Tuổi chồng 1987 và tuổi vợ 1986 với tổng điểm 7/10 điểm rất hợp nhau. Có thể nói, 2 vợ chồng hợp nhau sẽ có cuộc sống thuận lợi, suôn sẻ hơn. Nếu lựa chọn năm kết hôn hợp tuổi và phương pháp gia tăng hóa giải phần xung khắc còn lại sẽ giúp chồng tuổi 1987 và vợ tuổi 1986 ngày càng bền chặt và hoà hợp. Chi tiết về phần luận giải tuổi chồng 1987 vợ 1986 có hợp nhau không? Tại sao lại đạt 7/10 điểm? cùng với các phương pháp gia tăng hạnh phúc sẽ có trong bài viết sau đây của chúng tôi.

Thông tin tuổi chồng 1987 vợ 1986

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ Năm sinh (dương lịch) 1987 1986 Mệnh Lư Trung Hỏa Lư Trung Hỏa Cung Tốn Khảm Niên mệnh năm sinh Mộc Thủy

Luận giải chồng 1987 vợ 1986 có hợp nhau không?

Luận giải chồng 1987 vợ 1986 có hợp nhau không?

Luận giải chồng 1987 vợ 1986 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1987 vợ 1986

 • Mệnh chồng 1987: Âm Hỏa
 • Mệnh vợ 1986: Dương Hỏa

Tổng điểm – 1/2 – Tương hỗ: Ngoài hai quy luật cơ bản là tương sinh và tương khắc, các cung mệnh trong ngũ hành phong thủy cũng có thể tương tác với nhau theo quy luật tương hỗ. Chẳng hạn như mệnh Hỏa và mệnh Hỏa. Khi kết hợp với nhau, hai mệnh này sẽ vừa bổ sung, vừa hỗ trợ cho nhau để cùng phát triển và mang về lợi ích cho cả đôi bên. Mối quan hệ này được gọi là tương hỗ.

Xét can chi vợ Bính Dần chồng Đinh Mão

 • Can chi chồng: Đinh
 • Can chi vợ: Bính

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Tuổi mỗi người đều gắn với một thiên can trong 10 thiên can của 12 con giáp: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. Khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên bình hòa, xung khắc cũng như tốt xấu khác nhau. Người mang thiên can Đinh và người mang thiên can Bính đi cùng nhau được gọi là Bình hòa. Bình hòa ở đây có nghĩa là thể hiện sự cân bằng, không xung mà cũng không hợp. Mọi thứ ở ngưỡng trung bình, hài hòa, không có nhiều biến động, thăng trầm.

Xét thập nhị địa chi chồng 1987 vợ 1986

 • Địa chi chồng 1987: Mão
 • Địa chi vợ 1986: Dần

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Mỗi địa chi mang những đặc tính riêng biệt, khi kết hợp lại với nhau tạo nên sự hài hòa hay xung khắc. Địa chi Mão đi cùng với địa chi Dần được coi là Bình Hòa. Đây là sự cân bằng giữa tốt và xấu, giữa hợp và xung, nếu 2 người có địa chi Bình Hòa bên nhau cũng được mà không bên nhau cũng không sao.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

 • Bói tử vi nam 1987 năm 2021 #Sự nghiệp #Tài lộc #Vận hạn [XEM NGAY KẺO LỠ]
 • #XEM Công Danh | Sự Nghiệp | Tài Lộc nữ 1986 năm 2021 có [THĂNG TIẾN] không?

Xét cung phi bát tự chồng 1987 vợ 1986

 • Cung phi chồng: Tốn
 • Cung phi vợ: Khảm

Tổng điểm – 2/2 – Sinh khí: Khi xem tuổi vợ chồng thì người ta thường khuyên nên chọn theo hướng Sinh Khí. Sinh khí không những đem lại vượng khí dồi dào cho gia chủ, mang nhiều tài lộc, thăng quan phát tài. Mà còn đem đến sự may mắn, bình an, cuộc sống tốt đẹp cho vợ chồng trong suốt quãng thời gian về sau.

Xét ngũ hành cung phi vợ Bính Dần chồng Đinh Mão

 • Ngũ hành cung phi chồng 1987: Mộc
 • Ngũ hành cung phi vợ 1986: Thủy

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Hàm nghĩa của tương sinh trong phong thủy đó là chỉ mối quan hệ nuôi dưỡng, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để cùng vận động và phát triển không ngừng. Đây cũng là mối quan hệ giữa hai hành Mộc và Thủy trong ngũ hành cung phi. Mộc gặp Thủy không chỉ bổ trợ những điều tốt nhất cho mệnh kia mà còn tạo tiền đề thuận lợi giúp hành kia lớn mạnh và vươn xa không ngừng.

