Tổng điểm 3/10 điểm cho thấy vợ tuổi 1989 và chồng tuổi 1986 không hợp nhau. Nên chọn năm cưới hợp tuổi để cuộc sống vợ chồng thuận lợi hơn. Ngoài ra, cần hoá giải xung khắc giữa hai người bằng các phương pháp để xua tan những xui xẻo, hoạ hại, âm dương hoà hợp, gia tăng vận khí. Chi tiết được chúng tôi tổng hợp trong bài viết dưới đây, cùng với đó là những luận giải chi tiết về tuổi chồng 1986 vợ 1989 có hợp nhau không và tại sao lại chỉ được có 3/10 điểm. Mời các bạn cùng khám phá.

Thông tin tuổi chồng 1986 vợ 1989

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ Năm sinh (dương lịch) 1986 1989 Mệnh Lư Trung Hỏa Đại Lâm Mộc Cung Khôn Tốn Niên mệnh năm sinh Thổ Mộc

Luận giải chồng 1986 vợ 1989 có hợp nhau không & Chồng Bính Dần vợ Kỷ Tỵ nên hóa giải xung khắc vợ chồng như thế nào (nếu có)

Luận giải chồng 1986 vợ 1989 có hợp nhau không & Chồng Bính Dần vợ Kỷ Tỵ nên hóa giải xung khắc vợ chồng như thế nào (nếu có)

Luận giải chồng 1986 vợ 1989 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1986 vợ 1989

 • Mệnh chồng 1986: Dương Hỏa
 • Mệnh vợ 1989: Âm Mộc

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Mỗi mệnh trong ngũ hành đều sẽ tương ứng với các mối quan hệ tương sinh hoặc tương khắc đồng thời có liên hệ mật thiết với nhau. Người mang mệnh Hỏa sẽ có mối quan hệ tương sinh với người mang mệnh Mộc. Khi kết hợp, mệnh Hỏa sẽ bổ trợ và bồi đắp giúp mệnh Mộc phát triển mạnh mẽ và đạt được những điều tốt đẹp nhất.

Xét can chi vợ 1989 chồng 1986

 • Can chi chồng: Bính
 • Can chi vợ: Kỷ

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Thiên can chính là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng lớn đến sự tương hợp vợ chồng cũng như cuộc sống hôn nhân và lộc tài của cả gia đình. Nếu vợ chồng bạn có thiên can lần lượt là Bính – Kỷ, đời sống của cả hai về cơ bản là tương đối hài hòa, không xung mà cũng không hợp. Bởi Bính – Kỷ thuộc mối quan hệ Bình hòa. Hai thiên can này đều có sự tương trung, cân bằng và tự chủ trong tính cách lẫn lối sống.

Xét thập nhị địa chi chồng Bính Dần vợ Kỷ Tỵ

 • Địa chi chồng 1986: Dần
 • Địa chi vợ 1989: Tỵ

Tổng điểm – 0/2 – Lục hình: Tương hình là chủ về hung, các tổn hại, bệnh tật hay lao tù. Trong 12 địa chi thì có 8 chi nằm trong 3 loại chống đối nhau, đem đến cho nhau ốm đau, bệnh tật, thất bại. Khi địa chi Dần kết hợp địa chi Tỵ mà phạm vào những loại tương hình: Tý và Mão, Dần, Tỵ và Thân, Sửu, Mùi và Tuất cần chú ý và phải đề phòng trong mọi trường hợp cũng như cần tìm cách hoá giải để sớm cải thiện vận số tốt hơn.

Xét cung phi bát tự chồng 1986 vợ 1989

 • Cung phi chồng: Khôn
 • Cung phi vợ: Tốn

Tổng điểm – 0/2 – Lục sát: Lục sát là một trong các hướng, sao trong phong thuỷ Bát trạch. Nó được tạo ra bởi sự kết hợp không hoà hợp giữa quái mệnh và phương vị. Do vậy, khi tuổi vợ chồng phạm Lục sát thì gia chủ thường có nạn về sông nước, gia đình không thuận hoà và có sát khi trong nhà. Nó kìm hãm sự phát triển trong đường công danh và gia đạo.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

 • Xem bói tử vi tuổi Bính Dần nam mạng năm 2021 [CÔNG DANH – TÀI LỘC – SỨC KHỎE] có hanh thông không? [Nam 1986]
 • [XEM TỬ VI] Giải trình vận hạn tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2021 [Nữ 1989]

Xét ngũ hành cung phi vợ Kỷ Tỵ 1989 chồng Bính Dần 1986

 • Ngũ hành cung phi chồng 1986: Thổ
 • Ngũ hành cung phi vợ 1989: Mộc

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Trong phong thủy, Thổ và Mộc lại nằm ở thế đối lập tức là tương tác với nhau theo quan hệ tương khắc. Cả hai kìm hãm, bài trừ và cản trở sự sinh trưởng, phát triển của nhau. Khi kết hợp với nhau, hậu quả tất yếu sẽ là không tốt hoặc suy vong.

