Chồng Canh Ngọ vợ Nhâm Thân khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên một đôi duyên mới ấm áp bởi tính cách của hai của hai người này. Tuy nhiên nhiều việc không phải cứ yếu thương nhau nhiều là có thể vượt qua, cần có những cách khéo léo để hài hòa cuộc sống và chấp nhận để sau đó cuộc sống của gia đình có thêm những điều may.

Nam 1990 và nữ 1992 có hợp nhau không? Chẳng mấy người mà hợp nhau được 100%, vì vậy chắc chắn hai tuổi này khi kết hợp sẽ có những điều tốt và chưa tốt trong sách trời. Cùng xem những luận giải dưới đây để xem hai tuổi này hợp nhau chỗ nào, cùng nhau phát huy, chưa hợp chỗ nào để cùng nhau hóa giải và vượt qua một cách tích cực nhất.

Tử vi hai tuổi nam Canh Ngọ và nữ Nhâm Thân

Tử vi hai tuổi nam Canh Ngọ và nữ Nhâm Thân

Tử vi nam Canh Ngọ – 1990

Quý Anh tuổi Canh Ngọ, Thiên Can mang chữ Canh, có các sao Thái Dương, Vũ Khúc, Thiên Đồng, Thái Âm và Tứ Hoá. Nếu Quý Anh có người cha có danh có chức, sẽ là chỗ dựa cho cuộc sống của Quý Anh. Trong gia đình Quý Anh thuận hợp với Chanh, Anh hơn là Mẹ, Chị.

Quý Anh là người thông minh, năng động, nhiều tự tin, là mẫu người có khả năng làm chuyện lớn, đảm nhận trọng trách. Với nhiều tham vọng, luôn cố gắng phấn đấu hết mình, không ngại khó ngại khổ, nên không nhiều thì ít, cũng tạo được sự nghiệp trong thời Tiền vận. Tuy nhiên, với bản tính nóng nảy, vội vàng, có một vài thành công càng tăng trưởng lòng tự hào, trở nên cố chấp, khó nhận ra khuyết điểm của mình, dẫn đến thất bại. Tuy nhiên, không bị lâm vào bế tắc, nhờ có sao Thiên Ất độ mạng, gặp may mắn bất ngờ, đổi thay tình thế.

Với Tuổi Mạng tương sanh, cuộc sống khá thuận lợi. Nhờ Sự giao thiệp rộng, quen biết nhiều, cộng với lòng khát khao danh vọng, đi vào Trung vận đã tạo được sự nghiệp vững vàng. Nếu sanh vào Mùa Hạ và các tháng 3, 9, 12 Âm lịch, là thuận số, nếu ăn ở hợp Đạo Đức có thể trở nên giàu sang, phú quý nhưng cần phải kiềm chế bản thân trong duyên tình. Nghịch sanh lỗi số, phải thăng trầm nhiều độ, gia đình sự nghiệp phải xây dựng đôi lần mới yên.

Tử vi nữ Nhâm Thân -1992

Quý Cô tuổi Nhâm Thân, có Thiên Can mang chữ Nhâm, có các sao Thiên lương, Vũ khúc, Tử Vi, Tả phù… là người thông minh, ứng xử nhạy bén việc gì cũng có thể làm được, nhưng thích hợp với các ngành nghề thiên về trí óc hơn tay chân.

Là người đa tài, đa nghệ có thể trở thành diễn viên sân khấu, vận động viên, luật sư, thương gia…vì không gặp thời, ít khi bằng lòng với hiện tại nên cuộc sống thường có nhiều thay đổi từ công việc cho đến chỗ ở. Công danh sự nghiệp cho đến duyên tình có nhiều biến động, lúc ăn không hết lúc làm không ra, lúc hạnh phúc lúc khổ đau… Đi vào hậu vận, qua những sóng gió của biển dời, tâm trí mới an định, hướng về cuộc sống êm đềm có thể là tôn giáo, hay biết chấp nhận tất cả những vui buồn của thế gian.

Can và Chi khắc nhau, cuộc đời gặp nhiều trắc trở, may ít rủi nhiều, dễ sinh bất mãn, hướng về một lối sống khác người.

