Tổng quan về tuổi Đinh Mão và Ất Sửu

Đinh Mão (nam mạng):

Nói chung cuộc đời của tuổi Đinh Mão nam mạng. Tính tình khôn ngoan lanh lợi, đa tài hữu trí trong cuộc sống thể hiện một sức mạnh kiên cường xây dựng được nhà cửa cao sang, công danh địa vị tốt đẹp xã hội, đồng thời may mắn trong khâu tài chính,muốn là được,cầu xin sẽ thành suốt cuộc đời không bao giờ thiếu tiền bạc,được cả phú lẫn quý.

Sơ niên có sự khó khăn,trung niên thi cử đỗ đạt rất thành công, bằng cấp cao, được xã hội yêu chuộng.Về già hưởng tiền tài phúc lộc,nếu trong tâm hồn có lúc cô đơn thì mọi sự bình an,bằng không sẽ gặp chuyện bất hạnh như tai nạn tàu xe hay bệnh tật rất nặng,bổn mạng hưởng thiên lộc cập trường thọ chi mạng.

 • Xem thêm: Tử vi tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng

Ất Sửu (nữ mệnh):

Tuổi Ất Sửu là trâu trên đồng cỏ, tính cách cương trực dũng mãnh, làm việc chính trực, công bằng vô tư, không ức hiếp người hiền lành, không sợ kẻ ác, tuổi mạng tương sanh, đường công danh sẽ thăng tiến, tài lộc dồi dào. Tuy nhiên, Can chi bị tương khắc, cuộc sống cũng lắm phen vất vả, gian truân, đường tình duyên không được êm thắm. Nếu sanh vào Thu Ðông là thuận số, có chồng quyền chức, cuộc sống an nhàn, hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số, phải khổ nhọc thuở thiếu thời, ôm đau tai nạn, duyên nợ trái ngang, bôn ba đây đó.

Phải đi vào Trung Vận mới tụ tài, gặp nhiều cơ may. Ði xa xứ làm ăn dễ thành công hơn. Ða phần tuổi Ắt Sửu là người có nhan sắc, khôn ngoan, nhanh nhẹn, dễ trỡ thành tự cao, tự hào, khó hòa hợp với bạn cùng trang lứa. Nếu biết tu Sửa bản thân, tâm ý luôn hướng về điều tốt đẹp, làm việc gì cũn nghĩ đến lợi mình nhưng cũng lợi người thì có thể chuyển đổi số mạng từ Xấu thành tốt, tránh được hung tai hiểm họa và sự nghiệp cũng chóng thành, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc

 • Xem thêm: Tử vi Ất Sửu 2019 nữ mạng

Chồng 1987 vợ 1985 có hợp nhau không

Xem bói tình duyên cho chồng 1987 vợ 1985

Dựa theo lá số tử vi, Tứ trụ, Kinh dịch, Âm dương ngũ hành, cùng Can chi xung hợp để phân tích toàn diện tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Thông qua đấy người xem sẽ thấy bức tranh toàn diện trong cuộc sống nếu nam Đinh Mão nữ Ất Sửu thành vợ chồng, bao gồm những ưu điểm, thế mạnh và cả những khuyết điểm, cản trở. Để từ đó tìm giải pháp điều chỉnh hài hòa cân bằng hơn, mang lại cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc. Vậy theo các bạn tuổi Đinh Mão có hợp với tuổi Ất Sửu không?

