Nốt ruồi ở thái dương có thể luận giải ra hậu vận tương lai, bạn có biết điều này chưa? Theo như nhân tướng học, sẽ đoán biết trước công danh, sự nghiệp và hôn nhân của một người dựa vào vị trí, kích thước và màu sắc của nốt ruồi thái dương. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Bống Spa để biết được nốt ruồi nằm ở vùng thái dương của bạn mang ý nghĩa gì nhé?

I. Nốt ruồi ở thái dương mang ý nghĩa gì?

Cần xác định được huyệt thái dương để biết được chính xác vị trí nốt ruồi của bạn có nằm ở vùng thái dương hay khu vực nào khác. Dựa theo kiến thức về nhận diện trong nhân tướng học thì huyệt thái dương của một người có vị trí ở sau lông mày, đó chính là vùng hơi lõm xuống ở trên gương mặt đi kèm theo là có đường mạch màu xanh, khi ta soi gương trực diện thì có thể nhìn thấy được.

Khi cơ thể bị cảm gió, cảm lạnh thì đây chính là vị trí thường được mát xa giúp làm giảm các cơn đau đầu và nhanh hết bệnh hơn.

[Giải Mã] Nốt Ruồi ở Thái Dương Trái , Phải mang ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở thái dương không ít những điềm báo ở tương lai Xem thêm : tẩy nốt ruồi bao nhiêu tiền tại Bống Spa & Clinic

Xét trong tướng số, thì những người có nốt ruồi nằm ở vị trí huyệt thái dương sẽ mang các ý nghĩa về nhiều phương diện của một người như : tính cách, công danh, gia đình, sức khỏe,.. không giống nhau.

Và tất nhiên không có nốt ruồi nào mang tướng số giống nhau. Ở thái dương có những nốt ruồi mang tới may mắn, hậu vận tốt nhưng ngược lại sẽ có một số vị trí đem tới những khó khăn, hậu vận xấu.

Hãy để ý chi tiết từng vị trí mụn ruồi trên thái dương để hiểu cụ thể tướng số trong tương lai của bạn như thế nào?

II. Xem bói tướng nốt ruồi ở thái dương bên trái

Xét về tổng thể thì đa số người có nốt ruồi mọc ở gò thái dương vận số “được cái này mất cái kia” nhưng không tới mức xấu, nếu gặp nhiều trắc trở trong tình duyên, gia đình không hòa thuận thì đường sự nghiệp sẽ thuận lợi.

2.1 Nốt ruồi ở thái dương bên trái của đàn ông mang ý nghĩa gì?

Người đàn ông có nốt ruồi ở thái dương bên trái cho thấy họ không biết lãng mạn, tình cảm và thuộc tuýp người của công việc, có đôi chút bảo thủ.

Mụn ruồi ở thái dương bên trái đàn ông thuộc tuýp người công việc Xem thêm : tẩy nốt ruồi ở đâu an toàn

Trong chuyện tình cảm khá kém duyên, không được sự yêu mến từ các bạn khác giới vì hơi thẳng tính và không có tài ăn nói giỏi. Phải tìm được một người bạn đời thực sự hiểu cũng như có thể cân bằng những tính cách của họ thì hôn nhân sau này mới được hòa thuận. Mặt khác, những người này hay được lộc trời cho và có con đường công danh khá thuận lợi,. Họ là kiểu người mạnh mẽ, dù gặp không ít lần vấp ngã nhưng dám thử sức, rất kiên trì nên vẫn vực dậy được và đạt thành công.

2.2 Nốt ruồi ở thái dương bên trái của phụ nữ mang ý nghĩa gì?

Dựa theo sự phân tích và nhận định trong sách nhân tướng học thì số người phụ nữ có nốt ruồi mọc thái dương bên trái là vừa hung vừa cát.

So với nam giới cũng không khác biệt quá lớn, phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí huyệt thái dương trong các quan hệ xã hội, gia đình lại chịu nhiều soi mói, tai tiếng xấu nhưng thuận lợi về mặt công việc.

Xem thêm : Ý Nghĩa Nốt Ruồi Dưới Cằm Phải , Trái , Nam và Nữ

Chính vì vậy mà không mấy thuận lợi trong chuyện tình cảm, chịu nhiều đau khổ khi yêu đương nhưng lại bị gia đình phản đối cấm cản.

III. Nốt ruồi ở thái dương bên phải mang điềm báo tốt hay xấu?

Nốt ruồi ở thái dương bên phải có thể là điềm báo những vất vả trong cuộc sống nhưng cũng có thể là nốt ruồi tài lộc, phú quý. Điều này phụ thuộc không nhỏ vào giới tính của chủ sở hữu nó.

3.1 Nam giới có nốt ruồi thái dương bên phải

Những người đàn ông có nốt ruồi ở thái dương bên phải cho thấy họ dễ thăng tiến, thành đạt vững chắc, là kiểu người có chí tiến thủ, luôn biết phấn đấu và làm việc gì cũng lo nghĩ chu toàn trước sau. Vì thế nên họ có tương lai rộng mở, sự nghiệp tự nhiên sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Xem thêm : [Giải Mã] Các Vị Trí Nốt Ruồi Ở Mắt về Bệnh Tật – Tướng Số?

