồn, bạn cần dựa trên cơ sở thực tế để xác định mối quan hệ của mình.

app-boi-tinh-yeu-7

Ngoài ra, bói tình yêu Tester còn đưa ra nhiều lời khuyên để người dùng bày tỏ tình cảm của mình. Để có được tình yêu trọn vẹn, bạn cần mạnh dạn bày tỏ, hành động thực tế. Nếu bạn đang cần tiếp thêm sức mạnh thì hãy tải ứng dụng tình yêu Tester ngay nhé!

Bói bài Tarot – bói tình yêu

Ứng dụng bói bài Tarot – bói tình yêu là ứng dụng xem về tình yêu dành cho thiết bị iOS. Bạn có thể tải ứng dụng này về điện thoại và rút bất kỳ một lá bài Tarot. Sau đó, công cụ đưa ra dự đoán về tình duyên, mối quan hệ của bạn trong thời gian tới.

Điểm đặc biệt của ứng dụng xem bói tình duyên này là xem theo ngày. Vì vậy, mỗi ngày bạn có thể rút Tarot để nắm bắt điều gì sắp xảy ra trong mối quan hệ. Bói bài Tarot – bói tình yêu cho phép người dùng trải nghiệm miễn phí, cung cấp dự đoán với tỷ lệ chính xác cao.

Bói tình yêu 12 cung Hoàng Đạo

Tiếp theo, một công cụ dùng để bói tình yêu mà bạn nên trải nghiệm đó là “Bói tình yêu 12 cung Hoàng Đạo”. Theo đánh giá của người dùng, app bói tình yêu này có kết quả chính xác cao. Ứng dụng đưa ra dự đoán sự phù hợp giữa 2 bạn dựa trên cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo sẽ mang cá tính khác nhau nhưng khi ghép lại sẽ có sự tương thích nhất định.

app-boi-tinh-yeu-9

Nếu bạn đang băn khoăn về sự hoà hợp của mình và người yêu thì có thể tải ngay ứng dụng về điện thoại để trải nghiệm. Lưu ý, mọi thông tin ứng dụng đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo. Trường hợp kết quả không được như ý muốn, người dùng cần dựa trên cơ sở thực tế để có quyết định đúng đắn nhất.

Bói tình yêu theo năm sinh

Một trong những app bói tình yêu thú vị mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn đó là bói tình yêu theo năm sinh. Người dùng chỉ cần cung cấp tên, ngày sinh của mình và đối phương để hệ thống phân tích. Sau đó, ứng dụng đưa ra chỉ số hợp nhau của hai người. Tại ứng dụng có tới 4 thầy bó cho người dùng lựa chọn kết quả chính xác nhất. Bên cạnh đó, công cụ bói tình yêu theo năm sinh còn đưa ra lời khuyên để người dùng chia sẻ lên mạng xã hội. Hay dùng để làm châm ngôn, động lực để cố gắng đạt hạnh phúc trong tình yêu, hôn nhân.

Bói tình yêu bằng hình ảnh

App bói tình yêu bằng hình ảnh mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại rồi đăng ký tài khoản và tiến hành trải nghiệm. Đúng như cái trên, người dùng cần tải ảnh của mình và đối phương. Sau đó, hệ thống phân tích hình ảnh trên ứng dụng sẽ đưa ra kết quả tình yêu của hai bạn. Ngoài ra, bạn có thể dựa vào cung hoàng đạo để phân tích con số chủ đạo.

app-boi-tinh-yeu-11

Ứng dụng bói tình yêu này sẽ miêu tả chính xác tính cách, tình yêu của bạn thông qua ngày sinh. Qua đó, người dùng biết được tình duyên, sự nghiệp trong thời gian tới. Chú ý, người dùng chỉ nên tham khảo những thông tin mà ứng dụng đưa ra, không nên quá tin tưởng dẫn tới hành động sai lầm. Bởi trong thực tế chỉ hai người mới biết cần làm gì để giữ gìn hạnh phúc hay có thể đi cùng nhau trong chặng đường dài phía trước.

Bói tình yêu theo ngày sinh

Cuối cùng, app bói tình yêu mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn đó là “Bói tình yêu theo ngày sinh”. Dựa vào ngày sinh của bạn và người yêu, ứng dụng sẽ phân tích và cung cấp các thông tin liên quan. Liệu hai người có hoà hợp, có thể đi cùng nhau tới cuối con đường hạnh phúc? Qua đó, bạn có thể suy xét, điều chỉnh mức độ tình cảm để có hướng đi đúng đắn.

Ứng dụng này hoạt động dựa trên phương pháp phân tích dữ liệu về ngũ hành, địa chi, thiên can và cung mệnh. Tuy nhiên, để đưa ra dự đoán chính xác cần dựa vào một số yếu tố thực tế như tính cách, đạo đức của hai người. Do đó, thông tin mà ứng dụng đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo, người dùng không nên quá tin tưởng.

Tạm Kết

Bài viết trên, chúng tôi đã gợi ý 10 app bói tình yêu thú vị cho các bạn tham khảo. Qua đó các bạn có thể xem dự đoán tình duyên của mình trong thời gian tới như thế nào? Tuy nhiên, thông tin dự đoán của ứng dụng bói tình yêu chỉ mang tính chất tham khảo. Người dùng không nên lạm dụng để rồi ảnh hưởng tới cuộc sống, hạnh phúc của mình. Hãy bấm theo dõi Hoàng Hà Mobile để được chia sẻ thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!

XEM THÊM: Hình nền máy tính dễ thương: 50 mẫu hình nền cute, chất lượng cao