Tuổi chồng 1983 vợ 1989 không hợp nhau bởi chỉ đạt số điểm 3/10. Nếu muốn cuộc sống sau khi kết hôn được thuận hoà, tài lộc, gặp nhiều may mắn thì nên sử dụng các phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng cũng như chọn năm kết hôn hợp tuổi. Mời bạn cùng tham khảo để giải đáp chồng 1983 vợ 1989 có hợp nhau không và cách hoá giải xung khắc vợ chồng, cũng như tại sao tuổi của hai bạn lại không hợp nhau.

Thông tin tuổi chồng 1983 vợ 1989

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ Năm sinh (dương lịch) 1983 1989 Mệnh Đại Hải Thủy Đại Lâm Mộc Cung Cấn Tốn Niên mệnh năm sinh Thổ Mộc

Luận giải chồng 1983 vợ 1989 có hợp nhau không và cách hoá giải xung khắc vợ chồng?

Luận giải chồng 1983 vợ 1989 có hợp nhau không và cách hoá giải xung khắc vợ chồng?

Luận giải chồng 1983 vợ 1989 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1983 vợ 1989

 • Mệnh chồng 1983: Âm Thủy
 • Mệnh vợ 1989: Âm Mộc

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Ngũ hành tương sinh đã không còn là khái niệm xa lạ đối với nhiều người. Chúng phản ánh mối quan hệ song hành, cộng hưởng, cùng thúc đẩy, hỗ trợ nhau để phát triển giữa vật này với vật kia. người mang mệnh Thủy và người mang mệnh Mộc chính là quan hệ tương sinh trong phong thủy. Đây là mối quan hệ cùng tốt cho đôi bên, người này nương tựa vào người kia để cùng nhau đi lên.

Xét can chi vợ 1989 chồng 1983

 • Can chi chồng: Quý
 • Can chi vợ: Kỷ

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Hàm nghĩa của bình hòa trong phong thủy được hiểu là cân bằng, không tốt không xấu, không xung mà cũng không hợp. Vợ chồng có thiên can bình hòa mà cụ thể là Quý – Kỷ nhìn chung cuộc sống không có nhiều đáng ngại hay sóng to gió lớn bởi tính cách cũng như lối sống và hậu vận đều có sự tương trung, hài hòa và tự chủ.

Xét thập nhị địa chi chồng Quý Hợi vợ Kỷ Tỵ

 • Địa chi chồng 1983: Hợi
 • Địa chi vợ 1989: Tỵ

Tổng điểm – 0/2 – Lục xung: Lục xung là từ để chỉ xung đột trực diện với nhau, trong 12 địa chi( con giáp) có 6 cặp xung nhau như Tý – Ngọ, Sửu- Mùi, Dần – Thân, Mão- Dậu, Thìn – Tuất, Tỵ – Hợi. 2 địa chi xung khắc nhau nếu kết hợp với nhau đều gây tổn thất cho nhau và có thể làm cho cuộc sống của nhau thêm khó khăn và vất vả hơn đối với vợ chồng cũng như bạn bè hay đối tác làm ăn với nhau.

Xét cung phi bát tự chồng Quý Hợi 1983 vợ Kỷ Tỵ 1989

 • Cung phi chồng: Cấn
 • Cung phi vợ: Tốn

Tổng điểm – 0/2 – Tuyệt mạng: Trong bát trạch, Tuyệt mệnh thuộc hướng xấu nhất mà ai cũng muốn tránh gặp phải. Cung này có mệnh thuộc sao Phá Quân, tuổi vợ chồng phạm Tuyệt Mệnh có thể dẫn tới tai hoạ, bệnh tất chết người, khuynh gia bại sản, gia đình ly tán. Dù trong chọn hướng nhà hay hôn nhân, người ta cũng không muốn bị phạm phải Tuyệt mệnh

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

 • Bói tử vi tuổi nam 1983 năm 2021 #Sự nghiệp #Tài lộc #Vận hạn [XEM NGAY KẺO LỠ]
 • Bình giải tử vi nữ 1989 năm 2021 #Sức Khỏe và #Tài Lộc ra sao?

Xét ngũ hành cung phi chồng 1983 vợ 1989

 • Ngũ hành cung phi chồng 1983: Thổ
 • Ngũ hành cung phi vợ 1989: Mộc

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Tương khắc là một trong hai quy luật cơ bản và cốt lõi của Ngũ hành. Nó được thể hiện trên nhiều phương diện, nhiều mặt của đời sống. Trong đó, Thổ và Mộc cũng là một mối quan hệ tương khắc. Hai hành này tương tác và ảnh hưởng qua lại với nhau theo đúng quy luật của ngũ hành tương khắc, tức là giữa chúng có sự áp chế, sát phạt và cản trở sinh trưởng, phát triển của nhau.

