Video chỉ tay hình hoa sen có ý nghĩa gì

Từ xưa đến nay, đường chỉ tay hình hoa sen có ý nghĩa gì ở lòng bàn tay được coi là một đường nét tướng đẹp mang ý nghĩa đặc biệt và rất hiếm gặp. Vậy nét tướng này tiết lộ điều gì về vận mệnh con người? Tốt xấu ra sao? Cùng Xem Bói Miễn Phí luận giải chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Luận giải ý nghĩa chỉ tay có hình hoa sen Chỉ tay hình hoa sen có ý nghĩa gì?

1. Chỉ tay hình hoa sen là gì?

Trong nhân tướng học, chỉ tay có hình hoa sen mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt, báo hiệu những điều sẽ xảy ra với chủ nhân trong tương lai. Đúng như tên gọi của nét tướng tay này, chỉ tay có hình hoa sen được tạo nên bởi các đường chỉ tay trong lòng bàn tay giao nhau và có hình dáng tựa như búp hoa sen.

Trên thực tế, đây là một nét tướng rất hiếm gặp bởi ít người có hay có nhiều người có nhưng thường không để ý tới. Nếu may mắn sở hữu chỉ tay hoa sen thì chắc hẳn bạn là người có vận số vô cùng đặc biệt.

Luận giải ý nghĩa chỉ tay hình hoa sen Luận giải ý nghĩa chỉ tay hình hoa sen

2. Chỉ tay hình hoa sen có ý nghĩa gì?

Như đã nói ở trên, chỉ tay có hình hoa sen trong bói chỉ tay là một nét tay đặc biệt quý và hiếm gặp. Cũng giống như hình tượng hoa sen trong nhiều nền văn hoá khác nhau vậy, không chỉ thanh cao, thuần khiết mà còn gắn liền với rất nhiều phẩm chất và ý nghĩa đường chỉ tay khác nhau.

Do đó, nếu sở hữu lòng bàn tay có hình hoa sen thì đó cũng là một nét tướng vô cùng may mắn. Nó cho thấy chủ nhân là người cực kỳ thông thái, uyên bác đồng thời nắm giữ vận mệnh của một người có thể đứng đầu một tổ chức nào đó.

Ngoài ra, trong văn hoá Ấn Độ, hoa sen còn là biểu tượng gắn liền với thần Laxmi – nữ thần đại diện cho của cải và vật chất. Nên những người sở hữu dấu hiệu hoa sen trong lòng bàn tay phần lớn cũng đều có một cuộc sống giàu sang, sung túc.

Không chỉ thế, mọi thứ trong cuộc sống của họ đều rất viên mãn, thuận lợi. Cuộc đời gần như không có khó khăn, trắc trở gì ngay từ lúc sinh ra. Với họ, thành công dường như đến một cách rất dễ dàng. Mặc dù không phải sử dụng sức lực hơn người nhưng sự nghiệp vẫn rất sáng chói, tiền bạc vẫn dư dả. Gia đình ấm êm, hạnh phúc.

Thêm vào đó, hoa sen cũng là loài hoa gắn liền với Phật giáo nên trên phương diện phong thuỷ tâm linh, người sở hữu nét tướng tay này cũng được biết đến là những người có duyên với tu hành. Họ không chỉ sở hữu trực giác nhạy bén mà đồng thời còn là những bậc thầy tâm linh khiến nhiều người trọng vọng và kính nể.

Có thể bạn quan tâm:

  • Chỉ tay hình rễ cây có ý nghĩa gì – Tiết lộ vận số không nên bỏ lỡ
  • [Bật Mí] Đường chỉ tay song song có ý nghĩa gì với vận mệnh
  • [Luận Giải] Đường chỉ tay mờ nhạt có ý nghĩa gì #A-Z

Video “Quý Tướng Hiếm Có của chỉ tay hoa sen”:

Trên đây là giải mã chi tiết chỉ tay hình hoa sen có ý nghĩa gì. Nhìn chung, những người sở hữu nét tướng tay này đều là những người có vận số cực kỳ may mắn cùng với tư chất khác người. Cho nên, nếu đang sở hữu tướng tay này thì chúc mừng bạn nhé, bạn là một trong số ít những người có mệnh số quý hiếm trên thế giới đó.

Nguồn: Xemboimienphi