Chồng 2012 vợ 2012 có hợp nhau không? Với số điểm 2/10 cho thấy năm 2012 lấy vợ năm 2012 không tốt. Đây được xem là một mối quan hệ khá tệ. Điểm số cho thấy các bạn đang thực sự không được hợp nhau cho lắm? Vậy phải làm sao để hóa giải sự bất đồng xung khắc này? Hãy cùng ngaydep.net luận giải chi tiết trong bài viết dưới đây.

1. Thông tin tuổi chồng 2012 vợ 2012

2. Luận giải chồng 2012 vợ 2012 có hợp nhau không?

2.1. Xét về mệnh, năm 2012 lấy vợ tuổi Nhâm Thìn 2012 tốt hay xấu?

  • Mệnh chồng 2012: Trường Lưu Thủy.
  • Mệnh vợ 2012: Trường Lưu Thủy.

Tổng điểm – 1/2 – Tương hỗ: Theo quan niệm của triết học Trung Hoa cổ đại, bất kỳ các nguyên tố nào đều có sự liên kết và tương hỗ nhau. Có thể hiểu rằng, hai người có cùng mệnh Thủy thì có mối qua hệ Tương Hỗ tức hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau phát triển cho tương lai hay có thể rộng hơn, hai mệnh sẽ bổ trợ cho nhau những điều tốt đẹp nhất, cùng nhau đi lên hoặc tiến xa hơn nữa trong tương lai.

2.2. Xét về can chi, năm 2012 lấy vợ năm 2012 có tốt không?

  • Can chi chồng: Nhâm.
  • Can chi vợ: Nhâm.

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Trong phong thủy, thiên can có ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Người ta dùng thiên can để luận giải số mệnh, sự hưng vượng cũng như tính cách của một người. Bên cạnh đó, sử dụng thiên can để xem tuổi vợ chồng. Thiên can được tính theo chu kỳ 10 năm, trong đó Tương Sinh là mối quan hệ tốt nhất và Bình Hòa được xem là không tốt cũng không xấu. Hai người khá hợp nhau và cuộc sống gia đình bình ổn, hòa hợp và khắc hạnh phúc.

2.3. Xét thập nhị địa chi chồng 2012 vợ 2012

  • Địa chi chồng 2012: Thìn.
  • Địa chi vợ 2012: Thìn.

Tổng điểm – 0/2 – Tương hình: Mối quan hệ giữa con người với con người trong cuộc sống luôn tồn tại những điều tốt đẹp và cũng có cả những điều không đẹp. Trong đó, khi hai bên kết hợp với nhau thuộc thập nhị địa chi tương hình tức là chỉ mối quan hệ gặp nhiều gian nan, trắc trở, ốm đau bệnh tật, công việc làm ăn thất bại, không đắc lộc thậm chí lao tù. Chính vì vậy, trường hợp hai bên kết hợp với nhau phạm vào loại Tương Hình này cần chú ý đề phòng bất kỳ lúc nào, ở đâu cũng như tìm các biện pháp hóa giải để cải thiện bớt những điều xấu, vận số sẽ tốt hơn.

Chồng 2012 vợ 2012 hợp nhau không?

Chồng 2012 vợ 2012 hợp nhau không?

2.4. Xét về cung phi bát tự, năm 2012 lấy vợ tuổi Nhâm Thìn 2012 tốt hay xấu?

  • Cung phi chồng: Càn.
  • Cung phi vợ: Ly.

Tổng điểm – 0/2 – Tuyệt mệnh: Khi xem tuổi vợ chồng nếu hai người thuộc cung Tuyệt Mệnh thì đây là một trong những cung, sao xấu nhất trong phong thủy. Gia đạo vợ chồng sau này dễ xảy ra tranh cãi, lâu ngày dẫn đến rạn nứt. Đồng thời, con cái không được nghe lời, nghịch ngợm và khá là ngang ngược, thậm chí có thể ảnh hưởng tới tính mạng. Tuy nhiên, có thể hóa giải thì gia đình vẫn êm ấm.

2.5. Xét theo ngũ hành cung phi, năm 2012 lấy vợ năm 2012 có tốt không?

  • Ngũ hành cung phi chồng 2012: Kim.
  • Ngũ hành cung phi vợ 2012: Hỏa.

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Trong ngũ hành cung phi, nếu chồng sinh năm 2012 và vợ sinh năm 2012 kết hợp với nhau sẽ nằm ở thế đối lập có nghĩa là cả hai bên tương tác với nhau theo mối quan hệ tương khắc. Trong quan hệ hôn nhân, cả hai luôn kìm hãm nhau, bài trừ và cản trở sự sinh trưởng, phát triển của nhau, từ đó mang đến hậu quả tất yếu là sẽ không mang lại điều tốt đẹp hoặc thậm chí là suy vong.

