Chồng 1992 vợ 1989 có hợp nhau không? Theo Tử Vi Đông Tây tổng số điểm 1/10 cho thấy rằng năm 1992 lấy vợ năm 1989 không hợp tuổi nhau. Trong cuộc sống sẽ vấp phải những khó khăn, trông gai. Sự xung khắc giữa hai vợ chồng dẫn tới cuộc sống không được thuận lợi. Để biết tại sao tuổi của 2 bạn lại có số điểm này, đồng thời nắm bắt phương pháp hoá giải những điều xấu, khắc khẩu để tăng sự hạnh phúc. Mời bạn khám phá chi tiết trong bài viết sau đây cùng các chuyên gia của chúng tôi.

Thông tin tuổi chồng 1992 vợ 1989

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ Năm sinh (dương lịch) 1992 1989 Mệnh Kiếm Phong Kim Đại Lâm Mộc Cung Cấn Tốn Niên mệnh năm sinh Thổ Mộc

Bình giải Chồng 1992 vợ 1989 có hợp nhau không & Cách hóa giải xung khắc vợ chồng nếu có?

Bình giải Chồng 1992 vợ 1989 có hợp nhau không & Cách hóa giải xung khắc vợ chồng nếu có?

Luận giải chồng 1992 vợ 1989 có hợp nhau không?

Xét về mệnh, năm 1992 lấy vợ tuổi Kỷ Tỵ 1989 tốt hay xấu?

 • Mệnh chồng 1992: Dương Kim
 • Mệnh vợ 1989: Âm Mộc

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Nhắc đến ngũ hành tương khắc là nhắc đến sự xung khắc giữa các hành với nhau, hay nói đúng hơn nó là mối quan hệ áp chế, gây tổn hại cho cả đôi bên. Ngũ hành tương khắc được biểu hiện qua rất nhiều mặt trong đời sống cũng như phong thủy. Một trong số đó là mệnh Kim kết hợp với Mộc. Khi gặp nhau, hai mệnh này không chỉ làm suy yếu mà còn cản trở sự phát triển của đôi bên.

Xét về can chi, năm 1992 lấy vợ năm 1989 có tốt không?

 • Can chi chồng: Nhâm
 • Can chi vợ: Kỷ

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Sự kết hợp giữa một can với một can có thể là tốt, có thể là xấu hoặc cũng có thể là ở trạng thái cân bằng. Đối với cặp chồng Nhâm – vợ Kỷ, thiên can của cả hai đều mang sự tương trung, cân bằng trong tính cách cũng như lối sống và hậu vận. Vì thế, mối quan hệ trong thiên can của cả hai được coi là bình hòa, không tốt mà cũng không xấu, không xung mà cũng không hợp. Tất cả đều ở trạng thái hài hòa, tự chủ.

Xét thập nhị địa chi chồng 1992 vợ 1989

 • Địa chi chồng 1992: Thân
 • Địa chi vợ 1989: Tỵ

Tổng điểm – 0/2 – Lục phá: Trong tứ trụ luôn hình thành 12 con giáp ( 12 địa chi) . Khi kết hợp các cặp Tý- Dậu, Tuất- Mùi, Thân- Tỵ, Ngọ -Mão, Thìn – Sửu, Dần – Hợi. 6 cặp này được gọi là “lục phá” khi kết hợp với nhau sự tốt đẹp sẽ không bền lâu mau chóng tan rã. Bởi lục phá mang ý nghĩa phá hoại, chống phá lẫn nhau nên không có sự yên ổn.

Xét về cung phi bát tự, năm 1992 lấy vợ tuổi Kỷ Tỵ 1989 tốt hay xấu?

 • Cung phi chồng: Cấn
 • Cung phi vợ: Tốn

Tổng điểm – 0/2 – Tuyệt mạng: Tuyệt mệnh được xem là cung xấu nhất trong 8 cung thuộc phong thuỷ bát trạch. Tuyệt mệnh ảnh hưởng cục kì xấu tới cuộc sống của gia đình. Vợ chồng phạm phải Tuyệt mệnh thì gia đình gặp nhiều bất lợi, khó khăn, làm việc gì cũng không thành. Không những vậy còn đem tuyệt khí vào nhà, tai hoạ ập tới, quan sự nhiễu nhưỡng.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐÊ:

 • Bói tử vi tuổi nam NHÂM THÂN năm 2021 có #Vượng #Phát trong công việc và cuộc sống không?
 • #XEM Công Danh | Sự Nghiệp | Tài Lộc tuổi nữ KỶ TỴ năm 2021 #Tốt hay #Xấu?

Xét theo ngũ hành cung phi, năm 1992 lấy vợ năm 1989 có tốt không?

 • Ngũ hành cung phi chồng 1992: Thổ
 • Ngũ hành cung phi vợ 1989: Mộc

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Tương khắc là một trong hai quy luật cơ bản và cốt lõi của Ngũ hành. Nó được thể hiện trên nhiều phương diện, nhiều mặt của đời sống. Trong đó, Thổ và Mộc cũng là một mối quan hệ tương khắc. Hai hành này tương tác và ảnh hưởng qua lại với nhau theo đúng quy luật của ngũ hành tương khắc, tức là giữa chúng có sự áp chế, sát phạt và cản trở sinh trưởng, phát triển của nhau.

Kết luận – Tổng điểm 1/10: Đây là điểm số thấp. Các bạn có mệnh xung khắc. Trong cuộc sống hôn nhân hay xảy ra bất đồng, tài lộc hạn chế. Để khắc phục tình trạng xung khắc, các bạn nên sử dụng các phương pháp hóa giải. Đồng thời hai bạn cũng phải có sự nỗ lực, vượt qua hoàn cảnh khó khăn, trải qua các trông gai để có thể hạnh phúc bên nhau. Bởi sự xung khắc gây ra nhiều điều bất lợi trong cuộc sống, hãy đồng cam cộng khổ để xây dựng hạnh phúc, rồi có ngày sẽ đạt được nhiều điều tốt đẹp.

Xem thái ất tử vi năm 2021 luận tài lộc, công danh

Vợ tuổi 1989 chồng 1992 cưới năm nào tốt?

Chồng 1992 vợ 1989 kết hôn năm 2023 có tốt không?

Chồng 1992 vợ 1989 kết hôn năm 2024 có tốt không?

Chồng Tân Mùi vợ Kỷ Tỵ kết hôn năm 2025 có được không?

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 1992 vợ 1989

Phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng là điều mà rất ít các cặp vợ chồng biết đến cũng như thực hiện chúng. Chồng Nhâm Thân vợ Kỷ Tỵ có số điểm cho thấy hai bạn xung khắc nhau. Để gia đình luôn hòa hợp và gắn kết bên nhau, sum vầy cùng con cái thì chồng tuổi Nhâm Thân vợ tuổi Kỷ Tỵ cần dùng các biện pháp hóa giải xung khắc. Dưới đây Tử Vi Đông Tây đã tổng hợp những phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng mời quý bạn tham khảo:

Sinh con:

Chồng 1992 vợ 1989 nên sử dụng các phương pháp để hoá giải xung khắc giữa hai bạn. Nên có kế hoạch chọn năm sinh con hợp tuổi với hai vợ chồng. Điều này giúp hoá giải xung khắc, giúp cho gia đình hoà hợp. Đứa con sẽ dung hoà phần xung khắc cho hai bạn và giúp gia đình thêm hạnh phúc, yêu thương nhau, con cái phát triển tốt , ngoan ngoãn, hiếu thảo.

Phong thủy:

Vợ chồng bạn không hợp nhau, trong hôn nhân hay xung đột, khắc khẩu; cuộc sống gặp nhiều trắc trở, khó khăn. Do đó, chồng 92 vợ 89 cần cải thiện phong thuỷ theo hướng phù hợp để giảm bớt sự xung khắc. Điều này còn giúp cho vợ chồng hoà hợp hơn, gia đình gặp nhiều may mắn, bình an và đem đến nhiều tài lộc. Nên chú ý hướng phong thuỷ như sau:

– Nhà và bàn thờ nên chọn hướng hợp với tuổi của chồng.

– Bếp và giường ngủ nên chọn hướng hợp với tuổi vợ. Như vậy, gia đình mới hoà hợp, vận khí mới tốt tươi.

Mẹo khác:

Để giảm bớt sự xung khắc giữa hai người thì chồng Nhâm Thân lấy vợ Kỷ Tỵ nên lưu ý như sau:

– Tránh nhà vệ sinh hai cửa. Như vậy sẽ tạo ra cảm giác bất an cho người vợ, người vợ sẽ không tin tưởng chồng, dẫn đến sự bất hoà trong gia đình.

– Bếp nấu nên có chỗ dựa tạo cảm giác tin cậy cho người phụ nữ trong gia đình

– Phòng ngủ của vợ chồng nếu ở tầng 1 thì không nên hướng ra đường. Nếu hướng ra đường sẽ giống như việc người chồng ham chơi ở bên ngoài. – Đồ vật trong nhà cũng nên xếp ở bên phải. Nếu bên trái có nhiều đồ thì ngời chồng sinh tự phụ, ngày càng coi thường vợ. Không những giảm sự xung khắc giữa hai người còn giúp cho cuộc sống vợ chồng thuận lợi hơn. Gia tăng sự yêu thương trong gia đình, cũng như gia tăng về tài lộc.

Tóm lại, bài viết trên đã luận giải chi tiết tuổi chồng 1992 vợ 1989 có hợp nhau không. Với điểm số 1/0 cho thấy điểm của vợ chồng bạn không hợp nhau. Cuộc sống không được như ý muốn, đối mặt nhiều sóng gió. Nên hóa giải bằng cách chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ để hóa giải xung khắc vợ chồng, đồng thời giúp gia đình yêu thương nhau và đón nhiều tài lộc hơn nữa. Áp dụng các phương pháp phong thủy khác như chọn hướng nhà, hướng cửa chính, hướng phòng làm việc cũng sẽ giúp cuộc sống hai vợ chồng bạn luôn luôn thuận lợi và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Hy vọng, bài viết này giúp ích được cho quý bạn. Chúc quý bạn luôn luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!