a. Ưu điểm tính cách của con sinh năm Bính Thân 2016

Mẹ sinh con tuổi Bính Thân 2016 thì bé có tính cách thế nào? Người tuổi Thân rất thông minh và nhanh nhạy, có mưu lược nhưng không đa nghi. Không những vậy, họ còn rất giỏi ứng biến trong mọi trường hợp. Sự linh hoạt này mang lại khá nhiều lợi thế cho họ trong sự nghiệp cũng như xây dựng được mạng lưới quan hệ xã giao rộng lớn.

Những người sinh năm 2016 có trí tưởng tượng cao và giàu sức sáng tạo. Họ độc lập, có ý chí cao và luôn muốn dựa vào chính khả năng của bản thân mình để giải quyết những chuyện khó khăn trong cuộc sống. Người khác nhìn vào người tuổi Thân thường thấy họ lúc nào cũng vui vẻ, sống động và linh hoạt.

Sự nhanh nhẹn, cực kỳ thông minh và lém lỉnh là những điểm mạnh thường thấy của các bé Khỉ. Đôi khi, ba mẹ sinh con tuổi Bính Thân 2016 còn rất bất ngờ với việc bé luôn cố gắng vượt qua rào cản lúc gặp khó khăn.

Sinh con tuổi Bính Thân 2016 thì bé có ưu điểm gì? Bé tuổi Khỉ thích thể thao, năng động và lúc nào cũng muốn chạy nhảy. Về mặt quan hệ, xã hội, ba mẹ cứ yên tâm vì bé rất tự tin, hòa đồng. Chính từ những đặc tính này, Khỉ con luôn có khát khao mạnh mẽ để tìm tòi và khám phá những mới mẻ trong cuộc sống.

b. Nhược điểm trong tính cách của con

Bên cạnh các ưu điểm kể trên, Khỉ con vẫn tồn tại một số khuyết điểm. Nhược điểm duy nhất của người tuổi này chính là họ thường hay để cảm xúc của mình ảnh hưởng tới công việc. Chính vì vậy, họ rất dễ đưa ra các quyết định sai lầm.

Ngoài ra, bé tuổi Bính Thân 2016 không được kiên nhẫn cho lắm. Muốn gì cũng muốn ngay và luôn, nhưng khi đạt được rồi lại cả thèm chóng chán. Khi giao tiếp, bé không thích bị kiểm soát nhưng lại rất muốn thể hiện mình nên sẽ dễ có những lúc bé khá “cứng đầu”, khó bảo.

Thiếu sót của Khỉ con còn có tính ganh tỵ, nghi ngờ, khá ích kỷ và kiêu ngạo. Vì thế, ba mẹ cần dạy bé biết cách chia sẻ với mọi người để dễ thành công trong cuộc sống. Dù có tính cách hoạt bát nhưng trong sâu thẳm tâm hồn của bé tuổi Bính Thân 2016 như thế nào thì không ai biết được. Điều này làm cho người tuổi Thân thấy cô đơn vì cho rằng không ai hiểu suy nghĩ của mình.

4. Sinh con tuổi Bính Thân 2016: Sức khỏe bé thế nào?

Tuổi Bính Thân 2016 sinh con mệnh gì, tử vi ra sao?

Lối sống năng động, sở thích đậm mùi thể thao, hẳn nhiên khỉ con sẽ là những đứa trẻ có sức khỏe tốt. Nếu nói về bệnh tật, thông thường sẽ liên quan đến hệ thống thần kinh hoặc tuần hoàn.

Nếu nuôi dạy một bé Khỉ trong nhà, mẹ nhớ là khi nào cũng phải nhắc nhở bé ăn uống; ngủ nghỉ đầy đủ để tiết kiệm năng lượng cho lịch trình bận rộn của bé. Thêm một điều cần lưu ý, vì bé Khỉ hay tham gia các hoạt động ngoài trời, nên khi đi du lịch phải cẩn thận để luôn an toàn nhé.

5. Sinh con tuổi Bính Thân 2016: Tình duyên và sự nghiệp của bé

Đề cập đến sự nghiệp, người tuổi Khỉ làm việc rất chăm chỉ, siêng năng. Họ có thể thích ứng với nhiều môi trường khác nhau nhờ bản tính hòa đồng, tự tin. Vì vậy, ba mẹ sinh con tuổi Bính Thân 2016 có thể định hướng bé Khỉ theo các nghề như kế toán; ngân hàng; khoa học; kỹ thuật; giao dịch chứng khoán; kiểm soát viên không lưu; đạo diễn phim; thiết kế phụ kiện trang sức; hoặc nghề liên quan đến kinh doanh; quảng cáo.