Tu vi tuoi Hoi 2024

I. Đánh giá chung về tử vi tuổi Hợi 2024

1. Thông tin cơ bản về người tuổi Hợi trong năm Giáp Thìn 2024

Luận giải tử vi tuổi Hợi 2024 bao gồm đầy đủ các tuổi nạp âm gồm Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Tân Hợi và Quý Hợi. Các tuổi này có mối tương quan với năm 2024 như sau:

Các tuổi HợiNăm sinhTuổi âmTương quan ngũ hành lưu niênTuổi Kỷ Hợi 1959 66 Bình Địa Mộc – Tương sinh lưu niên Tuổi Tân Hợi 1971 54 Thoa Xuyến Kim – Tương khắc lưu niên Tuổi Quý Hợi 1983 42 Đại Hải Thủy – Tương khắc lưu niên Tuổi Ất Hợi 1995 30 Sơn Đầu Hỏa – Bình hòa lưu niên Tuổi Đinh Hợi 2007 18 Ốc Thượng Thổ – Tương sinh lưu niên

2. Đánh giá chung về tử vi tuổi Hợi 2024

Tử vi năm 2024 tuổi Hợi không có điểm đột phá, ít sự may mắn hơn so với 2 năm liền kề trước đó. Cùng với khó khăn thời cuộc chung, công việc nhiều bất lợi và thách thức. Tiền bạc cũng khó kiếm hơn trước nếu không chịu khó gia tăng thêm nguồn thu phụ.

Điểm sáng nhất năm tụ hội ở phương diện tình duyên, gia đạo. Nhờ có cát tinh chủ về nhân duyên vượng chiếu mệnh mà người độc thân có thể đón tin vui, gia đình có hỷ tín, tin vui sinh con đẻ cái.

Nhìn chung trình xuyên năm 2024 không quá ảm đạm, vẫn có thời điểm vận khí lên, có cát tinh cứu giải, chỉ cần đương số tập trung làm ăn, nỗ lực lăn xả hết mình, chủ động sáng tạo, không đi theo tâm lý đám đông thì đâu sẽ có đó, công lao bỏ ra rồi sẽ được đền đáp tương xứng.Dự đoán tổng quan tử vi tuổi Hợi 2024 trên các phương diện:

 • Công việc: Tâm lý ỷ lại, ngại khó ngại khổ là nguồn cơn gây ra mâu thuẫn đồng nghiệp, lãnh đạo. Theo đó, công việc thường xuyên lâm vào bế tắc, khó có thể phát huy được thế mạnh của mình, cơ hội thăng tiến hầu như không có. Việc mở rộng quy mô làm ăn sẽ gặp khó lúc khởi sự, nhưng nếu hạ quyết tâm tới cùng, nhờ sự hỗ trợ từ người khác, tính khả thi vẫn rất cao.
 • Tiền bạc: Có dấu hiệu tụ tán thất thường vì hao tinh chiếu, tiền kiếm được cũng dễ tiêu hao. Nhìn chung, đồng tiền chảy vào túi không được suôn sẻ như dự kiến, có lúc tiền tới tay rồi lại để mất. Người làm công ăn lương nên nghiêm túc với nhiệm vụ của mình, đừng để xảy ra lỗi kẻo bị trừ lương, còn nếu muốn cải thiện cuộc sống thì có thể thử sức với các công việc làm thêm. Còn với người làm ăn kinh doanh, cần phải vững vàng trước những chiêu trò cạnh tranh của đối thủ.
 • Tình cảm: Được cát tinh chủ đào hoa chiếu mệnh, người độc thân được mai mối đối tượng triển vọng, nhưng quan trọng là bạn phải mở cửa trái tim, như vậy mới tìm ra người phù hợp. Với các cặp vợ chồng, hãy hạ cái tôi của mình xuống để có thể lắng nghe nửa kia nhiều hơn, như vậy thì quan hệ gia đình mới yên ấm. Gia đạo nhìn chung hài hòa, có hỷ tín trong nhà.
 • Sức khỏe: Nhìn chung sức khỏe ổn định, bệnh vặt khó tránh nhưng không mắc trọng bệnh. Nên chú trọng thời gian để nghỉ ngơi và rèn luyện thể dục thể thao đầy đủ, tránh áp lực kéo dài khiến cơ thể suy nhược, trí nhớ giảm sút. Có bệnh cần tuân thủ nghiêm chỉ dẫn của bác sĩ, tránh nóng vội kẻo bệnh thêm trầm trọng.

II. Chi tiết tử vi tuổi Hợi 2024 trên các phương diện

Căn cứ vào mối tương quan giữa mệnh trạch tuổi Hợi với lưu niên Giáp Thìn, hệ thống sao chiếu trong tử vi (phân định hung tinh, cát tinh) mà luận đoán tốt xấu ở các phương diện như công danh, tài lộc, tình duyên, sức khỏe trong năm 2024.

Van hung cat tu vi tuoi Hoi 2024

1. Tử vi công danh, sự nghiệp tuổi Hợi 2024

Công việc trong năm 2024 thường xuyên đối mặt thách thức và khó khăn, một phần do tình hình chung của thời cuộc, một phần do tác động của hung tinh Vong Thần. Vì vậy, đương số hành sự thận trọng, ngay cả trong những công việc quen thuộc cũng không được phép lơ là, nếu không những rắc rối bất chợt có thể xảy ra bất cứ lúc nào như bị trừ lương, kỷ luật, thậm chí vướng rắc rối kiện tụng.

