Chồng 2004 vợ 2013 có hợp nhau không? Năm 2004 lấy vợ năm 2013 không được hợp nhau bởi chỉ đạt số điểm 2/10 điểm. Cần biết cách hoá giải xung khắc giữa hai tuổi và chọn năm cưới xin hợp tuổi. Bởi sự xung khắc tuổi tác giữa hai vợ chồng gây nên sự bất hoà trong gia đình, tiền bạc tiêu hao, có thể gặp vận xui đeo bám.

Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn biết cách hoá giải xung khắc để cuộc sống vợ chồng ngày càng hạnh phúc, thay vận đổi số, thu hút tài lộc.

1. Thông tin tuổi chồng 2004 vợ 2013

2. Luận giải chồng 2004 vợ 2013 có hợp nhau không?

2.1. Xét về mệnh, năm 2004 lấy vợ tuổi Quý Tỵ 2013 tốt hay xấu?

  • Mệnh chồng 2004: Tuyền Trung Thủy
  • Mệnh vợ 2013: Trường Lưu Thủy

Tổng điểm – 1/2 – Tương hỗ: Không giống quy luật tương sinh (có thể là sinh nhập hoặc sinh xuất), tương hỗ trong phong thủy về cơ bản là một mối quan hệ khá tốt chỉ sự cộng sinh, hai bên cùng có lợi, cùng hỗ trợ nhau để phát triển và lớn mạnh hơn hoặc bổ trợ những điều tốt nhất cho nhau. Có thể thấy rất rõ điều này trong cuộc hội ngộ giữa hai bản mệnh Thủy và Thủy.

2.2. Xét về can chi, năm 2004 lấy vợ năm 2013 có tốt không?

  • Can chi chồng: Giáp
  • Can chi vợ: Quý

Tổng điểm – 1/2 – Bình Hòa: Thiên can là một phần cốt yếu trong văn hóa truyền thống cổ của Trung Hoa. Nó có quan hệ mật thiết với âm dương ngũ hành đồng thời phản ánh vận mệnh cũng như cuộc sống xung hợp giữa hai vợ chồng. Theo đó, Giáp – Quý được coi là một cặp bình hòa. Nếu hai vợ chồng bạn mang hai thiên can này, cuộc sống về cơ bản là tương trung, cân bằng, không có nhiều biến động. Mọi thứ đều ở ngưỡng an toàn, không xấu không tốt, không xung mà cũng không hợp.

2.3. Xét thập nhị địa chi chồng 2004 vợ 2013

  • Địa chi chồng 2004: Thân
  • Địa chi vợ 2013: Tỵ

Tổng điểm – 0/2 – Lục phá: Lục phá có nghĩa là sự phá hoại, chống phá lẫn nhau, không cùng nhau phát triển cùng nhau vươn lên mà thay vào đó là sự nhanh chóng tan rã. Trong tứ trụ luôn tồn tại 12 địa chi tương ứng 12 con giáp , 12 tính cách và nét đẹp khác nhau. Bởi vậy khi Thân gặp Tỵ dù là vợ chồng hay bạn bè kết giao làm ăn đều không có cuộc sống tốt đẹp mà nhanh chóng tan rã, tàn phá lẫn nhau, không có sự yên ổn.

2.4. Xét về cung phi bát tự, năm 2004 lấy vợ tuổi Quý Tỵ 2013 tốt hay xấu?

  • Cung phi chồng: Khôn
  • Cung phi vợ: Khảm

Tổng điểm – 0/2 – Tuyệt mệnh: Tuyệt mệnh được xem là cung xấu nhất trong 8 cung thuộc phong thuỷ bát trạch. Tuyệt mệnh ảnh hưởng cục kì xấu tới cuộc sống của gia đình. Vợ chồng phạm phải Tuyệt mệnh thì gia đình gặp nhiều bất lợi, khó khăn, làm việc gì cũng không thành. Không những vậy còn đem tuyệt khí vào nhà, tai hoạ ập tới, quan sự nhiễu nhưỡng

2.5. Xét theo ngũ hành cung phi, năm 2004 lấy vợ năm 2013 có tốt không?

  • Ngũ hành cung phi chồng 2004: Thổ
  • Ngũ hành cung phi vợ 2013: Thủy

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Dựa vào các đặc tính phong thủy và ngũ hành, người xưa quy ước Thổ và Thủy là một cặp tương khắc. Hai hành này nếu ở gần nhau thì yếu, hạn chế sức mạnh của đối phương. Giữa chúng không thể cộng sinh mà chỉ có thể làm tiêu hao năng lượng của nhau hoặc cản trở, ức chế sự phát triển của mệnh kia.

