Vợ tuổi 1988 và chồng tuổi 1980 tổng điểm là 4/10 điểm, tương đối hợp nhau. Cuộc sống vợ chồng cũng sẽ có lúc mâu thuẫn, vận mệnh chưa được hài hoà. Cần có phương pháp hoá giải xung khắc cũng như chọn năm cưới hợp tuổi. Điều này sẽ giúp cho cuộc sống hôn nhân từ đó mà trở nên tốt đẹp, gia đình gặp nhiều may mắn, hạnh phúc, tài chính ổn định, thu hút tài lộc. Mời bạn cùng tìm hiểu để biết các phương pháp hoá giải xung khắc và những phân tích chi tiết chồng 1980 vợ 1988 có hợp nhau không?

Thông tin tuổi chồng 1980 vợ 1988

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ Năm sinh (dương lịch) 1980 1988 Mệnh Thạch Lựu Mộc Đại Lâm Mộc Cung Khôn Chấn Niên mệnh năm sinh Thổ Mộc

Phương pháp hoá giải xung khắc và những phân tích chi tiết chồng 1980 vợ 1988 có hợp nhau không?

Phương pháp hoá giải xung khắc và những phân tích chi tiết chồng 1980 vợ 1988 có hợp nhau không?

Bình giải chồng 1980 vợ 1988 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1980 vợ 1988

 • Mệnh chồng 1980: Dương Mộc
 • Mệnh vợ 1988: Dương Mộc

Tổng điểm – 1/2 – Tương hỗ: Trong quan niệm triết học Trung Hoa cổ đại, các nguyên tố đều có sự liên kết và tương hỗ lẫn nhau. Theo đó, mệnh Mộc có quan hệ tương hỗ với mệnh Mộc. Tương hỗ được hiểu là hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau ngày một phát triển hoặc rộng hơn là bổ trợ cho nhau những điều tốt nhất, giúp nhau cùng đi lên và tiến xa hơn.

Xét can chi chồng Canh Thân vợ Mậu Thìn

 • Can chi chồng: Canh
 • Can chi vợ: Mậu

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Thiên can hiểu một cách đơn giản chính là Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. Trong đó, Giáp – Ất kết hợp với nhau được coi là một cặp bình hòa, tức là không tốt cũng không hẳn xấu. Nó ở vị trí cân bằng giữa hai ranh giới. Vợ chồng mang thiên can Canh, Mậu nhìn chung không xung cũng không hợp. Mọi thứ ở mức trung bình, hài hòa, có thể chấp nhận được.

Xét thập nhị địa chi vợ Mậu Thìn chồng Canh Thân

 • Địa chi chồng 1980: Thân
 • Địa chi vợ 1988: Thìn

Tổng điểm – 2/2 – Tam hợp: Trên những đặc tính của từng địa chi – con giáp tạo ra những cặp xung, hợp khác nhau mà người ta phân chia thành các mức như: Bình Hòa, Lục Hại, Tứ Tuyệt, Tương Hình,… và tốt nhất là Tam Hợp. Tam Hợp có nghĩa là khi kết hôn sinh con tuổi của bố, mẹ và con thuộc cùng nhóm Hỏa cục, Mộc cục, Thủy cục, Kim cục với ý nghĩa của những điều tốt đẹp và may mắn.

Xét cung phi bát tự vợ 1988 chồng 1980

 • Cung phi chồng: Khôn
 • Cung phi vợ: Chấn

Tổng điểm – 0/2 – Tuyệt mệnh: Trong hôn nhân và chọn hướng xây nhà, thường tránh gặp phải Tuyệt mệnh. Gặp phải tuyệt mệnh khiến cho gia đình gặp đại hoạ, khuynh gia bại sản, làm việc gì cũng không thành. Đặc biệt vợ chồng gặp phải hướng Tuyệt mệnh sẽ khiến cho gia đình gặp tai hoạ lớn, tai nạn chết chóc hay mệnh yểu, sức khoẻ kém.

 • Xem tử vi tuổi Canh Thân nam mạng năm 2021 [CÓ ĂN NÊN LÀM RA KHÔNG?]
 • Bói tài lộc tuổi Mậu Thìn năm 2021 nữ mạng [CÔNG DANH – TÀI LỘC]

Xét ngũ hành cung phi chồng 1980 vợ 1988

 • Ngũ hành cung phi chồng 1980: Thổ
 • Ngũ hành cung phi vợ 1988: Mộc

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Trong phong thủy, Thổ và Mộc lại nằm ở thế đối lập tức là tương tác với nhau theo quan hệ tương khắc. Cả hai kìm hãm, bài trừ và cản trở sự sinh trưởng, phát triển của nhau. Khi kết hợp với nhau, hậu quả tất yếu sẽ là không tốt hoặc suy vong.

