Tổng 6/10 điểm cho thấy cặp đôi chồng 1982 – vợ 1985 khá hợp nhau. Cuộc sống không quá hoà hợp nhưng cũng không phải quá mâu thuẫn. Cuộc sống của hai vợ chồng không được thuận lợi cho lắm nhưng cũng không quá khó khăn. Để gia tăng được tài lộc và tăng sự hoà hợp giữa hai vợ chồng, giúp cho gia đình thêm hạnh phúc, yên vui thì nên xem năm kết hôn hợp tuổi và các phương pháp hoá giải sự tương khắc giữa hai người. Chi tiết về phần luận giải chồng 1985 vợ 1982 có hợp nhau không sẽ có trong bài viết sau đây.

Thông tin tuổi chồng 1985 vợ 1982

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ Năm sinh (dương lịch) 1985 1982 Mệnh Hải Trung Kim Đại Hải Thủy Cung Càn Càn Niên mệnh năm sinh Kim Kim

Bình giải tuổi chồng 1985 vợ 1982 có hợp nhau không? Vợ Nhâm Tuất 1982 chồng Ất Sửu 1985 nên làm gì để hóa giải xung khắc?

Bình giải tuổi chồng 1985 vợ 1982 có hợp nhau không? Vợ Nhâm Tuất 1982 chồng Ất Sửu 1985 nên làm gì để hóa giải xung khắc?

Luận giải chồng 1985 vợ 1982 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1985 vợ 1982

 • Mệnh chồng 1985: Âm Kim
 • Mệnh vợ 1982: Dương Thủy

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Ngũ hành tương sinh đã không còn là khái niệm xa lạ đối với nhiều người. Chúng phản ánh mối quan hệ song hành, cộng hưởng, cùng thúc đẩy, hỗ trợ nhau để phát triển giữa vật này với vật kia. người mang mệnh Kim và người mang mệnh Thủy chính là quan hệ tương sinh trong phong thủy. Đây là mối quan hệ cùng tốt cho đôi bên, người này nương tựa vào người kia để cùng nhau đi lên.

Xét can chi vợ Nhâm Tuất 1982 chồng Ất Sửu 1985

 • Can chi chồng: Ất
 • Can chi vợ: Nhâm

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Trong thiên can có các cặp tương xung, tương hợp và bình hòa. Nhâm – Ất được coi là một cặp bình hòa. Bình hòa ở đây có nghĩa là không xấu mà cũng không tốt. Nó nằm ở vị trí cân bằng giữa xung và hợp. Cho nên các cặp đôi mang thiên can bình hòa về cơ bản là cân bằng, tự chủ và tương đối hài hòa. Mọi thứ đều ở ngưỡng vừa phải, có thể chấp nhận được.

Xét thập nhị địa chi chồng Ất Sửu vợ Nhâm Tuất

 • Địa chi chồng 1985: Sửu
 • Địa chi vợ 1982: Tuất

Tổng điểm – 0/2 – Lục hình: Trong phong thủy tương hình là chủ về những cái xấu, cái hung, gây tổn hại,ốm đau bệnh tật, thất bại hay lao tù cho nhau khi kết hợp. Đối với các mối quan hệ kể cả mối quan hệ vợ chồng hay quan hệ bạn bè làm ăn với nhau nhưng phạm vào tượng hình thì cần chú ý phải hết sức đề phòng trong mọi trường hợp cũng như cần tìm cách hoá giải để cải thiện vận số tốt hơn.

Xét cung phi bát tự chồng 1985 vợ 1982

 • Cung phi chồng: Càn
 • Cung phi vợ: Càn

Tổng điểm – 2/2 – Phục vị: Phục vị mang ý nghĩa về tinh thần, sức manh. Nó mang lại nhiều may mắn trong thi cử, học hành. Mối quan hệ vợ chồng thuộc Phục vị giúp gia chủ có được sự giúp đỡ, dễ đạt được những điều cầu mong, hay cầu được ước thấy. Tuổi vợ chồng thuộc Phục Vị sẽ lại sự bình yên, hướng tới những điều tốt đẹp.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

 • Tuổi nam 1985 năm 2021 có hanh thông và thăng tiến trong công việc?
 • Tử vi nữ 1982 năm 2021 #Công Danh #Tài Lộc #Sức Khỏe có hanh thông không?

Xét ngũ hành cung phi chồng 1985 vợ 1982

 • Ngũ hành cung phi chồng 1985: Kim
 • Ngũ hành cung phi vợ 1982: Kim

Tổng điểm – 1/2 – Tương hỗ: Bên cạnh tương sinh, tương hỗ cũng là quy luật căn bản trong ngũ hành để chỉ mối quan hệ tích cực, thúc đẩy nhau cùng phát triển. Tuy nhiên, hai mệnh chỉ thực sự được coi là tương hỗ nếu có sự song hành, hợp tác. Tức là cả hai hành cùng hỗ trợ lẫn nhau hoặc bổ trợ cho nhau những điều tốt nhất để cùng phát triển. Chiếu theo ý nghĩa này, Kim và Kim chính là một cặp tương hỗ trong ngũ hành cung phi.

