Lấy chồng là việc trọng đại trong đời của mỗi cô gái. Ai cũng muốn mình sẽ được gả cho một người trong mộng đáng tin cậy, có trách nhiệm, ga lăng, phong độ…. Có một sự thật là một số nét tướng mạo có ảnh hưởng khá lớn quyết định xem bạn sẽ lấy người như thế nào. Vậy chồng tương lai của bạn sẽ là ai, làm nghề gì, ở xa hay gần, bao nhiêu tuổi bạn sẽ lấy chồng? Cùng khám phá những điều này thông qua những lý giải thú vị dưới đây nhé.

Bói chồng tương lai qua đường chỉ tay

boi-chong-tuong-la-qua-chi-tay

Thuật xem chỉ tay được ra đời dựa trên những cơ sở thực tiễn phong phú và đúc kết từ những kinh nghiệm quý báu của con người. Các đường chỉ tay sẽ tiết lộ phần nào về tính cách, tình yêu, vận mệnh tương lai của chính bạn. Và chắc hẳn bất cứ cô gái nào trong chúng ta, ai cũng cũng sẽ tò mò về chuyện tình cảm trong tương lai của chính mình. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để bói chồng tương lai và đường tình duyên của bạn được thể hiện trên đường chỉ tay có gì thú vị nhé.

Theo quan niệm dân gian, “ nam tả, nữ hữu” bởi vậy khi xem chỉ tay, là con trai sẽ xem ở bàn tay trái, còn con gái xem ở bàn tay phải. Bàn tay phải của nữ giới được cho là gắn liền với số mệnh, còn tay trái sẽ gắn liền với các thành tựu bạn sẽ đạt được trong cuộc sống. Ta có thể xem cùng song song 2 bàn tay để có những dự đoán chính xác hơn cuộc đời mình.

Trong bàn tay của mỗi người thường được phân chia 4 đường bao gồm:

 • Đường Sinh đạo: Thể hiện sức khoẻ, tuổi thọ, những biến cố bệnh tật gặp phải
 • Đường Trí đạo: Tiết lộ tài năng, con đường học vấn
 • Đường Tâm đạo: Thể hiện tính cách trong tình yêu, chuyện hôn nhân gia đình
 • Đường Định mệnh: Cho biết nghề nghiệp và tham vọng của người đó

Vị trí của Đường Tâm đạo được bắt đầu từ dưới ngón tay út kéo dài tới giữa ngón tay trỏ và ngón tay giữa. Đường chỉ tay này thể hiện rõ về chuyện tình cảm, tình yêu đôi lứa, người chồng và cuộc sống hôn nhân trong tương lai của bạn.

duong-chi-tay-tam-dao

1- Đường Tâm đạo lòng bàn tay trái cao hơn bàn tay phải

Đa phần, người có đường chỉ tay như vậy thường sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp nên là người có xu hướng quan trọng ngoại hình. Bạn thích đương đầu với thách thức, muốn có một tình yêu mãnh liệt và nồng nàn. Khi yêu, bạn dồn hết tâm trí mình vào những cuộc hẹn hò bất tận. Rất có thể bạn sẵn sàng kết hôn từ khi còn là sinh viên với những anh chàng trẻ tuổi hơn mình hay là với người nước ngoài. Tuy nhiên, yêu hết mình là vậy nhưng bạn cũng thường nhanh có cảm giác tẻ nhạt, tình yêu không có điều mới mẻ, nên các cuộc hôn nhân của bạn khó bền chặt.

2- Đường Tâm đạo hai lòng bàn tay cao ngang bằng nhau

Thử áp sát hai bàn tay lại với nhau, đường Tâm đạo ở hai lòng bàn tay cao bằng nhau cho biết trong tình cảm bạn là người đơn giản, thích nhẹ nhàng và nhạy cảm. Đối tượng kết hôn trong tương lai của bạn thường nhận được sự đồng tình ủng hộ từ chính gia đình và bạn bè. Bạn cũng là tuýp người không quá khắt khe trong việc chọn lựa nửa kia của mình. Bạn có thể kết hôn qua mai mối mà không cần có quá nhiều tình cảm.

