Tuổi chồng 1981 vợ 1981 không hợp nhau bởi chỉ đạt số điểm 2/10. Nếu muốn cuộc sống sau khi kết hôn được thuận hoà, tài lộc, gặp nhiều may mắn thì nên sử dụng các phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng cũng như chọn năm kết hôn hợp tuổi. Mời bạn cùng tham khảo bài viết để biết chồng 1981 vợ 1981 có hợp nhau không và cách hoá giải xung khắc vợ chồng, cũng như tại sao tuổi của hai bạn lại không hợp nhau.

Thông tin tuổi chồng 1981 vợ 1981

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ Năm sinh (dương lịch) 1981 1981 Mệnh Thạch Lựu Mộc Thạch Lựu Mộc Cung Khảm Cấn Niên mệnh năm sinh Thủy Thổ

Chồng 1981 vợ 1981 có hợp nhau không? &Cách áp dụng những phương pháo hóa giải xung khắc

Chồng 1981 vợ 1981 có hợp nhau không? &Cách áp dụng những phương pháo hóa giải xung khắc

Luận giải chồng 1981 vợ 1981 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng Tân Dậu vợ Tân Dậu

 • Mệnh chồng 1981: Âm Mộc
 • Mệnh vợ 1981: Âm Mộc

Tổng điểm – 1/2 – Tương hỗ: Quan hệ tương hỗ thể hiện quá trình tăng trưởng, phát triển của sự vật dưới tác động hài hòa, mệnh này bổ trợ cho mệnh kia. Chiếu theo ý nghĩa đó, Mộc và Mộc được xem là hai mệnh tương hỗ trong phong thủy. Nếu hội ngộ, cả hai sẽ cùng gặp nhiều thuận lợi và may mắn, đồng thời bổ trợ và đem đến những điều tốt nhất cho nhau.

Xét can chi chồng 1981 vợ 1981

 • Can chi chồng: Tân
 • Can chi vợ: Tân

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Hàm nghĩa của bình hòa trong phong thủy được hiểu là cân bằng, không tốt không xấu, không xung mà cũng không hợp. Vợ chồng có thiên can bình hòa mà cụ thể là Tân – Tân nhìn chung cuộc sống không có nhiều đáng ngại hay sóng to gió lớn bởi tính cách cũng như lối sống và hậu vận đều có sự tương trung, hài hòa và tự chủ.

Xét thập nhị địa chi vợ 1981 chồng 1981

 • Địa chi chồng 1981: Dậu
 • Địa chi vợ 1981: Dậu

Tổng điểm – 0/2 – Tượng hình: Trong phong thủy tương hình là chủ về những cái xấu, cái hung, gây tổn hại,ốm đau bệnh tật, thất bại hay lao tù cho nhau khi kết hợp. Đối với các mối quan hệ kể cả mối quan hệ vk hay quan hệ bạn bè làm ăn với nhau nhưng phạm vào tượng hình thì cần chú ý phải hết sức đề phòng trong mọi trường hợp cũng như cần tìm cách hoá giải để cải thiện vận số tốt hơn.

Xét cung phi bát tự chồng Tân Dậu vợ Tân Dậu

 • Cung phi chồng: Khảm
 • Cung phi vợ: Cấn

Tổng điểm – 0/2 – Ngũ quỷ: Ngũ Quỷ được hiểu là năm con quỷ ngự trị. Ngũ trong từ năm, quỷ có nghĩa là ma quỷ. Như vậy, đây là một trong 4 cung xấu theo Bát trạch. Cung Ngũ Quỷ trong quan hệ vợ chồng sẽ gặp phải điểm hung, có thể đem về nhà tai hoạ, gặp những chuyện không lành, gặp tai nạn nặng nề, máu lửa.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

 • Bói tử vi tuổi nam 1981 năm 2021 [CÔNG DANH – TÀI LỘC]
 • Luận tài lộc tuổi nữ 1981 năm 2021 có #Vượng #Phát

Xét ngũ hành cung phi chồng 1981 vợ 1981

 • Ngũ hành cung phi chồng 1981: Thủy
 • Ngũ hành cung phi vợ 1981: Thổ

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Quy luật tương khắc bao gồm hai mối quan hệ đó là cái khắc nó và cái nó khắc. Theo đó, Thủy được xem là tương khắc với Thổ. Giữa hai hành luôn tồn tại mối quan hệ đối kháng, bài trừ và kìm hãm sự phát triển lẫn nhau. Nếu gặp nhau, Thủy và Thổ không những không có kết quả tốt đẹp mà còn dễ suy yếu và nguy hại.

