Vợ tuổi 1984 và chồng tuổi 1983 tổng điểm là 6/10 điểm, tương đối hợp nhau. Cuộc sống vợ chồng cũng sẽ có lúc mâu thuẫn, vận mệnh chưa được hài hoà. Cần có phương pháp hoá giải xung khắc cũng như chọn năm cưới hợp tuổi. Điều này sẽ giúp cho cuộc sống hôn nhân từ đó mà trở nên tốt đẹp, gia đình gặp nhiều may mắn, hạnh phúc, tài chính ổn định, thu hút tài lộc. Mời bạn cùng tìm hiểu để biết chi tiết chồng 1983 vợ 1984 có hợp nhau không và các phương pháp hoá giải xung khắc và những phân tích chi tiết về sự hợp – khắc của 2 vợ chồng bạn.

Thông tin tuổi chồng 1983 vợ 1984

Tiêu chíTuổi chồngTuổi vợNăm sinh (dương lịch)19831984MệnhĐại Hải ThủyHải Trung KimCungCấnCấnNiên mệnh năm sinhThổThổ

Luận giải chồng 1983 vợ 1984 có hợp nhau không? &Chồng Quý Hợi vợ Giáp Tý cần làm gì để cải thiện cuộc sống gia đình?

Luận giải chồng 1983 vợ 1984 có hợp nhau không ? và Chồng Quý Hợi vợ Giáp Tý cần làm gì để cải tổ đời sống mái ấm gia đình ?

Luận giải chồng 1983 vợ 1984 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1983 vợ 1984

  • Mệnh chồng 1983: Âm Thủy
  • Mệnh vợ 1984: Dương Kim

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Tương sinh nghĩa là vật này bồi đắp, nuôi dưỡng cho vật kia lớn mạnh, phát triển, người này bổ trợ giúp cho người kia phát triển và đạt những điều tốt đẹp nhất. Chiếu theo ý nghĩa đó, mệnh Thủy và mệnh Kim chính là mối quan hệ tương sinh trong phong thủy ngũ hành.

Xét can chi vợ 1984 chồng 1983

  • Can chi chồng: Quý
  • Can chi vợ: Giáp

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: 10 thiên can trong quan niệm cổ của người Trung Hoa được chia làm hai phần âm – dương và đại diện cho quá trình phát triển của vạn vật từ lúc manh nha cho tới khi trưởng thành. Khi kết hợp với nhau, các thiên can có thể xung hay hợp, tốt hay xấu. Ngoài ra, còn một mức đặc biệt nữa được gọi là bình hòa. Bình hòa có nghĩa là không xấu mà cũng không tốt. Nó nằm ở vị trí cân bằng giữa xung và hợp. Quý – Giáp chính là một cặp bình hòa.

Xét thập nhị địa chi chồng Quý Hợi vợ Giáp Tý

  • Địa chi chồng 1983: Hợi
  • Địa chi vợ 1984: Tý

Tổng điểm – 0/2 – Lục hình: Trong phong thủy tương hình là chủ về những cái xấu, cái hung, gây tổn hại,ốm đau bệnh tật, thất bại hay lao tù cho nhau khi kết hợp. Đối với các mối quan hệ kể cả mối quan hệ vk hay quan hệ bạn bè làm ăn với nhau nhưng phạm vào tượng hình thì cần chú ý phải hết sức đề phòng trong mọi trường hợp cũng như cần tìm cách hoá giải để cải thiện vận số tốt hơn.

Xét cung phi bát tự chồng 1983 vợ 1984

  • Cung phi chồng: Cấn
  • Cung phi vợ: Cấn

Tổng điểm – 2/2 – Phục vị: Phục vị là một sao tốt, mang đến sinh khí thuộc sao Tả Phù. Quan hệ vợ chồng thuộc Phục Vi sẽ chủ về sức mạnh, tinh thần và mang đến sự may mắn trong thi cử, đỗ đạt. Đem đến cho gia chủ nhiều điều thuận lợi, suôn sẻ, dễ đạt được những điều mà mình cầu mong.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

Xét ngũ hành cung phi vợ Giáp Tý chồng Quý Hợi

  • Ngũ hành cung phi chồng 1983: Thổ
  • Ngũ hành cung phi vợ 1984: Thổ

Tổng điểm – 1/2 – Tương hỗ: Gắn liền với ngũ hành phong thủy là các mối quan hệ tương sinh, tương khắc hay tương hỗ. Trong đó, mỗi một yếu tố lại có tác dụng thúc đẩy hay ức chế một trong các yếu tố còn lại. Với Thổ và Thổ, mối quan hệ giữa hai hành này chính là tương hỗ. Tương hỗ có nghĩa là hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau ngày một phát triển hoặc cả hai cùng bổ trợ cho nhau những điều tốt nhất.

