Video số 7 trong biểu đồ ngày sinh

Thần số học số 7 có đặc điểm gì, ý nghĩa ra sao? META mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm rõ hơn nhé!

Tìm hiểu đặc điểm nổi bật của thần số học số 7

Theo các chuyên gia, người thuộc thần số học số 7 sẽ phải trải qua nhiều bài học đắt giá trong cuộc sống để trưởng thành và phát triển bản thân. Họ có thể phải chịu nhiều tổn thương, mất mát về một trong ba khía cạnh như tình yêu, sức khỏe, tiền tài.

Do số 7 nằm ở điểm giao nhau giữa Mũi tên Thực tế và Mũi tên Hoạt động nên người thuộc thần số học số 7 sẽ có được trải nghiệm mà cuộc đời mang lại ở khía cạnh thể chất. Qua quá trình khổ học cùng những kinh nghiệm mình rút ra được, họ sẽ truyền lại cho người khác bằng cách giảng dạy hoặc chia sẻ.

Theo đó, những người có ngày sinh cộng lại có tổng là 16, 25, 34, 43 sẽ thuộc thần số học số 7. Đặc điểm nổi bật của người thuộc thần số học số 7 là khả năng học hỏi gần như vô hạn từ những trải nghiệm thực tế của bản thân. Họ luôn tiếp thu những bài học thực tế hiệu quả hơn là những bài học lý thuyết được truyền dạy. Khi được rèn giũa cứng cáp trong cuộc sống, họ sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc đời.

Ý nghĩa của thần số học số 7

Ý nghĩa chung của thần số học số 7 là huyền bí, tinh thần, tri thức và sự đơn độc. Những người thuộc thần số học số 7 là người thông thái, hiểu biết nhưng đôi khi lại khó hiểu và kỳ dị. Họ có tư tưởng triết lý, thường nhìn cuộc sống qua lăng kính nên có xu hướng dạy dỗ, giúp đỡ người khác qua việc triết lý.

Nǎng lực

 • Trực giác, ngoại cảm
 • Trí tưởng tượng tốt
 • Khái quát hóa mọi thứ thành quy luật/bài học

Tính cách

 • Đơn độc, chiêm nghiệm
 • Thích thiên nhiên
 • Tốt bụng, không tham vọng, không thích bị điều khiển
 • Bi quan, lười biếng, tiêu quá nhu cầu, mơ mộng
 • Dễ bị ức chế thần kinh

Những người thuộc thần số học số 7 có năng lực quan sát và đúc kết rất tốt, nhưng có đôi lúc họ tỏ vẻ khá thờ ơ và lãnh đạm. Họ có tâm trí phát triển, có khả năng tự nhận thức, tự học và phát triển, có xu hướng cầu toàn và khắt khe, nhất là đối với những thứ liên quan đến tri thức, khoa học, tư tưởng và công việc.

Ý nghĩa của thần số học số 7

Ý nghĩa thần số học số 7 chủ đạo

Điểm mạnh thần số học số 7 chủ đạo

Những người sở hữu con số đường đời 7 là một nhà thông thái, đầy hiểu biết và cũng rất khó hiểu, kỳ quặc, thần bí. Ở thời cổ xưa, những nhà thông thái thường sẽ giỏi về cả tri thức, tư tưởng, triết học, huyền học và y lý. Còn ngày nay dù có sự phân hóa nhưng người thuộc thần số học số 7 vẫn được gọi là “cái đầu của sự hiểu biết” hay “kho kiến thức”.

Đặc trưng của thần số học số 7 là luôn tìm kiếm bản chất của vấn đề, sự vật, hiện tượng. Trong đầu của những người thuộc thần số học số 7 luôn thường trực những câu hỏi như: Tại sao con người được sinh ra? Nguồn gốc con người bắt đầu từ đâu? Tại sao có ngày và đêm?… Để trả lời cho những câu hỏi này, họ thường tìm đến huyền học, triết học, khoa học vũ trụ, khoa học trái đất…

Và khi họ có được câu trả lời thỏa đáng thì cũng là lúc họ dần hoàn thiện tư tưởng và triết lý riêng. Từ đó, những người thuộc thần số học số 7 sẽ luôn nhìn cuộc đời qua lăng kính triết lý ấy, giải thích mọi điều qua đó. Dựa vào đó ta có thể thấy đây là con người của bản chất, của sự thông thái và trí tuệ. Người thuộc thần số học số 7 sẽ chỉ ngưỡng mộ những ai hơn mình về trí tuệ, chỉ thích quan điểm của bản thân mà thôi và cũng ghét ai áp đặt quan điểm lên họ.

Người thuộc thần số học số 7 có thể sẵn sàng bỏ hàng giờ đồng hồ để chia sẻ kiến thức cho những ai cầu thị. Còn với người không muốn nghe, không cầu thị hoặc có ý áp đặt thì họ sẽ không muốn tốn thời gian chỉ dạy dù là một phút.

