Vợ tuổi 1993 và chồng tuổi 1983 rất hợp nhau, tổng điểm là 7/10 điểm. Thiên duyên tiền định là đúng khi ứng dụng với tuổi vợ 1993 chồng 1983. Cùng tìm hiểu bài viết này để giải đáp chồng 1983 vợ 1993 có hợp nhau không và các phương pháp gia tăng hạnh phúc nhé! Và tại sao 2 tuổi này lại đạt số điểm 7/10? những phần hòa hợp và xung khắc chi tiết là như thế nào? Đâu là phương pháp hóa giải tất cả những điều không hợp để vợ chồng thêm hạnh phúc? Tất cả sẽ có trong bài viết sau đây của chúng tôi.

Thông tin tuổi chồng 1983 vợ 1993

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ Năm sinh (dương lịch) 1983 1993 Mệnh Đại Hải Thủy Kiếm Phong Kim Cung Cấn Cấn Niên mệnh năm sinh Thổ Thổ

Luận giải chồng 1983 vợ 1993 có hợp nhau không? &Các phương pháp gia tăng hạnh phúc vợ Quý Dậu chồng Quý Hợi

Luận giải chồng 1983 vợ 1993 có hợp nhau không? &Các phương pháp gia tăng hạnh phúc vợ Quý Dậu chồng Quý Hợi

Luận giải chồng 1983 vợ 1993 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1983 vợ 1993

 • Mệnh chồng 1983: Âm Thủy
 • Mệnh vợ 1993: Âm Kim

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Tương sinh nghĩa là vật này bồi đắp, nuôi dưỡng cho vật kia lớn mạnh, phát triển, người này bổ trợ giúp cho người kia phát triển và đạt những điều tốt đẹp nhất. Chiếu theo ý nghĩa đó, mệnh Thủy và mệnh Kim chính là mối quan hệ tương sinh trong phong thủy ngũ hành.

Xét can chi vợ Quý Dậu chồng Quý Hợi

 • Can chi chồng: Quý
 • Can chi vợ: Quý

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Sự kết hợp giữa một can với một can có thể là tốt, có thể là xấu hoặc cũng có thể là ở trạng thái cân bằng. Đối với cặp chồng Quý – vợ Quý, thiên can của cả hai đều mang sự tương trung, cân bằng trong tính cách cũng như lối sống và hậu vận. Vì thế, mối quan hệ trong thiên can của cả hai được coi là bình hòa, không tốt mà cũng không xấu, không xung mà cũng không hợp. Tất cả đều ở trạng thái hài hòa, tự chủ.

Xét thập nhị địa chi chồng 1983 vợ 1993

 • Địa chi chồng 1983: Hợi
 • Địa chi vợ 1993: Dậu

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Mỗi một con giáp sẽ mang một tính cách, đặc điểm khác nhau, mỗi một người sinh ra ứng với con giáp nào thì sẽ mang những đặc trưng của con giáp đó. Mỗi một con giáp được gọi địa chi, là biểu tượng của Hoàng Đạo Trung quốc để chỉ phương hướng, năm tháng, ngày giờ. Khi hai địa chi giống nhau kết hợp với nhau sẽ tạo nên sự bình hòa nghĩa là sự cân bằng của cái tốt và cái xấu, giữa hợp với xung, ở bên nhau cũng được mà không bên nhau cũng không sao.

Xét cung phi bát tự chồng 1983 vợ 1993

 • Cung phi chồng: Cấn
 • Cung phi vợ: Cấn

Tổng điểm – 2/2 – Phục vị: Phục vị mang ý nghĩa về tinh thần, sức manh. Nó mang lại nhiều may mắn trong thi cử, học hành. Mối quan hệ vợ chồng thuộc Phục vị giúp gia chủ có được sự giúp đỡ, dễ đạt được những điều cầu mong, hay cầu được ước thấy. Tuổi vợ chồng thuộc Phục Vị sẽ lại sự bình yên, hướng tới những điều tốt đẹp.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

 • Bói tử vi tuổi nam 1983 năm 2021 #Sự nghiệp #Tài lộc #Vận hạn [XEM NGAY KẺO LỠ]
 • Bình giải tử vi nữ 1993 năm 2021 #Sức Khỏe và #Tài Lộc ra sao?

