Theo nhân tướng học, vị trí mọc của nốt ruồi có thể ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh, sự nghiệp, đường tình duyên của chúng ta. Vậy nốt ruồi lệ có ý nghĩa tốt hay xấu và có nên tẩy nốt ruồi lệ không? Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin này một cách cụ thể nhất.

nốt ruồi lệ

Nốt ruồi lệ là gì?

Nốt ruồi lệ là nốt ruồi nằm ở vị trí gần mắt, nó còn được gọi là nốt ruồi đón lệ, lệ đường hay nốt ruồi hứng lệ.

Những người có nốt ruồi ở vị trí này là do kiếp trước quá đau buồn bởi sự ra đi của người yêu hoặc chết trong vòng tay người yêu. Nhờ nốt ruồi này mà sau khi chuyển kiếp họ có thể dễ dàng tìm được người yêu tiền kiếp của họ.

Nốt ruồi lệ ở mắt hay còn được gọi là nốt ruồi đón lệ, hứng lệ, lệ đường
Nốt ruồi lệ ở mắt hay còn được gọi là nốt ruồi đón lệ, hứng lệ, lệ đường

Vị trí nốt ruồi lệ thường ở đâu?

Các vị trí thường gặp của nốt ruồi lệ là bên dưới đuôi mắt, dưới bọng mắt, dưới mi mắt, bên phải mắt, bên trái mắt hoặc khóe mắt. Chính đặc điểm vị trí của nốt ruồi đã tạo nên cái tên mà nó sở hữu. Cụ thể mỗi vị trí nốt ruồi lệ sẽ mang một ý nghĩa khác nhau:

  • Nốt ruồi đón lệ ở dưới mắt: Những người có nốt ruồi nằm ở vị trí này thường được dự đoán tình yêu hay cuộc sống gia đình, vợ chồng đều viên mãn, hạnh phúc.
  • Nốt ruồi ở môi: Môi cũng là một vị trí thường xuyên đón lệ hay hứng lệ. Thế nên cũng được gọi là nốt ruồi lệ. Vị trí nốt ruồi này được rất nhiều người mong muốn sở hữu bởi theo nhân tướng học nốt ruồi này mang lại phú quý, tài lộc, thịnh vượng cho người sở hữu.
  • Nốt ruồi ở khóe mắt:Theo nhân tướng học khi nốt ruồi lệ nằm ở vị trí này sẽ mang lại nhiều may mắn cho người sở hữu trong con đường tình duyên và sự nghiệp.
Nốt ruồi lệ ở phải nữ dự báo mang lại may mắn về tình duyên và sự nghiệp cho người sở hữu
Nốt ruồi lệ ở phải nữ dự báo mang lại may mắn về tình duyên và sự nghiệp cho người sở hữu

Ngoài ra, để biết thêm chi tiết về ý nghĩa của từng nốt ruồi lệ theo quan niệm nhân tướng học dựa vào các yếu tố khác như: hình dáng, màu sắc, kích thước,…Bạn có thể tham khảo nội dung tiếp theo.

Nốt ruồi hứng lệ là tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi lệ mang nhiều ý nghĩa không tốt đẹp, nằm trong cung tử tức và ảnh hưởng rất nhiều đến đường tình duyên, gia đạo. Đa phần những người có nốt ruồi hứng lệ đều gặp nhiều trắc trở trong tình duyên, hôn nhân hoặc thường xuyên phải lo lắng, phiền muộn, có tâm hồn đa sầu đa cảm.

Bên cạnh đó, những người có nốt ruồi lệ còn bị nhiều người ganh ghét, đố kị, luôn bị vận xui đeo bám và gặp rất nhiều khó khăn trong công việc.

Nốt ruồi lệ ở phải nữ dự báo mang lại may mắn về tình duyên và sự nghiệp cho người sở hữu
Nốt ruồi lệ ở phải nữ dự báo mang lại may mắn về tình duyên và sự nghiệp cho người sở hữu

Ý nghĩa của nốt ruồi lệ ở nam và nữ

Tùy theo mỗi vị trí khác nhau trên mi mắt mà nốt ruồi lệ sẽ biểu hiện một ý nghĩa khác nhau. Sau đây là ý nghĩa của nốt ruồi giọt lệ theo nhân tướng học, mời các bạn cùng tham khảo:

Nốt ruồi giọt lệ mắt phải ở mắt phải nữ giới

Hầu hết những người có nốt ruồi giọt lệ ở mắt phải nữ đều có tâm hồn đa sầu, đa cảm và thường có nhiều nỗi khổ nội tâm. Đặc biệt, họ cũng là những người sống hướng nội, khá khép kín, không chịu chia sẻ nỗi lòng của mình với những người xung quanh.

