Tuổi vợ 1983 chồng 1987 không hợp nhau bởi chỉ đạt số điểm 2/10. Nếu muốn cuộc sống sau khi kết hôn được thuận hoà, tài lộc, gặp nhiều may mắn thì nên sử dụng các phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng cũng như chọn năm kết hôn hợp tuổi. Mời bạn cùng tham khảo để biết chi tiết chồng 1987 vợ 1983 có hợp nhau không, cũng như tại sao tuổi của hai bạn lại không hợp nhau.

Thông tin tuổi chồng 1987 vợ 1983

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ Năm sinh (dương lịch) 1987 1983 Mệnh Lư Trung Hỏa Đại Hải Thủy Cung Tốn Đoài Niên mệnh năm sinh Mộc Kim

Luận giải chồng 1987 vợ 1983 có hợp nhau không & Cách hóa giải xung khắc chồng Đinh Mão vợ Quý Hợi nếu có?

Luận giải chồng 1987 vợ 1983 có hợp nhau không & Cách hóa giải xung khắc chồng Đinh Mão vợ Quý Hợi nếu có?

Luận giải chồng 1987 vợ 1983 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1987 vợ 1983

 • Mệnh chồng 1987: Âm Hỏa
 • Mệnh vợ 1983: Âm Thủy

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Tương khắc trong ngũ hành được hiểu là mối quan hệ chế ngự, kìm hãm lẫn nhau, bản mệnh này hạn chế bản mệnh kia khiến cho nó không thể sinh sôi, phát triển. Xét theo ý nghĩa này, Hỏa và Thủy cũng là một cặp tương khắc trong phong thủy. Sự hội ngộ của hai bản mệnh không những không có ích cho cả đôi bên mà còn có thể dẫn đến suy vong hoặc bài trừ lẫn nhau.

Xét can chi vợ 1983 chồng 1987

 • Can chi chồng: Đinh
 • Can chi vợ: Quý

Tổng điểm – 0/2 – Tương xung: Các thiên can tương tác với nhau theo ngũ hành thì có cơ chế tương sinh, tương khắc. Xét theo âm dương thì có tương xung, tương hợp. Tương xung có nghĩa là xung khắc, không hòa hợp lẫn nhau. Hai can được gọi là tương xung nếu luôn có sự xung đột và chống phá lẫn nhau. Đây cũng là bản chất trong mối quan hệ của hai thiên can Đinh và Quý.

Xét thập nhị địa chi chồng Đinh Mão vợ Quý Hợi

 • Địa chi chồng 1987: Mão
 • Địa chi vợ 1983: Hợi

Tổng điểm – 2/2 – Tam hợp: Địa chi – biểu tượng của 12 con giáp, là tượng trưng cho vạn vật, đất trời dựa vào địa chi để chi phương hướng, ngày giờ. Khi các địa chi đi với nhau sẽ có sự tốt – xung, xung – hợp khác nhau. Địa chi Mão kết hợp với địa chi Hợii là Tam Hợp khi 2 tuổi kết hôn sinh con vào năm thuộc 4 nhóm tuổi sau Dần – Ngọ – Tuất, Hợi – Mão – Mùi, Thân – Tý – Thìn, Tỵ – Dậu – Sửu.

Xét cung phi bát tự chồng 1987 vợ 1983

 • Cung phi chồng: Tốn
 • Cung phi vợ: Đoài

Tổng điểm – 0/2 – Lục sát: Lục sát là một hướng xấu trong phong thuỷ. Nó thể hiện cho sự khó hoà thuận trong gia đình, gia chủ gặp tai nạn sông nước, trong nhà có sát khí. Do vậy, khi xây nhà hay mua nhà, người ta cũng thường chọn các hướng tốt, và tránh hướng Lục Sát. Trong mối quan hệ vợ chồng thì Lục Sát tạo nên những mối nguy hại, sinh ra chết chóc và cũng là nguồn gốc tạo nên mâu thuẫn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

 • Bói tử vi nam 1987 năm 2021 #Sự nghiệp #Tài lộc #Vận hạn [XEM NGAY KẺO LỠ]
 • #XEM Công Danh | Sự Nghiệp | Tài Lộc nữ 1983 năm 2021 có [THĂNG TIẾN] không?

Xét ngũ hành cung phi vợ Quý Hợi 1983 chồng Đinh Mão 1987

 • Ngũ hành cung phi chồng 1987: Mộc
 • Ngũ hành cung phi vợ 1983: Kim

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Không nằm ngoài quy luật ngũ hành, các hành cung phi cũng tương tác và ảnh hưởng lẫn nhau dựa trên hai nguyên lý cơ bản: tương sinh – tương khắc. Trong đó, Mộc và Kim là một cặp tương khắc. Khi kết hợp chúng sẽ ức chế, bài trừ, đối lập lẫn nhau hoặc hạn chế sự phát triển và gây cản trở đối với hành kia. Tệ hơn, Mộc có thể đem lại những yếu tố không may mắn và thuận lợi khiến Kim suy yếu.

