Đường chỉ tay hình ngôi sao có ý nghĩa gì đối với vận mệnh con người? Theo quan điểm phong thủy, lòng bàn tay có chứa hình ngôi sao 5 cánh do các đường chỉ tay tạo thành đều ẩn chứa ý nghĩa đặc biệt, báo hiệu điềm cát hung tùy thuộc vào từng vị trí xuất hiện. Hãy cùng Xem Bói Miễn Phí luận giải chi tiết nhất trong bài viết dưới đây nhé!

Chỉ tay có hình ngôi sao 5 cánh Chỉ tay có hình ngôi sao 5 cánh báo hiệu điều gì?

1. Chỉ tay hình ngôi sao 5 cánh là gì?

Hình ngôi sao trên lòng bàn tay xuất hiện có tối thiểu là 3 đường chỉ tay giao nhau. Mỗi đường chỉ tay đó dù ở vị trí nào cũng đều dấu hiệu của sự may mắn, hạnh phúc. Trừ 2 trường hợp ngoại lệ là ngôi sao ở gò Thổ Tinh dưới ngón giữa tận cùng của đường Định mạng, là dấu hiệu của ô danh, ô nhục và chết bi thảm. Và trường hợp thứ hai chính là ngôi sao ở cuối đường trí não, đây là hình dạng báo hiệu của thiên tài hoặc là kẻ điên loạn.

Khi xem bói chỉ tay, các chuyên gia phong thủy cho rằng, những người có chỉ tay hình ngôi sao 5 cánh thường gặp rất nhiều may mắn, thành công trong cả cuộc sống và sự nghiệp. Đặc biệt, nếu hình dạng ngôi sao nằm ở cuối chỉ tay thì chắc chắn chủ nhân không chỉ có danh vọng mà còn rất nổi tiếng và có thành tựu trong công việc. Những người sở hữu hình ngôi sao luôn có biểu hiện của thành công trong các mối quan hệ. Tuy nhiên, bạn cũng phải có ý chí và lý trí trong công việc và cuộc sống để có được may mắn trong cuộc sống.

Video “Bí ẩn ngôi sao năm cánh trong lòng bàn tay”:

2. Chỉ tay hình ngôi sao có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa đường chỉ tay hình ngôi sao là gì, may mắn hay không là thắc mắc được rất nhiều người đặt ra. Tùy vào từng vị trí khác nhau mà đường chỉ tay hình sẽ báo hiệu điềm hung, cát khác nhau, cụ thể:

2.1. Chỉ tay có hình ngôi sao 5 cánh trên các gò

Vị trí

Chi tiết

Gò Mộc Tinh

Chỉ tay hình ngôi sao 5 cánh trên gò mộc tinh hé lộ rất nhiều điều may mắn cho chủ nhân. Họ có thể triển khai những dự định của bản thân, và nhận được về những thành công ngoài mong đợi. Chẳng hạn như nếu bạn đầu tư kinh doanh thì chắc chắn sẽ sinh lời nhanh chóng. Thậm chí, họ sẽ trở thành một tấm gương sáng cho mọi người. Điều này có thể xuất phát từ lối sống tích cực, chuyên cần, chăm chỉ trong thời gian dài.

Bên cạnh đó, người có chỉ tay hình ngôi sao 5 cánh có hôn nhân viên mãn, con cái đầy đủ, ngoan ngoãn. Với những người còn đang cô đơn thì chắc chắn bạn sẽ tìm được ý trung nhân.

Gò thổ tinh

Những người sở hữu hình ngôi sao 5 cánh trên gò Mộc Tinh báo hiệu điềm xấu. Những người này nên chú ý sức khỏe của bản thân, có thể mắc các bệnh nan y. Cũng có thể cuộc sống hiện tại của người đó đang bị đe dọa, thậm chí lâm vào cảnh tù tội. Do lối sống buông thả mà họ rất dễ vướng vào ô nhục. Hãy cố gắng thay đổi suy nghĩ và hành động để giảm bớt đi điềm xấu, tai ương.