Kết luận – Tổng điểm – 2/10: Số điểm 2/10 cho thấy các bạn khá là khắc nhau. Sự xung khắc trong đời sống vợ chồng có thể dẫn đến sự chia ly, con cái ly tán, làm ăn gặp nhiều bất trắc. Tuy nhiên các bạn cũng chỉ nên xem đây là thông tin tham khảo để biết được năm sinh của mình và chồng hợp nhau thế nào. Các bạn có thể hóa giải sự xung khắc này bằng nhiều phương pháp cân bằng phong thủy.

3. Vợ tuổi 2012 chồng 2012 cưới năm nào tốt?

3.1. Chồng 2012 vợ 2012 kết hôn năm 2023 có tốt không?

3.2. Chồng 2012 vợ 2012 kết hôn năm 2024 có tốt không?

3.3. Chồng Nhâm Thìn vợ Nhâm Thìn kết hôn năm 2025 có được không?

TIÊU CHÍ

BÌNH GIẢI

KIM LÂU

Năm 2025 là năm Ất Tỵ, tính cả tuổi Mụ nữ 2012 là 14 tuổi. Và nữ tuổi này không phạm phải Kim Lâu. Vì thế nữ Nhâm Thìn 2012 cưới năm 2025 là Tốt.

KẾT LUẬN:

Nữ 2012 cưới năm 2025 là năm TỐT.

4. Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 2012 vợ 2012

Điểm số thấp cho thấy các bạn có mệnh xung khắc. Trong cuộc sống hôn nhân hay xảy ra bất đồng, tài lộc hạn chế. Để khắc phục tình trạng xung khắc, các bạn nên sử dụng các phương pháp hóa giải. Đồng thời hai bạn cũng phải có sự nỗ lực, vượt qua hoàn cảnh khó khăn, trải qua các chông gai để có thể hạnh phúc bên nhau. Bạn có thể tham khảo một số phương pháp hóa giải được Tử Vi Đông Tây gợi ý dưới đây:

Sinh con:

Kết luận: Vợ chồng bạn có tuổi không hợp nhau, phần xung khắc khá nhiều. Bạn nên chọn năm để sinh con hợp tuổi bố mẹ sẽ giúp hoá giải được xung khắc giữa bố mẹ. Con cái hợp tuổi còn giúp cho gia đình hoà hợp, hạnh phúc. Thu hút may mắn và đem đến tài lộc cho gia đình. Con cái còn giúp cho gia đình gắn kết hơn, đem đến an bình , yên vui trong gia đình. Sinh con hợp tuổi giúp con ngoan ngoãn, phát triển khoẻ mạnh.

Phong thủy:

Hai vợ chồng không hợp nhau thì có thể chọn hướng hợp tuổi hai người để hóa giải xung khắc. Bởi hướng nhà có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tài lộc và con đường công danh sự nghiệp sau này của hai vợ chồng. Ngoài việc xét hướng nhà tuổi chồng thì cần xem hướng các phòng trong nhà. Trong đó, hướng phòng khách theo tuổi chồng, hướng phòng bếp theo tuổi vợ và hướng phòng ngủ xét theo tuổi hai người.

Mẹo khác:

Đối với các cặp vợ chồng [năm sinh chồng] vợ [năm sinh vợ] có mức độ xung khắc cao thì ngoài các biện pháp nhằm hóa giải xung khắc được liệt kê ở trên thì các bạn có thể áp dụng một số cách sau đây:

1. Hướng nằm ngủ phải đảm bảo hợp với mệnh của 2 vợ chồng

2. Đồ đạc sắp xếp hướng bên phải để hóa giả xung khắc vợ chồng

3. Tuyệt đối không xây nhà vệ sinh 2 cửa

Kết luận:

Như vậy với số điểm 2/10 các bạn có thể biết được chồng 2012 vợ 2012 có hợp nhau không? Đây là một số điểm khá thấp cho thấy mức độ hợp nhau giữa bạn và người ấy. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp các bạn có thêm một góc nhìn khác về chuyện hợp hay không. Đồng thời các bạn cũng chỉ nên xem đây là thông tin tham khảo nhận định về bạn và người ấy. Hạnh phúc là do mình cảm nhận và do mình tạo ra. Vì vậy các bạn hãy cố gắng vun vén và xây dựng hạnh phúc gia đình của mình bằng tình yêu của mình nhé.