Tuy nhiên, ý nghĩa sẽ khác nhau khi nốt ruồi có kích thước lớn, màu sắc khác bình thường:

 • Mụn ruồi son màu đỏ: Trong công việc và cả chuyện tình cảm thì dễ bị người khác lừa gạt và lợi dụng.

 • Mụn ruồi to có màu đen: Cho thấy tuổi thọ không cao, sức khỏe yếu, còn về thì gia đình thường xuyên xảy ra lục đục cãi vã.

3.2 Nữ giới có nốt ruồi ở thái dương bên phải mang ý nghĩa gì

 • Đối với nốt ruồi son

Những người có tài vận bình thường nhưng người đó sẽ có số hưởng phúc nhờ chồng con nếu may mắn sở hữu nốt ruồi son ở vùng thái dương bên phải. Được hạnh phúc, chuyện tình cảm hôn nhân thuận lợi, gia đình hòa thuận, vui vẻ.

 • Đối với nốt ruồi có màu đen, nâu

Nốt ruồi ở thái dương bên phải có màu sắc đen nâu có thể thấy họ có tính cách thích sự tự do, phóng khoáng, không thích bị gò bó hay làm việc mà mình không thích nên thường không có sự ổn định trong công việc, hay thay đổi nhiều. Nhưng cũng cho thấy rõ con đường sự nghiệp của họ rộng mở, có nhiều cơ hội thăng tiến.

 • Đối với nốt ruồi màu xanh, vàng

Nữ giới có nốt ruồi nằm ở vị trí thái dương bên phải mang màu sắc khác lạ như màu xanh, vàng, tím thì không được may mắn trong cuộc sống, công việc luôn chật vật, khó đạt được thành công dù cho có cố gắng nhiều. Bên cạnh đó, người sở hữu nốt ruồi màu lạ này nên thận trọng, cẩn thận vì có thể sẽ xảy ra tai nạn về xe cộ hay đi xa.

Xem thêm : [Giải mã] Nốt ruồi trên mu bàn tay theo nhân tướng học

IV. Ý nghĩa các nốt ruồi thái dương ở vị trí khác

Dù không nằm hoàn toàn chính giữa của vầng thái dương, cũng có những điềm báo trước cho chủ sở hữu có một số nốt ruồi mọc lệch gần sát với khu vực thái dương.

4.1 Nốt ruồi chìm ở thái dương

Những người có nốt ruồi chìm ở thái dương thì cho thấy trong công việc hay cuộc sống đều diễn ra rất thuận lợi, sẽ vượt qua một cách dễ dàng nếu có gặp phải những khó khăn thì cũng không đáng lo ngại vì sẽ có người giúp sức. Nếu bạn có nốt ruồi này thì không cần quá lo lắng bởi theo tướng số nó đem tới nhiều may mắn, luôn có quý nhân phù trợ trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, nếu là nốt ruồi mọc chìm ở thái dương bên phải thì còn cho thấy sức khỏe tốt, rất ít khi bệnh vặt và được sống lâu cùng với con cháu.

4.2 Nốt ruồi gần thái dương ở chân tóc

Nếu phụ nữ có nốt ruồi màu son ở chân tóc gần thái dương thì họ có số sống an nhàn và sung sướng.

Còn riêng với đàn ông có nốt ruồi ở gần thái dương vùng gần sát với chân tóc thì cần thận trọng vì trước năm 30 tuổi sẽ gặp đại hạn. Nếu không thể vượt qua có thể phải chịu cuộc sống bệnh tật, nghèo khó cả đời nhưng ngược lại thì hậu vận được thay đổi rất nhiều, mọi việc tốt đẹp lên.

V. Nên xóa những nốt ruồi thái dương ở vị trí nào?

Lời khuyên tốt nhất là bạn nên xóa bỏ nếu như bạn có mụn ruồi mọc ở thái dương thuộc trong những trường hợp dưới đây:

 • Nốt ruồi ở vị trí tướng xấu gây phá tướng.

 • Ở thái dương mọc quá nhiều nốt ruồi.

 • Nốt ruồi có kích thước lớn, to và có lông ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

 • Nốt ruồi có màu đen, nâu quá rõ nét làm gương mặt mất thẩm mỹ.

Ngày nay, đã có không ít người tự ti với nốt ruồi thái dương và quyết định xóa bỏ để vẻ ngoài xinh đẹp hơn cùng theo đó là vận số cải thiện tốt hơn. Và vì thế dịch vụ tẩy nốt ruồi cũng khá phổ biến và tương đối đơn giản.

Xem thêm : [Giải Mã] Nốt ruồi ở Mông Phụ Nữ & Đàn Ông có ý nghĩa gì?

Tất nhiên không chỉ mụn ruồi ở vùng thái dương mà bất kể nốt ruồi nào làm mất thẩm mỹ, phá tướng thì dù là vị trí nào cũng nên xóa bỏ:

 • Không sưng, không đau, xóa xong sinh hoạt bình thường.

 • Không để lại sẹo thâm trên da.

 • Xóa nhanh chóng, đơn giản.

 • Tẩy sạch, nốt ruồi không bị mọc trở lại.