Chồng 2004 vợ 2013 có hợp nhau không

Chồng 2004 vs vợ 2013 hợp nhau không? Kết hôn năm nào?

Kết luận Tổng điểm 2/10: Vợ chồng bạn có mệnh xung khắc với nhau, cuộc sống của hai vợ chồng sẽ gặp nhiều khó khăn, chông gai. Nên hóa giải sự xung khắc bằng các phương pháp như lựa chọn ngày giờ kết hôn, hướng nội thất trong nhà hay lựa chọn năm sinh con cái. Ngoài ra, hai vợ chồng cần yêu thương nhau, đồng cam cộng khổ để giữ cuộc sống êm đẹp, gia đình hạnh phúc có thể hạn chế được sự xung khắc giữa hai vợ chồng.

3. Vợ tuổi 2013 chồng 2004 cưới năm nào tốt?

3.1. Chồng 2004 vợ 2013 kết hôn năm 2023 có tốt không?

3.2. Chồng 2004 vợ 2013 kết hôn năm 2024 có tốt không?

3.3. Chồng Giáp Thân vợ Quý Tỵ kết hôn năm 2025 có được không?

4. Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 2004 vợ 2013

Điểm số không được cao cho thấy hai bạn không hợp nhau, có mệnh xung khắc. Nên sử dụng các phương pháp để hóa giải xung khắc (chọn tuổi sinh con, chọn hướng làm nhà, chọn hướng bày trí trong các phòng…) để gia đình được hạnh phúc, ấm êm,.. Một số phương pháp hóa giải xung khắc được Tử Vi Đông Tây gợi ý như sau:

Sinh con:

Hai vợ chồng bạn có phần xung khắc khá nhiều. Bạn nên chọn năm để sinh con hợp tuổi bố mẹ sẽ giúp hoá giải được xung khắc giữa bố mẹ. Con cái hợp tuổi còn giúp cho gia đình hoà hợp, hạnh phúc. Thu hút may mắn và đem đến tài lộc cho gia đình. Con cái còn giúp cho gia đình gắn kết hơn, đem đến an bình , yên vui trong gia đình. Sinh con hợp tuổi giúp con ngoan ngoãn, phát triển khoẻ mạnh.

Phong thủy:

Với số điểm trên cho thấy vợ chồng bạn không hợp tuổi nhau, có nhiều phần xung khắc. Nên cải thiện và hoá giải xung khắc bằng phương pháp chọn hướng nhà hợp tuổi. Trong đó:

– Hướng nhà: hợp tuổi chồng

– Hướng bếp: hợp tuổi của vợ

– Hướng ban thờ: hợp tuổi chồng

– Hướng giường ngủ: hợp tuổi vợ

Không những hoá giải được sự xung khắc mà còn giúp gia đình gặp nhiều may mắn, đem đến nhiều tài lộc. Gia đình cũng hạnh phúc hơn, bình an và thuận hoà.

Mẹo khác:

Để cải thiện cuộc sống, tránh xung khắc, bất hòa, hai bạn, vợ chồng bạn cần lưu ý những điều sau:

– Tránh nhà vệ sinh có hai cửa. Như vậy khiến người vợ bất an, không tin tưởng chồng.

– Bếp nấu ăn nếu được nên sắp xếp có chỗ dựa, như vậy người vợ sẽ có cảm giác tin cậy nhiều hơn

– Đồ vật trong nhà không nên xếp quá nhiều ở bên trái. Dẫn tới người chồng ngày càng coi thường vợ, sinh ra tính tự phụ.

– Tránh cửa phòng ngủ hướng ra đường. Người chồng vì thế mà ham vui, ham chơi bên ngoài. Áp dụng cho phòng ngủ ở tầng 1

Kết luận: Chồng 2004 vợ 2013 có hợp nhau không? Điểm số 2/10 cho thấy hai vợ chồng bạn không hợp nhau. Do đó, có thể xảy ra nhiều mâu thuẫn và tranh cãi trong cuộc sống. Cần hóa giải bằng cách chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ. Ngoài ra, bạn còn có thể chọn các phương pháp phong thủy khác để giúp cho mọi việc thuận lợi và cuộc sống sung túc hơn.

Hy vọng, bài viết này giúp ích được cho quý bạn. Chúc quý bạn sức khỏe dồi dào và hạnh phúc!