Trái ngược với nội tâm mong manh thì họ lại là những người khá chủ động và mạnh mẽ trong công việc. Tuy nhiên, họ không có nhiều cơ hội thăng tiến vì không chịu cởi mở với đồng nghiệp, cấp trên nên cần phải khắc phục nhược điểm này.

Những cô nàng có nốt ruồi lệ đường ở mắt phải thường khá mong manh, yếu đuối
Những cô nàng có nốt ruồi lệ đường ở mắt phải thường khá mong manh, yếu đuối

Ngoài ra, những cô nàng có nốt ruồi giọt lệ ở mi mắt phải thường được nhiều người nhận xét là khá xảo quyệt, nhiều mưu mô và không được nhiều người yêu quý.

Xét về đường tình duyên thì những cô nàng có nốt ruồi giọt lệ ở mắt phải thường lụy tình và gặp nhiều trắc trở trong tình duyên, hôn nhân. Ngoài ra, họ còn không biết cách điều chỉnh cảm xúc của mình nên thường bốc đồng, dễ xảy ra cãi vã với người bạn đời của mình.

Nốt ruồi lệ ở mắt trái nữ giới

Thông thường, những cô nàng có nốt ruồi hứng lệ ở mắt trái thường gặp nhiều bất hạnh khi còn nhỏ nên ý chí của họ rất mạnh mẽ. Nhờ tinh thần cầu tiến và ham học hỏi nên những người có nốt ruồi giọt lệ ở mắt trái thường có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc và giữ nhiều chức vụ cao trong xã hội.

Mặc dù có sự nghiệp ổn định nhưng những cô nàng có nốt ruồi hứng lệ ở mắt trái thường không gặp nhiều hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân, thậm chí là sống cô độc khi về già, không có ai chăm sóc.

Nốt ruồi hứng lệ ở đuôi mắt nữ

Đa phần những người có nốt ruồi giọt lệ ở vị trí đuôi mắt thường gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và là người khá tham vọng. Tuy vậy, họ vẫn không có cuộc sống hôn nhân êm ấm vì tính tình khá bốc đồng, không biết cách kiềm chế cảm xúc của mình.

Những người có nốt ruồi hứng lệ ở mắt nữ thường không có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc
Những người có nốt ruồi hứng lệ ở mắt nữ thường không có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc

Nốt ruồi đón lệ ở mắt trái nam giới

Hầu hết những người đàn ông có nốt ruồi lệ đường ở mắt bên trái thường có quá khứ bất hạnh, chịu nhiều đau khổ. Khi trưởng thành thì họ cũng có sự nghiệp không mấy ổn định, dễ xảy ra cãi vã với đồng nghiệp và cũng không được nhiều người tin tưởng.

Xét về đường tình duyên thì những người đàn ông có nốt ruồi giọt lệ ở mắt trái thường rất lận đận, dễ ly hôn và không có con cái chăm sóc khi về già.

Nốt ruồi hứng lệ ở nam giới mắt phải

Nam giới có nốt ruồi hứng lệ ở mắt bên phải thường khá hiền lành và tốt bụng nhưng rất dễ bị người khác lợi dụng, lừa gạt. Ngoài ra, họ còn không biết kiềm chế cảm xúc của mình, rất dễ rơi lệ trước mặt người khác và thường bị nhận xét là người yếu đuối, nhu nhược.

Bên cạnh đó, những người đàn ông có nốt ruồi lệ ở mắt bên phải thường có đường tình duyên lận đận, dễ bị phản bội hoặc có người thứ 3 xen vào chuyện tình cảm. Nếu như nốt ruồi giọt lệ ở mắt phải nam giới lõm sâu hoặc có vết sẹo thì họ sẽ rơi vào hoàn cảnh tuyệt tử tuyệt tôn hoặc cô đơn lẻ bóng khi về già, không có con cái chăm sóc.

