Như vậy, để xem tuổi chồng 1983 vợ 1985 có hợp nhau không trước khi kết hôn thường tốn nhiều chi phí khi đi xem trực tiếp từ các “thầy” mà đôi khi kết quả cũng thiếu chính xác do “tay nghề” của mỗi người khác nhau, công cụ xem tuổi của Thuật Phong Thủy đã được các chuyên gia nghiên cứu và xây dựng lên trong thời gian dài, các bạn có thể thuận lợi tra cứu nhanh chóng và miễn phí.

Để hóa giải những điểm bất đồng, xung khắc của vợ tuổi Ất Sửu chồng tuổi Quý Hợi quý bạn cần:

►►► Sử dụng VẬT PHẨM PHONG THỦY giúp hộ thân: Sử dụng vật phẩm phong thủy là cách tốt nhất để hóa giải những điểm xung khắc của vợ sinh năm 1985 chồng sinh năm 1983. Vật phẩm phong thủy có thể là vòng đeo hay tranh treo tường, cây để bàn, số điện thoại hay chỉ là hình xăm nhỏ bé trên người….

►►► Chọn NGÀY TỐT KẾT HÔN năm 2021: Việc chọn ngày kết hôn theo tuổi cô dâu, chủ rể có ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống hôn nhân sau này của quý bạn tuổi Quý Hợi Ất Sửu.

►►► Xem HƯỚNG NHÀ HỢP TUỔI CHỒNG Quý Hợi: Hướng nhà có ảnh hưởng không chỉ đến cuộc sống hôn mà còn liên hệ trực tiếp đến đường công danh, sự nghiệp của quý bạn, nên NHẤT ĐỊNH phải lưu ý đến vấn đề này.

►►►Chọn tuổi sinh con hợp tuổi bố mẹ: Con yêu sinh năm 2021, 2022 hay 2023 có hợp tuổi với bố mẹ hay không nhé.

  • Bố Quý Hợi mẹ Ất Sửu sinh con năm 2021 có tốt không?

  • Sinh con năm 2022 có hợp với tuổi bố Quý Hợi mẹ Ất Sửu hay không?

  • Luận tốt xấu chồng 1983 vợ 1985 sinh con năm 2023?

Công cụ xem bói vui:

  • Xem bói bài tình yêu: 2 bạn tuổi 1983 1985 thử bói bài xem người ấy có đang nghĩ đến mình hay không, có đặt tâm tư nơi bạn hay không nhé. Công cụ bói vui xả stress thôi nhưng chính xác cực kì!

  • Xem bói tình yêu theo tuổi: Công cụ phân tích độ hợp khắc nhau của tuổi Quý Hợi Ất Sửu, tuy nhiên phân tích theo các phương diện khác so với công cụ xem tuổi vợ chồng.

  • Xem bói cung mệnh: Dựa vào 5 cung mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ để luận màu sắc hay con số hợp nhất với tuổi của bạn nhé.

Các phần mềm hỗ trợ:

  • Phần mềm Xem tuổi làm ăn – tuổi 1983 làm ăn hợp với tuổi nào: Tra các tuổi hợp làm ăn với người sinh năm 1983 và 1985, các tuổi nên đầu tư kinh doanh, buôn bán là tuổi nào. Tra tuổi tài vận trọn đời.

  • Phần mềm tra cứu XEM TUỔI LÀM NHÀ: Tra các tuổi làm nhà, xây nhà, sửa nhà, xây dựng công trình theo tuổi chồng Quý Hợi, các tuổi hợp cho việc làm nhà.

Trên đây là các thông tin về chồng tuổi Quý Hợi lấy vợ tuổi Ất Sửu có hợp không. Kính chúc cặp vợ 1985 chồng 1983 luôn hạnh phúc và đoàn viên!