Chồng 2005 vợ 2011 có hợp nhau không? Chồng sinh năm 2005 lấy vợ năm 2011 không hợp nhau bởi chỉ đạt số điểm 2/10. Nếu muốn cuộc sống sau khi kết hôn được thuận hoà, tài lộc, gặp nhiều may mắn thì nên sử dụng các phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng cũng như chọn năm kết hôn hợp tuổi.

Mời bạn cùng tham khảo để biết cách hoá giải xung khắc vợ chồng tuổi 2005 – 2011, cũng như tại sao tuổi của hai bạn lại không hợp nhau.

1. Thông tin tuổi chồng 2005 vợ 2011

2. Luận giải chồng 2005 vợ 2011 có hợp nhau không?

2.1. Xét về mệnh, năm 2005 lấy vợ tuổi Tân Mão 2011 tốt hay xấu?

  • Mệnh chồng 2005: Tuyền Trung Thủy
  • Mệnh vợ 2011: Tùng Bách Mộc

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Ngũ hành bao gồm 5 yếu tố: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ tương tác qua lại với nhau theo hai trạng thái: tương sinh và tương khắc. Mệnh Thủy khi kết hợp với mệnh Mộc sẽ tạo ra mối quan hệ song hành, cộng hưởng, thúc đẩy, hỗ trợ nhau để cùng sinh trưởng, phát triển. Hay nói cách khác mệnh Thủy và mệnh Mộc chính là quan hệ tương sinh trong thuyết ngũ hành.

2.2. Xét về can chi, năm 2005 lấy vợ năm 2011 có tốt không?

  • Can chi chồng: Ất
  • Can chi vợ: Tân

Tổng điểm – 0/2 – Tương xung: Xét sự tương tác âm dương ngũ hành của Thiên can thì Ất và Tân được coi là một cặp tương xung. Tương xung có nghĩa là không hợp nhau. Khi kết hợp với nhau, các can thường xảy ra xung đột và chống phá lẫn nhau đồng thời đẩy lùi sự hòa hợp. Về cơ bản, các can tương xung với nhau thường gây hại cho nhau và không mang lại kết quả tốt đẹp.

2.3. Xét thập nhị địa chi chồng 2005 vợ 2011

  • Địa chi chồng 2005: Dậu
  • Địa chi vợ 2011: Mão

Tổng điểm – 0/2 – Lục xung: Lục xung là từ để chỉ xung đột trực diện với nhau, trong 12 địa chi( con giáp) có 6 cặp xung nhau như Tý – Ngọ, Sửu- Mùi, Dần – Thân, Mão- Dậu, Thìn – Tuất, Tỵ – Hợi. 2 địa chi xung khắc nhau nếu kết hợp với nhau đều gây tổn thất cho nhau và có thể làm cho cuộc sống của nhau thêm khó khăn và vất vả hơn đối với vợ chồng cũng như bạn bè hay đối tác làm ăn với nhau.

2.4. Xét về cung phi bát tự, năm 2005 lấy vợ tuổi Tân Mão 2011 tốt hay xấu?

  • Cung phi chồng: Tốn
  • Cung phi vợ: Cấn

Tổng điểm – 0/2 – Tuyệt Mệnh: Trong bát trạch, Tuyệt mệnh thuộc hướng xấu nhất mà ai cũng muốn tránh gặp phải. Cung này có mệnh thuộc sao Phá Quân, tuổi vợ chồng phạm Tuyệt Mệnh có thể dẫn tới tai hoạ, bệnh tất chết người, khuynh gia bại sản, gia đình ly tán. Dù trong chọn hướng nhà hay hôn nhân, người ta cũng không muốn bị phạm phải Tuyệt mệnh.

2.5. Xét theo ngũ hành cung phi, năm 2005 lấy vợ năm 2011 có tốt không?

  • Ngũ hành cung phi chồng 2005: Mộc
  • Ngũ hành cung phi vợ 2011: Thổ

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Trong phong thủy, Mộc và Thổ lại nằm ở thế đối lập tức là tương tác với nhau theo quan hệ tương khắc. Cả hai kìm hãm, bài trừ và cản trở sự sinh trưởng, phát triển của nhau. Khi kết hợp với nhau, hậu quả tất yếu sẽ là không tốt hoặc suy vong.

