Chồng 1990 vợ 1990 có hợp nhau không? Theo Tử Vi Đông Tây với tổng số điểm 2/10 cho thấy rằng tuổi chồng 1990 và tuổi vợ 1990 không hợp tuổi nhau. Trong cuộc sống sẽ vấp phải những khó khăn, trông gai. Sự xung khắc giữa hai vợ chồng dẫn tới cuộc sống không được thuận lợi.

Để biết tại sao tuổi của 2 bạn lại có số điểm này, đồng thời nắm bắt phương pháp hoá giải những điều xấu, khắc khẩu để tăng sự hạnh phúc. Mời bạn khám phá chi tiết trong bài viết sau đây cùng các chuyên gia của chúng tôi.

1. Thông tin tuổi chồng 1990 vợ 1990

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ Năm sinh (dương lịch) 1990 1990 Mệnh Lộ Bàng Thổ Lộ Bàng Thổ Cung Khảm Cấn Niên mệnh năm sinh Thủy Thổ

Luận giải chồng 1990 vợ 1990 có hợp nhau không & Phương pháp hóa giải xung khắc chồng Canh Ngọ vợ Canh Ngọ

Luận giải chồng 1990 vợ 1990 có hợp nhau không & Phương pháp hóa giải xung khắc chồng Canh Ngọ vợ Canh Ngọ

2. Luận giải chồng 1990 vợ 1990 có hợp nhau không?

2.1. Xét về mệnh chồng năm 1990 lấy vợ năm 1990 tốt hay xấu?

 • Mệnh chồng 1990: Dương Thổ
 • Mệnh vợ 1990: Dương Thổ

Tổng điểm – 1/2 – Tương hỗ: Không giống quy luật tương sinh (có thể là sinh nhập hoặc sinh xuất), tương hỗ trong phong thủy về cơ bản là một mối quan hệ khá tốt chỉ sự cộng sinh, hai bên cùng có lợi, cùng hỗ trợ nhau để phát triển và lớn mạnh hơn hoặc bổ trợ những điều tốt nhất cho nhau. Có thể thấy rất rõ điều này trong cuộc hội ngộ giữa hai bản mệnh Thổ và Thổ.

2.2. Xét can chi năm 1990 lấy vợ tuổi Canh Ngọ 1990 tốt hay xấu?

 • Can chi chồng: Canh
 • Can chi vợ: Canh

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Quy về ngũ hành, Canh và Canh không có xung mà cũng chẳng có hợp nên được xếp vào Bình hòa. Bình hòa tức là trạng thái cân bằng, tự chủ. Vợ chồng mang thiên can bình hòa ắt hẳn cuộc sống sẽ không có nhiều biến động, sóng gió. Mọi thứ đều ở mức vừa phải, trung bình và có thể chấp nhận được.

2.3. Xét thập nhị năm 1990 lấy vợ năm 1990 có tốt không?

 • Địa chi chồng 1990: Ngọ
 • Địa chi vợ 1990: Ngọ

Tổng điểm – 0/2 – Tự hình: Trong phong thủy tương hình là chủ về những cái xấu, cái hung, gây tổn hại,ốm đau bệnh tật, thất bại hay lao tù cho nhau khi kết hợp. Đối với các mối quan hệ kể cả mối quan hệ vợ chồng hay quan hệ bạn bè làm ăn với nhau nhưng phạm vào tượng hình thì cần chú ý phải hết sức đề phòng trong mọi trường hợp cũng như cần tìm cách hoá giải để cải thiện vận số tốt hơn.

2.4. Xét cung phi bát tự vợ Canh Ngọ 1990 chồng Canh Ngọ 1990

 • Cung phi chồng: Khảm
 • Cung phi vợ: Cấn

Tổng điểm – 0/2 – Ngũ quỷ: Ngũ Quỷ được biết đến là một hướng xấu hay sao hung trong phong thuỷ bát trạch. “Ngũ” có nghĩa là năm, “Quỷ” được ám chỉ ma quỷ. Trong hôn nhân hay trong nhà phạm Ngũ Quỷ thì đều được coi là không tốt. Nếu phạm phải thường xảy ra những chuyện li kỳ, quỷ quái, đem tai hoạ về nhà và gặp phải các tai nạn máu lửa.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

 • Bói tử vi tuổi nam 1990 năm 2021 #Sự nghiệp #Tài lộc #Vận hạn [XEM NGAY KẺO LỠ]
 • Luận công danh tài lộc tuổi nữ 1990 năm 2021 #Miễn #Phí

2.5. Xét ngũ hành cung phi chồng 1990 vợ 1990

 • Ngũ hành cung phi chồng 1990: Thủy
 • Ngũ hành cung phi vợ 1990: Thổ

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Không nằm ngoài quy luật ngũ hành, các hành cung phi cũng tương tác và ảnh hưởng lẫn nhau dựa trên hai nguyên lý cơ bản: tương sinh – tương khắc. Trong đó, Thủy và Thổ là một cặp tương khắc. Khi kết hợp chúng sẽ ức chế, bài trừ, đối lập lẫn nhau hoặc hạn chế sự phát triển và gây cản trở đối với hành kia. Tệ hơn, Thủy có thể đem lại những yếu tố không may mắn và thuận lợi khiến Thổ suy yếu.

