Trong ngành khoa học sinh trắc vân tay thì chia ra thành 3 chủng vân tay cơ bản: – Chủng Whorl ( đại bàng ) chiếm 30-35% – Chủng Loop ( nước ) chiếm 60-65% – Chủng Arch ( núi ) Chiếm 5% Tuy nhiên trong từng chủng vân tay sẽ được phân nhỏ ra thành nhiều chủng vân tay khác nhau, trong đó có chủng vân tay cực kỳ hiếm gặp và chỉ chiếm 0,01 % người có được. Đó chính là chủng WX ( đại bàng 3 tâm ) Và hầu như các công ty sinh trắc vân tay cũng chưa có phân tích sâu về chủng vân tay này. Sau đây sinh trắc vân tay Gold Kids xin chia sẽ 1 bài viết phân tích sâu hơn về WX chủng vân tay đặt biệt này.

NHẬN DIỆN CHỦNG VÂN TAY WX

WX là chủng vân tay hiếm, kết hợp của nhiều loại Whorl khác nhau, mang đặc tính 2 delta của chủng Whorl và có 3 tâm điểm. Đây là chủng vân tay duy nhất trong 20 chủng vân tay có 3 tâm.

ĐẶC TÍNH CỦA CHỦNG WX:

– Họ có nhiều ý tưởng rất kỳ lạ, khác biệt với mọi người. Chính vì thế, họ có xu hướng hay thay đổi và không ổn định, năng lượng phân tán khắp mọi nơi. – Thích biểu hiện ra ngoài một cách lạ thường, kì quặc, có xu hướng thích gây gỗ và tạo sự hiểu nhầm – Tính tình rất khó hiểu và có phần lập dị. – Nội tâm rất phức tạp. – WX là những người có “Suy nghĩ ngoài chiếc hộp”. Lối suy nghĩ độc đáo, sáng tạo đôi lúc có phần “điên” khiến họ khó hòa đồng và thường bị xa lánh. – Những người có chủng vân tay WX họ không thích một cuộc sống tẻ nhạt, đơn điệu. Mà luôn tìm tòi, thích thú những điều mới mẻ, mạo hiểm và đôi lúc rất huyền bí.

TỪ KHÓA THÀNH CÔNG CHO NGƯỜI CÓ CHỦNG WX

– Cảm xúc là kẻ thù của thành công nên WX cần học cách kiểm soát cảm xúc, nên lắng nghe ý kiến của người khác, cân nhắc kỹ trước khi ra quyết định. – Muốn đạt tới ngưỡng cửa thành công WX cần hoạch định kế hoạch rõ ràng, chi tiết tập trung vào mục tiêu và giám sát tiến độ thực hiện – Có quyết tâm theo đuổi đến cùng. – Ngoài ra, đôi lúc WX cần tự vấn về bản thân để tránh tình trạng tự ti hoặc kiêu ngạo. – WX cần chấp nhận nét độc đáo và khác biệt của mình. – WX cần luôn để cho tinh thần thoải mái, có không gian và thời gian riêng để theo đuổi những sở thích cá nhân và tự phát triển bản thân.

CÁCH MỌI NGƯỜI NÊN GIAO TIẾP VỚI WX

– Khi giao tiếp với WX Cần chân thành, nhẹ nhàng. Thể hiện sự quan tâm và tôn trọng, không ngắt lời họ. – Tránh ra lệnh trực tiếp hoặc ép buộc WX vì sẽ ảnh hưởng ngược đến cách họ hành động. – Chấp nhận sự độc đáo, sáng tạo của WX hơn là áp đặt họ trở thành ai đó.

ĐẶC BIỆT VỚI TRẺ NHỎ NÊN CÓ CHỦNG WX

– Khuyến khích hỏi và kiên nhẫn giúp trẻ tìm ra giải pháp hoặc câu trả lời. – Sử dụng thẻ điểm cho việc đạt mục tiêu như là sự khuyến khích. – Tạo ra nhiều thử thách nhỏ cho bản thân từ sớm để cá nhân trải nghiệm trong môi trường an toàn.

Để biết bạn có phải là người “đặc biệt” sở hữu chủng vân tay WX – Accidental Whorl này không hãy đến với sinh trắc học dấu vân tay GoldKids để khám phá ra phương pháp phát huy những ưu điểm cùng với việc khắc phục những nhược điểm không cần thiết nhé

CÔNG TY TNHH TM DV & ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC GOLD KIDS

57C Lê Liễu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TPHCM

Điện thoại liên lạc : 0985.458.228 – 0967.947.739

Website: giaoducgoldkids.com

Email: giaoducgoldkids@gmail.com

Facebook Profile: http://bit.ly/2D4A8gp

Facebook Fanpage: http://bit.ly/2OaJQEv

Blog cá nhân: http://huynhkimnguyen.com