Thêm vào đó, những người này cũng cần phải chú ý đến lối sống sinh hoạt của mình. Thường xuyên chăm sóc sức khỏe của bản thân, đừng chỉ đến khi phát bệnh thì mới cải thiện thì đã không kịp.

Gò Thái Dương

Những người có ngôi sao cánh trên gò Thái Dương cho thấy người đó có cuộc sống giàu sang. Họ thường tiêu tiền không tiếc tay, làm đâu thắng đó nên tiền đồ ngày càng rộng mở.

Tuy nhiên, những người này phải đối mặt với tai họa về vũ khí. Trong trường hợp này, bạn cần kết hợp xem xét đường sinh mạng, nếu có dấu hiệu đứt đoạn thì rất dễ báo hiệu tử nạn. Những người có dấu hiệu này vừa hung vừa cát, để tránh xa tai họa thì bạn cần phải cẩn trọng trong từng hành động để có hạnh phúc viên mãn.

Gò Thủy Tinh

Những người có dấu hiệu này thường là những người mưu mô, gian xảo. Những người này sẵn sàng làm mọi việc, sử dụng mọi mưu kế để để đạt được mục đích. Mặc dù họ thành công trên thương trương nhưng lại là một gian thường, vì tiền mà có thể dùng mọi thủ đoạn.

Nếu bạn đang có ý định làm ăn với người có đường chỉ tay hình ngôi sao 5 cánh thì không nên làm ăn lâu dài với những người này. Bạn nên tránh kết giao thân mật để tránh rước họa vào thân, dù dấu hiệu này tuy nhỏ nhưng có tác dụng đọc vị về lối sống của con người.

Gò Hỏa Tinh

Những người này thường có tính tình nóng nảy, không biết tiết chế bản thân nên gây ra một xung đột nghiêm trọng. Nếu những người này hoạt động trong lĩnh vực quân đội thì chắc chắn sẽ cực kỳ thành công.

Tuy nhiên, những người này thường dễ bị thương do vũ khí, coi trọng danh dự, sống vô cùng thẳng thắn. Tuy nhiên, để sống lâu dài thì bạn cần thiên biến vạn hóa, đối nhân xử thế hài hòa để tránh mang họa thiệt thân.

Gò Kim Tinh

Người có chỉ tay có hình ngôi sao 5 cánh tại gò Kim Tinh báo hiệu người đó đang đau khổ vì tình, bị mất niềm tin vì bị lừa dối. Họ luôn dành tình cảm, niềm tin và thời gian cho nửa kia, bởi vậy mà khi bị lừa dối sẽ rất đau khổ và không muốn tiếp tục sống tiếp.

Tuy nhiên, nỗi đau sẽ nhanh chóng qua đi và thời gian sẽ xóa nhòa tất cả. Bạn không nên nhìn cuộc đời bằng màu u ám mà hãy cố gắng vực dậy bản thân. Đồng thời, những người này nên tìm đến những người yêu thương mình để được chia sẻ. Đôi khi, chấm dứt một mối quan hệ không phải là kết thúc mà là còn là một sự khởi đầu tốt đẹp.

Gò Thái Âm

Chủ thể sở hữu hữu lòng bàn tay có ngôi sao trên gò Thái Âm báo hiệu rất dễ dàng gặp phải thủy nạn. Bởi thế mà khi di chuyển bằng tàu thuyền, bạn cần chú trọng để tránh họa thiệt thân… Trường hợp hình ngôi sao mờ cho thấy họ có thể gặp thủy nạn nhưng không chất. Thêm vào đó, những người này còn rất dễ nổi danh nhờ óc sáng tạo, có thể kể đến một số lĩnh vực như nhạc sĩ, ca sĩ, thiết kế thời trang…

2.2. Hình ngôi sao 5 cánh ở các đường chỉ tay

Hình ngôi sao 5 cánh ở các đường chỉ tay Hình ngôi sao 5 cánh ở các đường chỉ tay

Chỉ tay hình ngôi sao 5 cánh không chỉ xuất hiện ở các gò trên lòng bàn tay mà nó còn tồn tại trên đường chỉ tay chính, có thể kể đến như:

 • Ngôi sao 5 cánh trên đường sinh mệnh:

Hình ngôi sao 5 cánh trên đường sinh mệnh cho thấy người sở hữu là người có nhiều tiền tài, địa vị. Tuy nhiên, trong cuộc sống họ thường đau khổ vì tình yêu và bị lừa dối, vậy nên họ cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi bắt đầu một mối quan hệ chính thức. Ngoài ra những người này thường gặp những tai nạn đáng tiếc, nên khắc phục bằng cách cẩn thận trong việc di chuyển và công việc.