Kết luận: Điểm số 4/10: Kết luận cho thấy vợ chồng bạn không quá hợp nhau cũng không quá xung khắc. Nên sử dụng phương pháp để hoá giải xung khắc cho 2 người. Đặc biệt, hai vợ chồng phải tin tưởng và thương yêu lẫn nhau, sống có phúc ắt cuộc sống sẽ tốt đẹp. Cuộc đời mỗi người phụ thuộc vào Phúc – Phận – Vận – Mệnh, dù Phận, Vận, Mệnh có thế nào thì cũng đều xếp sau chữ Phúc. Do vậy, 2 bạn cần gìn giữ hạnh phúc, sống phúc đức thì tự khắc may mắn sẽ mỉm cười, cuộc sống sẽ ấm no, đủ đầy.

Chấm lá số tử vi năm Tân Sửu luận giải Công Danh – Tài Lộc

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 1980 vợ 1988

Vợ chồng xung khắc hoặc có những quan điểm trái ngược với nhau là việc khó tránh khỏi trong hôn nhân. Trong bài viết này, Tử Vi Đông Tây sẽ tổng hợp những phương pháp hóa giải xung khắc tuổi chồng Canh Thân 1980 vợ Mậu Thìn 1988:

Sinh con:

Kết quả cho thấy rằng, chồng Canh Thân vợ Mậu Thìn khá hợp nhau về tuổi tác. Tuy nhiên, vẫn có phần xung khắc giữa hai bạn. Hai bạn nên có kế hoạch sinh con vào năm hợp tuổi, để con cái có thể giúp hoả giải xung khắc này. Việc sinh con hợp với tuổi còn giúp gia đình thêm hạnh phúc, gia đình đình hòa hợp, nhiều tiếng cười, niềm vui. Đồng thời con cái phát triển khoẻ mạnh, ngoan ngoãn.

Phong thủy:

Nếu biết cách chọn hướng phong thuỷ hợp tuổi sẽ giúp chồng 1980 vợ 1988 hoá giải được xung khắc. Không những vậy, nó còn đem lại được sự may mắn, hoà hợp giữa hai người. Lựa chọn hướng phong thuỷ hợp tuổi sẽ giúp tăng vận khí, đem lại nhiều tài lộc, tài chính cải thiện. Đồng thời còn mang lại sự bình an, hạnh phúc cho gia đình bạn. Trong đó: hướng nhà và hướng bàn thờ nên chọn hướng hợp tuổi của người trụ cột trong gia đình (người chồng). Hướng bếp và hướng của giường ngủ chọn hướng hợp với tuổi của người phụ nữ trong gia đình (người vợ).

Mẹo khác:

Ngoài những phương pháp trên như chọn năm sinh con hay kết hợp các phương pháp phong thủy thì việc kết hợp những mẹo nhỏ khác không những gia tăng tình cảm gia đình mà còn mang lại nhiều may mắn, đem đến tài lộc và bình an cho gia đình. Nên chú ý như sau: – Hướng phòng ngủ tránh hướng ra đường, bởi hướng ra đường tượng trưng cho việc người chồng ham chơi ở bên ngoài (Chỉ áp dụng cho tầng 1) – Nhà vệ sinh không nên thiết kế có hai cửa. Bởi nó tượng trưng cho sự nghi ngờ chồng của người vợ, khiến người vợ có cảm giác lo lắng, bất an. – Đồ vật bày trí tránh phía bên trái. Nếu bên trái quá nhiều đồ, người chồng sinh ra tự phụ, coi thường chính vợ của mình. – Bếp nấu ăn nên thiết kế chỗ dựa, giống như sự tin tưởng của người vợ trong gia đình.

Bài viết trên đã luận giải chi tiết tuổi chồng 1980 vợ 1988 có hợp nhau không? Kết luận cho thấy, chồng 1980 vợ 1988 có số điểm tương đối hợp nhau. Không hẳn là không hợp, cũng không hẳn là xung khắc. Nhưng trong cuộc sống hàng ngày, hai vợ chồng có thể xảy ra những xung khắc nhỏ. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, nếu bạn biết cách chọn năm sinh con hợp tuổi để hóa giải xung khắc thì gia đình nhỏ của bạn ngày càng yêu thương nhau và đón nhiều tài lộc hơn nữa. Hy vọng, quý gia đình bạn luôn luôn hạnh phúc và vui vẻ!