Chồng 2003 vợ 2013 có hợp nhau không? Năm 2003 lấy vợ năm 2013 có điểm hợp nhau là 7/10 điểm. Đây con số khá cao cho thấy hai bạn bạn rất hợp nhau. Sự hoà hợp trong tuổi hai vợ chồng đem đến cuộc sống hạnh phúc, thuận hoà, gia đình êm ấp. Bạn cần ứng dụng phương pháp hóa giải phần xung khắc sẽ giúp tình cảm vợ chồng bền chặt hơn, hạnh phúc hơn.

Chi tiết các phương pháp này sẽ được đề cập trong bài viết dưới đây, kèm theo đó là những luận giải về phần hợp – khắc của 2 vợ chồng bạn!

1. Thông tin tuổi chồng 2003 vợ 2013

2. Luận giải chồng 2003 vợ 2013 có hợp nhau không?

2.1. Xét về mệnh, năm 2003 lấy vợ tuổi Quý Tỵ 2013 tốt hay xấu?

  • Mệnh chồng 2003: Dương Liễu Mộc
  • Mệnh vợ 2013: Trường Lưu Thủy

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Thuyết Ngũ hành hoạt động dựa trên các quy luật và mối quan hệ tương sinh, tương khắc, phản sinh, phản khắc. Theo đó, các mệnh Mộc và Thủy khi kết hợp với nhau sẽ được gọi là tương sinh. Tương sinh là mối quan hệ đồng hành, vạn vật cộng hưởng, nuôi dưỡng, nâng đỡ nhau để cùng nhau sinh trưởng tốt nhất.

2.2. Xét về can chi, năm 2003 lấy vợ năm 2013 có tốt không?

  • Can chi chồng: Quý
  • Can chi vợ: Quý

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Quy về ngũ hành, Quý và Nhâm không có xung mà cũng chẳng có hợp nên được xếp vào Bình hòa. Bình hòa tức là trạng thái cân bằng, tự chủ. Vợ chồng mang thiên can bình hòa ắt hẳn cuộc sống sẽ không có nhiều biến động, sóng gió. Mọi thứ đều ở mức vừa phải, trung bình và có thể chấp nhận được.

2.3. Xét thập nhị địa chi chồng 2003 vợ 2013

  • Địa chi chồng 2003: Mùi
  • Địa chi vợ 2013: Tỵ

Tổng điểm – 2/2 – Tứ đức hợp: Người có địa chi con giáp Mùi và người có địa chi con giáp Tỵ là Tứ đức hợp thì mọi sự tốt đẹp. Người ta luôn mong muốn gia đình may mắn sẽ sinh con vào năm tốt để được Tam Hợp hay Tứ đức hợp để vận mệnh được suôn sẻ, may mắn, thành công, gia đình hạnh phúc, ấm no.

2.4. Xét về cung phi bát tự, năm 2003 lấy vợ tuổi Quý Tỵ 2013 tốt hay xấu?

  • Cung phi chồng: Càn
  • Cung phi vợ: Khảm

Tổng điểm – 0/2 – Lục sát: Lục sát là một hướng xấu trong phong thuỷ. Nó thể hiện cho sự khó hoà thuận trong gia đình, gia chủ gặp tai nạn sông nước, trong nhà có sát khí. Do vậy, khi xây nhà hay mua nhà, người ta cũng thường chọn các hướng tốt, và tránh hướng Lục Sát. Trong mối quan hệ vợ chồng thì Lục Sát tạo nên những mối nguy hại, sinh ra chết chóc và cũng là nguồn gốc tạo nên mâu thuẫn.

2.5. Xét theo ngũ hành cung phi, năm 2003 lấy vợ năm 2013 có tốt không?

  • Ngũ hành cung phi chồng 2003: Kim
  • Ngũ hành cung phi vợ 2013: Thủy

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Xét theo quy luật ngũ hành, người thuộc hành Kim rất hợp với người thuộc hành Thủy bởi giữa hai mệnh này tồn tại mối quan hệ tương sinh. Khi kết hợp, Thủy không chỉ đem lại may mắn, thuận lợi cho Kim mà còn bồi đắp, nuôi dưỡng và là cơ sở cho Kim hình thành, phát triển mạnh mẽ.