Xem vận hạn tử vi của 12 con giáp #Chính xác nhất!

Kết luận: Điểm số 3/10: Số mệnh của vợ chồng bạn không tương hợp với nhau. Có thể làm giảm sự xung khắc giữa hai vợ chồng bằng các biện pháp hóa giải. Trong cuộc sống hai người có lúc sẽ gặp xung đột với nhau, những mâu thuẫn khó tránh khỏi và nhiều khi gặp những rắc rối, khó khăn. Hai vợ chồng bạn cần nỗ lực và phấn đấu cùng nhau, tin tưởng và hỗ trợ nhau để cùng vượt qua giông bão. Đức năng sẽ thắng số, cho nên hãy trân trọng và gìn giữ tình yêu của hai người để xây dựng một tổ ấm hạnh phúc.

➡ Xem thêm bài viết:

 • Bình giải chồng 1986 vợ 1990 có hợp nhau không?
 • Chồng 1986 vợ 1991 là #Hợp hay #Xung?
 • Luận giải chồng 1986 vợ 1992 có hợp nhau không?
 • Bình giải Chồng 1986 vợ 1993 có hợp nhau không?

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 1986 vợ 1989

Phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng là điều mà rất ít các cặp vợ chồng biết đến cũng như thực hiện chúng. Trong khi đó vợ chồng xung khắc nhau trong cuộc sống hàng ngày, tuổi của 2 người hợp nhau, hay tuổi của 2 vợ chồng phạm ngũ quỷ, tuyệt mệnh thì chúng ta đã gặp rất nhiều. Dưới đây Tử Vi Đông Tây đã tổng hợp những phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng:

Sinh con:

Kết luận: Vợ 1989 chồng 1986 có tuổi không hợp nhau, phần xung khắc khá nhiều. Bạn nên chọn năm để sinh con hợp tuổi bố mẹ sẽ giúp hoá giải được xung khắc giữa bố mẹ. Con cái hợp tuổi còn giúp cho gia đình hoà hợp, hạnh phúc. Thu hút may mắn và đem đến tài lộc cho gia đình. Con cái còn giúp cho gia đình gắn kết hơn, đem đến an bình , yên vui trong gia đình. Sinh con hợp tuổi giúp con ngoan ngoãn, phát triển khoẻ mạnh.

Phong thủy:

Vợ chồng bạn có tuổi không hợp nhau, nên có các phương pháp hoá giải xung khắc. Trong đó nên cải thiện bằng cách chọn hướng phong thuỷ phù hợp:

– Hướng nhà chọn hướng theo tuổi chồng.

– Hướng bếp theo tuổi vợ.

– Hướng bàn thờ thì nên chọn hướng hợp tuổi chồng.

– Hướng giường ngủ thì chọn hướng hợp tuổi vợ. Nếu cải thiện bằng phong thuỷ theo các hướng hợp tuổi vợ chồng sẽ giúp cho vợ chồng hoà hợp; tài lộc thu hút; may mắn cũng tự khắc mỉm cười. Gia đình hạnh phúc, yêu thương nhau.

Mẹo khác:

Chồng Bính Dần vợ Kỷ Tỵ nên cải thiện xung khắc bằng các phương pháp và lưu ý như sau:

– Nhà vệ sinh không nên để 2 cửa. Nếu để 2 cửa sẽ sinh ra người vợ không tin tưởng người chồng.

– Bếp nấu ăn nên có chỗ dựa. Giúp người phụ nữ có sự tin cậy, tin tưởng trong gia đình

– Nếu phòng ngủ của vợ chồng ở tầng 1 thì cửa phòng không nên hướng ra đường. Như vậy người chồng sẽ có những thú vui chơi, ham vui bên ngoài.

– Đồ vật trong nhà bày trí bên phải nhiều hơn. Nếu bên trái quá nhiều đồ thì nảy sinh việc người chồng tự phụ, coi thường vợ. Lưu ý những điều trên giúp gia đình thuận hoà hơn, giảm bớt các phần xung khắc của hai vợ chồng. Gia tăng sự yêu thương lẫn nhau và cải thiện tài lộc, tài chính của gia đình bạn.

Chồng 1986 vợ 1989 có hợp nhau không? Theo kết luận với điểm số 3/10 cho thấy hai vợ chồng bạn không hợp nhau. Cho nên có thể xảy ra nhiều cãi vã và tranh chấp. Vì vậy, hai bạn cần hóa giải xung khắc bằng cách chọn năm sinh bé hợp tuổi cha mẹ và áp dụng những phương pháp phong thủy khác để cuộc sống thuận lợi và gặp nhiều may mắn hơn nữa nhé! Chúc quý bạn luôn luôn gặp nhiều thuận lợi và may mắn trong cuộc sống!