Nốt ruồi ở giữa lông mày và mắt là 1 trong 5 nốt ruồi có điềm báo phú quý tiền tiêu mãi không hết. Vậy nốt ruồi ở giữa lông mày và mắt có thật là may mắn hay không, hãy tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Nốt ruồi ở giữa lông mày và mắt

Nốt ruồi ở giữa lông mày và mắt hay còn gọi là cung Điền trạch, giúp bạn định rõ sản nghiệp của mình. Nếu là nốt ruồi son thì người đó thường có nhiều tài lẻ, sở hữu dung mạo hơn người.

Những người có nốt ruồi ở giữa lông mày và mắt nếu lấy được người bạn đời hợp mệnh thì gia đình ắt sẽ êm ấm. Sự nghiệp của cả hai sẽ lên như diều gặp gió, tiền tài tiêu không cần phải lo nghĩ.

4 nốt ruồi tài lộc tuyệt đối không được phá

+ Nốt ruồi ở dưới cằm báo hiệu giàu sang về sau:

Đây là nốt ruồi báo hiệu sự giàu sang về sau. Những người có nốt ruồi mọc ở vị trí này dễ gặt hái được thành công, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh.

Nếu nốt ruồi mọc ở giữa cằm, phúc khí, tài vận của người sở hữu nó càng nhiều hơn. Ngoài ra, nếu nốt ruồi này mọc lông, chứng tỏ bạn sẽ sớm phát tài, gặp dữ hóa lành.

Hình ảnh khách hàng nâng hạng nhan sắc, nhân vạn tài lộc tại VTM S-ONE

+ Nốt ruồi mọc ở môi “thời tới đỡ không kịp”:

Người có nốt ruồi ở môi trên thường thật thà, khéo ăn khéo nói và giỏi giao tiếp. Những người này không mấy khi phải bận tâm về cơm ăn áo mặc.

Ngược lại, nếu nốt ruồi mọc ở môi dưới, bạn là người coi trọng chữ tín. Trong công việc rất cẩn thận và tỉ mỉ đạt được tín nhiệm từ người khác. Người này thường gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

+ Nốt ruồi nằm giữa 2 chân mày:

Trong nhân tướng học, vị trí này là cung Sự nghiệp. Dự đoán về khả năng thăng tiến trên con đường sự nghiệp của người đó. Nốt ruồi này được đoán sẽ mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân của nó.

Con trai có nốt ruồi ở vị trí này dễ dàng có được quyền lực gây dựng được cơ đồ hơn người khác. Ngược lại, con gái sẽ có số vượng phu ích tử giúp chồng thăng tiến trong công việc.

+ Nốt ruồi ở gò má khéo ăn nói giao tiếp:

Người có nốt ruồi ở gò má thường rất giỏi trong việc giao tiếp, ứng xử. Họ có những mối quan hệ rộng rãi, chiếm được cảm tình của nhiều người. Những người này dễ có danh vị và nắm giữ những vị trí quan trọng trong công việc, có tướng làm lãnh đạo. Tuy nhiên, những người này lại rất nhẹ dạ cả tin, dễ bị lừa gạt, bán đứng nên họ cần có người trợ lý hoặc bạn đời tin cậy để cùng hỗ trợ trong công việc, sắp xếp chuyện gia đình.

*Thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo!

Xem thêm: Chương trình siêu sale “Ngày vàng hàng tháng” giảm đến 50% – Nâng mũi chưa bao giờ dễ dàng và tiết kiệm đến vậy. Chương trình hiện đang còn những slot cuối cùng chỉ dành riêng cho những khách hàng nhanh tay nhất. Đăng kí ngay hôm nay để sở hữu cho mình một dáng mũi hoàn hảo nhất!

Tuy có thể vận mệnh là do phần số, là do nhân quả của kiếp trước. Nhưng nếu bản thân bạn luôn không ngừng cố gắng nỗ lực. Không ngừng làm mới và giúp bản thân chạm đến phiên bản hoàn hảo hơn mỗi ngày. Thì bạn vẫn có thể gặt được những thành công, những điều mà bạn hằng trông đợi. Hãy cùng ngắm nhìn những màn lột xác “hơn cả sự hoàn hảo” từ đó giúp khách hàng mở rộng nhiều cơ hội tốt trong công việc và tình cảm!.

Hotline: 0933 6666 13

VIỆN THẨM MỸ S-ONE