Chấm lá số tử vi năm Tân Sửu luận giải Công Danh – Tài Lộc

Kết luận: Điểm số 2/10: Điểm số ở mức trung bình cho thấy vợ chồng bạn có mệnh xung khắc, không tương hợp. Trong cuộc sống thường xuyên xung đột với nhau, hay gặp bất trắc hoặc trở ngại khó khăn. Tài lộc cũng không hưng thịnh. Nên tìm các phương pháp để hóa giải sự xung khắc. Khi xây nhà hay sinh con nên lựa chọn kĩ càng tránh xung khắc lại gặp thêm xung khắc. Đồng thời bỗ trợ nhau để cùng phấn đấu, cố gắng sẽ được đền đáp sau này.

➡ Xem thêm bài viết:

 • Luận giải chồng 1987 vợ 1984 #Hợp nhau không?
 • Bình giải chồng 1987 vợ 1985 #Vượng hay #Suy
 • Xem tuổi chồng 1987 vợ 1986 có hợp nhau không?
 • Cách hóa giải chồng 1987 vợ 1987 #Đầu bạc răng long

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 1987 vợ 1983

Dưới đây Tử Vi Đông Tây đã tổng hợp những phương pháp hóa giải xung khắc vợ Quý Hợi chồng Đinh Mão. Cùng tham khảo ngay sau đây:

Sinh con:

Kết luận: Vợ Quý Hợi chồng Đinh Mão có tuổi không hợp nhau, phần xung khắc khá nhiều. Hai vợ chồng nên chọn năm để sinh con hợp tuổi bố mẹ sẽ giúp hoá giải được xung khắc giữa bố mẹ. Con cái hợp tuổi còn giúp cho gia đình hoà hợp, hạnh phúc. Thu hút may mắn và đem đến tài lộc cho gia đình. Con cái còn giúp cho gia đình gắn kết hơn, đem đến an bình , yên vui trong gia đình. Sinh con hợp tuổi giúp con ngoan ngoãn, phát triển khoẻ mạnh.

Phong thủy:

Có thể nói lựa chọn hướng phong thủy phù hợp còn giúp cho vợ chồng hòa hợp, vui vẻ, hạnh phúc. Vợ chồng rủng rỉnh tiền bạc. Để hoá giải sự xung khắc bằng cách chọn phong thuỷ theo các hướng phù hợp. Hướng nhà thì nên chọn hướng hợp tuổi chồng, hướng bếp thì nên chọn hướng hợp tuổi vợ. Hướng bàn thờ cũng chọn hướng hợp tuổi chồng còn giường ngủ thì bày trí hướng hợp tuổi vợ. Như vậy thì vận khí hoà hợp, vợ chồng yêu thương nhau, mang lại may mắn và có nhiều tài lộc. Gia đình cũng trở nên hạnh phúc, làm ăn thuận lợi, tài chính rủng rỉnh hơn.

Mẹo khác:

Vợ 1983 chồng 1987 không hợp nhau cho nên cần cải thiện và hoá giải xung khắc để cuộc sống hôn nhân suôn sẻ, đồng thời còn mang lại tài lộc cho gia đình bạn. Nên lưu ý những điều sau đây:

– Tránh thiết kế nhà vệ sinh 2 cửa. Nhà vệ sinh hai cửa tượng trưng cho việc vợ không tin tưởng người chồng.

– Phòng ngủ của vợ chồng ở tầng 1 thì cửa nên tránh hướng ra đường. Nếu hướng ra đường sẽ có ý nghĩa chồng ham vui chơi bên ngoài, điều này không tốt.

– Bếp nấu nên sắp xếp có chỗ dựa, giống như sự tin cậy của người phụ nữ.

– Đặc biệt, sắp xếp đồ vật ở bên phải. Nếu bên trái để quá nhiều đồ, đồng nghĩa với việc người chồng nảy sinh tính tự phụ, ngày càng có ý coi thường vợ.

Qua bài luận giải chi tiết chồng 1987 vợ 1983 có hợp nhau không? Tử Vi Đông Tây kết luận điểm số 2/10 cho thấy hai vợ chồng bạn không hợp nhau. Cho nên có thể xảy ra nhiều cãi vã và tranh chấp. Vì vậy, hai bạn cần hóa giải xung khắc bằng cách chọn năm sinh bé hợp tuổi cha mẹ và áp dụng những phương pháp phong thủy khác để cuộc sống thuận lợi và gặp nhiều may mắn hơn nữa nhé! Chúc quý bạn luôn luôn gặp nhiều thuận lợi và may mắn trong cuộc sống!