Chồng 2005 vợ 2011 có hợp nhau không

Bình giảng chồng 2005 vợ 2011 có hợp nhau không? #CHITIET2023

Kết luận – Tổng điểm 2/10: Đây là điểm số thấp. Các bạn có mệnh xung khắc. Trong cuộc sống hôn nhân hay xảy ra bất đồng, tài lộc hạn chế. Để khắc phục tình trạng xung khắc, các bạn nên sử dụng các phương pháp hóa giải. Đồng thời hai bạn cũng phải có sự nỗ lực, vượt qua hoàn cảnh khó khăn, trải qua các chông gai để có thể hạnh phúc bên nhau. Bởi sự xung khắc gây ra nhiều điều bất lợi trong cuộc sống, hãy đồng cam cộng khổ để xây dựng hạnh phúc, rồi có ngày sẽ đạt được nhiều điều tốt đẹp.

3. Vợ tuổi 2011 chồng 2005 cưới năm nào tốt?

3.1. Chồng 2005 vợ 2011 kết hôn năm 2023 có tốt không?

3.2. Chồng 2005 vợ 2011 kết hôn năm 2024 có tốt không?

3.3. Chồng Ất Dậu vợ Tân Mão kết hôn năm 2025 có được không?

4. Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 2005 vợ 2011

Số mệnh của vợ chồng bạn không tương hợp với nhau. Có thể làm giảm sự xung khắc giữa hai vợ chồng bằng các biện pháp hóa giải. Trong cuộc sống hai người có lúc sẽ gặp xung đột với nhau, những mâu thuẫn khó tránh khỏi và nhiều khi gặp những rắc rối, khó khăn. Bạn có thể tham khảo một số phương pháp hóa giải xung khắc mà Tử Vi Đông Tây giới thiệu dưới đây!

Sinh con:

Vợ chồng bạn có tuổi không được hợp nhau, có phần xung khắc lẫn nhau. Nếu không tìm cách hoá giải xung khắc, vợ chồng thường xuyên cãi vã, đấu khẩu. Bạn nên chọn sinh con hợp tuổi của bố mẹ để giúp hoá giải xung khắc. Gia đình từ đó hoà hợp hơn, con cái gắn kết bố mẹ, gia đình yêu thương nhau, bình an – hạnh phúc. Tài chính cũng được đổi sắc, gặp nhiều may mắn hơn.

Phong thủy:

Hai bạn cần hoá giải sự xung khắc bằng cách chọn phong thuỷ theo các hướng phù hợp. Hướng nhà thì nên chọn hướng hợp tuổi chồng, hướng bếp thì nên chọn hướng hợp tuổi vợ. Hướng bàn thờ cũng chọn hướng hợp tuổi chồng còn giường ngủ thì bày trí hướng hợp tuổi vợ. Như vậy thì vận khí hoà hợp, vợ chồng yêu thương nhau, mang lại may mắn và có nhiều tài lộc. Gia đình cũng trở nên hạnh phúc, làm ăn thuận lợi, tài chính rủng rỉnh hơn.

Mẹo khác:

Vợ chồng bạn không hợp nhau. Để giảm bớt sự xung khắc giữa hai người thì nên lưu ý như sau:

– Tránh nhà vệ sinh hai cửa. Như vậy sẽ tạo ra cảm giác bất an cho người vợ, người vợ sẽ không tin tưởng chồng, dẫn đến sự bất hoà trong gia đình.

– Bếp nấu nên có chỗ dựa tạo cảm giác tin cậy cho người phụ nữ trong gia đình

– Phòng ngủ của vợ chồng nếu ở tầng 1 thì không nên hướng ra đường. Nếu hướng ra đường sẽ giống như việc người chồng ham chơi ở bên ngoài.

– Đồ vật trong nhà cũng nên xếp ở bên phải. Nếu bên trái có nhiều đồ thì ngời chồng sinh tự phụ, ngày càng coi thường vợ.

Không những giảm sự xung khắc giữa hai người còn giúp cho cuộc sống vợ chồng thuận lợi hơn. Gia tăng sự yêu thương trong gia đình, cũng như gia tăng về tài lộc.

Kết luận: Chồng 2005 vợ 2011 có hợp nhau không? Vợ chồng bạn không hợp nhau do đó trong cuộc sống luôn xảy ra nhiều xung khắc và tranh chấp. Nên hóa giải xung khắc bằng cách chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ sẽ giúp gia đình bạn thêm gắn kết và yêu thương nhau hơn nữa.

Ngoài ra, nếu bạn biết cách áp dụng các phương pháp phong thủy khác như chọn hướng nhà, hướng cửa, hướng phòng làm việc sẽ giúp bạn luôn gặp may mắn và thuận lợi trong cuộc sống. Hy vọng, bài viết này giúp ích được cho quý bạn. Chúc quý bạn luôn luôn may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống!