Nếu đường này là một đường thẳng có độ dài vừa phải thì bạn rất khôn khéo trong việc quản lý tài chính và chăm sóc người khác. Sau này dù bạn nghỉ việc ở nhà chăm lo gia đình thì vẫn có khả năng quản lý tốt tiền bạc cho chồng. (Hình 8)

1.7 Xem tướng bàn tay giàu có qua đường chỉ tay hôn nhân

Đường chỉ tay hôn nhân là đường nằm ngang dưới chân của ngón tay út và phía trên đường tâm đạo. Đường này thể hiện tất cả những khía cạnh liên quan đến tình cảm như thời điểm kết hôn, đời sống hôn nhân cũng như thái độ của bạn đối với tình yêu.

Nếu đường hôn nhân kéo dài hướng lên phía trên ngón tay đeo nhẫn và kết thúc đường này là một ngôi sao thì bạn có thể sẽ kết hôn với người giàu và hưởng cuộc sống sung túc.

>> Bạn có thể tìm hiểu thêm: 8 nét tướng phụ nữ được nhờ chồng bạn biết chưa?

1.8 Xem đường chỉ tay trí đạo có nhánh hướng lên trên

đường trí đạo có nhánh hướng lên trên
Hình 9: Tướng bàn tay giàu có với đường trí đạo

Xem tướng bàn tay giàu có là thế nào? Nếu đường trí đạo có nhánh hướng lên phía trên cho thấy bạn là người giỏi kiếm tiền, giỏi tư duy và biết tận dụng cơ hội để tạo ra lợi nhuận.

Đối với những công việc có tỷ lệ thành công thấp thì bạn sẽ không đầu tư. Bạn cũng là người khá may mắn khi chơi bài bạc. (Hình 9)

1.9 Các phần gò thịt trong lòng bàn tay

Nếu các phần gò thịt đều tròn đầy nằm ở dưới và giữa các ngón tay từ ngón trỏ đến ngón út thì bạn sẽ gặp may mắn trong việc kiếm tiền. Bên cạnh đó, bạn là chuyên gia kiếm tiền bằng các cách đơn giản.

Về tính cách, bạn thông minh, linh hoạt và biết cách đối nhân xử thế. Vì vậy, đây cũng là yếu tố góp phần giúp bạn đạt được thành công và giàu có.

>> Bạn có thể xem thêm: Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở ngực của phụ nữ

1.10 Xem tướng bàn tay giàu có qua gò Thuỷ tinh tròn đầy

xem tướng bàn tay giàu có qua gò Thủy tinh
Hình 10: Xem tướng bàn tay qua gò Thủy tinh

Gò Thuỷ tinh (Mercury) nằm dưới chân của ngón tay út tượng trưng cho trí tuệ và khả năng tư duy. Với phần gò Thuỷ tinh tròn đầy, bạn sáng suốt trong quản lý kinh doanh và hưởng được vận may của tướng bàn tay giàu có.

Bên cạnh đó, bằng khả năng ngoại giao giỏi và thích ứng cao, bạn sẽ đạt được sự giàu có nếu tham gia vào các lĩnh vực kinh doanh. (Hình 10)

2. Các đường chỉ tay khác cần xem xét

2.1 Vân mắt phượng trên ngón tay cái

vân tay mắt phượng

Các đường nằm trên đốt đầu tiên của ngón tay cái có hình như một con mắt, được gọi là vân mắt phượng.

Đây là tướng bàn tay giàu có định trước bạn sẽ kết hôn với một người chồng hoặc vợ tốt. Người bạn đời này sẽ cho bạn một cuộc sống không lo lắng về tiền bạc. (Hình 11)

2.2 Các đường ở cuối ngón tay cái

Các đường chỉ tay rõ ràng bên dưới ngón tay cái là dấu hiệu của sự giàu có. Bạn có thể tự làm giàu bằng chính khả năng của mình và giỏi tiết kiệm tiền. (Hình 12)

2.3 Các đường trên phần gò Kim tinh

Gò Kim tinh là phần thịt nhô lên nằm dưới chân của ngón tay cái. Trên gò Kim tinh xuất hiện các đường sọc ngang dọc tạo thành lưới cho thấy sự giàu có.

Dấu hiệu này kết hợp với gò Kim tinh đầy đặn, bạn có thể sẽ giàu có nhờ tiếp quản việc kinh doanh của gia đình hoặc nhờ vào nhân đức mà bạn gieo hàng ngày. (Hình 13)

3. Xem đường chỉ của bàn tay có nhiều đất đai

tay có nhiều đất đai
Tướng bàn tay có nhiều đất đai nguyên bảo

Bàn tay dáng nguyên bảo là được gọi với cái tên khác là đĩnh hay đĩnh bạc. Dáng tay này bao gồm những đường kẻ nhỏ trong lòng bàn tay và những đường kẻ này thường sắp xếp theo hình thang và kín lại với nhau; tạo một thế vững chắc, bền chặt.

Đây là dạng bàn tay có nhiều đất đai; bất động sản; những người có bàn tay giàu sang này sẽ sở hữu một khối tài sản lớn, một kho bạc lớn.

>> Bạn có thể xem thêm: Vui cuối tuần: xem bói kinh nguyệt

Thuật xem tướng bàn tay giàu có chỉ mang tính chất tham khảo. Dù có sở hữu tướng bàn tay giàu có hay không, bạn nên có lối sống tích cực, chăm chỉ làm ăn và tu nhân tích đức để cải tạo được vận mệnh hoặc gìn giữ được may mắn nhé.