Kết luận: Điểm số 6/10: Hai bạn không phải quá hợp nhau nhưng cũng không quá xung khắc. Tuy nhiên vẫn nên sử dụng phương pháp để hoá giải xung khắc. Điều này giúp cải thiện được cuộc sống gia đình, tình hình tài chính. Đặc biệt, vợ chồng cần tin tưởng và yêu thương lẫn nhau, hỗ trợ nhau để cùng vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

➡ XEM THÊM BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng Quý Hợi vợ Giáp Tý

Mặc dù tuổi vợ chồng bạn có vẻ tương đối hợp nhau nhưng vẫn đừng quên những phương pháp hóa giải xung khắc, gia tăng tình cảm vợ chồng nhé. Dưới đây Tử Vi Đông Tây đã tổng hợp những phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng:

Sinh con:

Tuổi vợ Giáp Tý chồng Quý Hợi khá hợp nhau, tuy vẫn có phần xung khắc. Nên sinh con hợp tuổi cha mẹ để hoá giải những phần xung khắc này, đồng thời sẽ mang lại sinh khí tốt cho mái ấm gia đình, lôi cuốn tài lộc và bình an cho mái ấm gia đình. Con cái sinh hợp tuổi với cha mẹ mái ấm gia đình trở nên thuận hoà, ấm cúng, mái ấm gia đình khi nào cũng yên vui, nhiều tiếng cười, nhiều niềm vui .

Phong thủy:

Vợ 1984 chồng 1983 cần cải tổ hướng phong thuỷ tương thích để hoá giải những điều không hợp nhau. Đồng thời việc này còn giúp cho mái ấm gia đình hoà hợp, gặp nhiều như mong muốn. Mang lại sinh khí tốt đẹp, lôi cuốn tài lộc cho mái ấm gia đình. Lựa chọn hướng phong thuỷ trong nhà cần chú ý quan tâm như sau :

– Hướng nhà nên chọn hướng hợp với tuổi người chồng.

– Hướng bàn thờ cúng hợp với tuổi của chồng . – Hướng nhà bếp và hướng giường ngủ nên chọn hướng hợp với tuổi của người vợ

Mẹo khác:

Ngoài việc sử dụng những giải pháp tử vi & phong thủy và mẹo sinh con thì vợ chồng bạn nên phối hợp thêm những mẹo hoá giải xung khắc khác để đời sống thuận tiện hơn, không những thế giúp mái ấm gia đình gặp nhiều như mong muốn, đem đến nhiều tài lộc và sinh khí tốt. Gia đình niềm hạnh phúc, vợ chồng yêu quý nhau nếu biết chú ý quan tâm những điều sau : – Hạn chế bày trí vật phẩm bên trái, nên để bên phải nhiều đồ hơn. Giúp cho người chồng không có tính tự phụ, tôn trọng vợ . – Nhà vệ sinh hai cửa khiến cho vợ cảm thấy không an tâm, hoài nghi chồng – Bếp nấu ăn nên có chỗ dựa bởi nó tượng trưng cho sự tin yêu của vợ với chồng – Nếu phòng ngủ nằm ở tầng 1, nên tránh hướng ra đường. Bởi hướng ra đường giống như việc người chồng ham nụ cười bên ngoài .

Xem tuổi vợ chồng 2021 Chọn đúng chuẩn năm sinh để có tác dụng tốt nhất

Chắc hẳn, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi chồng 1983 vợ 1984 có hợp nhau không? Hai bạn có điểm số tương đối hợp nhưng vẫn có phần xung khắc lẫn nhau. Bạn cần chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ để hóa giải xung khắc và đồng thời gia đình bạn sẽ thêm yêu thương nhau, đón nhiều tài lộc. Hơn nữa, nếu bạn biết cách áp dụng các phương pháp phong thủy khác sẽ giúp cho công việc bạn ngày càng thuận lợi, tài chính khá giả và gặp nhiều may mắn. Cảm ơn quý bạn đã quan tâm bài viết này. Chúc quý bạn ngày càng giàu sang phú quý và hạnh phúc!