Tuổi chồng 1987 và tuổi vợ 1991 tương đối hợp nhau đạt 5/10 điểm. Nên sử dụng các phương pháp hoá giải xung khắc sẽ giúp cho vợ chồng hoà thuận hơn, âm dương hoà hợp sẽ giúp cho gia đình hạnh phúc, êm ấm. Đặc biệt có thể giúp cho cuộc sống tài lộc và luôn gặp may mắn trong cuộc sống. Các phương pháp dưới đây có thể giúp hai bạn hoá giải sự xung khắc và nắm bắt chi tiết luận giải chồng 1987 vợ 1991 có hợp nhau không?

Thông tin tuổi chồng 1987 vợ 1991

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ Năm sinh (dương lịch) 1987 1991 Mệnh Lư Trung Hỏa Lộ Bàng Thổ Cung Tốn Càn Niên mệnh năm sinh Mộc Kim

Luận giải chồng 1987 vợ 1991 có hợp nhau không & Chồng Đinh Mão vợ Tân Mùi nên hóa giải xung khắc như thế nào nếu có

Luận giải chồng 1987 vợ 1991 có hợp nhau không & Chồng Đinh Mão vợ Tân Mùi nên hóa giải xung khắc như thế nào nếu có

Luận giải chồng 1987 vợ 1991 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1987 vợ 1991

 • Mệnh chồng 1987: Âm Hỏa
 • Mệnh vợ 1991: Âm Thổ

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Mỗi mệnh trong ngũ hành đều sẽ tương ứng với các mối quan hệ tương sinh hoặc tương khắc đồng thời có liên hệ mật thiết với nhau. Người mang mệnh Hỏa sẽ có mối quan hệ tương sinh với người mang mệnh Thổ. Khi kết hợp, mệnh Hỏa sẽ bổ trợ và bồi đắp giúp mệnh Thổ phát triển mạnh mẽ và đạt được những điều tốt đẹp nhất.

Xét can chi vợ 1991 chồng 1987

 • Can chi chồng: Đinh
 • Can chi vợ: Tân

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Thiên can chính là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng lớn đến sự tương hợp vợ chồng cũng như cuộc sống hôn nhân và lộc tài của cả gia đình. Nếu vợ chồng bạn có thiên can lần lượt là Đinh – Tân, đời sống của cả hai về cơ bản là tương đối hài hòa, không xung mà cũng không hợp. Bởi Đinh – Tân thuộc mối quan hệ Bình hòa. Hai thiên can này đều có sự tương trung, cân bằng và tự chủ trong tính cách lẫn lối sống.

Xét thập nhị địa chi chồng Đinh Mão vợ Tân Mùi

 • Địa chi chồng 1987: Mão
 • Địa chi vợ 1991: Mùi

Tổng điểm – 2/2 – Tam hợp: Tam Hợp hiểu đơn giản có nghĩa là 3 tuổi hợp với nhau, tức là thuộc cùng một nhóm trong 4 nhóm Dần – Ngọ – Tuất, Hợi – Mão – Mùi, Thân – Tý – Thìn, Tỵ – Dậu – Sửu. Tam Hợp sẽ là tốt nhất với ý nghĩa mang lại cho gia đình vượng khí, cuộc sống hòa thuận, ấm no và hạnh phúc.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

 • Bói tử vi nam 1987 năm 2021 #Sự nghiệp #Tài lộc #Vận hạn [XEM NGAY KẺO LỠ]
 • #XEM Công Danh | Sự Nghiệp | Tài Lộc nữ 1991 năm 2021 có [THĂNG TIẾN] không?

Xét cung phi bát tự chồng 1987 vợ 1991

 • Cung phi chồng: Tốn
 • Cung phi vợ: Càn

Tổng điểm – 0/2 – Họa hại: Hoạ Hại trong phong thuỷ Bát Trạch được xem là xấu. Mọi người thường tránh hướng này trong phong thuỷ nhà ở và hôn nhân. Hoạ hại thường là không tốt, gia đình bất hoà, sức khoẻ yếu kém, gặp nhiều tai hoạ. Tuy nhiên, không phải Hoạ hại nằm ở vị trí nào cũng là điều xấu.

Xét ngũ hành cung phi vợ Tân Mùi chồng Đinh Mão

 • Ngũ hành cung phi chồng 1987: Mộc
 • Ngũ hành cung phi vợ 1991: Kim

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Quy luật tương khắc bao gồm hai mối quan hệ đó là cái khắc nó và cái nó khắc. Theo đó, Mộc được xem là tương khắc với Kim. Giữa hai hành luôn tồn tại mối quan hệ đối kháng, bài trừ và kìm hãm sự phát triển lẫn nhau. Nếu gặp nhau, Mộc và Kim không những không có kết quả tốt đẹp mà còn dễ suy yếu và nguy hại.

Sơ lược tử vi 2021 #12 con giáp #Mới nhất!

Kết luận: Điểm số 5/10: Hai vợ chồng bạn khá là hợp nhau tuy nhiên cũng vẫn có phần xung khắc. Nếu biết cách hoá giải xung khắc thì cuộc sống sẽ êm đềm hơn, thuận lợi, gia đình ấm no. Bạn có thể sử dụng các phương pháp để hoá giải, trong đó nổi bật là lựa chọn hướng nhà hợp mệnh và lựa chọn năm sinh con hợp với bố mẹ. Ngoài ra, vợ chồng cũng cần cảm thông, thấu hiểu cho nhau mới có thể gìn giữ được hạnh phúc, gia đình êm ấm.

➡ XEM THÊM:

 • [Khám Phá] Chồng 1987 vợ 1992 có hợp nhau không?
 • #Luận giải chồng 1987 vợ 1993 có hợp nhau không?
 • Xem tuổi chồng Đinh Mão 1987 vợ Giáp Tuất 1994 #Hợp nhau không?
 • Bình giải chồng 1987 vợ 1995 Hợp hay Khắc?

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 1987 vợ 1991

Phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng là điều mà rất ít các cặp vợ chồng biết đến cũng như thực hiện chúng. Dưới đây tuvidongtay.com đã tổng hợp những phương pháp hóa giải xung khắc vợ Tân Mùi chồng Đinh Mão:

Sinh con:

Vợ 1991 chồng 1987 có tuổi khá hợp nhau, nhưng vẫn có phần xung khắc. Điều này rất có thể sẽ dần tới vợ chồng có cãi vã, khắc khẩu nhau. Chọn năm năm sinh con hợp tuổi với bố mẹ có thể hoá giải phần xung khắc này, từ đó giúp bố mẹ hoà hợp, con cái ngoan ngoãn, sức khoẻ tốt. Đồng thời còn giúp cho gia đình gặp nhiều may mắn, thuận lợi, tài lộc rủng rỉnh, cũng tốt cho sự phát triển của con cái sau này.

Phong thủy:

Lựa chọn hướng phong thủy phù hợp giúp cho vợ chồng hòa hợp, vui vẻ, hạnh phúc. Để hoá giải những phần không hợp thì nên vợ 1991 chồng 1987 nên để ý hướng theo phong thuỷ như sau:

– Hướng nhà chú ý phải là hướng hợp với tuổi chồng.

– Hướng bàn thờ cũng vậy, chọn hướng hợp với tuổi chồng.

– Hướng bếp nên hợp với tuổi vợ.

– Hướng giường ngủ nên hợp tuổi của người vợ. Như vậy không những giúp hoá giải được những điều không hợp giữa hai vợ chồng, mà còn giúp thu hút tài lộc, vận khí hoà hợp, vợ chồng hạnh phúc. Gia đình sẽ gặp may mắn, đem đến sự bình an, yên vui cho cuộc sống của hai bạn.

Mẹo khác:

Kết luận cho thấy, vợ chồng bạn tương đối hợp nhau nhưng vẫn có những phần xung khắc. Ngoài việc kết hợp phương pháp hóa giải xung khắc bằng cách chọn năm sinh con và chọn hướng nhà theo phong thủy. Thì trong gia đình hai vợ chồng nên chú ý những điều sau:

– Phòng ngủ của vợ chồng nên tránh hướng ra đường (áp dung cho phòng tại tầng 1)

– Nhà vệ sinh tránh có hai cửa. – Đồ vật không nên xếp về bên trái. Nên bày trí về bên phải nhiều hơn.

– Bếp nấu ăn nên có chỗ dựa. Áp dụng những lưu ý giúp cho vợ chồng hoá giải được xung khắc, hoà hợp, yêu thương nhau. Đồng thời thu hút được tài lộc, may mắn, vận khí tốt tươi và đem lại sự bình an cho gia đình.

Tóm lại, Chồng 1987 vợ 1991 có hợp nhau không? Kết luận vợ chồng bạn có thể kết luận rằng tương đối hợp nhau. Tuy nhiên, vẫn có phần xung khắc nhỏ xảy ra giữa hai vợ chồng bạn. Vì vậy, nếu biết cách hóa giải bằng cách chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ thì sẽ hóa giải xung khắc giúp cho gia đình bạn luôn luôn vui vẻ, hòa thuận. Ngoài ra, nếu bạn biết cách chọn hướng cửa, hướng nhà hợp tuổi sẽ giúp bạn luôn luôn thuận lợi và gặp may mắn trong cuộc sống. Chúc quý gia đình bạn luôn luôn hòa thuận và hạnh phúc.

Theo Tử Vi Đông Tây luận giải