3- Đường Tâm đạo lòng bàn tay phải cao hơn tay trái

Đối với đường Tâm đạo ở bàn tay phải cao hơn bàn tay trái, bạn là người có xu hướng yêu và kết hôn với những người lớn tuổi hơn mình. Yêu người nhiều tuổi, bạn luôn cảm thấy an toàn, yên tâm vì được che chở, chăm sóc. Bởi vậy những người đàn ông chín chắn trưởng thành và hơn tuổi là lựa chọn số một của bạn. Bạn luôn sống hết mình cho tình yêu, không bao giờ để tình yêu và cảm xúc bị ảnh hưởng bởi những lời gièm pha từ người ngoài.

Đọc thêm: Xem chỉ tay đoán cuộc sống hôn nhân

Bói bao nhiêu tuổi lấy chồng

Tương lai bạn sẽ kết hôn năm bao nhiêu tuổi, vào ngày tháng năm nào? Tất cả có thể được thể hiện thông qua đường chỉ tay của bạn.

Xem tuổi kết hôn qua đường Tâm đạo

Bạn có thể nắm bàn tay của mình lại và nhìn rõ các đường vạch ngang nhỏ ở giữa đường Tâm đạo và ngón tay út.

 • Nếu vạch chỉ tay dài nhất sát với đường Tâm đạo thì rất có thể bạn sẽ lấy chồng từ khi còn rất trẻ. Độ tuổi kết hôn rơi vào khoảng 16 – 22 tuổi.
 • Nếu vạch chỉ tay dài nhất nằm ở chính giữa khoảng cách đường Tâm đạo và ngón tay út thì độ tuổi kết hôn của bạn sẽ rơi vào khoảng từ 23 – 27 tuổi.
 • Với vạch chỉ dài nhất áp sát ngón tay út mà dài nhất thì bạn sẽ lấy chồng khá muộn, tuổi 28 – 35 là thời điểm bạn lấy chồng.

Còn với trường hợp những bạn gái nào có đường Tâm đạo hướng xuống dưới và kéo dài ra, phần lớn đều có số lấy chồng muộn, tuổi 30 – 40 kết hôn là chuyện bình thường. Nếu đường chỉ tay đó hướng xuống dưới với độ dốc rất lớn thì tốt nhất đừng tính tới chuyện kết hôn ngay, bởi chuyện tình cảm của những người này thường sẽ long đong lận đận và trắc trở vô cùng.

Tim hiểu cách: Coi bói chỉ tay đường tình duyên của bạn

Xem tuổi kết hôn qua đường Trí đạo

Đường Trí đạo là đường nằm giữa ngón trỏ và ngón tay cái, vắt ngang bàn tay. Nếu điểm bắt đầu của đường Trí đạo càng gần ngón trỏ, thì đa phần họ sẽ kết hôn qua mai mối và lấy chồng trong độ tuổi 25 – 29.

duong-tri-dao-nam-giua-ngon-tro-va-ngon-cai
đường trí đạo nằm giữa ngón trỏ và ngón cái

Đường Trí đạo dài quá, hay ngắn quá không có lợi cho cuộc sống hôn nhân, tình cảm vợ chồng sẽ phát sinh nhiều mâu thuẫn.

Xem bói xem bói lấy chồng xa hay gần chính xác

Đại bộ phần cha mẹ người Việt đều không muốn gả con gái đi xa. Lấy chồng xa đối với người phụ nữ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống. Hầu như mọi người đều mong lấy được người tử tế, lại gần nhà. Tuy nhiên, việc lấy chồng gần hay xa không phải lúc nào cũng tự mình quyết đinh. Đặc điểm tướng mạo, lá số tử vi góp phần tạo nên duyên số của con người.

muon-lay-chong-ngay-vi-thay-boi-noi-kho-song-qua-tuoi-26-tap-chi-sao-viet-20170629024105

Những đặc điểm tướng số của phụ nữ sẽ lấy chồng xa

Những người phụ nữ lấy chồng xa thường có một số đặc điểm sau trên gương mặt.