Nam Canh Ngọ nữ Nhâm Thân có hợp nhau không?

Nam Canh Ngọ nữ Nhâm Thân có hợp nhau không?

Nam nữ hai tuổi này yêu thương nhau, duyên lớn thì kết hôn với nhau nhưng sẽ những điểm tốt và chưa tốt hai bạn nên biết để phát huy hay hóa giải cho nhau. Cùng xem dưới đây để biết thêm chi tiết về các luận giải tuổi của hai vợ chồng.

Thông tin Tuổi chồng Tuổi vợ Năm sinh 1990 1992 Tuổi âm Canh Ngọ Nhâm Thân Mệnh Lộ Bàng Thổ Kiếm Phong Kim Cung Khảm Đoài Thiên mệnh Thủy Kim

Về Mệnh

Mệnh chồng : Dương Thổ – Mệnh vợ : Dương Kim

Mệnh của hai vợ chồng Canh Ngọ và Nhâm Thân tương sinh, đây là điểm tốt cho hai vợ chồng. Bản mệnh của chồng tương sinh cho bản mệnh của vợ, điều này có thể hiểu và người chồng sẽ là người mang lại tới cơ hội về công danh, sự nghiệp cho người vợ.

Về Thiên can

Thiên can chồng : Canh – Thiên can vợ : Nhâm

Thiên can của chồng Canh Ngọ và vợ Nhâm Thân không xung nhưng cũng không hợp. Không hợp nhau đôi khi không phải là một chuyện xấu, còn không xung khắc chắn chắn là một việc tốt. Vì vậy mà thiên can hai vợ chồng bình hòa là điểm hài hòa cho cuộc sống.

Về Địa chi

Địa chi chồng : Ngọ – Địa chi vợ : Thân

Cũng giống như thiên can, địa chi của nam 1990 và nữ 1992 không xung không hợp, vì vậy mà hai vợ chồng có thể tránh được hạn tam tai trong cùng 1 năm. Điều này cũng là một điều tích cực trong việc quan hệ vợ chồng hai tuổi canh ngọ và nhâm thân.

Về Cung

Cung chồng : Khảm – Cung vợ : Đoài

Cung phi bát tự của hai vợ chồng tuổi Canh Ngọ và Nhâm Thân lại không được tốt khi rơi vào cung Họa hại. Cung họa hại này thường chỉ tới việc gia đình hay gặp phải thị phi, thiếu may mắn và gặp phải những thất bại không đáng có. Thêm vào đó nếu chuyện thị phi quá nhiều thần dẫn tới người trong nhà li tán, xa nhau, tiêu tốn tài sản.

Nam 1990 và nữ 1992 có hợp nhau không, nhiều người đều dựa vào đây để đánh giá. Câu trả lời thường là không, nhưng cung Họa hại vẫn không phải là cung xấu nhất, có thể hóa giải bằng cách tính tuổi sinh con hoặc tu tâm tích đức để giảm bớt thị phi cho gia đình.

Nếu làm được cả hai việc này, việc chồng canh ngọ vợ nhâm thân vẫn có thể có được gia đạo an vui, hạnh phúc, bạn không cần quá lo lắng.

Về Thiên mệnh năm sinh

Thiên mệnh năm sinh chồng : Thủy – Thiên mệnh năm sinh vợ : Kim

Niên mệnh của hai vợ chồng tương hợp, theo ngũ hành tương sinh, Kim sinh thủy, vì vậy niên mệnh của chồng tốt cho vợ. Cả bản mệnh và niên mệnh đều có thể thấy người vợ là người sẽ gặp được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống hôn nhân. Vì vậy để hóa giải những khó khăn, người vợ nên hài hòa với người chồng để cùng vun đắp.

Kết luận nam Canh Ngọ nữ Nhâm Thân có hợp nhau không?

Với những luận giải theo các tiêu chí trên về tuổi của hai vợ chồng, có thể thấy được hai tuổi này hợp nhau để kết hôn. Phần không hợp không quá nhiều nhưng có sức ảnh hưởng lớn, vì vậy hai vợ chồng phải cùng nhau vun đắp, xây dựng, tạo ra đức độ để có được cuộc sống an yên cho cả gia đình.