12 lá bài Tarot dưới đây thường tiết lộ điềm lành về tiền tài mà bạn nên biết.

Ace of Pentacle (lá 1 Xu)

null

Những kỳ vọng về tài chính của bạn sẽ trở thành hiện thực. Bạn có cơ hội nhận được số tiền hoặc món đồ có giá trị. Ngoài ra, tiền chi tiêu cũng không bị gián đoạn.

Four of Pentacles (lá 4 Xu)

null

Tuy mang nghĩa sự keo kiệt, nhìn chung lá bài này nói lên việc bạn là người giỏi lập kế hoạch tài chính, có thể kiểm soát chi phí theo mục tiêu đề ra.

King of Pentacle (lá Vua Tiền)

null

Bạn là người chuyên tâm làm việc, kinh doanh. Bên cạnh đó, bạn cũng rất thông minh trong việc kiếm tiền. Nếu cần lời khuyên trong công việc, bạn có thể nhờ đến sự tư vấn hoặc giúp đỡ của đàn anh thâm niên.

Nine of Cups (lá 9 Cốc)

null

9 Cốc thể hiện tài lộc đủ đầy, có thể dành ra một khoản để chăm lo cho những người thân yêu. Ngoài ra, bạn sẽ gặp may mắn chuyện tiền bạc. Tuy nhiên, bạn cũng không nên chủ quan “vung tiền quá trán”.

Nine of Pentacles (lá 9 Xu)

null

Bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng cho sự đầu tư và chăm chỉ làm việc. Tài chính khởi sắc, công việc có bước tiến mới. Mặt khác, bạn có thể được nhận tài sản thừa kế.

Page of Pentacles (lá Đứa trẻ cầm xu)

null

Lá bài mang thông điệp cơ hội về công việc và sự đầu tư tốt. Cụ thể, bạn sẽ bắt đầu công việc kinh doanh mà mình yêu thích nhằm ổn định cuộc sống. Ngoài ra, con cái hoặc người xung quanh có thể giúp bạn gặp may mắn.

Seven of Pentacles (lá 7 Xu)

null

7 Xu đề cập đến sự phát triển ở khía cạnh mà bạn chú tâm đầu tư, bất kể công việc hay tài chính. Vị thế của bạn ổn định hơn trước. Những ai buôn bán sẽ thu lợi nhuận cao.

Six of Pentacles (lá 6 Xu)

null

Lá bài mang 2 nghĩa. Một, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tiền bạc từ quý nhân mà bạn từng giúp đỡ và sự quan tâm từ các tiền bối. Hai, bạn nên cẩn thận người đến mượn tiền.

Six of Wands (lá 6 Gậy)

null

Thành công sẽ đến ở việc mà bạn từng làm và hy vọng kết quả tốt trước đó. Trong công việc, bạn được người xung quanh nể nang và có cơ hội thăng chức.

Ten of Pentacles (lá 10 Xu)

null

Lá bài này nói lên sự ổn định về mặt tài chính. Ngoài ra, khi gặp khó khăn, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ thành viên trong gia đình.

The Sun (lá Mặt trời)

null

Công việc của bạn có tiến triển tốt, thu về thành quả xứng đáng. Mọi vấn đề nan giải đều được giải quyết.

Wheel of Fortune (lá Vòng quay may mắn)

null

Bên cạnh may mắn về tiền tài, bạn sẽ có sự thay đổi để hướng đến tương lai tốt đẹp hơn. Ngoài ra, vận tài lộc của bạn sẽ xuất hiện trong chuyến du lịch.

* Bài gốc

Tin liên quan:>> 4 cung hoàng đạo có khả năng trở thành tội phạm nhất>> Tiết lộ tương lai giàu có qua 6 dấu hiệu trên bàn tay

null