Dựa vào năm sinh và giới tính của mỗi người sẽ gặp sao chiếu mệnh khác nhau. Trong đó có các sao xấu và sao tốt. Bạn muốn xem sao chiếu mệnh 2018 cho nam tuổi Bính Thân . Nếu trong năm 2018 gặp sao xấu chiếu mệnh sẽ cần tìm cách hóa giải nhằm mọi chuyện được giảm bớt đi vận hạn. Dưới đây là thông tin tử vi năm xem hạn 2018 của tuổi Bính Thân.

Tử vi nam tuổi Bính Thân 1956 và năm xem sao Mậu Tuất 2018

Thông tin Gia chủ Sao chiếu 2018 Tuổi âm Bính Thân – 1956 Mậu Tuất – 2018 Mệnh Sơn Hạ Hỏa Bình Địa Mộc Cung phi Cấn Nam Ly – Nữ Càn Thiên mệnh Thổ Nam Kim – Nữ Càn

Kết quả xem sao chiếu mệnh nam tuổi Bính Thân 1956

Có tất cả 9 sao trong đó có các sao tốt, sao trung tính và sao xấu. Cứ mỗi năm sẽ tương ứng với mỗi sao và sau 9 năm sẽ quay lại với mỗi người. Nhưng cùng trong năm đó, cùng tuổi nam và nữ sẽ có sao chiếu mệnh khác nhau. Dưới đây là kết quả xem sao chiếu mệnh 2018 cho nam Bính Thân.

Gia chủ là nam sinh năm Bính Thân vào năm 1956 thì gia chủ 63 tuổi. Dựa theo bảng sao chiếu mệnh thì gia chủ bị sao Mộc Đức chiếu mệnh.

Vận hạn gia chủ nam tuổi Bính Thân 1956 khi sao Mộc Đức chiếu mạng

Là sao tốt trong 9 sao hạn. Cả nam và nữ nếu được sao này chiếu mệnh thì đều gặp may mắn, thăng quan tiến chức, gặp quý nhân giúp đỡ trong công việc và cuộc sống. Đặc biệt, vào tháng Chạp thì rất tốt. Tuy nhiên, cũng cần phải cẩn thận. Đối với nam thì đề phòng bệnh liên quan về mắt. Còn với nữ thì có hạn huyết quang.

Cách cúng sao Mộc Đức chiếu mạng

Để tăng cường vận khí, may mắn hơn trong cuộc sống nên tiến hành lễ nghênh sao Mộc Đức. Và nếu bị sao chiếu mệnh gặp vận hạn xấu thì cũng nên cúng sao giải hạn. Đó là vào mỗi tháng ngày 25 âm lịch dùng 20 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh kẹo và thắp 3 cây hương. Sau đó thành tâm quay mặt về hướng Đông mà khấn vái: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, như vậy sẽ giảm bớt được những vận hạn xui xẻo sắp xảy ra.

Khi gặp phải sao hạn xấu chiếu mạng cho gia chủ nam tuổi Bính Thân. Thường chuẩn bị các cách cúng và lễ vật cần thiết để cúng sao giải hạn. Để làm lễ cúng giải hạn vào những ngày, giờ sao hạn chiếu sáng nhất. Nhằm giảm bớt được phần nào những điều xấu có thể xảy ra và cải thiện vận mệnh được tốt đẹp hơn khi các sao hạn chiếu. Đồng thời nên làm những việc thiện xuất phát từ tấm lòng của mình cũng có thể hóa giải đi phần nào điều xấu.