Với tổng điểm 7/10 điểm, tuổi chồng 1983 và tuổi vợ 1992 rất hợp nhau. Cuộc sống hôn nhân giữa hai vợ chồng hợp tuổi sẽ luôn hoà hợp. Vợ chồng có thể hỗ trợ cho nhau trong cuộc sống, gia đình hạnh phúc, yên vui. Cùng tìm hiểu bài viết này để giải đáp chồng 1983 vợ 1992 có hợp nhau không và các phương pháp gia tăng hạnh phúc nhé! Tất cả sẽ được tổng hợp trong bài viết sau đây, cùng với đó là những phân tích của chuyên gia, giúp bạn biết được tại sao tuổi chồng 1983 và vợ 1992 lại đạt được số điểm 7/10.

Thông tin tuổi chồng 1983 vợ 1992

Tiêu chíTuổi chồngTuổi vợNăm sinh (dương lịch)19831992MệnhĐại Hải ThủyKiếm Phong KimCungCấnĐoàiNiên mệnh năm sinhThổKim

Luận giải chồng 1983 vợ 1992 có hợp nhau không?

Luận giải chồng 1983 vợ 1992 có hợp nhau không ?

Luận giải chồng 1983 vợ 1992 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1983 vợ 1992

  • Mệnh chồng 1983: Âm Thủy
  • Mệnh vợ 1992: Dương Kim

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Ngũ hành bao gồm 5 yếu tố: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ tương tác qua lại với nhau theo hai trạng thái: tương sinh và tương khắc. Mệnh Thủy khi kết hợp với mệnh Kim sẽ tạo ra mối quan hệ song hành, cộng hưởng, thúc đẩy, hỗ trợ nhau để cùng sinh trưởng, phát triển. Hay nói cách khác mệnh Thủy và mệnh Kim chính là quan hệ tương sinh trong thuyết ngũ hành.

Xét can chi vợ 1992 chồng 1983

  • Can chi chồng: Quý
  • Can chi vợ: Nhâm

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Hàm nghĩa của bình hòa trong phong thủy được hiểu là cân bằng, không tốt không xấu, không xung mà cũng không hợp. Vợ chồng có thiên can bình hòa mà cụ thể là Quý – Nhâm nhìn chung cuộc sống không có nhiều đáng ngại hay sóng to gió lớn bởi tính cách cũng như lối sống và hậu vận đều có sự tương trung, hài hòa và tự chủ.

Xét thập nhị địa chi chồng Quý Hợi vợ Nhâm Thân

  • Địa chi chồng 1983: Hợi
  • Địa chi vợ 1992: Thân

Tổng điểm – 0/2 – Lục hình: Tương hình là chủ về hung, các tổn hại, bệnh tật hay lao tù. Trong 12 địa chi thì có 8 chi nằm trong 3 loại chống đối nhau, đem đến cho nhau ốm đau, bệnh tật, thất bại. Khi địa chi Hợi kết hợp địa chi Thân mà phạm vào những loại tương hình: Tý và Mão, Dần, Tỵ và Thân, Sửu, Mùi và Tuất cần chú ý và phải đề phòng trong mọi trường hợp cũng như cần tìm cách hoá giải để sớm cải thiện vận số tốt hơn

Xét cung phi bát tự chồng 1983 vợ 1992

  • Cung phi chồng: Cấn
  • Cung phi vợ: Đoài

Tổng điểm – 2/2 – Diên niên: Cung Diên Niên được đánh giá là một hướng trong 4 hướng tốt theo Bát Trạch. Cung Diên Niên là sao tốt tương trưng cho những điều tốt đẹp, đặc biệt được tìm hiểu trong việc xây nhà bởi nó mang đến sự ổn định, bền vững. Góp phần cho gia đình được hoà hợp, mối quan hệ giữa mọi thành viên trong gia đình được bền chặt, vợ chồng trường thọ.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

Xét ngũ hành cung phi vợ Nhâm Thân chồng Quý Hợi

  • Ngũ hành cung phi chồng 1983: Thổ
  • Ngũ hành cung phi vợ 1992: Kim

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Xét theo quy luật ngũ hành, người thuộc hành Thổ rất hợp với người thuộc hành Kim bởi giữa hai mệnh này tồn tại mối quan hệ tương sinh. Khi kết hợp, Thổ không chỉ đem lại may mắn, thuận lợi cho Kim mà còn bồi đắp, nuôi dưỡng và là cơ sở cho Kim hình thành, phát triển mạnh mẽ.