Những người đàn ông có nốt ruồi ở mắt phải thường gặp nhiều lận đận trong đường tình duyên, gia đạo
Những người đàn ông có nốt ruồi ở mắt phải thường gặp nhiều lận đận trong đường tình duyên, gia đạo

Tử vi của những ai sở hữu nốt ruồi hứng lệ

Khác với nhân tướng học, tử vi là bộ môn khoa học luận đoán tính cách, vận mệnh con người, kinh dịch, âm dương, ngũ hành, chiêm tinh học, thiên văn học,…Do đó, theo những thông tin tử vi thì những người sở hữu nốt ruồi hứng lệ thường gặp nhiều trắc trở, khó khăn trong cuộc sống. Cụ thể đó là:

Chuyện tình cảm gặp nhiều trắc trở

Đúng như truyền thuyết nốt ruồi lệ, những người sở hữu nốt ruồi này thường lận đận trong chuyện tình cảm. Đặc biệt, phụ nữ luôn phải chịu những ấm ức khiến họ bật khóc như: có “trà xanh” chen ngang hay duyên âm theo đuổi, đám cưới hụt,…Nam giới có nốt ruồi này thường gặp tình trạng yêu đậm sâu một thời gian dài nhưng vẫn chia tay…Điều lo lắng hơn là các cô gái hay chàng trai có nốt ruồi này thường lụy tình nên thường họ phải mất một thời gian khá lâu để ổn định.

Theo tử vi, người sở hữu nốt ruồi đón lệ hay nốt ruồi lệ ở mắt phải nữ đều gặp trắc trở trong chuyện tình cảm
Theo tử vi, người sở hữu nốt ruồi đón lệ hay nốt ruồi lệ ở mắt phải nữ đều gặp trắc trở trong chuyện tình cảm

Tuổi thơ gặp nhiều gian truân, bất hạnh

Theo tử vi, những người sở hữu nốt ruồi hứng lệ thường có tuổi thơ buồn, sống với ba mẹ không hạnh phúc như bạn bè cùng trang lứa, tương khắc với bố. Tuy nhiên, họ được mẹ thương yêu hết mực. Ngoài ra, các mối quan hệ họ hàng phía nội của họ cũng không thân thiết.

Bạn bè ăn hiếp, lấn át

Những cô gái hay chàng trai sở hữu nốt ruồi lệ đường thường bị bạn bè lấn át do tính cách hiền lành, lại sống khá khép kín nên trong mối quan hệ bạn bè họ rất mờ nhạt, không được nhiều người để tâm. Tuy nhiên, họ lại rất xem trọng bạn bè, sống tình cảm nên dễ bị bạn lừa tiền, lẫn tình cảm. Dần dần những điều này khiến họ mất lòng tin vào tình bạn.

Có thể nói, chỉ dựa vào những điều nêu trên cũng cho chúng ta thấy rằng, người sở hữu nốt ruồi lệ có cuộc sống khá vất vả về tinh thần lẫn vật chất, không êm đẹp hay màu hồng như bao người. Đây là lý do rất nhiều người sở hữu nốt ruồi này phân vân có nên xóa nó đi hay không?

Có nên xóa nốt ruồi lệ không?

Vì nốt ruồi lệ là ảnh hưởng rất nhiều đến tướng số của chúng ta nên việc xóa nốt ruồi sẽ giúp cải thiện tướng số và tác động tích cực đến cuộc sống của mỗi người. Đặc biệt, việc xóa nốt ruồi giọt lệ còn giúp gương mặt của các bạn trở nên sáng sủa, vui tươi hơn.

Trong trường hợp ở vùng mi mắt xuất hiện quá nhiều nốt ruồi giọt lệ hoặc nốt ruồi có màu sắc kỳ lạ, kích thước bất thường thì các bạn nên đến ngay bệnh viện để thăm khám vì đây là dấu hiệu của những bệnh lý nguy hiểm như ung thư.

