Chồng 1997 vợ 2006 có hợp nhau không? Theo Tử Vi Đông Tây, năm 1997 lấy vợ năm 2006 khá hợp nhau, được tổng 4/10 điểm. Tuy nhiên, trong cuộc sống không thể tránh khỏi những mâu thuẫn, xung khắc về tuổi tác. Để dung hoà giữa 2 vợ chồng, tăng thêm phần hoà hợp với nhau, nên có các phương pháp để hoá giải xung khắc, chọn năm đẹp, tuổi tốt để cưới xin. Không những gia tăng thêm may mắn mà còn đem đến sự hài hoà, thu hút tài lộc và vận mệnh tốt đẹp. Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn nắm rõ các phương pháp này cũng như những phân tích giúp bạn biết được vợ chồng mình hợp hay khắc cụ thể như thế nào.

1. Thông tin tuổi chồng 1997 vợ 2006

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ Năm sinh (dương lịch) 1997 2006 Mệnh Giảm Hạ Thủy Ốc Thượng Thổ Cung Chấn Chấn Niên mệnh năm sinh Mộc Mộc

2. Luận giải chồng 1997 vợ 2006 có hợp nhau không?

2.1. Xét về mệnh, năm 1997 lấy vợ tuổi Bính Tuất 2006 tốt hay xấu?

 • Mệnh chồng 1997: Âm Thủy
 • Mệnh vợ 2006: Dương Thổ

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Cũng giống như quy luật trong tự nhiên, ngũ hành sẽ tồn tại những tương sinh, tương khắc đế duy trì sự cân bằng giữa 5 yếu tố và tạo thành một thể hoàn chỉnh. Theo đó, Thủy và Thổ được coi là hai bản mệnh tương khắc. Khi kết hợp, hai bản mệnh này sẽ kìm hãm lẫn nhau hoặc áp chế, gây trở ngại cho bản mệnh kia không thể sinh sôi, phát triển.

2.2. Xét can chi, năm 1997 lấy vợ năm 2006 có tốt không?

 • Can chi chồng: Đinh
 • Can chi vợ: Bính

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Quy về ngũ hành, Đinh và Bính không có xung mà cũng chẳng có hợp nên được xếp vào Bình hòa. Bình hòa tức là trạng thái cân bằng, tự chủ. Vợ chồng mang thiên can bình hòa ắt hẳn cuộc sống sẽ không có nhiều biến động, sóng gió. Mọi thứ đều ở mức vừa phải, trung bình và có thể chấp nhận được.

2.3. Xét thập nhị địa chi vợ 2006 chồng 1997

 • Địa chi chồng 1997: Sửu
 • Địa chi vợ 2006: Tuất

Tổng điểm – 0/2 – Lục hình: Trong tất cả các mối quan hệ giữa con người với con người luôn luôn tồn tại giữa cái tốt và cái xấu. Tương hình chỉ sự kết hợp với nhau lại gặp nhiều gian nan, vất vả, ốm đau bệnh tật, làm ăn thất bại, lao tù. Bởi vậy khi phạm vào những loại tượng hình này thì cần đề phòng trong mọi trường hợp cũng như cần tìm cách hoá giải để cải thiện vận số tốt hơn.

2.4. Xét cung phi bát tự, năm 1997 lấy vợ tuổi Bính Tuất 2006 tốt hay xấu?

 • Cung phi chồng: Chấn
 • Cung phi vợ: Chấn

Tổng điểm – 2/2 – Phục vị: Phục vị là một sao tốt, mang đến sinh khí thuộc sao Tả Phù. Quan hệ vợ chồng thuộc Phục Vi sẽ chủ về sức mạnh, tinh thần và mang đến sự may mắn trong thi cử, đỗ đạt. Đem đến cho gia chủ nhiều điều thuận lợi, suôn sẻ, dễ đạt được những điều mà mình cầu mong.

Chồng 1997 vợ 2006 có hợp nhau không & phương pháp hóa giải giúp chồng Đinh Sửu vợ Bính Tuất hòa hợp, ăn nên làm ra?

Chồng 1997 vợ 2006 có hợp nhau không & phương pháp hóa giải giúp chồng Đinh Sửu vợ Bính Tuất hòa hợp, ăn nên làm ra?

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

 • Bói tử vi [CÔNG DANH – TÀI LỘC – SỨC KHỎE] tuổi nam 1997 có hanh thông không?
 • Bói tử vi nữ 2006 năm 2021 #Tài lộc #Vận hạn [XEM NGAY KẺO LỠ]

2.5. Xét theo cung phi, năm 1997 lấy vợ năm 2006 có tốt không?

 • Ngũ hành cung phi chồng 1997: Mộc
 • Ngũ hành cung phi vợ 2006: Mộc

Tổng điểm – 1/2 – Tương hỗ: Bên cạnh tương sinh, tương hỗ cũng là quy luật căn bản trong ngũ hành để chỉ mối quan hệ tích cực, thúc đẩy nhau cùng phát triển. Tuy nhiên, hai mệnh chỉ thực sự được coi là tương hỗ nếu có sự song hành, hợp tác. Tức là cả hai hành cùng hỗ trợ lẫn nhau hoặc bổ trợ cho nhau những điều tốt nhất để cùng phát triển. Chiếu theo ý nghĩa này, Mộc và Mộc chính là một cặp tương hỗ trong ngũ hành cung phi.

