I. Ý nghĩa của nốt ruồi xanh theo từng vị trí trên cơ thể

Nốt ruồi xanh xuất hiện trên từng vị trí của cơ thể sẽ mang đến những ý nghĩa riêng biệt nhau. Bạn có thể điểm qua giải mã nốt ruồi xanh cùng Viện thẩm mỹ DIVA ngay dưới đây để có thêm cho mình nhiều thông tin cần biết.

1. Ý nghĩa nốt ruồi xanh tay phải, trái

Nếu có nốt ruồi xanh ở tay trái, phải cho thấy cuộc sống của chủ nhân vất vả, quanh năm làm lụng cực khổ nhưng vẫn không có của ăn, của để. Người này thường yếu, không có sức khỏe tốt nên đau ốm triền miên hết ngày này qua tháng nọ. Hôn nhân gia đình không hạnh phúc, đối phương không trân trọng nên họ luôn cảm thấy cô đơn trong chính ngôi nhà của mình.

not-ruoi-xanh-1
Nốt ruồi xanh ở tay

2. Nốt ruồi xanh trên mặt

Xuất hiện nốt ruồi xanh mọc trên mặt, dù là đàn ông hay phụ nữ đều có vận khí tốt. Trong công việc nên nắm bắt cơ hội của bản thân mình để hoàn thành các dự án, sếp sẽ nhận thấy năng lực và tăng lương. Chủ nhân nốt ruồi cần giành thêm nhiều thời gian hơn nữa để quan tâm, lo lắng cho mọi người xung quanh để cuộc sống thoải mái hơn.

3. Nốt ruồi xanh ở mu bàn tay trái, phải

Người có nốt ruồi xanh mọc ở mu bàn tay thường có được nhiều may mắn. Dù đi đến đâu, khi gặp khó khăn đều có người sẵn sàng giúp đỡ. Trong công việc, nếu chủ nhân nốt ruồi có cơ hội thăng tiến nên nắm bắt ngay lập tức. Cơ hội không đến lần thứ hai nên đừng chần chờ nữa. Đối với cuộc sống gia đình cần nhường nhịn lẫn nhau để luôn hạnh phúc.

4. Nốt ruồi xanh ở mông

Nốt ruồi xanh ở mông thể hiện là người không chung thủy trong tình yêu. Họ thường lấy tình cảm của mình để đùa giỡn với người khác nên đối phương cứ lần lượt bỏ đi. Chủ nhân nốt ruồi còn cho thấy họ thường chịu điều tiếng oan ức, thị phi. Hậu vận của họ không mấy tốt đẹp, càng thêm tuổi càng thêm nhiều lo lắng và bế tắc.

not-ruoi-xanh-2
Nốt ruồi ở mông màu xanh

5. Nốt ruồi xanh ở đùi

Nốt ruồi trên đùi mọc nốt ruồi màu xanh cho thấy chủ nhân là người may mắn. Họ tài giỏi, thông minh, biết cách lên kế hoạch cụ thể cho những việc mà mình làm nên thường gặt hái được nhiều thành công. Sự nghiệp của những người này ngày càng phát triển, hậu vận giàu sang, tiền đầy túi.

6. Nốt ruồi xanh ở bụng

Những người sở hữu nốt ruồi xanh ở bụng thường không tốt cho chủ nhân, cần chú ý đề phòng tai ương xảy ra trong tương lai gần. Ngoài ra, chủ nhân nốt ruồi còn có tính suy nghĩ viển vông, dễ đánh mất mục tiêu và thường rơi vào tuyệt vọng.

7. Nốt ruồi xanh mọc ở ngực

Nốt ruồi ở ngực xuất hiện nốt ruồi màu xanh, chủ nhân cần chú ý. Đời sống của người này không hạnh phúc, tai ương dễ đến và hôn nhân thường đứt gánh giữa đường. Họ không chú trọng vào sự nghiệp, cuộc sống thường chỉ ở mức trung bình, cuộc sống thường túng thiếu đủ đường.

not-ruoi-xanh-3
Nốt ruồi màu xanh mọc trên ngực không tốt cho chủ nhân

II. Có nên xóa nốt ruồi xanh hay không?

Theo nhân tướng học, dù nốt ruồi xanh mọc ở vị trí nào của cơ thể đều không tốt. Do đó, bạn nên xóa ngay để tránh ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và yếu tố phong thủy. Nếu chưa biết cách xóa nốt ruồi như thế nào, hãy liên hệ với Viện thẩm mỹ DIVA để trải nghiệm công nghệ xóa nốt ruồi hiện đại mang tên Laser CO2 Fractional.

  • Công nghệ hiện đại xóa nốt ruồi duy nhất một lần.
  • Không lo tái phát.
  • Vùng da sau khi xóa nốt ruồi trở nên mềm mịn, đều màu.
  • Thời gian xóa nốt ruồi nhanh chóng giúp bạn không cần chờ đợi quá lâu.
  • Công nghệ không xâm lấn, không gây đau đớn, bỏng rát, sau khi xóa nốt ruồi bạn có thể ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng.