2012 là năm con gì? Tổng quan vận khí năm 2012 và 12 con giáp trong năm 2012 sẽ như thế nào? Cùng Centralreadingmosque tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé.

Năm 2012 là năm con gì?

2012-la-nam-con-gi-tinh-cach-nguoi-tuoi-nham-thin

2012 là năm con gì?

Theo tử vi, năm 2012 là năm Nhâm Thìn, trong 12 con giáp thì rồng được xem là linh vật có quyền lực tối cao tối cao, phóng khoán và tự do . Do đó, người sinh năm 2012 cũng có phần tính cách phóng khoáng, dễ gần và lạ lùng, thích tò mò, bay lượn khắp nơi . Xem thêm : Tuổi Thìn hợp với tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân gia đình ?

Năm 2012 là mệnh gì?

2012-la-nam-con-gi-tinh-cach-nguoi-tuoi-nham-thin

2012 là năm con gì ? Người sinh năm 2012 thuộc mệnh gì ? Người sinh năm 2012, cả nam hay nữ đều mang mệnh Thủy, gọi là Trường Lưu Thủy – nước chảy nhanh .

 • Tương sinh: Mệnh Mộc, Kim
 • Tương khắc: Mệnh Hỏa, Thổ

Tổng quan vận khí năm 2012

2012-la-nam-con-gi-tinh-cach-nguoi-tuoi-nham-thin

2012 là năm con gì ? Tổng quan sinh khí năm 2012 như thế nào ? Về mặt tổng quan, sinh khí năm Nhâm Thìn – 2012 sẽ rất tốt . Tuy không hề tránh khỏi 1 số ít khó khăn vất vả trong thao tác và toàn thế giới, nhưng nếu biết kỹ càng và xem xét kỹ yếu tố trước khi đưa ra quyết định hành động thì mọi việc sẽ hanh thông và thuận tiện, mối quan hệ cũng được tăng dung tích và có nhiều thời cơ mới . Năm Nhâm Thìn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn vô vàn những thời cơ để thăng quan tiến chức và tăng dung tích những mối quan hệ, vì vậy đừng chần chừ khi thời cơ đến gõ cửa nhé .

Tổng quan 12 con giáp trong năm 2012

2012 là năm con gì ? Tổng quan 12 con giáp trong năm 2012 là gì ? Cùng tìm hiểu và khám phá tiếp nhé .

Tuổi Tý

Tuổi Tý năm nay sẽ gặp khá nhiều khó khăn vất vả và thăng trầm . Cả trong thao tác và toàn thế giới, tình cảm, người tuổi Tý cần biết trân trọng những mối quan hệ của mình, không nên hờ hững trước những người mà mình đang thân thương . Trong cộng việc, cần quyết đoán trong quyết định hành động, chớp lấy thời cơ đúng lúc và làm hết mình vì thao tác đó .

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu trong năm nay có lẽ rằng là người gặp khá nhiều như mong muốn . Tính cách ngay thật, chắc như đinh của người tuổi Sửu sẽ giúp họ xử lý được mọi việc ổn thỏa, tuy nhiên cần ra quyết định hành động đồng điệu và dứt khoát hơn là chần chừ .

Tuổi Dần

Người tuổi Dần năm Nhâm Thìn sẽ gặp nhiều suôn sẻ và hanh thông thuận tiện trong cả thao tác, tình yêu và toàn thế giới . Những người chưa tìm được nửa kia thì hoàn toàn có thể sẽ gặp được người trong mộng của mình đấy .

Tuổi Mão

2012-la-nam-con-gi-tinh-cach-nguoi-tuoi-nham-thin

Tổng quan về người tuổi Mão trong năm Nhâm Thìn là mọi sự đều khá không thay đổi . Tuy nhiên, có nhiều rủi ro đáng tiếc trong thao tác và những sự cố trong tình cảm, toàn thế giới làm cho người tuổi Mão sẽ nhiều lúc chán nản, căng thẳng mệt mỏi, nhưng sự can đảm và mạnh mẽ rồi sẽ vực lại những người tuổi Mão vốn khôn khéo này .

Tuổi Thìn

2012 là năm con gì ? Năm tuổi thì người tuổi Thìn sẽ gặp những khó khăn vất vả hay thuận tiện gì ? Người tuổi Thìn sinh năm 2006 sẽ đạt được nhiều thành tích trong thao tác .

Vốn có tài lãnh đạo nên năm nay, có thể người tuổi Thìn sẽ được đề cử lên làm chức quản lý, trưởng phòng – đây sẽ là cột mốc trọng yếu trên con đường sự nghiệp của họ.

Xem thêm : Tuổi Thìn hợp màu gì ? Phong thủy sắc tố tuổi Thìn để cả năm “ Tài Vận Như Ý ”

Tuổi Tỵ

Năm Bính Tuất sẽ là một năm đầy dịch chuyển với người tuổi Tỵ . Tính cách hơi ẩu hoàn toàn có thể là cản trở của người tuổi Tỵ trong giải quyết và xử lý thao tác, gây ra nhiều lỗi lầm . Nhưng ngược lại, người tuổi Tỵ cũng rất khôn khéo, họ sẽ biết làm thế nào để cân đối, ổn thỏa giữa thao tác và toàn thế giới .

Tuổi Ngọ

Người tuổi ngựa trong năm Nhâm Thìn sẽ là bước ngoặt lớn. Họ sẽ mạnh dạn đưa ra nhiều quyết định hành động trọng điểm, mang tính cột mốc trong đời . Với tính cách năng động, ít khi ngồi một chỗ, đây cũng chính là điều mà người tuổi Ngọ cần xem xét kỹ trước khi nhảy việc hoặc biến hóa chỗ ở … .

