CHỦNG VÂN TAY WS WT – ĐẠI BÀNG CHÚA

Chủng vân tay WS và Chủng vân tay WT cùng thuộc nhóm chủng vân tay đại bàng. Tuy nhiên khác với chủng WE – Đại bàng cảm xúc, hay chủng vân tay WP – Đại bàng hoàn hảo, thì WS và WT thuộc nhóm chủng Đại bàng Chúa. Một chủng rất mạnh về nhận thức, lý trí.

Đây là chủng vân tay Whorl Target, Whorl Spiral. Hay còn được gọi là chủng vân tay đại bàng – Tính cách như đại bàng thuần chủng, WT 100%, WS chiếm 80%. WT và WS đều mang đặc tính giống nhau cùng là đại bàng chúa, nhưng WT mạnh hơn WS. Đi sâu hơn, WT sẽ quyết đoán hơn WS còn WS sẽ khéo léo hơn WT.

Đặc điểm nhận dạng của chủng vân tay:

Gồm 1 tâm và 2 giao điểm.

Tính cách đặc trưng của nhóm chủng vân tay WT, WS:

Những bạn thuộc nhóm chủng này thường là người độc lập, tự chủ, mạnh mẽ, tự tin.

Thẳng thắn, cạnh tranh mạnh mẽ, nỗ lực để chiến thắng và thành công.

Trẻ em có chủng này, ngay từ bé đã thể hiện rất rõ cá tính của mình, bé sẽ tự muốn vệ sinh cá nhân, tự mặc quần áo mà không cần sự giúp đỡ của người lớn. Sự nhanh chóng, nhanh nhẹn cũng là một trong những đặc điểm của nhóm người thuộc chủng này. Họ không thích ề à, chậm chạp.

Họ ít bộc lộ, ít thể hiện thái độ cảm xúc ra bên ngoài, khả năng kiểm soát cảm xúc rất tốt nên gần như WT, WS khá khó nắm bắt.

Tuy nhiên lại đề cao tác phong chuyên nghiệp, rất quan tâm đến hình ảnh cá nhân. Nếu làm việc với nhóm người thuộc chủng này bạn phải hết sức lưu tâm đến phong cách ăn mặc, đi đứng vì họ là người đề cao tác phong chuyên nghiệp.

WT, WS luôn định hướng mục tiêu, thích chinh phục những thử thách. Nếu chọn những người tiên phong trong đội nhóm, công việc, cuộc sống thì WT, WS xứng đáng được lựa chọn.

Họ là những người chủ động, thích hoàn thành theo cách riêng của mình và không thích bị người khác ép buộc hoặc thúc đẩy. Nếu chọn những người tiên phong trong đội nhóm, công việc, cuộc sống thì WT, WS xứng đáng được lựa chọn.

Những người sở hữu WT, WS có khả năng lãnh đạo và điều phối công việc tốt. Họ tự giác và kiên định và kiên trì với mục tiêu cũng như kế hoạch đã đề ra. Thường nỗ lực trong một khoảng thời gian dài vào bất cứ công việc gì mà họ cảm thấy quan trọng để hoàn thành mục tiêu của mình. WT, WS ít và rất ít khi nản chí. Một phẩm chất dễ giúp cá nhân này thành công đó là “sự kiên định”.

Nhưng nếu họ chưa tìm được mục tiêu cho mình, họ sẽ rơi vào trạng thái hoang mang, mông lung lo sợ như đang lạc vào mê cung chưa tìm được lối ra.

Với nhóm chủng này, họ thể hiện cái tôi cao theo khuynh hướng chủ nghĩa cá nhân. WT, WS hay bảo thủ quan điểm của mình tới cùng khi họ tin điều đó là đúng. Rất khó để thuyết phục họ ngoại trừ những người họ tôn trọng và giỏi hơn họ.

Đã sinh ra là một đại bàng thì hãy sống cuộc đời thực sự của mình như những chiến binh quả cảm. Dù khó khăn, thử thách, thất bại gì cũng đừng nản lòng mà biến mình trở thành đại bàng gãy cánh và sống cuộc đời của những con gà công nghiệp.

Hãy là con đại bàng luôn bay cao, bay xa để đạt được những mục tiêu, khát vọng cuộc đời của mình!

HOTLINE: 0917 686 195