Theo Tử Vi Đông Tây, cặp đôi chồng 1981 vợ 1983 có tổng số điểm 5/10 điểm cho thấy hai bạn khá hợp nhau. Cuộc sống không quá hoà hợp nhưng cũng không phải quá mâu thuẫn. Cuộc sống của hai vợ chồng không được thuận lợi cho lắm nhưng cũng không quá khó khăn. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để biết được chồng 1981 vợ 1983 có hợp nhau không và cách hóa giải xung khắc nhé. Dưới đây là các phương pháp giúp tuổi 1981 – 1983 có thể hoá giải xung khắc, cùng với đó là phần phân tích chi tiết sự hợp khắc của 2 vợ chồng và vì sao lại được 5/10 điểm.

Thông tin tuổi chồng 1981 vợ 1983

Tiêu chíTuổi chồngTuổi vợNăm sinh (dương lịch)19811983MệnhThạch Lựu MộcĐại Hải ThủyCungKhảmĐoàiNiên mệnh năm sinhThủyKim

5 yếu tố luận giải tuổi chồng 1981 vợ 1983 có hợp nhau không? &Cách hóa giải xung khắc

5 yếu tố luận giải tuổi chồng 1981 vợ 1983 có hợp nhau không ? và Cách hóa giải xung khắc

Luận giải chồng 1981 vợ 1983 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1981 vợ 1983

  • Mệnh chồng 1981: Âm Mộc
  • Mệnh vợ 1983: Dương Thủy

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Tương sinh nghĩa là vật này bồi đắp, nuôi dưỡng cho vật kia lớn mạnh, phát triển, người này bổ trợ giúp cho người kia phát triển và đạt những điều tốt đẹp nhất. Chiếu theo ý nghĩa đó, mệnh Mộc và mệnh Thủy chính là mối quan hệ tương sinh trong phong thủy ngũ hành.

Xét can chi chồng Canh Thân vợ Quý Hợi

  • Can chi chồng: Tân
  • Can chi vợ: Quý

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Theo thuật phong thủy, vạn vật trong vũ trụ đều được quy về ngũ hành nên giữa chúng luôn tồn tại các mối quan hệ xung hay hợp, tốt hay xấu và giữa các thiên can cũng vậy. Dựa trên đặc tính cũng như sự ảnh hưởng lẫn nhau mà người ta chia ra làm các mức: Tương sinh, tương xung, tương phá, tương hợp hay bình hòa. Bình hòa được coi là đặc tính an toàn nhất, thể hiện sự cân bằng giữa hai ranh giới xung và hợp. Hai vợ chồng có thiên can bình hòa như Tân – Quý cuộc sống về cơ bản không có nhiều trở ngại mà khá tương trung và tự chủ.

Xét thập nhị địa chi vợ Quý Hợi chồng Canh Thân

  • Địa chi chồng 1981: Dậu
  • Địa chi vợ 1983: Hợi

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi, 12 linh vật không còn xa lạ với mỗi người. Bởi khi sinh ra mỗi người đã gắn với những linh vật biểu tượng cho tính cách và số mệnh riêng. Khi kết hợp người có địa chi này với người có địa chi khác sẽ tạo nên những phong thủy khác nhau như: Bình Hòa, Lục Hợp, Tam Hợp, Lục Xung, Lục Hại…. Bình Hòa được coi là đặc tính an toàn không tốt, không xấu, không hợp không khắc mà là ở vị trí cân bằng, giữa 2 ranh giới.

Xét cung phi bát tự chồng 1981 vợ 1983

  • Cung phi chồng: Khảm
  • Cung phi vợ: Đoài

Tổng điểm – 0/2 – Họa hại: Hoạ Hại được xem là một trong 4 hướng không tốt. Nếu nhà đặt theo hướng này, nhà có hung khí, gây nên nhiều tai hoạ. Do vậy, người ta, khi mua nhà người ta cũng thường tránh hướng này. Tuổi vợ chồng mà gặp Họa Hại thì cũng sinh ra nhiều tai họa và chúng có thể ập đến với gia đình bất cứ lúc nào. Nó làm cho người trong gia đình gặp bất lợi, từ đó có thể gây nên những mâu thuẫn trong gia đình

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Xét ngũ hành cung phi chồng 1981 vợ 1983

  • Ngũ hành cung phi chồng 1981: Thủy
  • Ngũ hành cung phi vợ 1983: Kim

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Các hành trong ngũ hành cung phi luôn có sự tương tác và ảnh hưởng qua lại lẫn nhau chứ không hề tồn tại độc lập. Trong đó, Thủy và Kim được coi là một cặp tương sinh. Nghĩa là giữa hai hành này hình thành nên mối quan hệ đồng hành, nương tựa vào nhau để cùng sinh trưởng hoặc bổ trợ những điều tốt nhất, tạo điều kiện thuận lợi giúp mệnh kia phát triển mạnh mẽ.