Xét ngũ hành cung phi chồng 1983 vợ 1993

 • Ngũ hành cung phi chồng 1983: Thổ
 • Ngũ hành cung phi vợ 1993: Thổ

Tổng điểm – 1/2 – Tương hỗ: Gắn liền với ngũ hành phong thủy là các mối quan hệ tương sinh, tương khắc hay tương hỗ. Trong đó, mỗi một yếu tố lại có tác dụng thúc đẩy hay ức chế một trong các yếu tố còn lại. Với Thổ và Thổ, mối quan hệ giữa hai hành này chính là tương hỗ. Tương hỗ có nghĩa là hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau ngày một phát triển hoặc cả hai cùng bổ trợ cho nhau những điều tốt nhất.

[XEM NGAY] Tử vi năm 2021 12 con giáp #Tài Lộc #Công Danh #Vận Hạn

Kết luận: Điểm số 7/10: Điểm số cho thấy bạn rất hợp với nữa kia của mình. Số mệnh hai bạn rất hợp nhau. Nếu lấy nhau thì cuộc sống vợ chồng sẽ hòa hợp, suôn sẻ, tài chính rủng rỉnh. Hai vợ chồng cần hiểu nhau nhiều hơn, nhường nhịn nhau và luôn giữ lửa trong hôn nhân. Cuộc sống sẽ luôn xum vầy, hạnh phúc nếu biết yêu thương và sẻ chia cho nhau.

➡ Xem thêm bài viết:

 • Cách hóa giải giúp Chồng 1983 vợ 1990 #Ăn #Nên #Làm #Ra
 • Cách hóa giải giúp Chồng 1983 vợ 1992 #Ăn #Nên #Làm #Ra
 • Cách hóa giải giúp Chồng 1983 vợ 1993 #Ăn #Nên #Làm #Ra

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 1983 vợ 1993

Mặc dù tuổi hai vợ chồng bạn rất hợp nhau, nhưng đừng quên những phương pháp xóa bỏ xung khắc gia tăng tình cảm vợ chồng ngày càng khăng khít nhé! Dưới đây, Tử Vi Đông Tây đã tổng hợp một số phương pháp, cùng đón xem nhé!

Sinh con:

Kết quả cho thấy vợ 1993 chồng 1983 bạn có điểm số rất hợp nhau, nếu có thể lựa năm sinh con hợp bản mệnh với bố mẹ sẽ là bước đệm cho sự phát triển của con sau này. Điều này còn giúp gia đình trở nên hòa hợp hơn, con cái là sự gắn kết giữa bố mẹ. Đồng thời còn giúp con phát triển thuận lợi, hòa hợp, mang đến nhiều thành công cho con sau này.

Phong thủy:

Vợ 1993 chồng 1983 nên chú ý khi xây nhà nên chú ý hướng phong thủy hợp tuổi để thêm phần hài hòa, vận khí tốt tươi. Trong đó, hướng của phòng khách nên chọn hướng hợp tuổi chồng. Hướng nhà bếp thì nên hợp tuổi với người vợ. Và phòng ngủ thì nên chọn hướng hợp với cả hai người. Như vậy sẽ giúp cho vận khí trong nhà có âm có dương, hài hòa. Điều này giúp cuộc sống vợ chồng an yên, vui vẻ và mang lại nhiều tài lộc, may mắn.

Mẹo khác:

Để cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, tài lộc dồi dào các bạn cần lựa chọn hướng phong thuỷ hợp tuổi vợ chồng cho ngôi nhà của mình. Khi thực hiện cần lưu ý như sau: Khi sắp xếp đồ vật nên để bên phải với ý nghĩa gia đình nề nếp. Nếu bên trái có nhiều đồ thì người chồng sẽ ngày càng coi thường vợ, tự phụ. Chú ý tránh để cửa phòng ngủ hướng ra đường bởi nó có nghĩa rằng người chồng sẽ có ham chơi ở bên ngoài, cái này chỉ áp dụng cho tầng 1.

Tóm lại, bài viết trên của Tử Vi Đông Tây đã luận giải chồng 1983 vợ 1993 có hợp nhau không? Qua những kết luận trên cho thấy, điểm số hai vợ chồng bạn hợp nhau. Cuộc sống của hai bạn hòa hợp và suôn sẻ. Nếu chọn con sinh năm hợp tuổi hai vợ chồng còn khiến gia đình bạn ngày một ăn nên làm ra. Hơn nữa, nếu bạn biết kết hợp những yếu tố phong thủy khác còn giúp gia đình bạn ngày một ấm no và gặp nhiều may mắn. Hy vọng, bài viết này giúp ích cho quý bạn. Chúc quý bạn luôn luôn bình an, hạnh phúc!