Kết luận: Điểm số 4/10: Tử Vi Đông Tây cho thấy điểm số cho thấy vợ chồng bạn khá hợp nhau nhưng vẫn có phần xung khắc. Cuộc sống của hai bạn tuy không sóng gió dữ dội nhưng cũng không hẳn là êm đềm. Sử dụng các phương pháp hoá giải xung khắc sẽ giúp cho cuộc sống 2 bạn thuận lợi, gia đình hạnh phúc viên mãn. Vợ chồng cần tin tưởng lẫn nhau cùng vượt qua khó khăn để có được cuộc sống tốt đẹp. Người ta có câu “ Đồng vợ đồng chồng, tát biển Đông cũng cạn”. Hãy cùng nhau cố gắng để có được cuộc sống dư dả, hạnh phúc, ấm êm.

Luận giải tử vi năm 2021 #Chi #Tiết #Mới #Nhất

3. Vợ tuổi 2006 chồng 1997 cưới năm nào tốt?

3.1. Chồng 1997 vợ 2006 kết hôn năm 2023 có tốt không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI KIM LÂU Năm 2023 là năm Quý Mão, tính cả tuổi Mụ nữ 2006 là 18 tuổi. Tuổi này không phạm phải Kim Lâu. Do đó nếu cưới năm 2023 là năm Tốt. KẾT LUẬN: Nữ Bính Tuất cưới năm 2023 là năm TỐT.

3.2. Chồng 1997 vợ 2006 kết hôn năm 2024 có tốt không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI KIM LÂU Năm 2024 là năm Giáp Thìn, tính cả tuổi Mụ nữ 2006 là 19 tuổi. Tuổi này phạm phải Kim Lâu. Do đó nếu cưới năm 2024 là năm Xấu. KẾT LUẬN: Nữ tuổi 2006 cưới năm 2024 là năm XẤU.

3.3. Chồng tuổi Đinh Sửu vợ tuổi Bính Tuất kết hôn năm 2025 có được không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI KIM LÂU Năm 2025 là năm Ất Tỵ, tính cả tuổi Mụ nữ 2006 là 20 tuổi. Tuổi này không phạm phải Kim Lâu. Do đó nếu cưới năm 2025 là năm Tốt. KẾT LUẬN: Nữ 2006 cưới năm 2025 là năm TỐT.

4. Phương pháp hóa giải xung khắc chồng Đinh Sửu lấy vợ Bính Tuất

Phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng là điều mà rất ít các cặp vợ chồng biết đến cũng như thực hiện chúng. Chồng 1997 vợ 2006 có tuổi khá hợp nhau. Tuy nhiên, để vợ chồng hòa hợp hơn thì vợ chồng có thể chọn 1 trong 3 phương pháp hóa giải xung khắc dưới đây để thực hiện giúp vợ chồng hạnh phúc, hòa hợp hơn:

Sinh con:

Chồng Đinh Sửu vợ Bính Tuất nên chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ. Nếu sinh con hợp tuổi sẽ hoá giải được sự xung khắc giữa hai vợ chồng, đây cũng sẽ là cầu nối gắn kết giữa hai bạn. Sinh con hợp tuổi bố mẹ thì gia đình thêm hoà hợp yên vui, đặc biệt vận khí sẽ tốt đẹp hơn, gặp nhiều may mắn và tài chính tốt đẹp hơn.

Phong thủy:

Tuổi hai vợ chồng bạn tương đối hợp nhau, tức là có cả những phần xung khắc đan xen. Để hoá giải những phần không hợp thì nên sử dụng hướng theo phong thuỷ như sau: – Hướng nhà chú ý phải là hướng hợp với tuổi chồng. – Hướng bàn thờ cũng vậy, chọn hướng hợp với tuổi chồng. – Hướng bếp nên hợp với tuổi vợ. – Hướng giường ngủ nên hợp tuổi của người vợ. Như vậy không những giúp hoá giải được những điều không hợp giữa hai vợ chồng, mà còn giúp thu hút tài lộc, vận khí hoà hợp, vợ chồng hạnh phúc. Gia đình sẽ gặp may mắn, đem đến sự bình an, yên vui cho cuộc sống của hai bạn.

Mẹo khác:

Vợ chồng bạn tương đối hợp nhau tuy vẫn có phần xung khắc. Để hoá giải xung khắc giữa hai bạn nên chú ý như sau: – Bếu nấu ăn nên có chỗ dựa, tạo cảm giác và sự tin cậy của người vợ trong gia đình – Nhà vệ sinh không nên thiết kế hai cửa, nó giống với việc người vợ nghi ngờ chồng, khiến người vợ thấy bất an. – Phòng ngủ của vợ chồng nếu nằm tại tầng 1 cũng nên tránh hướng ra ngoài đường, người chồng sẽ ham vui, ham chơi bên ngoài. – Đồ vật hạn chế xếp vào bên trái, người chồng sẽ có tính tự phụ, khinh thường người vợ. Nên xếp đồ vật vào bên phải. Không chỉ hoá giải được xung khắc mà còn giúp vận khí hoà hợp, gia đình bình an, hoà thuận, tài lộc dồi dào và gặp nhiều may mắn.

Tóm lại, bài viết trên đã luận giải chi tiết chồng 1997 vợ 2006 có hợp nhau không? Hai bạn có điểm số 4/10 tức không quá hợp cũng không quá xung khắc. Hai bạn có số điểm tương đối hợp nhau nhưng cũng không tránh khỏi những xung khắc giữa hai vợ chồng. Bạn cần chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ để hóa giải xung khắc, đồng thời giúp gia đình ngày càng yêu thương lẫn nhau. Ngoài ra, nếu biết áp dụng các phương pháp phong thủy sẽ giúp bạn có cuộc sống suôn sẻ, thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Chúc quý gia đình bạn luôn luôn sống vui vẻ và hạnh phúc!