Sơ lược tử vi 2021 #12 con giáp #Mới nhất!

Kết luận: Điểm số 6/10: Kết luận cho thấy vợ chồng bạn không quá hợp nhau cũng không quá xung khắc. Nên sử dụng phương pháp để hoá giải xung khắc cho 2 người. Đặc biệt, hai vợ chồng phải tin tưởng và thương yêu lẫn nhau, sống có phúc ắt cuộc sống sẽ tốt đẹp. Cuộc đời mỗi người phụ thuộc vào Phúc – Phận – Vận – Mệnh, dù Phận, Vận, Mệnh có thế nào thì cũng đều xếp sau chữ Phúc. Do vậy, 2 bạn cần gìn giữ hạnh phúc, sống phúc đức thì tự khắc may mắn sẽ mỉm cười, cuộc sống sẽ ấm no, đủ đầy.

➡ XEM THÊM BÀI VIẾT:

 • Cách hóa giải giúp chồng 1985 vợ 1983 ĂN NÊN LÀM RA
 • Cách hóa giải giúp chồng 1985 vợ 1984 ĂN NÊN LÀM RA
 • Cách hóa giải giúp chồng 1985 vợ 1985 ĂN NÊN LÀM RA
 • Cách hóa giải giúp chồng 1985 vợ 1986 ĂN NÊN LÀM RA

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 1985 vợ 1982

Phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng là điều mà rất ít các cặp vợ chồng biết đến cũng như thực hiện chúng. Trong khi đó vợ chồng xung khắc nhau trong cuộc sống hàng ngày, tuổi của 2 người hợp nhau, hay tuổi của 2 vợ chồng phạm ngũ quỷ, tuyệt mệnh thì chúng ta đã gặp rất nhiều. Dưới đây Tử Vi Đông Tây đã tổng hợp những phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng:

Sinh con:

Vợ 1982 chồng 1985 có tuổi khá hợp nhau, nhưng vẫn có phần xung khắc. Điều này rất có thể sẽ dần tới vợ chồng có cãi vã, khắc khẩu nhau. Chọn năm năm sinh con hợp tuổi với bố mẹ có thể hoá giải phần xung khắc này, từ đó giúp bố mẹ hoà hợp, con cái ngoan ngoãn, sức khoẻ tốt. Đồng thời còn giúp cho gia đình gặp nhiều may mắn, thuận lợi, tài lộc rủng rỉnh, cũng tốt cho sự phát triển của con cái sau này.

Phong thủy:

Mặc dù hai vợ chồng bạn có tuổi tương đối hợp nhau. Nhưng nên chọn hướng phong thuỷ hợp với tuổi hai vợ chồng để hoá giải những điều không hợp giữa hai bạn. Hơn nữa, việc này còn giúp thu hút tài lộc, cải thiện vận khí, đem đến tài lộc và bình an cho gia đình. Nên lựa chọn hướng phong thuỷ trong gia đình như sau:

– Hướng nhà: phải hợp với tuổi của người chồng.

– Hướng bàn thờ: hợp với tuổi của người chồng. – Hướng bếp: hợp với tuổi của vợ. – Hướng giường ngủ: hợp với tuổi của vợ.

Mẹo khác:

Để gia đình luôn hoà hợp, vợ chồng thương yêu nhau và gia tăng tài lộc cho gia đình chồng 1985 vợ 1982 nên chú ý như sau:

– Trong phòng bếp nên sắp xếp bếp nấu có chỗ dựa, như sự tin cậy của phụ nữ trong gia đình.

– Không nên để nhà vệ sinh có hai cửa bởi tạo cảm giác nghi ngờ, bất an cho người vợ với chồng mình.

– Đồ vậy nên để bên phải, gia đình sẽ có nề nếp. Nếu bên trái có nhiều đồ thì giống như việc người chồng sinh tính tự phụ, coi thường vợ.

– Nếu phòng ngủ của hai bạn ở tầng 1, nên tránh hướng ra đường bởi nó tượng trưng cho sự ham vui bên ngoài của chồng.

Bài viết trên đã luận giải chồng 1985 vợ 1982 có hợp nhau không. Điểm 6/10 cho thấy vợ chồng bạn tương đối hợp nhau. Cuộc sống vợ chồng bạn tuy không quá là sóng gió nhưng cũng có thể xảy bất đồng. Bạn cần chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ để hóa giải xung khắc, đồng thời gia đình thêm yêu thương nhau và đón nhiều tài lộc hơn nữa. Ngoài ra, bạn cần áp dụng các phương pháp phong thủy như chọn số hợp tuổi, chọn hướng hợp tuổi, chọn màu hợp tuổi để giúp bạn có công việc cũng như cuộc sống thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Chúc quý bạn luôn luôn may mắn và thuận lợi trong cuộc sống!