Qua phần luận giải ở trên, Huyenso cũng đã giúp các bạn luận giải được cặp chồng 2004 Giáp Thân và vợ 2010 Canh Dần có hợp nhau không.

Chọn năm sinh con cho cặp chồng 2004 Giáp Thân và vợ 2010 Canh Dần

Con cái là kết tinh của tình yêu, có cũng thể con cái chính là người sẽ hóa giải được sự xung khắc của cha mẹ. Nếu tìm được năm sinh của con hợp với cả cha 2004 và mẹ 2010 thì sẽ giúp cho gia đình thêm hòa thuận, phát triển.

Năm sinh con tốt:

Sinh con mệnh Thủy: Bố và con cùng mệnh Thủy nên tạo ra mối quan hệ tương trợ tương đối tốt. Mẹ mệnh Mộc và con mệnh Thủy nằm trong mối quan hệ tương sinh (Thủy sinh Mộc), con tương sinh cho mẹ nên rất tốt. Như vậy, chồng mệnh Thủy vợ mệnh Mộc sinh con mệnh Thủy là tốt nhất vì có sự tương trợ cho bố và lại tương sinh cho mẹ. Công việc, tài chính của bố mẹ gặp nhiều may mắn, hanh thông. Tuy nhiên, bố thường sẽ ít may mắn hơn mẹ và bố là người lo toan công việc cho gia đình. Con sinh ra có sức khỏe tốt, được bố mẹ quan tâm chăm sóc và có vận mệnh tốt đẹp.

Năm sinh con không tốt không xấu:

Sinh con mệnh Hỏa: Bố mệnh Thủy tương khắc với con mệnh Hỏa (Thủy khắc Hỏa). Bù lại, mệnh Mộc của mẹ sẽ tương sinh ra mệnh Hỏa của con. Do đó, bố mệnh Thủy, mẹ mệnh Mộc sinh con mệnh Hỏa không tốt cũng không xấu. Ở mối quan hệ này, bố và con thường sẽ bất đồng nhiều hơn. Con được mẹ chăm sóc, yêu thương là chủ yếu.

Sinh con mệnh Kim: Bố mệnh Thủy mẹ mệnh Mộc sinh con mệnh Kim sẽ tạo nên các mối quan hệ giữa các ngũ hành như sau: – Giữa bố với con: bố mệnh Thủy, con mệnh Kim tạo nên mối quan hệ tương sinh (Kim sinh Thủy) rất tốt. – Giữa mẹ với con: mẹ mệnh Mộc, con mệnh Kim tạo nên mối quan hệ tương khắc (Kim khắc Mộc), con khắc mẹ là đại kỵ, bất lợi. Như vậy, bố mệnh Thủy mẹ mệnh Mộc sinh con mệnh Kim không tốt cũng không xấu, bình thường. Sinh con mệnh này thì đứa trẻ sinh ra sức khỏe bình thường, vận mệnh êm đềm, không xấu cũng không quá nổi trội. Con sẽ hợp bố và mang lại nhiều điều may mắn cho bố nhiều hơn. Còn mẹ thì dễ bị đau ốm, bệnh tật và công việc, tài chính gặp nhiều khó khăn.

Sinh con mệnh Mộc: Bố mệnh Thủy và con mệnh Mộc sẽ tạo nên mối quan hệ tương sinh (Thủy sinh Mộc), bố tương sinh cho con tương đối tốt. Mẹ mệnh Mộc con mệnh Mộc được mối quan hệ tương trợ nên khá may mắn. Như vậy, chồng mệnh Thủy vợ mệnh Mộc sinh con mệnh Mộc tương đối ổn, không xấu nhưng cũng không quá lý tưởng. Đứa trẻ sinh ra nhận được sự yêu thương và chăm sóc của bố mẹ, sức khỏe tốt và vận mệnh tốt đẹp. Công việc của mẹ ổn định, không có nhiều biến động. Vì ngũ hành của bố tương sinh ra ngũ hành của con nên phần sức khỏe của bố có phần bị suy giảm.

Năm sinh con không tốt:

Sinh con mệnh Thổ: Bố mệnh Thủy và mẹ mệnh Mộc sinh con mệnh Thổ là xấu nhất. Vì mệnh Thổ của con xung khắc với mệnh Thủy của bố, con khắc bố rất không may mắn. Bên cạnh đó, mệnh Mộc của mẹ tương khắc với mệnh Thổ của con. Như vậy, chồng mệnh Thủy vợ mệnh Mộc sinh con mệnh Thổ thì con tương khắc bố, mẹ tương khắc con tạo nên những mối quan hệ không tốt lành. Sinh con ra bố mẹ dễ có sự mâu thuẫn, cãi vã, tài lộc gặp nhiều khó khăn, công việc không được thuận lợi. Sức khỏe con không được tốt, đường đời gặp nhiều trắc trở, thử thách.