Xem vận hạn tử vi của 12 con giáp #Chính xác nhất!

Kết luận: Điểm số 2/10: Điểm số cho thấy vợ chồng bạn có mệnh xung khắc với nhau. Nên sử dụng các phương pháp hóa giải xung khắc, làm dung hòa vận mệnh giữa hai người. Người ta thường nói, đồng vợ đồng chồng tát biển Đông cũng cạn. Cho nên các bạn đừng quá quan trọng vào điểm số. Hai bạn cần biết yêu thương, nhẫn nhịn lẫn nhau. Vợ chồng hỗ trợ nhau để gìn giữ hạnh phúc gia đình. Sống có phúc, đức chắc chắn sẽ gặp được may mắn.

>>> Xem thêm bài viết

 • Xem tuổi chồng 1990 vợ 1991 có hợp nhau không?
 • Chồng 1990 vợ 1992 lấy nhau là xung hay hợp?
 • Luận giải tuổi nam 1990 nữ 1993 có hợp nhau không?
 • Xem tử vi nam 1990 nữ 1994 Vượng hay Suy?

3. Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 1990 vợ 1990

Phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng là điều mà rất ít các cặp vợ chồng biết đến cũng như thực hiện chúng. Dưới đây Tử Vi Đông Tây đã tổng hợp những phương pháp hóa giải xung khắc vợ 90 chồng 90:

Sinh con:

Tuổi vợ 1990 chồng 1990 cho thấy hai bạn không hợp nhau. Bạn nên sử dụng các phương pháp để hoá giải xung khắc giữa hai bạn. Nên có kế hoạch chọn năm sinh con hợp tuổi với hai vợ chồng. Điều này giúp hoá giải xung khắc, giúp cho gia đình hoà hợp. Đứa con sẽ dung hoà phần xung khắc cho hai bạn và giúp gia đình thêm hạnh phúc, yêu thương nhau, con cái phát triển tốt , ngoan ngoãn, hiếu thảo.

Phong thủy:

Vợ chồng không hợp nhau, trong hôn nhân hay xung đột, khắc khẩu; cuộc sống gặp nhiều trắc trở, khó khăn. Cần cải thiện phong thuỷ theo hướng phù hợp để giảm bớt sự xung khắc. Điều này còn giúp cho vợ chồng hoà hợp hơn, gia đình gặp nhiều may mắn, bình an và đem đến nhiều tài lộc.

Nên chú ý hướng phong thuỷ như sau:

– Nhà và bàn thờ nên chọn hướng hợp với tuổi của chồng.

– Bếp và giường ngủ nên chọn hướng hợp với tuổi vợ. Như vậy, gia đình mới hoà hợp, vận khí mới tốt tươi.

Mẹo khác:

Chồng Canh Ngọ vợ Canh Ngọ nên có phương pháp hoá giải xung khắc để cải thiện tình hình cuộc sống, đồng thời giúp vợ chồng yêu thương, thấu hiểu nhau hơn. Hạn chế cãi vã, gia đình ngày càng hạnh phúc. Đồng thời tài chính cũng được cải thiện.

Trong đó lưu ý như sau:

– Tránh thiết kế nhà vệ sinh có 2 cửa.

– Tuyệt đối không bày trí đồ vật bên trái quá nhiều. Nên sắp xếp nhiều ở bên phải.

– Phòng ngủ vợ chồng ở tầng 1 thì nên chọn phòng có cửa phòng không hướng ra đường.

– Bếp ăn nên sắp xếp có chỗ dựa. Cải thiện được những điều này có thể hoá giải 1 phần xung khắc giữa hai vợ chồng bạn.

Kết luận, chồng 1990 vợ 1990 có hợp nhau không? Cho thấy vợ chồng bạn có điểm số 2/10 cho thấy đây là một điểm số tệ. Hai vợ chồng bạn tương khắc lẫn nhau khiến cuộc sống xảy ra nhiều mâu thuẫn khó tránh khỏi. Do đó, hai vợ chồng bạn cần chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ để hóa giải xung khắc vợ chồng. Đồng thời, gia đình ngày càng hòa thuận, yêu thương lẫn nhau và đón nhiều tài lộc.

Ngoài ra, nếu vợ chồng biết cách áp dụng các phương pháp phong thủy khác sẽ giúp cho cuộc sống của hai bạn luôn luôn gặp may mắn và thuận lợi. Chúc quý bạn luôn luôn hạnh phúc và bình an trong cuộc sống!