Bình giải chồng 2003 vợ 2013 có hợp nhau không

Bình giải chồng 2003 vợ 2013 có hợp nhau không

Kết luận – Tổng điểm 7/10: Kết luận cho thấy mệnh của hai bạn khá hợp nhau, khi lấy nhau sẽ ít gặp những xung đột không đáng có. Sự hòa hợp trong vận mệnh cũng là yếu tố giúp cho cuộc sống hôn nhân và gia đình ấm êm, đong đầy. Hai bạn cần biết nhường nhịn nhau nhiều hơn, yêu thương nhau nhiều hơn để gia đình luôn hạnh phúc, vui vẻ.

3. Vợ tuổi 2013 chồng 2003 cưới năm nào tốt?

3.1. Chồng 2003 vợ 2013 kết hôn năm 2023 có tốt không?

3.2. Chồng 2003 vợ 2013 kết hôn năm 2024 có tốt không?

3.3. Chồng Quý Mùi vợ Quý Tỵ kết hôn năm 2025 có được không?

4. Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 2003 vợ 2013

Từ những phân tích phía trên cho thấy hai bạn rất hợp nhau, không cần quá chú trọng đến việc hóa giải xung khắc. Tuy nhiên, nếu bạn kết hợp với những yếu tố phong thủy khác như sinh con, chọn hướng làm nhà, chọn hướng làm việc thì cuộc sống ngày càng suôn sẻ, thuận lợi hơn nữa. Dưới đây là chi tiết các cách hóa giải theo phong thủy mà bạn có thể quan tâm.

Sinh con:

Tuổi hai vợ chồng bạn rất hợp nhau, nếu sinh con hợp tuổi bố mẹ sẽ mang lại nhiều điều may mắn cho gia đình, thu hút tài lộc, bình an. Vợ chồng hòa hợp, sinh con hợp với bố mẹ sẽ giúp cho gia đình ngày càng ấm êm, no đủ. Sinh con hợp tuổi còn giúp cho con cái khỏe mạnh, lớn lên đủ đầy và phát triển toàn diện. Đặc biệt, con cái còn là cầu nối giữa bố mẹ, giúp cho tình cảm bố mẹ cũng gần gũi hơn, giữ lửa cho hôn nhân.

Phong thủy:

Vợ chồng bạn có tuổi xem là rất hợp với nhau, thế nên trong hôn nhân, sẽ tránh được nhiều những xung đột không đáng có. Điều này còn cho thấy hai người hòa hợp, gia đình hạnh phúc, êm ấm. Tuy nhiên, nếu xây nhà nên chọn hướng nhà hợp với phong thủy để giúp tăng hòa khí, mang lại nhiều tài lộc và bình an trong gia đình. Lựa chọn hướng của phòng khách tương hợp với tuổi chồng, hướng phòng ngủ tương hợp với tuổi vợ và tuổi chồng, hướng phòng bếp thì nên chọn hướng tương hợp với tuổi của người vợ. Như vậy thì cuộc sống của bạn sẽ trở nên viên mãn cả tình lẫn tiền.

Mẹo khác:

Để cuộc sống luôn suôn sẻ, bình an và tiền tài dồi dào nên lưu ý khi sắp xếp đồ vật trong nhà hợp với phong thủy. Bếp nấu nên có chỗ dựa, giống như sự tin cậy của người phụ nữ trong gia đình. Không nên để nhà vệ sinh có 2 cửa bởi nó có cảm giác bất an, người vợ không tin tưởng chồng.

Cũng tránh để cửa phòng ngủ hướng ra đường vì nó tượng trưng cho việc người chồng sẽ ham vui bên ngoài (chỉ áp dụng cho tầng 1). Nên sắp xếp đồ vật để bên phải, ít đồ vật ở bên trái hơn. Bởi nếu để bên trái sẽ giống với việc người chồng tự phụ, khinh thường người vợ.

Qua bài viết trên, Tử Vi Đông Tây đã giải thích cho bạn toàn bộ về chồng 2003 vợ 2013 có hợp nhau không?

Với số điểm 7/10 cho thấy cuộc sống của hai bạn khá là hòa hợp và hạnh phúc. Nếu chọn năm sinh con hợp với cha mẹ thì gia đình bạn sẽ đón nhiều yêu thương và tài lộc. Hơn nữa, nếu bạn biết kết hợp các yếu tố phong thủy khác cũng giúp gia đình bạn thuận buồm xuôi gió gặp nhiều điều may mắn.

Chúc quý gia đình bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc!