Qua phần luận giải ở trên, Huyenso cũng đã giúp các bạn luận giải được cặp chồng 2003 Quý Mùi và vợ 2003 Quý Mùi có hợp nhau không.

Chọn năm sinh con cho cặp chồng 2003 Quý Mùi và vợ 2003 Quý Mùi

Con cái là kết tinh của tình yêu, có cũng thể con cái chính là người sẽ hóa giải được sự xung khắc của cha mẹ. Nếu tìm được năm sinh của con hợp với cả cha 2003 và mẹ 2003 thì sẽ giúp cho gia đình thêm hòa thuận, phát triển.

Năm sinh con tốt:

Sinh con mệnh Thủy: Xem bố mẹ mệnh mộc sinh con mệnh gì được biết khi bố mẹ mệnh Mộc sinh con mệnh Thủy sẽ có lộc về làm ăn và mua tậu được nhà cửa, đất đai, xe cộ, công việc có sự mở mang. Rừng thêm nước sẽ ngày càng phát triển và xanh tươi, cha mẹ mệnh Mộc sinh con mệnh Thủy như “cá gặp nước”.

Sinh con mệnh Hỏa: Bố mẹ mệnh mộc sinh con mệnh hoả: Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa, nhờ có cây mới tạo nên lửa. Khi bố mẹ mệnh Mộc sinh con mệnh Hỏa sẽ bổ trợ nhau cùng đi lên, bố mẹ phát triển đường công danh, con cái phát triển đường học tập và sức khỏe.

Sinh con mệnh Mộc: Bố mẹ mệnh mộc sinh con mệnh Mộc xét thấy đây là mối quan hệ tương sinh, cha mẹ và con cùng mệnh sẽ tương sinh tương trợ cho nhau rất lớn. Không chỉ mang lại tiền tài và đất đai, mà bố mẹ còn có công việc thăng tiến, sức khỏe dồi dào. Bên cạnh đó, con cái cũng thông minh, lanh lợi, sức khỏe tốt.

Năm sinh con không tốt không xấu:

Sinh con mệnh Thổ: Bố mẹ mệnh mộc sinh con mệnh thổ: Trong ngũ hành mệnh Mộc không hợp với mệnh Thổ. Vì Cây cối sẽ rút hết dinh dưỡng của đất. Điều này khiến bố mẹ mệnh Mộc sinh con mệnh Thổ sẽ gặp nhiều khó khăn về tiền bạc và công việc.

Năm sinh con không tốt:

Sinh con mệnh Kim: Bố mẹ mệnh mộc sinh con mệnh kim xét thấy Kim khắc Mộc, khi sinh con mệnh Kim, cả bố mẹ lẫn con cái đều bị ảnh hưởng về đường sức khỏe lẫn tài vận. Gia đình dễ có sự chia ly, tài lộc gặp nhiều khó khăn và công việc không được thuận lợi. Con cái dễ bị ốm vặt, tính cách thường đối nghịch với bố mẹ.

Hóa giải xung khắc chồng 2003 Quý Mùi và vợ 2003 Quý Mùi

Nhiều cặp vợ chồng xung khắc nhau nhưng vẫn có thể có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nếu biết cách giải quyết mâu thuẫn. Cùng huyenso đi tìm những phương pháp hóa giải.

* Hóa giải theo hướng phong thủy cho cặp chồng 2003 Quý Mùi và vợ 2003 Quý Mùi.

Phương pháp này được cho là hiệu quả nhất trong việc hóa giải ngũ quả, sát khí hoặc sát hại trong hôn nhân. Theo đó, gia chủ phải điều chỉnh các hướng trong ngôi nhà của mình sao cho phù hợp nhất với tuổi của hai vợ chồng . Đặc biệt:

  • Hướng nhà: Chọn hướng nhà hợp với tuổi của chồng 2003 Quý Mùi: Tây (Sinh Khí); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây Bắc (Phục Vị)
  • Hướng bàn thờ: Chọn hướng phù hợp với tuổi của chồng 2003 Quý Mùi: Tây (Sinh Khí); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây Bắc (Phục Vị)
  • Hướng bếp: Chọn hướng hợp với tuổi của vợ 2003 Quý Mùi: Đông (Sinh Khí); Nam (Phục Vị); Bắc (Diên Niên); Đông Nam (Thiên Y)
  • Hướng giường: Chọn hướng hợp với tuổi của vợ 2003 Quý Mùi: Đông (Sinh Khí); Nam (Phục Vị); Bắc (Diên Niên); Đông Nam (Thiên Y)

Trong phong thủy bát trạch, các hướng cũng được chia thành các hướng tốt và xấu. Có 4 hướng tốt là Diên Niên, Phục Vị, Thiên Y, Sinh Khí và 4 hướng xấu là Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại, Tuyệt Mệnh. Ứng với tuổi khác nhau sẽ phù hợp với hướng khác nhau. Do đó, cần lưu ý tránh những hướng xấu, chọn hướng tốt theo tuổi. Xem hướng nhà theo phong thủy bát trạch chi tiết hơn tại: https://huyenso.com/huong-nha-theo-phong-thuy-bat-trach.html

4. Một số phương pháp khác giải quyết mâu thuẫn cặp chồng 2003 Quý Mùi và vợ 2003 Quý Mùi:

Ngoài những giải pháp trên, các cặp vợ chồng có thể áp dụng những mẹo nhỏ sau đây để giải quyết những mâu thuẫn trong hôn nhân:

Có hỗ trợ phía sau bếp

Phía sau bếp nên có vách hoặc ván gỗ làm chỗ dựa, tượng trưng cho sự tin cậy, thủy chung của cặp chồng 2003 – vợ 2003. Tuy nhiên, phía sau bếp không nên có cửa sổ, vì sẽ dễ gây rạn nứt tình cảm.

Đồ đạc sắp xếp đúng hướng

Tượng trưng cho các tiêu chuẩn và nguyên tắc của gia đình luôn được áp dụng. Mọi việc cũng thuận theo lẽ phải, thuận tự nhiên, vợ chồng con cái biết đối nhân xử thế. Nếu để nhiều chuyện, người chồng 2003 Quý Mùi dễ tự phụ và có lỗi với vợ 2003 Quý Mùi.

Không làm nhà vệ sinh 2 cửa

Trong phong thủy, phòng tắm có 2 cửa là không tốt cho cặp chồng 2003 – vợ 2003. Điều này sẽ khiến người vợ mất quyền, khó quản lý công việc gia đình.

Huyền số cũng thêm lời nhắc nhở nhỏ tới các bạn: Tìm các phương pháp cốt để an tâm, bạn không nên quá mê tín, di đoan hoặc đổ thừa tại số, tại tuổi. Hai bạn chồng 2003 – vợ 2003 sống bên nhau muốn hạnh phúc thì cả hai cần phải biết vun vén cho hạnh phúc gia đình, đặc biệt là phải biết gạt bỏ cái tôi, tập trung chăm sóc yêu thương một nửa của mình cũng gia đình của mình thì chũng tôi tin hạnh phúc viên mãn sẽ đến với bạn.