Chồng năm 1991 lấy vợ năm 1987 có hợp nhau không là câu hỏi đặt ra của rất nhiều cặp vợ chồng. Theo Tử Vi Đông Tây vợ chồng bạn có tổng điểm 7/10 điểm, cho thấy hai vợ chồng bạn rất hợp tuổi nhau. Các phương pháp phong thủy có thể giúp tuổi chồng 1991 vợ 1987 hạnh phúc bền lâu, hoà hợp vận khí, gia tăng tài lộc, đem lại nhiều may mắn cho 2 tuổi này. Chúng sẽ được nêu chi tiết trong bài viết này, đồng thời bạn cũng nắm bắt được tại sao chồng tuổi 1991 vợ tuổi 1987 đạt 7/10 điểm và đâu là những xung khắc của 2 vợ chồng.

1.Thông tin tuổi chồng 1991 vợ 1987

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ Năm sinh (dương lịch) 1991 1987 Mệnh Lộ Bàng Thổ Lư Trung Hỏa Cung Ly Khôn Niên mệnh năm sinh Hỏa Thổ

Luận giải chồng 1991 vợ 1987 có hợp nhau không & Cách hóa giải xung khắc vợ chồng nếu có?

Luận giải chồng 1991 vợ 1987 có hợp nhau không & Cách hóa giải xung khắc vợ chồng nếu có?

2.Luận giải chồng tuổi Tân Mùi vợ tuổi Đinh Mão có tốt không?

2.1.Xét về mệnh chồng năm 1991 lấy vợ năm1987có xung khắc không?

 • Mệnh chồng 1991: Âm Thổ
 • Mệnh vợ 1987: Âm Hỏa

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Mỗi mệnh trong ngũ hành đều sẽ tương ứng với các mối quan hệ tương sinh hoặc tương khắc đồng thời có liên hệ mật thiết với nhau. Người mang mệnh Thổ sẽ có mối quan hệ tương sinh với người mang mệnh Hỏa. Khi kết hợp, mệnh Thổ sẽ bổ trợ và bồi đắp giúp mệnh Hỏa phát triển mạnh mẽ và đạt được những điều tốt đẹp nhất.

2.2.Xét can chi chồng Tân Mùi vợ Đinh Mão

 • Can chi chồng: Tân
 • Can chi vợ: Đinh

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Thiên can chính là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng lớn đến sự tương hợp vợ chồng cũng như cuộc sống hôn nhân và lộc tài của cả gia đình. Nếu vợ chồng bạn có thiên can lần lượt là Tân – Đinh, đời sống của cả hai về cơ bản là tương đối hài hòa, không xung mà cũng không hợp. Bởi Tân – Đinh thuộc mối quan hệ Bình hòa. Hai thiên can này đều có sự tương trung, cân bằng và tự chủ trong tính cách lẫn lối sống.

2.3.Xét thập nhị địa chi chồng năm 1991 lấy vợ năm 1987

 • Địa chi chồng 1991: Mùi
 • Địa chi vợ 1987: Mão

Tổng điểm – 2/2 – Tam hợp: Địa chi – biểu tượng của 12 con giáp, là tượng trưng cho vạn vật, đất trời dựa vào địa chi để chi phương hướng, ngày giờ. Khi các địa chi đi với nhau sẽ có sự tốt – xung, xung – hợp khác nhau. Địa chi Mùi kết hợp với địa chi Mão là Tam Hợp khi 2 tuổi kết hôn sinh con vào năm thuộc 4 nhóm tuổi sau Dần – Ngọ – Tuất, Hợi – Mão – Mùi, Thân – Tý – Thìn, Tỵ – Dậu – Sửu.

2.4.Xét cung phi bát tự vợ Đinh Mão chồng Tân Mùi

 • Cung phi chồng: Ly
 • Cung phi vợ: Khôn

Tổng điểm – 0/2 – Lục sát: Lục sát là một hướng xấu trong phong thuỷ. Nó thể hiện cho sự khó hoà thuận trong gia đình, gia chủ gặp tai nạn sông nước, trong nhà có sát khí. Do vậy, khi xây nhà hay mua nhà, người ta cũng thường chọn các hướng tốt, và tránh hướng Lục Sát. Trong mối quan hệ vợ chồng thì Lục Sát tạo nên những mối nguy hại, sinh ra chết chóc và cũng là nguồn gốc tạo nên mâu thuẫn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

 • Xem bói tử vi tuổi nam 1991 năm 2021 [CÔNG DANH – TÀI LỘC – SỨC KHỎE] có hanh thông không?
 • Công danh sự nghiệp nữ 1987 năm 2021 có #Vượng #Phát hay không?

2.5.Xét ngũ hành cung phi chồng năm 1991 vợ tuổi Đinh Mão1987 có tốt không?

 • Ngũ hành cung phi chồng 1991: Hỏa
 • Ngũ hành cung phi vợ 1987: Thổ

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Xét theo quy luật ngũ hành, người thuộc hành Hỏa rất hợp với người thuộc hành Thổ bởi giữa hai mệnh này tồn tại mối quan hệ tương sinh. Khi kết hợp, Hỏa không chỉ đem lại may mắn, thuận lợi cho Thổ mà còn bồi đắp, nuôi dưỡng và là cơ sở cho yy hình thành, phát triển mạnh mẽ.

Kết luận: Điểm số 7/10: Tử Vi Đông Tây cho thấy chồng Tân Mùi lấy vợ Đinh Mão có Điểm số rất tốt, cho thấy vợ chồng có mệnh rất hợp nhau. Tương hợp giữa hai vợ chồng chính là yếu tố giúp gia đình luôn hạnh phúc, vui vẻ. Trong cuộc sống vợ chồng nào cùng có đôi lần xảy ra nhiều cãi vã do chưa hiểu hết nhau. Cho nên dù mệnh hai bạn rất hợp nhau đi chăng nữa, cũng còn phụ thuộc vào tình cảm hai bạn dành cho nhau. Nên nhường nhịn và thấu hiểu nhau nhiều hơn để gia đình luôn thuận hòa, ấm êm.

Xem tử vi năm 2021 Tân Sửu của 12 con giáp #MỚI #NHẤT

3.Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 1991 vợ 1987

Chồng Tân Mùi vợ Đinh Mão có số điểm rất hợp nhau cho nên hai bạn không cần quan tâm quá đến phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng. Tuy nhiên, để cuộc sống hanh thông và tình cảm khăng khít cũng như tài lộc dồi dào thì vợ 87 chồng 91 có thể chọn 1 trong 3 cách hóa giải dưới đây để cuộc sống vợ chồng ngày càng hanh thông hơn nữa nhé!

Sinh con:

Kết quả cho thấy vợ 1987 chồng 1991 rất hợp nhau. Sự hòa hợp của hai người là cầu nối gắn kết yêu thương với con cái. Nếu sinh con vào năm hợp tuổi bố mẹ giúp cho gia đình thêm thuận hòa, yên vui và an bình. Sinh con hợp tuổi bố mẹ còn giúp con cái lúc nhỏ thì ngoan ngoãn, lớn lên thì tài giỏi, thành công. Bạn có thể tìm hiểu việc dự kiến sinh con tuổi hợp với bố mẹ để giúp gia đình thêm hưng thịnh, tài lộc dồi dào.

Phong thủy:

Trong hôn nhân phải có sự hòa hợp, vừa lòng thuận ý. Nếu biết chọn hướng nhà phong thủy hợp tuổi thì còn giúp cho gia đình hạnh phúc, mang lại nhiều tài lộc hơn nữa cho gia đình. Thường chọn hướng theo phong thủy còn giúp giảm bớt sự xung khắc giữa hai vợ chồng. Nên chọn hướng như sau: phòng khách theo hướng hợp tuổi chồng, phòng bếp hướng hợp tuổi vợ, phòng ngủ hợp với tuổi cả hai. Như vậy sẽ dung hòa được cả hai, hài hòa giữa chồng 91 vợ 87 mang lại nhiều hạnh phúc trong cuộc sống, gia đình ấm êm.

Mẹo khác:

Để cuộc sống luôn suôn sẻ, bình an và tiền tài dồi dào nên lưu ý khi sắp xếp đồ vật trong nhà hợp với phong thủy. Bếp nấu nên có chỗ dựa, giống như sự tin cậy của người phụ nữ trong gia đình. Không nên để nhà vệ sinh có 2 cửa bởi nó có cảm giác bất an, người vợ không tin tưởng chồng. Cũng tránh để cửa phòng ngủ hướng ra đường vì nó tượng trưng cho việc người chồng sẽ ham vui bên ngoài (chỉ áp dụng cho tầng 1). Nên sắp xếp đồ vật để bên phải, ít đồ vật ở bên trái hơn. Bởi nếu để bên trái sẽ giống với việc người chồng tự phụ, khinh thường người vợ.

Qua những lời bình giải chồng 1991 vợ 1987 có hợp nhau không? Cho thấy, điểm số hai vợ chồng bạn hợp nhau. Cuộc sống của hai bạn hòa hợp và suôn sẻ. Nếu chọn con sinh năm hợp tuổi hai vợ chồng còn khiến gia đình bạn ngày một ăn nên làm ra. Hơn nữa, nếu bạn biết kết hợp những yếu tố phong thủy khác còn giúp gia đình bạn ngày một ấm no và gặp nhiều may mắn. Hy vọng, bài viết này giúp ích cho quý bạn. Chúc quý bạn luôn luôn bình an, hạnh phúc!