 • Chỉ tay hình sao 5 cánh trên đường trí đạo:

Những người này thường sẽ mắc các bệnh về thần kinh, đau đầu, nhức đầu, rối loạn tiền đình… Điều này sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của chủ thể. Thêm nữa, nếu đường chỉ tay hình ngôi sao 5 cánh xuất hiện cuối đường trí đạo thì đây lại là một điềm tốt, những người đó thường thông minh, nhạy bén.

 • Chỉ tay có hình ngôi sao tại đường thái dương:

Những người có đường chỉ tay hình ngôi sao tại vị trí này sẽ báo hiệu một tai nạn thật sự đáng tiếc. Nhưng nếu đường thái dương vượt ngang ngôi sao thì có nghĩa tai nạn sẽ đến nhưng cũng sẽ qua khỏi.

Các phân tích trên chỉ mang tính chất tương đối, bạn có thể tham khảo một cách chọn lọc, đừng quá tin tưởng để dẫn đến những điều bất an. Điều quan trọng là bạn cần có lối sống lành mạnh và có niềm tin sẽ vượt qua mọi khó khăn là được.

Bài viết nhiều lượt xem:

[Giải Đáp] Chỉ tay hình vuông có ý nghĩa gì?

3. Chỉ tay hình ngôi sao có ý nghĩa gì trên các ngón tay?

Ý nghĩa của hình ngôi sao trên các ngón tay Ý nghĩa của hình ngôi sao trên các ngón tay

Ngoài ra, chỉ tay hình ngôi sao 5 cánh còn có thể xuất hiện trên các ngón tay. Mỗi vị trí xuất hiện lại có một ý nghĩa khác nhau, có thể kể đến như:

 • Ngôi sao 5 cánh xuất hiện ở đầu ngón cái, gần móng tay thì người đó khá ưa chưng diện và nhiều dâm dật.
 • Ngôi sao có tại đầu ngón cái thường là người hào hoa phong nhã, đôi lúc quá đà dẫn đến trụy lạc.
 • Ngôi sao trên các đầu ngón tay báo hiệu điềm xấu và dễ gặp tai nạn.
 • Ở mắt thứ 2 ngón tay cái, gần lằn ranh gò kim tinh xuất hiện ngôi sao 5 cánh có nghĩa là hôn nhân của người đó không may mắn.
 • Ngôi sao xuất hiện trên lóng một ngón trỏ, ngón út thì người đó có khoa nói, ăn nói lưu loát.
 • Trên đốt ngón tay xuất hiện ngôi sao báo hiệu biến cố trong đại hoặc vinh quang.
 • Ngôi sao xuất hiện trên lóng 3 ngón giữa báo hiệu hạnh phúc và may mắn trong cuộc sống.
 • Ngôi sao xuất hiện trên lóng 3 ngón trỏ báo hiệu sự buồn khổ vì có tang tóc.
 • Trên lóng 3 ngón áp báo hiệu người đó sẽ gặp trở ngại trên đường công danh.

Xem thêm:

 • [A – Z] Chỉ tay mắt xích có ý nghĩa gì với vận mệnh?
 • Chỉ tay hình chiếc lá có ý nghĩa gì? – Luận giải chi tiết

Trên đây là giải đáp chỉ tay hình ngôi sao có ý nghĩa gì tại từng vị trí trên lòng bàn tay. Theo đó, tùy vào vị trí xuất hiện của chỉ tay có hình ngôi sao 5 cánh mà nó mang lại nhiều ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên, dù là hung hay cát thì bạn chỉ cần cố gắng, nỗ lực là có thể nhận được sự may mắn, thuận lợi.

Nguồn: Xem Bói Miễn Phí