[XEM NGAY] Tử vi năm 2021 12 con giáp #Tài Lộc #Công Danh #Vận Hạn

Kết luận: Điểm số 3/10: Điểm số xấu, cho thấy hai vợ chồng xung khắc lẫn nhau. Cần sử dụng các phương pháp hóa giải xung khắc để gia đình êm ấp, gặp may mắn và thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống. Đặc biệt, đức năng thắng số hãy chân thành với nhau để gìn giữ hạnh phúc gia đình, vượt qua các sóng gió của vận mệnh để có thể ở bên nhau.

➡ XEM THÊM BÀI VIẾT:

 • #Luận #Giải chồng 1983 vợ 1990 có hợp nhau không?
 • #Luận #Giải chồng 1983 vợ 1991 có hợp nhau không?
 • #Luận #Giải chồng 1983 vợ 1992 có hợp nhau không?
 • #Luận #Giải chồng 1983 vợ 1993 có hợp nhau không?

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng Quý Hợi vợ Kỷ Tỵ

Phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng là điều mà rất ít các cặp vợ chồng biết đến cũng như thực hiện chúng. Trong khi đó vợ chồng xung khắc nhau trong cuộc sống hàng ngày, tuổi của 2 người hợp nhau, hay tuổi của 2 vợ chồng phạm ngũ quỷ, tuyệt mệnh thì chúng ta đã gặp rất nhiều. Dưới đây Tử Vi Đông Tây đã tổng hợp những phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng 1983 – 1989:

Sinh con:

Tuổi vợ 1989 chồng 1983 không hợp nhau. Hai vợ chồng nên sử dụng các phương pháp để hoá giải xung khắc giữa hai bạn. Nên có kế hoạch chọn năm sinh con hợp tuổi với hai vợ chồng. Điều này giúp hoá giải xung khắc, giúp cho gia đình hoà hợp. Đứa con sẽ dung hoà phần xung khắc cho hai bạn và giúp gia đình thêm hạnh phúc, yêu thương nhau, con cái phát triển tốt , ngoan ngoãn, hiếu thảo.

Phong thủy:

Vợ chồng bạn có tuổi không hợp nhau, nên có các phương pháp hoá giải xung khắc. Trong đó nên cải thiện bằng cách chọn hướng phong thuỷ phù hợp: – Hướng nhà chọn hướng theo tuổi chồng.

– Hướng bếp theo tuổi vợ.

– Hướng bàn thờ thì nên chọn hướng hợp tuổi chồng.

– Hướng giường ngủ thì chọn hướng hợp tuổi vợ. Nếu cải thiện bằng phong thuỷ theo các hướng hợp tuổi vợ chồng sẽ giúp cho vợ chồng hoà hợp; tài lộc thu hút; may mắn cũng tự khắc mỉm cười. Gia đình hạnh phúc, yêu thương nhau.

Mẹo khác:

Vợ Kỷ Tỵ chồng Quý Hơi không hợp nhau. Để giảm bớt sự xung khắc giữa hai người thì nên lưu ý như sau:

– Tránh nhà vệ sinh hai cửa. Như vậy sẽ tạo ra cảm giác bất an cho người vợ, người vợ sẽ không tin tưởng chồng, dẫn đến sự bất hoà trong gia đình.

– Bếp nấu nên có chỗ dựa tạo cảm giác tin cậy cho người phụ nữ trong gia đình

– Phòng ngủ của vợ chồng nếu ở tầng 1 thì không nên hướng ra đường. Nếu hướng ra đường sẽ giống như việc người chồng ham chơi ở bên ngoài.

– Đồ vật trong nhà cũng nên xếp ở bên phải. Nếu bên trái có nhiều đồ thì ngời chồng sinh tự phụ, ngày càng coi thường vợ. Không những giảm sự xung khắc giữa hai người còn giúp cho cuộc sống vợ chồng thuận lợi hơn. Gia tăng sự yêu thương trong gia đình, cũng như gia tăng về tài lộc.

Tóm lại, bài viết trên đã khẳng định chồng 1983 vợ 1989 có hợp nhau không. Điểm số 3/10 cho thấy đây là một điểm số tệ. Hai vợ chồng bạn tương khắc lẫn nhau khiến cuộc sống xảy ra nhiều mâu thuẫn khó tránh khỏi. Do đó, hai vợ chồng bạn cần chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ để hóa giải xung khắc vợ chồng. Đồng thời, gia đình ngày càng hòa thuận, yêu thương lẫn nhau và đón nhiều tài lộc. Ngoài ra, nếu vợ chồng biết cách áp dụng các phương pháp phong thủy khác sẽ giúp cho cuộc sống của hai bạn luôn luôn gặp may mắn và thuận lợi. Chúc quý bạn luôn luôn hạnh phúc và bình an trong cuộc sống!