Qua phần luận giải ở trên, Huyenso cũng đã giúp các bạn luận giải được cặp chồng 1984 Giáp Tý và vợ 1982 Nhâm Tuất có hợp nhau không.

Chọn năm sinh con cho cặp chồng 1984 Giáp Tý và vợ 1982 Nhâm Tuất

Con cái là kết tinh của tình yêu, có cũng thể con cái chính là người sẽ hóa giải được sự xung khắc của cha mẹ. Nếu tìm được năm sinh của con hợp với cả cha 1984 và mẹ 1982 thì sẽ giúp cho gia đình thêm hòa thuận, phát triển.

Năm sinh con tốt:

Sinh con mệnh Kim: – Bố mệnh Kim, con mệnh Kim sẽ tạo nên mối quan hệ tương trợ rất tốt. – Mẹ mệnh Thủy, con mệnh Kim sẽ tạo nên mối quan hệ tương sinh (Kim sinh Thủy). Như vậy, xét bố mệnh kim mẹ mệnh thuỷ nên sinh con mệnh gì thấy được rằng nếu bố mệnh Kim, mẹ mệnh Thủy mà sinh con mệnh Kim thì sẽ có kết quả tốt nhất vì vừa có sự tương trợ cho bản mệnh của bố, vừa tương sinh ra bản mệnh của mẹ. Điều này có thể giúp cho cuộc sống gia đạo luôn hạnh phúc, cha mẹ và con cái hòa hợp. Ngoài ra, công việc làm ăn của bố mẹ cũng gặp được nhiều may mắn, có cơ hội để mở mang, thăng tiến trong sự nghiệp. Người con sinh ra có sức khỏe tốt, dễ nuôi, thông minh học giỏi và sau này dễ lập nên sự nghiệp lớn.

Năm sinh con không tốt không xấu:

Sinh con mệnh Thủy: Bố mệnh Kim mẹ mệnh Thủy sinh con mệnh Thủy không tốt cũng không xấu nên vợ chồng có thể cân nhắc phù hợp với kế hoạch của mình. – Bố mệnh Kim, con mệnh Thủy: tuy tương sinh (Kim sinh Thủy) nhưng sẽ tốt cho con mà suy kiệt sức khỏe của bố nên điều này cũng không thực sự may mắn hoàn toàn. – Mẹ mệnh Thủy, con mệnh Thủy: Xem bố mệnh kim mẹ mệnh thuỷ nên sinh con mệnh gì biết rằng nếu sinh con mệnh Thủy sẽ tạo mối quan hệ tương trợ, giúp mọi việc ở mức ổn định, trung bình, không gặp điều xấu nhưng cũng không quá nổi trội. Như vậy, bố mệnh Kim mẹ mệnh Thủy sinh con mệnh Thủy cũng tốt nhưng thường sẽ tốt cho con mà làm bố mẹ vất vả, lo toan nhiều hơn.

Sinh con mệnh Thổ: Bố mệnh Kim mẹ mệnh Thủy sinh con mệnh Thổ không tốt cũng không xấu vì ngũ hành bản mệnh của bố mẹ và con cái có sự tương sinh, tương khắc qua lại: – Bố mệnh Kim, con mệnh Thổ: tương sinh (Thổ sinh Kim) rất tốt. – Mẹ mệnh Thủy, con mệnh Thổ: tương khắc (Thổ khắc Thủy) không may mắn. Như vậy, bố mệnh kim mẹ mệnh thuỷ con mệnh thổ xét thấy mệnh của con tương sinh ra mệnh của bố nhưng lại xung khắc với mệnh của mẹ nên mọi việc diễn ra ở mức độ bình thường, gia đạo không gặp nhiều may mắn nhưng cũng không khó khăn, trắc trở quá nhiều.

Năm sinh con không tốt:

Sinh con mệnh Mộc: Tương tự như cách thức nêu trên, để biết bố mệnh Kim mẹ mệnh Thủy sinh con mệnh Mộc có tốt không thì dựa vào mối quan hệ tương sinh tương khắc: – Bố mệnh Kim, con mệnh Mộc: tương khắc vì Kim khắc Mộc – Mẹ mệnh Thủy, con mệnh Mộc: tương sinh vì Thủy sinh Mộc. Như vậy, với câu hỏi bố mệnh kim mẹ mệnh thủy sinh con mệnh gì thì con mệnh Mộc là đáp án khá ổn cho cặp bố mẹ mệnh này. Nếu sinh con mệnh Mộc xét thấy bản mệnh con cái không có ảnh hưởng xấu, mọi việc bình thường. Cuộc sống gia đạo tương đối ổn định, công việc ở mức bình thường không quá nổi trội cũng không phải làm ăn thua lỗ, nợ nần. Bản mệnh của con bị bố tương khắc nhưng lại được mẹ tương sinh nên sẽ dung hòa, giúp con không gặp những chuyện quá xui xẻo hay đau buồn.

