Tuổi chồng 1986 và tuổi vợ 1992 tương đối hợp nhau đạt 4/10 điểm. Nên chọn năm cưới hợp tuổi để mang lại may mắn, suôn sẻ cho cả 2 vợ chồng. Sử dụng các phương pháp hoá giải xung khắc sẽ giúp cho vợ chồng hoà thuận hơn, âm dương hoà hợp sẽ giúp cho gia đình hạnh phúc, êm ấm. Đặc biệt có thể giúp cho cuộc sống tài lộc và luôn gặp may mắn trong cuộc sống. Các phương pháp dưới đây có thể giúp hai bạn hoá giải sự xung khắc và nắm bắt chi tiết chồng 1986 vợ 1992 có hợp nhau không?

Thông tin tuổi chồng 1986 vợ 1992

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ Năm sinh (dương lịch) 1986 1992 Mệnh Lư Trung Hỏa Kiếm Phong Kim Cung Khôn Đoài Niên mệnh năm sinh Thổ Kim

Chồng 1986 vợ 1991 có hợp nhau không & Chồng Bính Dần vợ Nhâm Thân nên làm gì để cải thiện cuộc sống hôn nhân?

Chồng 1986 vợ 1991 có hợp nhau không & Chồng Bính Dần vợ Nhâm Thân nên làm gì để cải thiện cuộc sống hôn nhân?

Luận giải chồng 1986 vợ 1992 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1986 vợ 1992

 • Mệnh chồng 1986: Dương Hỏa
 • Mệnh vợ 1992: Dương Kim

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Đối lập với quan hệ tương sinh tức là hai vật thể cùng nương tựa vào nhau để phát triển, tương khắc biểu hiện cho quá trình suy vong và hủy diệt của sự vật. Hay nói cụ thể hơn, tương khắc chính là sự áp chế, sát phạt cản trở sinh trưởng phát triển của nhau. Điển hình cho mối quan hệ này chính là sự kết hợp của mệnh Hỏa và mệnh Kim trong phong thủy.

Xét can chi vợ 1992 chồng 1986

 • Can chi chồng: Bính
 • Can chi vợ: Nhâm

Tổng điểm – 0/2 – Tương xung: Xét sự tương tác âm dương ngũ hành của Thiên can thì Bính và Nhâm được coi là một cặp tương xung. Tương xung có nghĩa là không hợp nhau. Khi kết hợp với nhau, các can thường xảy ra xung đột và chống phá lẫn nhau đồng thời đẩy lùi sự hòa hợp. Về cơ bản, các can tương xung với nhau thường gây hại cho nhau và không mang lại kết quả tốt đẹp.

Xét thập nhị địa chi chồng Bính Dần vợ Nhâm Thân

 • Địa chi chồng 1986: Dần
 • Địa chi vợ 1992: Thân

Tổng điểm – 0/2 – Lục xung: Lục xung là từ để chỉ xung đột trực diện với nhau, trong 12 địa chi( con giáp) có 6 cặp xung nhau như Tý – Ngọ, Sửu- Mùi, Dần – Thân, Mão- Dậu, Thìn – Tuất, Tỵ – Hợi. 2 địa chi xung khắc nhau nếu kết hợp với nhau đều gây tổn thất cho nhau và có thể làm cho cuộc sống của nhau thêm khó khăn và vất vả hơn đối với vợ chồng cũng như bạn bè hay đối tác làm ăn với nhau.