[XEM NGAY] Tử vi năm 2021 12 con giáp #Tài Lộc #Công Danh #Vận Hạn

Kết luận: Điểm số 7/10: Vợ chồng bạn có điểm số cao cho thấy mệnh hai bạn rất hợp nhau. Vợ chồng hòa hợp, cuộc sống đầy đủ, ấm no và hạnh phúc. Vợ chồng cần yêu thương nhau, thấu hiểu nhau trong mọi hoàn cảnh sẽ giúp cuộc sống trở nên viên mãn. Cùng nhau xây dựng một mái nhà kiên cố, dù sóng gió tới đâu thì chính tình yêu thương nhau sẽ là thứ vô hình bảo vệ gia đình bạn.

➡ Xem thêm bài viết:

 • Xem tuổi chồng 1987 vợ 1987 #Hợp hay #Khắc nhau
 • Luận giải chồng 1987 vợ 1988 có hợp nhau không?
 • Chồng 1997 vợ 1989 Hợp và Khắc nhau ở điểm nào?
 • Luận tuổi chồng Đinh Mão 1987 vợ Canh Ngọ 1990 #Hợp #Khắc

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 1987 vợ 1986

Phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng là điều mà rất ít các cặp vợ chồng biết đến cũng như thực hiện chúng. Trong khi đó vợ chồng xung khắc nhau trong cuộc sống hàng ngày, tuổi của 2 người hợp nhau, hay tuổi của 2 vợ chồng phạm ngũ quỷ, tuyệt mệnh thì chúng ta đã gặp rất nhiều. Dưới đây Tử Vi Đông Tây đã tổng hợp những phương pháp hóa giải xung khắc vợ Bính Dần chồng Đinh Mão:

Sinh con:

Hai vợ chồng bạn có vẻ hợp nhau, nếu có thể chọn năm sinh con hợp tuổi thì gia đình thêm hòa thuận, ấm no hạnh phúc, vận khí và tài lộc dồi dào. Sinh con hợp tuổi với bố mẹ còn giúp cho vận mệnh gia đình thuận lợi hơn, con cái phát triển khỏe mạnh, hạnh phúc, lớn lên đạt được thành công trong sự nghiệp.

Phong thủy:

Kết quả cho thấy vợ chồng bạn hợp tuổi nhau. Tuy nhiên, cần lựa chọn hướng phong thủy phù hợp để giúp cho vợ chồng hòa hợp, vui vẻ, hạnh phúc, thu hút tài lộc, vận khí. Cụ thể hơn, đó là: chọn hướng phòng khách hợp với tuổi người chồng giống như trụ cột trong gia đình, hướng phòng bếp thì nên chọn hợp tuổi vợ, bởi phòng bếp như là nơi hiện thân của người phụ nữ. Nên chọn hướng phòng ngủ hợp với cả hai vợ chồng như sự hài hòa giữa hai người. Giúp tình cảm vợ chồng ấm êm, hạnh phúc, giữ lửa trong hôn nhân.

Mẹo khác:

Để cuộc sống hai vợ chồng hạnh phúc, ít xảy ra cãi vã, to tiếng. Để tiền bạc rủng rỉnh, tình cảm vợ chồng đằm thắm hơn nếu chú ý những điều sau:

– Tránh để đồ vật bên trái, nên sắp xếp nhiều ở bên phải. Bởi nếu để bên trái nhiều đồ vật, điều này tượng trưng cho việc chồng sẽ hay coi thường vợ, có tính tự phụ cao.

– Nhà vệ sinh hai cửa: sẽ tạo ra cảm giác bất an cho người vợ, không tin tưởng vào chồng.

– Hướng cửa phòng ngủ ra đường: biểu trưng cho sự ham thú vui bên ngoài của người chồng. (áp dụng cho phòng ngủ tại tầng 1)

– Bếp ăn có chỗ dựa sẽ giúp cho người phụ nữ có sự tin tưởng trong gia đình.

Tóm lại, qua phần luận giải chồng 1987 vợ 1986 có hợp nhau không? Kết quả cho thấy hai vợ chồng bạn có điểm 7/10 khá hợp nhau. Do đó, hai bạn sẽ có cuộc sống hòa hợp và hạnh phúc. Hai vợ chồng có ý định sinh con thì hãy chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ. Bởi điều này sẽ giúp gia đình bạn ngày càng đón nhiều tài lộc, hạnh phúc. Hơn nữa, nếu bạn biết áp dụng các phương pháp phong thủy thì mọi việc sẽ luôn luôn thuận lợi, may mắn hơn.