Kết luận: Điểm số 6/10: Kết luận cho thấy 2 bạn là tương hợp, nhưng vẫn có đôi chút xung khắc. Chúng có thể ảnh hưởng tới cuộc sống vợ chồng, có thể dẫn tới cãi vã do khắc khẩu, tiền bạc hao hụt. Nên có phương pháp hoá giải xung khắc vợ chồng theo phong thủy, hay chọn năm sinh con hợp tuổi,…. Đặc biệt, muốn gìn giữ hạnh phúc gia đình, các bạn cần tin tưởng lẫn nhau, nhường nhịn nhau để giữ hoà khí trong gia đình.

=> XEM THÊM:

Phương pháp hóa giải xung khắc chồng 1981 vợ 1983

Mặc dù tuổi hai bạn khá hợp nhau nhưng đừng bỏ qua các phương pháp hóa giải xung khắc, gia tăng hạnh phúc gia đình nhé. Bởi chúng có thể giúp hai vợ chồng bạn ngày càng phát triển và vươn cao hơn nữa. Dưới đây, Tử Vi Đông Tây đã tổng hợp các phương pháp hóa giải xung khắc. Cùng đón xem nhé!

Chọn năm sinh con: Tuổi vợ Quý Hợi chồng Canh Thân khá hợp nhau, và nếu có thể chọn năm sinh con hợp tuổi với bố mẹ sẽ hoá giải được những điều xung khắc này. Sinh con cái hợp tuổi cha mẹ sẽ mang lại may mắn, bình an, gia đình sẽ hoà thuận, hạnh phúc. Đồng thời con cái ngoan ngoãn và thành công về sau này

Kết hợp phong thủy: Mặc dù tuổi chồng Canh Thân vợ Quý Hợi khá hợp nhau. Nhưng nếu kết hôn cần cải thiện hướng phong thuỷ phù hợp để hoá giải những điều không hợp nhau. Đồng thời việc này còn giúp cho gia đình hoà hợp, gặp nhiều may mắn. Mang lại vận khí tốt đẹp, thu hút tài lộc cho gia đình. Lựa chọn hướng phong thuỷ trong nhà cần chú ý như sau:

– Hướng nhà nên chọn hướng hợp với tuổi người chồng . – Hướng bàn thờ cúng hợp với tuổi của chồng .

– Hướng bếp và hướng giường ngủ nên chọn hướng hợp với tuổi của người vợ.

Mẹo khác:

Để mái ấm gia đình luôn hoà hợp, vợ chồng yêu quý nhau và ngày càng tăng tài lộc cho mái ấm gia đình vợ 1983 chồng 1981 nên quan tâm như sau : – Trong phòng nhà bếp nên sắp xếp nhà bếp nấu có chỗ dựa, như sự an toàn và đáng tin cậy của phụ nữ trong mái ấm gia đình . – Không nên để Tolet có hai cửa bởi tạo cảm xúc hoài nghi, không an tâm cho người vợ với chồng mình . – Đồ vậy nên để bên phải, mái ấm gia đình sẽ có nề nếp. Nếu bên trái có nhiều đồ thì giống như việc người chồng sinh tính tự phụ, coi thường vợ . – Nếu phòng ngủ của hai bạn ở tầng 1, nên tránh hướng ra đường bởi nó tượng trưng cho sự ham vui bên ngoài của chồng .

Xem tuổi vợ chồng 2021 Chọn đúng chuẩn năm sinh để có hiệu quả tốt nhất

Bài viết trên đã luận giải chồng 1981 vợ 1983 có hợp nhau không và kết luận chồng 1981 vợ 1983 có Điểm số 6/10 cho thấy hai bạn tương đối hợp nhau. Hơn nữa, nếu biết cách chọn năm sinh con sẽ giúp hai vợ chồng hóa giải xung khắc và ngày càng quấn quýt bên nhau. Ngoài ra, nếu biết cách áp dụng các phương pháp khác theo phong thủy như chọn hướng, chọn số hợp tuổi, chọn màu hợp tuổi..sẽ giúp gia đình ngày càng giàu sang phú quý và ăn nên làm ra. Chúc quý gia đình luôn luôn bình an và hạnh phúc trong cuộc sống!