Xét cung phi bát tự chồng 1986 vợ 1992

 • Cung phi chồng: Khôn
 • Cung phi vợ: Đoài

Tổng điểm – 2/2 – Thiên y: Trong bát trạch có 8 hướng (4 hướng xấu và 4 hướng tốt). Thiên y là 1 trong 4 hướng tốt đó. Thiên y trong luận tuổi vợ chồng có ý nghĩa mang lại sự hưng thịnh về tài sản, đất đai, gặp được thiên thời, giải trừ tai nạn, ốm đau. Và cũng từ đó giúp cho cuộc sống luôn được thuận lợi, đẩy lùi mọi khó khăn

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

 • Xem bói tử vi tuổi Bính Dần nam mạng năm 2021 [CÔNG DANH – TÀI LỘC – SỨC KHỎE] có hanh thông không? [Nam 1986]
 • [XEM TỬ VI] Giải trình vận hạn tuổi Nhâm Thân nữ mạng năm 2021 [Nữ 1992]

Xét ngũ hành cung phi vợ Nhâm Thân chồng Bính Dần

 • Ngũ hành cung phi chồng 1986: Thổ
 • Ngũ hành cung phi vợ 1992: Kim

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Trong phong thủy, hành Thổ và hành Kim được gọi là tương sinh. Tức là cả hai tương tác với nhau theo chiều hướng tích cực, vật này bồi đắp, nuôi dưỡng cho vật kia lớn mạnh, hành này hỗ trợ hành kia phát triển, vạn vật nương tựa vào nhau để cùng sinh trưởng. Đồng thời khi kết hợp, cả hai sẽ dễ gặp may mắn cũng như thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Xem vận hạn tử vi của 12 con giáp #Chính xác nhất!

Kết luận: Điểm số 4/10: Kết luận cho thấy vợ chồng bạn không quá hợp nhau cũng không quá xung khắc. Nên sử dụng phương pháp để hoá giải xung khắc cho 2 người. Đặc biệt, hai vợ chồng phải tin tưởng và thương yêu lẫn nhau, sống có phúc ắt cuộc sống sẽ tốt đẹp. Cuộc đời mỗi người phụ thuộc vào Phúc – Phận – Vận – Mệnh, dù Phận, Vận, Mệnh có thế nào thì cũng đều xếp sau chữ Phúc. Do vậy, 2 bạn cần gìn giữ hạnh phúc, sống phúc đức thì tự khắc may mắn sẽ mỉm cười, cuộc sống sẽ ấm no, đủ đầy.

=>> Xem thêm bài viết:

 • Bình giải chồng 1986 vợ 1993 có hợp nhau không?
 • #Luận giải chồng 1986 vợ 1994 #Hợp nhau không?
 • Chồng 1986 vợ 1995 #Vượng hay #Suy?
 • Luận tuổi chồng 1986 vợ 1996 hợp nhau không?

Vợ tuổi 1992 chồng 1986 cưới năm nào tốt?

Chồng 1986 vợ 1992 kết hôn năm 2020 có tốt không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI KIM LÂU Năm 2020 là năm Canh Tý, tính cả tuổi Mụ nữ 1992 là 29 tuổi. Tuổi này không phạm Kim Lâu. KẾT LUẬN: Nữ tuổi Nhâm Thân cưới năm 2020 là năm TỐT.

Chồng Bính Dần vợ Nhâm Thân kết hôn năm 2021 có tốt không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI KIM LÂU Năm 2021 là năm Tân Sửu, tính cả tuổi Mụ nữ 1992 là 30 tuổi. Tuổi này không phạm Kim Lâu. KẾT LUẬN: Nữ tuổi Nhâm Thân cưới năm 2021 là năm TỐT.

Chồng 1986 vợ 1992 kết hôn năm 2022 có được không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI KIM LÂU Năm 2022 là năm Nhâm Dần, tính cả tuổi Mụ nữ 1992 là 31 tuổi. Và nữ tuổi Nhâm Dần sẽ phạm Kim Lâu. Vì thế nữ 1992 cưới năm 2022 là năm xấu. Quý bạn nữ 1992 nên cân nhắc kỹ và chọn năm khác KẾT LUẬN: Nữ tuổi Nhâm Thân cưới năm 2022 là năm XẤU.

