Chồng 1994 vợ 1995 có hợp nhau không? Theo Tử Vi Đông Tây, với số điểm 5/10 điểm cho thấy năm 1994 lấy vợ năm 1995 khá hợp nhau. Tuy khá hợp nhau nhưng vẫn có phần xung khắc có thể gây hại cho nhau, cuộc sống có thể xảy ra nhiều mâu thuẫn, khó hoà hợp. Bạn cần chọn năm kết hôn hợp tuổi và sử dụng các phương pháp hoá giải sự xung khắc giữa 2 vợ chồng. Điều này có thể giúp cho 2 vợ chồng hoá giải được các phần không hợp nhau, cuộc sống vợ chồng hoà hợp và hạnh phúc hơn, thu hút được tài lộc và may mắn.

Thông tin tuổi chồng 1994 vợ 1995

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ Năm sinh (dương lịch) 1994 1995 Mệnh Sơn Đầu Hỏa Sơn Đầu Hỏa Cung Càn Khảm Niên mệnh năm sinh Kim Thủy

Luận giải chồng 1994 vợ 1995 có hợp nhau không? và cách hóa giải xung khắc vợ chồng nếu có?

Luận giải chồng 1994 vợ 1995 có hợp nhau không? và cách hóa giải xung khắc vợ chồng nếu có?

Luận giải chồng 1994 vợ 1995 có hợp nhau không?

Xét về mệnh, năm 1994 lấy vợ tuổi Ất Hợi 1995 tốt hay xấu?

 • Mệnh chồng 1994: Dương Hỏa
 • Mệnh vợ 1995: Âm Hỏa

Tổng điểm – 1/2 – Tương hỗ: Giữa ngũ hành luôn có sự tương tác và ảnh hưởng qua lại với nhau theo những quy luật nhất định. Hỏa với Hỏa được coi là một cặp tương hỗ. Khi gặp nhau, hai mệnh này sẽ cùng chịu ảnh hưởng tích cực từ mệnh kia. Hay nói dễ hiểu hơn, Hỏa và Hỏa tương tác nhau theo quan hệ cộng sinh, hai bên cùng hỗ trợ nhau phát triển và cùng bổ trợ cho nhau ngày một lớn mạnh hơn.

Xét can chi, năm 1994 lấy vợ năm 1995 có tốt không?

 • Can chi chồng: Giáp
 • Can chi vợ: Ất

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Trong tử vi đẩu số, thiên can có ý nghĩa rất quan trọng, không chỉ phản ánh số mệnh, tính cách con người mà còn được dùng để xác định xung hợp trong hôn nhân, Theo đó, hai vợ chồng có thiên can Giáp – Ất được coi là bình hòa. Bình hòa ở đây hiểu đơn giản có nghĩa là không xung mà cũng không hợp, không tốt mà cũng không xấu. Cuộc sống của họ về cơ bản là có sự hài hòa, tương trung trong tính cách lối sống cũng như hậu vận.

Xét thập nhị địa chi vợ 1995 chồng 1994

 • Địa chi chồng 1994: Tuất
 • Địa chi vợ 1995: Hợi

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Mỗi một con giáp sẽ mang một tính cách, đặc điểm khác nhau, mỗi một người sinh ra ứng với con giáp nào thì sẽ mang những đặc trưng của con giáp đó. Mỗi một con giáp được gọi địa chi, là biểu tượng của Hoàng Đạo Trung quốc để chỉ phương hướng, năm tháng, ngày giờ. Khi hai địa chi giống nhau kết hợp với nhau sẽ tạo nên sự bình hòa nghĩa là sự cân bằng của cái tốt và cái xấu, giữa hợp với xung, ở bên nhau cũng được mà không bên nhau cũng không sao.

Xét cung phi bát tự, năm 1994 lấy vợ tuổi Ất Hợi 1995 tốt hay xấu?

 • Cung phi chồng: Càn
 • Cung phi vợ: Khảm

Tổng điểm – 0/2 – Lục sát: Lục sát là một trong các hướng, sao trong phong thuỷ Bát trạch. Nó được tạo ra bởi sự kết hợp không hoà hợp giữa quái mệnh và phương vị. Do vậy, khi tuổi vợ chồng phạm Lục sát thì gia chủ thường có nạn về sông nước, gia đình không thuận hoà và có sát khi trong nhà. Nó kìm hãm sự phát triển trong đường công danh và gia đạo.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

 • #XEM Công Danh | Sự Nghiệp | Tài Lộc tuổi nam Giáp Tuất năm 2021 có [THĂNG TIẾN] không?
 • Công danh sự nghiệp nữ Ất Hợi năm 2021 có #Vượng #Phát hay không?

Xét ngũ hành cung phi, năm 1994 lấy vợ năm 1995 có tốt không?

 • Ngũ hành cung phi chồng 1994: Kim
 • Ngũ hành cung phi vợ 1995: Thủy

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Giữa các hành trong ngũ hành cung phi cũng có sự tương tác và qua lại với nhau theo hai quy luật cốt lõi của ngũ hành đó là tương sinh và tương khắc. Trong đó, Kim và Thủy là hai hành tương sinh. Vì thế, khi gặp nhau, giữa chúng sẽ hình thành nên mối quan hệ cộng hưởng, nương tựa vào nhau, mệnh này bổ trợ, giúp đỡ mệnh kia phát triển mạnh mẽ.