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi sẽ phải vượt qua một năm 2012 với nhiều kỷ niệm vui buồn đáng nhớ . Năm Nhâm Thìn, người tuổi Mùi phải đưa ra nhiều quyết định hành động trong học tập, thi tuyển, thao tác hay chỗ ở đều sẽ tác động ảnh hưởng. Vì vậy, luôn luôn kỹ càng chính là điều mà người tuổi Mùi cần chú ý quan tâm trong năm nay .

Tuổi Thân

Người tuổi Thân vốn được nhiều người yêu quý bởi sự phóng khoáng và niềm tin thao tác hết mình trong bất kể thao tác nào . Tuy nhiên, đây cũng là điểm yếu của người tuổi Thân, hoàn toàn có thể họ sẽ bị người khác ganh tị và hãm hại, thế cho nên người tuổi Thân trong năm nay cần sáng suốt và tỉnh táo trước bất kể dự án Bất Động Sản hay thao tác nào mà mình sẽ đảm nhiệm .

Tuổi Dậu

Năm nay, người tuổi Dậu có vẻ như dè dặt hơn năm tuổi ( Năm 2005 ). Trước những quyết định hành động đi chơi xa, họ thường xem xét rất kỹ và lựa chọn từng yếu tố một rồi mới đưa ra quyết định hành động . Vì vậy, người tuổi Dậu năm nay cần cởi mở và phóng khoáng hơn để không bỏ lỡ bất kể thời cơ nào nhé .

Tuổi Tuất

Năm nay sẽ vừa là thuận tiện, vừa là khó khăn vất vả, nhưng năm nay chắc như đinh sẽ là một năm ghi lại nhiều bước ngoặt trong cuộc sống của người tuổi Tuất . Hơn ai hết, họ cần phải kỹ càng, kiên trì và duy trì thao tác, làm tròn việc của mình thật tốt để gặt hái những thành quả nhé .

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi tính tình thận trọng, chậm nhưng mà chắc, đây sẽ vừa là thuận tiện, vừa là khó khăn vất vả trong năm Bính Tuất . Những người tuổi Hợi cần quyết đoán và dứt khoát trong việc ra quyết định hành động, không chần chừ kẻo thời cơ vụt mất nhé .

2012 nên sinh con tháng mấy?

2012-la-nam-con-gi-tinh-cach-nguoi-tuoi-nham-thin

Nên sinh con vào tháng mấy 2012?

2012 là năm con gì ? Nên sinh con vào tháng mấy để bé mưu trí và linh động ? Năm 2012, nếu muốn sinh quý tử, bạn nên xem xét những tháng sau đây để sinh bé ra được mưu trí, mưu trí và giàu tình cảm :

 • Sinh tháng 2 (tháng Mão): Tài lộc viên mãn, được mọi người kính trọng.
 • Sinh tháng 3 (tháng Thìn): Là người thông minh, ôn hòa, kín đáo, có chí lớn, đáng tin cậy và đỗ đạt cao.
 • Sinh tháng 4 (tháng Tỵ): Sẽ là bậc kỳ tài hiếm có trên đời, có ý chí bay cao bay xa, có ý nguyện làm việc lớn.

Con sinh năm 2012 hợp với bố mẹ tuổi nào?

2012 là năm con gì ? Cong sinh năm 2012 hợp cha mẹ tuổi nào ? Ngoại trừ những tuổi sau đây thì con sinh năm 2012, nghĩa là năm Nhâm Thìn đều hoàn toàn có thể hòa hợp được với cha mẹ dù là ở độ tuổi nào . Theo đó, những tuổi không hợp với người sinh năm 2012 là : Giáp Ngọ, Ất Mùi, Canh Tý

Tính cách của người sinh năm 2012

2012 là năm con gì ? Tính cách của người sinh năm 2012 như thế nào ? Người sinh năm 2012 hay năm Nhâm Thìn có tính khá nóng, do họ thực chất thường hay tự cao tự đại. Họ thích toàn thế giới độc thân, tự mình làm chủ và có tham vọng lớn .

Bảng sinh con năm 2012

2012-la-nam-con-gi-tinh-cach-nguoi-tuoi-Nham-Thin

Tuổi làm nhà 2012

2012 là năm con gì? Tuổi làm nhà năm 2012 là gì?

Dưới đây là một số ít tuổi tương thích để xây nhà vào năm 2012 :

 • 1995 Ất Hợi
 • 1993 Quý Dậu
 • 1979 Kỷ Mùi
 • 1975 Ất Mão
 • 1973 Quý Sửu
 • 1961 Tân Sửu
 • 1959 Kỷ Hợi
 • 1957 Đinh Dậu
 • 1955 Ất Mùi
 • 1943 Quý Mùi
 • 1941 Tân Tỵ
 • 1939 Kỷ Mão
 • 1937 Đinh Sửu
 • 1988 Mậu Thìn
 • 1986 Bính Dần
 • 1984 Giáp Tý
 • 1982 Nhâm Tuất
 • 1970 Canh Tuất
 • 1968 Mậu Thân
 • 1966 Bính Ngọ
 • 1964 Giáp Thìn
 • 1952 Nhâm Thìn
 • 1950 Canh Dần
 • 1948 Mậu Tý
 • 1946 Bính Tuất.

Hy vọng bài viết vừa qua đã giúp bạn tìm ra câu vấn đáp cho câu hỏi : 2012 là năm con gì ? Đừng quên theo dõi Centralreadingmosque để tìm hiểu thêm nhiều thông tin có ích nhé .