Tổng quan

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ Năm sinh dương lịch 1987 1985 Mệnh Lư trung Hỏa Hải trung Kim Cung Tốn Ly Niên mệnh năm sinh Mộc Hỏa

Sơ lược nam 1987 và nữ 1985

 • Mệnh: Tương khắc
 • Thiên can: Bình Hòa
 • Địa chi: Bình Hòa
 • Cung phi bát tự: Thiên Y (rất tốt)
 • Niên mệnh: Tương sinh
 • Cao ly đầu hình: Tốt

Trên đây là sơ lược 6 yếu tố chính để xem tuổi nam 1987 và nữ 1985 có hợp nhau. Để biết chi tiết hơn mời các bạn xem phần tiếp theo của bài viết

Xét về mệnh nam 1987 và nữ 1985

 • Mệnh chồng 1987: Dương Hỏa
 • Mệnh vợ 1985: Dương Kim

➜ Vợ chồng bạn có ngũ hành tương khắc cho nhau, nam Đinh Mão mệnh Lư Trung Hỏa (lửa trong lò), nữ Ất Sửu mệnh Hải Trung Kim (vàng giữa biển) mà Hoa khắc Kim nên ngũ hành của chồng khắc vợ

Xét can chi nam 1987 với nữ 1985

 • Can chi chồng: Đinh
 • Can chi vợ: Ất

➜ Hai vợ chồng thiên can Đinh, Ất không xung, không hợp là trạng thái cân bằng, tự chủ.

Xét thập nhị địa chi nam 1987 với nữ 1985

 • Địa chi chồng 1987: Mão
 • Địa chi vợ 1985: Sửu

➜ Chồng tuổi Đinh Mão vợ tuổi Ất Sửu: có chi năm Mão và Sửu tự chủ, bình hòa nhau; không hại, hình, xung nhau, cũng không tương hợp. Cho thấy cá tính độc lập với nhau, không tạo nên sự cản trở xung đột lẫn nhau. Trong cuộc sống gia đình có thể dự đoán đây là một gia đình hạnh phúc. Cả hai cũng cần thường xuyên quan tâm đến nhau nhiều hơn

Xét cung phi bát tự nam 1987 nữ 1985

 • Cung phi chồng: Tốn
 • Cung phi vợ: Ly

➜ Chồng cung Tốn Mộc vợ cung Ly Hỏa Gặp được Thiên yrất tốt. Thiên y Thuộc sao Cự Môn, là sao tốt; cải thiện sức khỏe, trường thọ. Chủ về sức khỏe tốt, lợi cho phụ nữ, vượng tài lộc, tiêu trừ bệnh, tâm tính ổn định, có giấc ngủ ngon, thường có quý nhân phù trợ, luôn đổi mới.

Xét niên mệnh nam 1987 và nữ 1985

 • Niên mệnh chồng 1987: Mộc
 • Niên mệnh vợ 1985: Hỏa

➜ Mộc Hỏa vợ chồng đại cát lợi, ấy bởi trời định nhân duyên tốt, lục súc người làm đông chật nhà, con cái thông minh phúc tự cao.

Cao Ly đầu hình nam 1987 với nữ 1985

➜ Chồng có can là Đinh nếu lấy vợ có chi là Sửu lúc đầu cực khổ nghèo thiếu, chừng gần 30 tuổi sẽ phát đạt, giàu sang. Con cái sum vầy nên danh phận. Ăn ở ân đức mới được khá.

Kết luận tình duyên nam 1987 và nữ 1985

Theo luận giải trên có thể thấy nam sinh năm 1987 và nữ 1985 đạt 5 trên 6 yếu tố chính khi xem bói tình duyên

Như vậy nam 1987 và nữ 1985 => Khá

Về mặt Tâm linh, đạo Phật răn dạy rằng hai người yêu nhau là cái duyên, cái số, dù hợp tuổi hay không hợp tuổi cũng là số trời đã định sẵn, không thể thay đổi. Hơn nữa, cuộc đời một con người còn phù thuộc vào 4 yếu tố “Phúc, Phận, Vận , Mệnh”. Vậy nên, dù là Phận, là Vận hay là Mệnh cũng đều xếp sau chữ Phúc. Đức năng thắng số. Để cải biến nghiệp duyên, bạn hay chăm chỉ làm những việc thiện, sống sao cho tâm luôn trong sạch nhân đức sẽ chiến thắng số mệnh.

Xem bói tình duyên 1987 và 1985 / Đọc Tài Liệu