 • Khuôn mặt cát lợi, có cung Thiên Di

Hai bộ phận dịch mã và Biên Thành sẽ nằm bên trên lông mày và sát với phần tóc. Với phụ nữ có số lấy chồng xa, vị trí này sẽ nảy nở, da thịt mịn màng ,không lộ xương, khí sắc tươi tắn. Dịch mã biến đống, thay đổi thì nghĩa là có sự xuất ngoại, đi xa. Người này có khả năng lập nghiệp và thành công ở xa từ đó quen biết, nảy sinh tình cảm và kết hôn cũng không tại quê hương mình.

Ngược lại, những người lấy chồng gần lại không có được khí sắc này mà thường có tướng mặt lộ xương, khí sắc mờ ám, khuyết hãm… Đây là tướng bất lợi cho việc xuất ngoại đi xa, khó thành công nếu rời quê hương, vì vậy, họ khó có thể lấy chồng nơi đất khách quê người.

 • Lương quyền cao dễ lấy chồng xa

Người phụ nữ có gò má ( lưỡng quyền) cao thường là người có tình cách mạnh mẽ, không chịu sự gò bó. Họ ưa tự do nên cũng muốn bay nhảy đến nhiều miền đất mới nên việc lấy chồng xa khá dễ hiểu. Những người con gái này khá kén chọn, họ cũng nên kết hôn muộn bởi kết hôn sớm thường phạm hình khắc, khó khăn trong cuộc sống vợ chồng.

 • Có nốt ruồi ở chân

Nhân tướng học phân tích, người có nốt ruồi ở chân hay còn gọi là nốt ruồi ” mã hành” sẽ không bao giờ chịu ở yên một chỗ, luôn luôn có khả năng bôn ba vạn dặm.

Những người phụ nữ có nốt ruồi ở chân sẽ thường thích đi du lịch, làm việc trong những lĩnh vực có khả năng đáp ứng thú vui đi lại của cô ấy như lữ hành, hàng không, thương mại, phiên dịch, vận tải…. Cũng có thể đây là người sẽ làm ăn xa. Do đó, việc nảy sinh tình cảm và kết hôn trong quá trình này là điều dĩ nhiên.

 • Có nếp nhăn dọc

Người lấy chồng xa thường là người phải bôn ba, có thể thời trẻ gặp nhiều sóng gió phải rời xa nơi chôn nhau cắt rốn. Do sự trải nghiệm, va chạm không ít nên trên mặt thường xuất hiện nếp nhăm từ sớm.

 • Có gò Thái Âm, Mộc tinh, Thái Dương trên đường chỉ tay xuất ngoại

Người phụ nữ sở hữu nét tướng này là người có biểu hiện rõ ràng nhất của một người lấy chồng xa. Nữ nhân càng có đường tâm đạo hoặc trí đạo ôm sát gò Thái âm và dài, đậm rõ nét thì càng có khả năng lấy chồng xa. Tuy nhiên, đây là một tướng tốt nên tuy lấy xa nhưng họ vẫn gặp thuận lợi, may mắn trong cuộc đời.

Xem người lấy chồng xa theo lá số tử vi

Thông qua tìm kiếm sao Thiên mã trong lá số tử vi các bạn gái cũng biết được liệu mình sẽ lấy chồng gần hay xa.

sao-thien-ma

 • Có sao Thiên Mã trong cung Mệnh hoặc cung Thiên di thì họ sẽ phải lấy chồng xa.
 • Nếu không có sao thiên mã ở cũng thiên di mà chỉ có sao đào hoa hoặc hồng loan thì không cần quá lo bởi khả năng lấy chồng xa có những không cao.

Bài viết trên hi vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về bói chồng tương lai của chính mình qua đường chỉ tay. Tuy nhiên, luôn nhớ rằng thuật xem chỉ tay không phải lúc nào cũng chính xác, vẫn nên chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn đừng bao giờ để cuộc đời và các quyết định bản thân bị ảnh hưởng bởi bói toán. Nên nỗ lực hết mình và thành công trong cuộc sống bạn nhé.