Kết luận: Điểm số 7/10: Điểm số ở mức Tốt cho thấy 2 bạn rất hợp nhau. Vận mệnh của hai người hòa hợp giúp cho cuộc sống hôn nhân cũng luôn được suôn sẻ, tài chính gia đình ổn định. Đồng vợ đồng chồng để cùng có một tổ ấm hạnh phúc, giàu sang phú quý, tiền bạc đủ đầy. Cuộc sống của hai bạn khá êm đềm, ít gặp sóng gió, dù chuyện gì xảy ra cũng sẽ giải quyết ổn thỏa.

=>> XEM THÊM BÀI VIẾT TUỔI HỢP CHỒNG 1983:

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 1983 vợ 1992

Mặc dù tuổi hai vợ chồng bạn rất hợp nhau, nhưng đừng quên những phương pháp xóa bỏ xung khắc gia tăng tình cảm vợ chồng ngày càng khăng khít nhé! Dưới đây, Tử Vi Đông Tây đã tổng hợp một số phương pháp, cùng đón xem nhé!

Sinh con:

Kết quả cho thấy 2 vợ chồng bạn rất hợp nhau. Sự hòa hợp của hai người là cầu nối kết nối yêu thương với con cái. Nếu sinh con vào năm hợp tuổi cha mẹ giúp cho mái ấm gia đình thêm thuận hòa, yên vui và an bình. Sinh con hợp tuổi cha mẹ còn giúp con cháu lúc nhỏ thì ngoan ngoãn, lớn lên thì tài năng, thành công xuất sắc. Bạn hoàn toàn có thể khám phá việc dự kiến sinh con tuổi hợp với cha mẹ để giúp mái ấm gia đình thêm hưng thịnh, tài lộc dồi dào .

Phong thủy:

Vợ chồng bạn có tuổi xem là rất hợp với nhau, thế nên trong hôn nhân gia đình, sẽ tránh được nhiều những xung đột không đáng có. Điều này còn cho thấy hai người hòa hợp, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, ấm cúng. Tuy nhiên, nếu xây nhà nên chọn hướng nhà hợp với tử vi & phong thủy để giúp tăng trung khí, mang lại nhiều tài lộc và bình an trong mái ấm gia đình. Lựa chọn hướng của phòng khách tương hợp với tuổi chồng, hướng phòng ngủ tương hợp với tuổi vợ và tuổi chồng, hướng phòng nhà bếp thì nên chọn hướng tương hợp với tuổi của người vợ. Như vậy thì đời sống của bạn sẽ trở nên viên mãn cả tình lẫn tiền .

Mẹo khác:

Kết luận cho thấy vợ chồng bạn rất hợp nhau, đời sống hôn nhân gia đình thuận tiện, suôn sẻ. Tài lộc sẽ ngày càng tăng, mái ấm gia đình sẽ niềm hạnh phúc hơn nữa nếu biết quan tâm những điều sau đây : – Bếp ăn nên sắp xếp có chỗ dựa, bộc lộ cho sự tin yêu của người phụ nữ – Không nên để Tolet có hai cửa, bởi khiến người phụ nữ trở nên hoài nghi, không tin vào chồng – Không nen để phòng ngủ có cửa hướng ra đường, người chồng sẽ ham vui bên ngoài. ( Áp dụng với tầng 1 ) – Nên sắp xếp vật phẩm phía bên phải, hạn chế ở bên trái thì người chồng sẽ không có tính tự phụ, khinh thường vợ .

Xem tuổi vợ chồng 2021 Chọn đúng mực năm sinh để có tác dụng tốt nhất

Tóm lại, bài viết trên của Tử Vi Đông Tây đã luận giải chồng 1983 vợ 1992 có hợp nhau không. Điểm số 7/10 cho thấy tuổi hai vợ chồng bạn hợp nhau, cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc. Ngoài ra, bạn nên chọn tuổi sinh con hợp tuổi cha mẹ sẽ khiến cuộc sống gia đình bạn ngày càng yêu thương nhau và đón nhiều tài lộc. Hơn nữa, áp dụng các phương pháp phong thủy khác như chọn hướng nhà, chọn hướng cửa, chọn màu hợp tuổi…sẽ khiến hai vợ chồng bạn luôn may mắn, thuận lợi.