Đặc biệt, người thuộc thần số học số 7 có năng lực trực giác cực tốt, họ có thể cảm nhận được điều gì đó sắp xảy ra. Đó có thể là sự thấu hiểu, thấu cảm sâu sắc với người khác…

Mặt khác, họ cũng có năng lực đúc kết rất tốt, họ có thể đúc kết ra các bài học, chiêm nghiệm được các quy luật chỉ từ những việc đơn giản như nhìn lá rơi, ngắm sao… Từ điểm này, những người thuộc thần số học số 7 càng trở nên thông thái.

Điểm yếu của thần số học số 7

Những người thuộc thần số học số 7 có tính cách rất thất thường. Khi làm việc họ cực kỳ nghiêm túc, cầu toàn, nhưng khi không có hứng thì họ không muốn làm gì, cứ ì ra và khó chịu khi ai đó thúc giục. Họ là người thật thà, thẳng thắn và chẳng khác gì một đứa trẻ.

Ý nghĩa số 7 trong biểu đồ ngày sinh

Biểu đồ ngày sinh không có số 7

Người thiếu số 7 trong ngày sinh có lẽ lại ít làm người ta tiếc nuối đến vậy. Những người thiếu con số 7 trong biểu đồ ngày sinh thường nằm trong 2 trường hợp:

 • Người đã vượt qua được những bài học hy sinh đắt giá trong những kiếp sống trước nên kiếp này không cần học lại thêm.
 • Người chưa hiểu được giá trị của sự hy sinh, họ phải nỗ lực chủ động thực hiện trước để tự cảm nhận giá trị này.

Biểu đồ ngày sinh có 1 số 7

Biểu đồ ngày sinh có 1 số 7

Người có một con số 7 trong biểu đồ ngày sinh là người chịu hy sinh một trong ba vấn đề như sức khỏe, tình yêu, tiền tài. Nó sẽ hoặc đã xuất hiện trong cuộc đời bạn như một phần thiết yếu trong tiến trình học hỏi của vòng đời này. Những đau thương, hy sinh này là một phần để nội tâm bạn chịu hé mở, giống như con ngọc trai cần phải chịu cái đau cắt thịt của hạt cát rạch vào thì mới tiết ra được chất ngọc. Tuy nhiên, những người chịu tổn thất, hy sinh này hay đau khổ mà không nhận ra bản chất của bài học này chính là “buông bỏ để đạt được”.

Biểu đồ ngày sinh có 2 con số 7

Biểu đồ ngày sinh có 2 con số 7

Người có 2 số 7 trong ngày sinh là người trải qua mức độ bài học trong cuộc đời của một người sẽ được tô đậm lên thêm gấp hai lần. Những người này sẽ thấy bài học tổn thất, thương đau trong cuộc đời họ xuất hiện ở hai trong số 3 khía cạnh cơ bản của đời sống là sức khỏe, tình yêu, tiền tài.

Biểu đồ ngày sinh có 3 con số 7

Người có 3 số 7 trong biểu đồ ngày sinh, nhìn trên bề nổi có thể thấy họ là những người có số phận tưởng chừng cực kỳ đáng buồn bởi liên tục phải nhận những tổn thất, hy sinh trong cả 3 khía cạnh tình yêu, sức khỏe và tiền tài. Tuy nhiên, nỗi buồn này thường có ảnh hưởng với những người thân xung quanh hơn, bởi trải qua quá nhiều bài học thương đau họ cũng đã nhận ra mục đích chính mà đời đang kiên trì dạy họ.

Biểu đồ ngày sinh có 4 số 7

Biểu đồ ngày sinh có 4 số 7

Người có 4 số 7 trong ngày sinh cần có sự giúp đỡ cẩn thận cả về phương tiện giúp đỡ lẫn trò chuyện tinh thần bởi tất cả đều như kiểu xui rủi, kỳ cục cứ liên tục vận vào cuộc đời họ. Những tổn thất, mất mát của cuộc đời này đều giúp họ có được những bài học thấm thía.

Trên đây là một số thông tin về thần số học số 7 mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

Nếu có nhu cầu đặt mua các sản phẩm thiết bị số như điện thoại, loa nghe nhạc…, bạn hãy truy cập website META.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng.

>> Tham khảo thêm:

 • Thần số học, nhân số học là gì? Ý nghĩa các con số thần số học
 • Thần số học số 5: Đặc điểm và ý nghĩa
 • Thần số học số 2: Đặc điểm và ý nghĩa
 • Thần số học số 3: Đặc điểm và ý nghĩa
 • Thần số học số 4: Đặc điểm và ý nghĩa
 • Thần số học số 1: Đặc điểm và ý nghĩa