Xem bói tử vi năm 2021 Tân Sửu #12 con giáp [CHI TIẾT]

Kết luận: Điểm số 2/10: Số mệnh của vợ chồng bạn không tương hợp với nhau. Có thể làm giảm sự xung khắc giữa hai vợ chồng bằng các biện pháp hóa giải. Trong cuộc sống hai người có lúc sẽ gặp xung đột với nhau, những mâu thuẫn khó tránh khỏi và nhiều khi gặp những rắc rối, khó khăn. Hai vợ chồng bạn cần nỗ lực và phấn đấu cùng nhau, tin tưởng và hỗ trợ nhau để cùng vượt qua giông bão. Đức năng sẽ thắng số, cho nên hãy trân trọng và gìn giữ tình yêu của hai người để xây dựng một tổ ấm hạnh phúc.

=> XEM THÊM:

 • [Bình Giải] Chồng 1981 vợ 1982 có hợp nhau không?
 • [Bình Giải] Chồng 1981 vợ 1983 có hợp nhau không?
 • [Bình Giải] Chồng 1981 vợ 1984 có hợp nhau không?

Phương pháp hóa giải xung khắc chồng 1981 vợ 1981

Phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng là điều mà rất ít các cặp vợ chồng biết đến cũng như thực hiện chúng. Trong khi đó vợ chồng xung khắc nhau trong cuộc sống hàng ngày, tuổi của 2 người hợp nhau, hay tuổi của 2 vợ chồng phạm ngũ quỷ, tuyệt mệnh thì chúng ta đã gặp rất nhiều. Cùng Tử Vi Đông Tây tìm hiểu những phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng ngay dưới đây nhé!

Chọn năm sinh con: Vợ 1981 chồng 1981 có tuổi không được hợp nhau, có phần xung khắc lẫn nhau. Nếu không tìm cách hoá giải xung khắc, vợ chồng thường xuyên cãi vã, đấu khẩu. Bạn nên chọn sinh con hợp tuổi của bố mẹ để giúp hoá giải xung khắc. Gia đình từ đó hoà hợp hơn, con cái gắn kết bố mẹ, gia đình yêu thương nhau, bình an – hạnh phúc. Tài chính cũng được đổi sắc, gặp nhiều may mắn hơn.

Kết hợp phong thủy:

Vợ Tân Dậu chồng Tân Dậu có tuổi không hợp nhau, nên có các phương pháp hoá giải xung khắc. Trong đó nên cải thiện bằng cách chọn hướng phong thuỷ phù hợp:

– Hướng nhà chọn hướng theo tuổi chồng

– Hướng bếp theo tuổi vợ

– Hướng bàn thờ thì nên chọn hướng hợp tuổi chồng

– Hướng giường ngủ thì chọn hướng hợp tuổi vợ Nếu cải thiện bằng phong thuỷ theo các hướng hợp tuổi vợ chồng sẽ giúp cho vợ chồng hoà hợp; tài lộc thu hút; may mắn cũng tự khắc mỉm cười. Gia đình hạnh phúc, yêu thương nhau.

Mẹo khác:

Ngoài việc áp dụng những phương pháp hóa giải phong thủy và chọn năm sinh con thì vợ Tân Dậu chồng Tân Dậu cũng nên cải thiện và hoá giải xung khắc bằng những mẹo nhỏ khác để cuộc sống hôn nhân suôn sẻ, đồng thời còn mang lại tài lộc cho gia đình bạn. Nên lưu ý những điều sau đây:

– Tránh thiết kế nhà vệ sinh 2 cửa. Nhà vệ sinh hai cửa tượng trưng cho việc vợ không tin tưởng người chồng.

– Phòng ngủ của vợ chồng ở tầng 1 thì cửa nên tránh hướng ra đường. Nếu hướng ra đường sẽ có ý nghĩa chồng ham vui chơi bên ngoài, điều này không tốt.

– Bếp nấu nên sắp xếp có chỗ dựa, giống như sự tin cậy của người phụ nữ

– Đặc biệt, sắp xếp đồ vật ở bên phải. Nếu bên trái để quá nhiều đồ, đồng nghĩa với việc người chồng nảy sinh tính tự phụ, ngày càng có ý coi thường vợ.

Bài viết trên của Tử Vi Đông Tây đã luận giải về vấn đề chồng 1981 vợ 1981 có hợp nhau không. Điểm số 2/10 cho thấy hai vợ chồng bạn không hợp nhau. Trong cuộc sống xảy ra nhiều tranh chấp và xung đột. Do vậy, cần hóa giải bằng cách chọn năm sinh bé hợp tuổi cha mẹ. Đồng thời, gia đình bạn sẽ luôn luôn đón nhận nhiều yêu thương và tài lộc. Hơn nữa, nếu hai vợ chồng bạn biết cách chọn các phương pháp phong thủy khác sẽ giúp gia đình bạn sự nghiệp thăng tiến, tiền bạc rủng rỉnh. Cảm ơn quý bạn đã quan tâm theo dõi bài viết này! Chúc quý bạn luôn luôn bình an và hạnh phúc!