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 1986 vợ 1992

Phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng là điều mà rất ít các cặp vợ chồng biết đến cũng như thực hiện chúng. Trong khi đó vợ chồng xung khắc nhau trong cuộc sống hàng ngày, tuổi của 2 người hợp nhau, hay tuổi của 2 vợ chồng phạm ngũ quỷ, tuyệt mệnh thì chúng ta đã gặp rất nhiều. Dưới đây Tử Vi Đông Tây đã tổng hợp những phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng:

Chọn năm sinh con hợp tuổi bố Bính Dần mẹ Nhâm Thân

Nếu biết chọn tuổi sinh con, ngũ hành của bố mẹ tương sinh với ngũ hành của con cái sẽ giúp con cái phát triển thuận lợi. Nên sinh con hợp tuổi bố mẹ để hoá giải những phần xung khắc này, đồng thời sẽ mang lại vận khí tốt cho gia đình, thu hút tài lộc và bình an cho gia đình. Con cái sinh hợp tuổi với cha mẹ gia đình trở nên thuận hoà, êm ấm, gia đình lúc nào cũng yên vui, nhiều tiếng cười, nhiều niềm vui.

Phong thủy hướng nhà hợp tuổi Chồng Bính Dần Vợ Nhâm Thân

Có thể nói lựa chọn hướng phong thủy phù hợp còn giúp cho vợ chồng hòa hợp, vui vẻ, hạnh phúc, hơn nữa còn thu hút tài lộc, vận khí. Tuổi hai vợ chồng bạn tương đối hợp nhau, tức là có cả những phần xung khắc đan xen. Để hoá giải những phần không hợp thì nên sử dụng hướng theo phong thuỷ như sau:

– Hướng nhà chú ý phải là hướng hợp với tuổi chồng

– Hướng bàn thờ cũng vậy, chọn hướng hợp với tuổi chồng.

– Hướng bếp nên hợp với tuổi vợ.

– Hướng giường ngủ nên hợp tuổi của người vợ. Như vậy không những giúp hoá giải được những điều không hợp giữa hai vợ chồng, mà còn giúp thu hút tài lộc, vận khí hoà hợp, vợ chồng hạnh phúc. Gia đình sẽ gặp may mắn, đem đến sự bình an, yên vui cho cuộc sống của hai bạn.

Kết hợp mẹo nhỏ chồng 1986 vợ 1992

Tuổi chồng 1986 vợ 1992 rất hợp nhau, tuy nhiên nếu như bạn vẫn muốn cuộc sống tình cảm thăng hoa, gắn kết hơn nữa thì nên chú ý đến những mẹo nhỏ dưới đây:

– Bếu nấu ăn nên có chỗ dựa, tạo cảm giác và sự tin cậy của người vợ trong gia đình.

– Nhà vệ sinh không nên thiết kế hai cửa, nó giống với việc người vợ nghi ngờ chồng, khiến người vợ thấy bất an.

– Phòng ngủ của vợ chồng nếu nằm tại tầng 1 cũng nên tránh hướng ra ngoài đường, người chồng sẽ ham vui, ham chơi bên ngoài.

– Đồ vật hạn chế xếp vào bên trái, người chồng sẽ có tính tự phụ, khinh thường người vợ. Nên xếp đồ vật vào bên phải. Không chỉ hoá giải được xung khắc mà còn giúp vận khí hoà hợp, gia đình bình an, hoà thuận, tài lộc dồi dào và gặp nhiều may mắn.

Qua những phân tích trên về tuổi chồng 1986 vợ 1992 có hợp nhau không, với Điểm số 4/10 cho thấy vợ chồng bạn tương đối hợp nhau. Nếu biết cách hóa giải những phần xung khắc như chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ thì gia đình bạn sẽ thêm yêu thương nhau và đón nhiều tài lộc hơn nữa. Ngoài ra, cần áp dụng các phương pháp phong thủy khác như chọn hướng hợp tuổi, hướng cửa chính, màu hợp tuổi, số hợp tuổi…sẽ giúp gia đình bạn ngày càng thuận lợi và may mắn hơn nữa. Hy vọng, bài viết này giúp ích cho quý bạn!