Nên tẩy nốt ruồi lệ để cải thiện tính thẩm mỹ và tướng số
Nên tẩy nốt ruồi lệ để cải thiện tính thẩm mỹ và tướng số

Ngoài ra, các bạn cũng nên lựa chọn dịch vụ tẩy nốt ruồi bằng Laser tại những trung tâm thẩm mỹ uy tín nhất, có cung cấp đầy đủ chính sách bảo hành uy tín để ngăn ngừa những rủi ro nghiêm trọng có thể xảy ra.

Bên cạnh đó, chị em cũng nên tránh xa dịch vụ tẩy nốt ruồi giá rẻ tại thẩm mỹ viện bình dân vì những cơ sở này không có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, không khử trùng dụng cụ y tế thường xuyên, sử dụng máy móc lạc hậu nên có thể gây ra nhiều tổn thương trên làn da của khách hàng.

Tạm biệt nốt ruồi xấu ảnh hưởng đến phong thủy

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn – Địa chỉ tẩy nốt ruồi an toàn, hiệu quả nhất

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chính là địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín hiện nay, giúp làm mờ hoàn toàn những nốt ruồi không mong muốn trên làn da của phái đẹp. Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp của khách hàng, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn còn chú trọng vào việc đầu tư, nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất, từ phòng chờ, phòng điều trị đến phòng hậu phẫu.

Đặc biệt, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn còn nhập thêm nhiều máy móc, thiết bị từ những nước tiên tiến nhất thế giới để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Hiện nay, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn cung cấp dịch vụ tẩy nốt ruồi Laser CO2 Fractional, đạt tiêu chuẩn an toàn y khoa, giúp khách hàng cải thiện những nốt ruồi không hợp tướng số.

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn cung cấp dịch vụ tẩy nốt ruồi chuẩn y khoa
Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn cung cấp dịch vụ tẩy nốt ruồi chuẩn y khoa

Mỗi tháng, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, giảm giá dịch vụ với mong muốn giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí tẩy nốt ruồi. Hơn thế nữa, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn còn cam kết mang lại hiệu quả tẩy nốt ruồi tốt nhất cho khách hàng chỉ sau 1 liệu trình, giúp họ làm mờ hoàn toàn nốt ruồi trên da.

** Lưu ý: Để phục vụ tốt nhất cho quý khách. Dịch vụ trên được thực hiện tại các Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Seoul Center.

Những người nổi tiếng sở hữu nốt ruồi lệ

Để giúp bạn hình dung nốt ruồi lệ có hình dáng như thế nào bạn có thể tham khảo một số hình ảnh của những người nổi tiếng sở hữu nốt ruồi lệ:

Địch Lệ Nhiệt Ba

Chắc hẳn, cái tên Địch Lệ Nhiệt Ba không còn xa lạ với nhiều người. Cô là một mỹ nhân Hoa Ngữ cực kỳ xinh đẹp, giỏi giang. Cô nổi tiếng với những vai diễn tạo tiếng vang trong màn ảnh Hoa Ngữ như: Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, An Lạc Truyện, A Na Nhĩ Hán, Lục Phiến Môn;…Ngoài ra, cô cũng là một trong những ngôi sao sở hữu nốt ruồi lệ cực kỳ quyến rũ.

Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu nốt ruồi lệ đón lệ cực slay, gợi cảm
Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu nốt ruồi lệ đón lệ cực slay, gợi cảm

Kim Yoo Jung

Kim Yoo Jung là một nữ diễn viên sinh năm 1999, rất nổi tiếng tại Hàn Quốc, chúng ta có thể dễ dàng kể đến các bộ phim để đời của cô như Mây Họa Ánh Trăng, Cửa hàng tiện lợi Saet Byul, Mặt Trăng Ôm Mặt Trời,…Cô sở hữu nốt ruồi lệ ở vị trí dưới mắt giúp gương mặt có một điểm nhấn thu hút.

Nốt ruồi đón lệ nằm ở mắt phải nữ diễn viên Kim Yoo Jung cực duyên dáng
Nốt ruồi đón lệ nằm ở mắt phải nữ diễn viên Kim Yoo Jung cực duyên dáng

Kim Tae-hyung(V – BTS)

Kim Tae-hyung là một ca sĩ, diễn viên cung rất nổi tiếng tại Hàn Quốc. Tên nghệ danh của anh là V, chàng trai này là một thành viên của nhóm nhạc BTS, sở hữu lượng fan lớn. Anh sở hữu nốt ruồi hứng lệ, lại gương mặt trẻ trung, điển trai nên thu hút ánh nhìn.