Sinh con mệnh Hỏa: Bố mệnh Kim mẹ mệnh Thủy sinh con mệnh Hỏa là xấu nhất vì ngũ hành của bố mẹ với con cái có sự tương khắc mạnh mẽ: – Bố mệnh Kim, con mệnh Hỏa: tương khắc vì Hỏa khắc Kim – Mẹ mệnh Thủy, con mệnh Hỏa: tương khắc vì Thủy khắc Hỏa Như vậy, trong mối quan hệ của ba người thì con khắc bố và mẹ lại khắc con sẽ cực kỳ kém may mắn. Luận chồng mệnh kim vợ mệnh thủy sinh con mệnh gì thấy rằng nếu bố mệnh Kim mẹ mệnh Thủy sinh con mệnh Hỏa có thể dẫn đến những kết quả không như mong muốn, gia đạo thiếu hòa khí, bố mẹ dễ gặp những mâu thuẫn, cãi vã không đáng có. Hơn thế nữa, công việc, sự nghiệp, tài lộc của cha mẹ cũng có khả năng bị giảm sút đi không ít. Sức khỏe của các thành viên trong gia đình bị ảnh hưởng, con cái khó nuôi, ốm đau bệnh tật khiến cha mẹ vất vả. Cuộc sống của người con sau này cũng gặp nhiều trắc trở, truân chuyên.

Hóa giải xung khắc chồng 1984 Giáp Tý và vợ 1982 Nhâm Tuất

Nhiều cặp vợ chồng xung khắc nhau nhưng vẫn có thể có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nếu biết cách giải quyết mâu thuẫn. Cùng huyenso đi tìm những phương pháp hóa giải.

* Hóa giải theo hướng phong thủy cho cặp chồng 1984 Giáp Tý và vợ 1982 Nhâm Tuất.

Phương pháp này được cho là hiệu quả nhất trong việc hóa giải ngũ quả, sát khí hoặc sát hại trong hôn nhân. Theo đó, gia chủ phải điều chỉnh các hướng trong ngôi nhà của mình sao cho phù hợp nhất với tuổi của hai vợ chồng . Đặc biệt:

  • Hướng nhà: Chọn hướng nhà hợp với tuổi của chồng 1984 Giáp Tý: Tây (Phục Vị); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây Bắc (Sinh Khí)
  • Hướng bàn thờ: Chọn hướng phù hợp với tuổi của chồng 1984 Giáp Tý: Tây (Phục Vị); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây Bắc (Sinh Khí)
  • Hướng bếp: Chọn hướng hợp với tuổi của vợ 1982 Nhâm Tuất: Tây (Sinh Khí); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây Bắc (Phục Vị)
  • Hướng giường: Chọn hướng hợp với tuổi của vợ 1982 Nhâm Tuất: Tây (Sinh Khí); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây Bắc (Phục Vị)

Trong phong thủy bát trạch, các hướng cũng được chia thành các hướng tốt và xấu. Có 4 hướng tốt là Diên Niên, Phục Vị, Thiên Y, Sinh Khí và 4 hướng xấu là Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại, Tuyệt Mệnh. Ứng với tuổi khác nhau sẽ phù hợp với hướng khác nhau. Do đó, cần lưu ý tránh những hướng xấu, chọn hướng tốt theo tuổi. Xem hướng nhà theo phong thủy bát trạch chi tiết hơn tại: https://huyenso.com/huong-nha-theo-phong-thuy-bat-trach.html

4. Một số phương pháp khác giải quyết mâu thuẫn cặp chồng 1984 Giáp Tý và vợ 1982 Nhâm Tuất:

Ngoài những giải pháp trên, các cặp vợ chồng có thể áp dụng những mẹo nhỏ sau đây để giải quyết những mâu thuẫn trong hôn nhân:

Có hỗ trợ phía sau bếp

Phía sau bếp nên có vách hoặc ván gỗ làm chỗ dựa, tượng trưng cho sự tin cậy, thủy chung của cặp chồng 1984 – vợ 1982. Tuy nhiên, phía sau bếp không nên có cửa sổ, vì sẽ dễ gây rạn nứt tình cảm.

Đồ đạc sắp xếp đúng hướng

Tượng trưng cho các tiêu chuẩn và nguyên tắc của gia đình luôn được áp dụng. Mọi việc cũng thuận theo lẽ phải, thuận tự nhiên, vợ chồng con cái biết đối nhân xử thế. Nếu để nhiều chuyện, người chồng 1984 Giáp Tý dễ tự phụ và có lỗi với vợ 1982 Nhâm Tuất.

Không làm nhà vệ sinh 2 cửa

Trong phong thủy, phòng tắm có 2 cửa là không tốt cho cặp chồng 1984 – vợ 1982. Điều này sẽ khiến người vợ mất quyền, khó quản lý công việc gia đình.

Huyền số cũng thêm lời nhắc nhở nhỏ tới các bạn: Tìm các phương pháp cốt để an tâm, bạn không nên quá mê tín, di đoan hoặc đổ thừa tại số, tại tuổi. Hai bạn chồng 1984 – vợ 1982 sống bên nhau muốn hạnh phúc thì cả hai cần phải biết vun vén cho hạnh phúc gia đình, đặc biệt là phải biết gạt bỏ cái tôi, tập trung chăm sóc yêu thương một nửa của mình cũng gia đình của mình thì chũng tôi tin hạnh phúc viên mãn sẽ đến với bạn.