Hóa giải xung khắc chồng 2004 Giáp Thân và vợ 2010 Canh Dần

Nhiều cặp vợ chồng xung khắc nhau nhưng vẫn có thể có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nếu biết cách giải quyết mâu thuẫn. Cùng huyenso đi tìm những phương pháp hóa giải.

* Hóa giải theo hướng phong thủy cho cặp chồng 2004 Giáp Thân và vợ 2010 Canh Dần.

Phương pháp này được cho là hiệu quả nhất trong việc hóa giải ngũ quả, sát khí hoặc sát hại trong hôn nhân. Theo đó, gia chủ phải điều chỉnh các hướng trong ngôi nhà của mình sao cho phù hợp nhất với tuổi của hai vợ chồng . Đặc biệt:

  • Hướng nhà: Chọn hướng nhà hợp với tuổi của chồng 2004 Giáp Thân: Tây (Thiên Y); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây Bắc (Diên Niên)
  • Hướng bàn thờ: Chọn hướng phù hợp với tuổi của chồng 2004 Giáp Thân: Tây (Thiên Y); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây Bắc (Diên Niên)
  • Hướng bếp: Chọn hướng hợp với tuổi của vợ 2010 Canh Dần: Tây (Phục Vị); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây Bắc (Sinh Khí)
  • Hướng giường: Chọn hướng hợp với tuổi của vợ 2010 Canh Dần: Tây (Phục Vị); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây Bắc (Sinh Khí)

Trong phong thủy bát trạch, các hướng cũng được chia thành các hướng tốt và xấu. Có 4 hướng tốt là Diên Niên, Phục Vị, Thiên Y, Sinh Khí và 4 hướng xấu là Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại, Tuyệt Mệnh. Ứng với tuổi khác nhau sẽ phù hợp với hướng khác nhau. Do đó, cần lưu ý tránh những hướng xấu, chọn hướng tốt theo tuổi. Xem hướng nhà theo phong thủy bát trạch chi tiết hơn tại: https://huyenso.com/huong-nha-theo-phong-thuy-bat-trach.html

4. Một số phương pháp khác giải quyết mâu thuẫn cặp chồng 2004 Giáp Thân và vợ 2010 Canh Dần:

Ngoài những giải pháp trên, các cặp vợ chồng có thể áp dụng những mẹo nhỏ sau đây để giải quyết những mâu thuẫn trong hôn nhân:

Có hỗ trợ phía sau bếp

Phía sau bếp nên có vách hoặc ván gỗ làm chỗ dựa, tượng trưng cho sự tin cậy, thủy chung của cặp chồng 2004 – vợ 2010. Tuy nhiên, phía sau bếp không nên có cửa sổ, vì sẽ dễ gây rạn nứt tình cảm.

Đồ đạc sắp xếp đúng hướng

Tượng trưng cho các tiêu chuẩn và nguyên tắc của gia đình luôn được áp dụng. Mọi việc cũng thuận theo lẽ phải, thuận tự nhiên, vợ chồng con cái biết đối nhân xử thế. Nếu để nhiều chuyện, người chồng 2004 Giáp Thân dễ tự phụ và có lỗi với vợ 2010 Canh Dần.

Không làm nhà vệ sinh 2 cửa

Trong phong thủy, phòng tắm có 2 cửa là không tốt cho cặp chồng 2004 – vợ 2010. Điều này sẽ khiến người vợ mất quyền, khó quản lý công việc gia đình.

Huyền số cũng thêm lời nhắc nhở nhỏ tới các bạn: Tìm các phương pháp cốt để an tâm, bạn không nên quá mê tín, di đoan hoặc đổ thừa tại số, tại tuổi. Hai bạn chồng 2004 – vợ 2010 sống bên nhau muốn hạnh phúc thì cả hai cần phải biết vun vén cho hạnh phúc gia đình, đặc biệt là phải biết gạt bỏ cái tôi, tập trung chăm sóc yêu thương một nửa của mình cũng gia đình của mình thì chũng tôi tin hạnh phúc viên mãn sẽ đến với bạn.