Kim Tae-hyung sở hữu nốt ruồi đón lệ ở đuôi mắt khá nhạt nhưng nó vẫn giúp gương mặt chàng trai có điểm nhấn thu hút
Kim Tae-hyung sở hữu nốt ruồi đón lệ ở đuôi mắt khá nhạt nhưng nó vẫn giúp gương mặt chàng trai có điểm nhấn thu hút

Seo Soo-jin

Seo Soo-jin cũng là một ca sĩ, vũ công tại Hàn Quốc, cô sở hữu gương mặt baby xinh đẹp, đặc biệt gây chú ý hơn khi cô có nốt ruồi lệ dưới mắt giúp cô luôn thu hút và ấn tượng người nhìn trong những lần xuất hiện.

Nốt ruồi đón lệ ở dưới mắt nữ giúp gương mặt cô có thêm đặc điểm riêng nổi bật
Nốt ruồi đón lệ ở dưới mắt nữ giúp gương mặt cô có thêm đặc điểm riêng nổi bật

Hyunjin (Stray Kids)

Hyunjin là một nghệ sĩ hoạt động rất tích cực tại Hàn Quốc, anh là được nhiều người biết đến với vai trò là nam ca sĩ, nhạc sĩ, người mẫu, Hàn Quốc, vũ công,…Chàng trai sở hữu nốt ruồi lệ ở dưới bọng mắt giúp cho gương mặt nam ca sĩ trở nên thu hút ánh nhìn.

Nốt ruồi đón lệ dưới bọng mắt tạo điểm nhất gương mặt Hyunjin
Nốt ruồi đón lệ dưới bọng mắt tạo điểm nhất gương mặt Hyunjin

Kang Daniel

Không kém cạnh những người nổi tiếng nêu trên, Kang Daniel cũng hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực như ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên. Tuy nhiên, anh được biết đến nhiều hơn là một thành viên của nhóm nhạc nam Wanna One. Chàng trai có gương mặt sáng, nổi bật với nốt ruồi lệ ở vị trí gần khóe mắt gây chú ý người nhìn.

Kang Daniel sở hữu nốt ruồi đón lệ gần khóe mắt tạo sức hút mạnh mẽ
Kang Daniel sở hữu nốt ruồi đón lệ gần khóe mắt tạo sức hút mạnh mẽ

Jang Won-young (IVE)

Jang Won-young (IVE) là một thành viên của nhóm nhạc dự án IZONE, cô còn hoạt động trong lĩnh vực ca sĩ, người mẫu. Sở hữu gương mặt sáng sân khấu, nhưng điều làm nhiều fan chú ý đến cô nhất là nốt ruồi lệ ở bọng mắt rất đặc biệt.

Nốt ruồi lệ luôn giúp cô nàng quyến rũ
Nốt ruồi lệ luôn giúp cô nàng quyến rũ

Thông qua những thông tin và hình ảnh của những người nổi tiếng sở hữu nốt ruồi lệ, bạn cũng có thể thấy mặc dù theo nhân tướng học và tử vi nốt ruồi son không mang lại nhiều điều tốt đẹp cho người sở hữu, nhưng thực tế vẫn có rất nhiều người thành công và hạnh phúc khi có nốt ruồi lệ.

Thế nên, nhìn chung khi sở hữu nốt ruồi lệ đường chúng ta không nên quá phụ thuộc hay tin tuyệt đối vào những ý nghĩa của nốt ruồi lệ, bởi chính bản thân ta mới là yếu tố quyết định vận mệnh của mình, cố gắng và nỗ lực hết mình sẽ gặt được quả ngọt.

Bài viết trên đây đã giúp các bạn giải đáp thắc mắc về vấn đề ý nghĩa của nốt ruồi lệ là gì và có nên xóa nốt ruồi giọt lệ không. Ngoài ra, các bạn cũng nên tham khảo thêm thông tin của dịch vụ tẩy nốt ruồi an toàn, hiệu quả tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn bằng cách liên hệ hotline 1800 3333