Kết luận: Điểm số 5/10: Theo Tử Vi Đông Tây kết luận hai bạn không phải quá hợp nhau nhưng cũng không quá xung khắc. Tuy nhiên vẫn nên sử dụng phương pháp để hoá giải xung khắc. Điều này giúp cải thiện được cuộc sống gia đình, tình hình tài chính. Đặc biệt, vợ chồng cần tin tưởng và yêu thương lẫn nhau, hỗ trợ nhau để cùng vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Luận giải tử vi năm 2021 #Chi #Tiết #Mới #Nhất

Vợ tuổi 1995 chồng 1994 cưới năm nào tốt?

Chồng 1994 vợ 1995 kết hôn năm 2023 có tốt không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI KIM LÂU Năm 2023 là năm Quý Mão, tính cả tuổi Mụ nữ 1995 là 29 tuổi. Tuổi này không phạm phải Kim Lâu. KẾT LUẬN: Nữ tuổi 1995 cưới năm 2023 là năm TỐT.

Chồng Giáp Tuất vợ Ất Hợi kết hôn năm 2024 có tốt không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI KIM LÂU Năm 2024 là năm Giáp Thìn, tính cả tuổi Mụ nữ 1995 là 30 tuổi. Tuổi này phạm Kim Lâu. KẾT LUẬN: Nữ tuổi Ất Hợi cưới năm 2024 là năm XẤU.

Vợ 1995 chồng 1994 kết hôn năm 2025 có được không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI KIM LÂU Năm 2025 là năm Ất Tỵ, tính cả tuổi Mụ nữ 1995 là 31 tuổi. Và nữ tuổi 1995 sẽ không phạm Kim Lâu. KẾT LUẬN: Nữ Ất Hợi cưới năm 2025 là năm TỐT.

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 1994 vợ 1995

Chồng 1994 vợ 1995 có số điểm khá hợp nhau, tuy nhiên để cuộc sống vợ chồng được hanh thông cũng như thuận lợi hơn thì vợ chồng nên chú ý đến 3 phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng dưới đây:

Sinh con:

Chồng 1994 vợ 1995 nên chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ. Nếu sinh con hợp tuổi bố mẹ sẽ hoá giải được sự xung khắc giữa hai vợ chồng, đây cũng sẽ là cầu nối gắn kết giữa hai bạn. Sinh con hợp tuổi bố mẹ thì gia đình thêm hoà hợp yên vui, đặc biệt vận khí sẽ tốt đẹp hơn, gặp nhiều may mắn và tài chính tốt đẹp hơn.

Phong thủy:

Hai bạn tương đối hợp nhau tuy nhiên vẫn có những phần chưa được tốt lắm. Nếu biết cách chọn hướng phong thuỷ hợp tuổi sẽ giúp hai bạn hoá giải được điều đó. Không những vậy, nó còn đem lại được sự may mắn, hoà hợp giữa hai người. Lựa chọn hướng phong thuỷ hợp tuổi sẽ giúp tăng vận khí, đem lại nhiều tài lộc, tài chính cải thiện. Đồng thời còn mang lại sự bình an, hạnh phúc cho gia đình bạn. Trong đó: hướng nhà và hướng bàn thờ nên chọn hướng hợp tuổi của người trụ cột trong gia đình (người chồng). Hướng bếp và hướng của giường ngủ chọn hướng hợp với tuổi của người phụ nữ trong gia đình (người vợ).

Mẹo khác:

Hai vợ chồng bạn tương đối hợp nhau, tuy vẫn có phần xung khắc. Nên biết cách hoá giải xung khắc giúp cho cuộc sống vợ chồng thuận hoà, vợ chồng yêu thương nhau. Không những vậy còn mang lại nhiều may mắn, đem đến tài lộc và bình an cho gia đình. Nên chú ý như sau:

– Hướng phòng ngủ tránh hướng ra đường, bởi hướng ra đường tượng trưng cho việc người chồng ham chơi ở bên ngoài (Chỉ áp dụng cho tầng 1)

– Nhà vệ sinh không nên thiết kế có hai cửa. Bởi nó tượng trưng cho sự nghi ngờ chồng của người vợ, khiến người vợ có cảm giác lo lắng, bất an. – Đồ vật bày trí tránh phía bên trái. Nếu bên trái quá nhiều đồ, người chồng sinh ra tự phụ, coi thường chính vợ của mình.

– Bếp nấu ăn nên thiết kế chỗ dựa, giống như sự tin tưởng của người vợ trong gia đình.

Tóm lại, bài viết trên đã luận giải chi tiết tuổi chồng 1994 vợ 1995 có hợp nhau không? Với điểm số cho thấy rằng hai vợ chồng bạn khá hợp nhau. Tuy nhiên, không thể không xảy ra những xung khắc. Do đó, nếu biết cách chọn năm sinh con hợp tuổi sẽ hóa giải được sự xung khắc của hai vợ chồng và từ đó gia đình hạnh phúc và hòa thuận hơn nữa. Ngoài ra, nếu biết thêm những mẹo phong thủy như chọn hướng nhà, chọn màu hợp tuổi, số hợp tuổi… sẽ còn giúp gia đình bạn làm ăn luôn luôn thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Chúc quý gia đình bạn ngày càng yêu thương nhau và hạnh phúc!