Đặc biệt, hãy cẩn thận trước những chiêu trò chơi xấu của đối thủ cạnh tranh hoặc những lời nịnh bợ của người khác, nếu dễ dàng tin theo thì bạn dễ lạc mất phương hướng của mình.

Thương Quan tác động khiến mối quan hệ giữa bản mệnh với đồng nghiệp hay lãnh đạo không được tốt cho lắm. Đôi bên thường có những ý kiến, quan điểm trái ngược nhau nên lúc làm việc không tránh khỏi mâu thuẫn. Thậm chí nhiều khi bạn cảm thấy cấp trên, đồng nghiệp như cố tình gây khó dễ cho mình, không để mình phát huy điểm mạnh.

Dù trong hoàn cảnh nào đi nữa, bạn cũng cần chú ý hơn đến cách hành xử của mình, chớ nên nóng nảy nói những điều khiến đối phương phật ý, đẩy mâu thuẫn với lãnh đạo lên cao trào thì người chịu thiệt vẫn sẽ là bạn mà thôi.

Với những người làm lãnh đạo, bản mệnh cũng chớ hành xử một cách độc đoán, bắt buộc người khác phải nghe theo ý kiến của mình. Con giáp này cần học cách cân nhắc vấn đề trên nhiều phương diện khác nhau, đồng thời thử lắng nghe quan điểm của người khác.

Tuy nhiên, sự nghiệp của bản mệnh cũng không chỉ toàn những điều không như ý. Có một số thời điểm cát tinh Long Đức hay Hồng Loan cát tinh xuất hiện mang tính chất giải cứu kịp thời, được tổ tiên độ mệnh cát lành. Chỉ cần đương số làm việc nghiêm túc, nỗ lực lăn xả hết mình, nhiệt tình giúp đỡ người khác thì khi khó khăn ắt có quý nhân hoặc người thân quen dang tay giúp đỡ, chỉ có bạn một hướng đi thoát khỏi bế tắc, các mối quan hệ xã giao được cải thiện đáng kể, tạo bước đệm cho công việc thuận lợi.

2. Tử vi tài lộc tuổi Hợi 2024

Tài lộc năm 2024 kém sắc hơn so với năm 2023, khó hứa hẹn bước phát triển lớn nào trong thời điểm này.

Trong năm có Chính Tài trợ mệnh, đương số nên tập trung làm công việc chính để duy trì các nguồn thu chính, không nên quá vội vàng trong việc đầu tư kinh doanh kẻo dễ rơi vào cảnh thua lỗ hoặc ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc kẻo lợi bất cập hại.

Với người làm công ăn lương, bạn sẽ phải trải qua một năm khá vất vả do những trục trặc bất ngờ thường xuyên xảy ra. Mâu thuẫn với lãnh đạo, đối tác cũng khiến cho hiệu suất công việc sụt giảm, một số người còn không tìm được cơ hội phát huy thế mạnh của mình, vì thế mà mức lương có thể vẫn sẽ giậm chân tại chỗ.

Tuy nhiên, đừng vì vậy mà bi quan hoặc nghĩ tới việc bỏ cuộc giữa chừng. Bạn cần chăm chỉ làm việc để hoàn thành cho tốt trách nhiệm của mình, như vậy thì bạn vẫn sẽ nhận được khoản tiền lương, tiền thưởng tương xứng dưới sự phù trợ của Chính Tài.

Nếu muốn cải thiện thu nhập, bạn có thể bắt tay vào những công việc làm thêm, tất nhiên điều kiện tiên quyết là bạn phải cân bằng được với các công việc chính. Dù muốn làm giàu đến mấy, bạn cũng chớ nên ôm đồm công việc kẻo khiến cơ thể mệt mỏi, mà kết quả công việc cũng sẽ không thể nào tốt được.

Với người làm kinh tế, việc kiếm về lời lãi có thể trở nên khó khăn hơn so với khoảng thời gian trước đó. Hung tinh Vong Thần khiến cho các kế hoạch của bạn gặp trục trặc liên tiếp, con giáp này có thể bị kẻ tiểu nhân ngấm ngầm hãm hại lúc nào không hay.

Do đó, bạn cần cẩn thận trước những chiêu trò cạnh tranh của đối thủ. Nếu có ai đó rủ rê bạn đầu tư vào một lĩnh vực nào đó để kiếm lời nhanh chóng thì bạn cần hết sức thận trọng. Không có món hời nào từ trên trời rơi xuống, chỉ có những cái bẫy giăng sẵn chờ bạn rơi vào mà thôi.

Tiểu Hao cũng cho thấy năm 2024 này, bạn còn phải tốn kém nhiều tiền bạc cho các hoạt động xã giao hoặc thú vui mua sắm của mình. Các khoản xã giao là không tránh khỏi, song bạn cũng phải cân đối chi tiêu, tránh mua sắm lãng phí, nếu có thể giảm bớt được số lần tụ tập, giao lưu thì nên giảm bớt.

3. Tử vi tình duyên, gia đạo tuổi Hợi 2024

Cát tinh Hồng Loan soi chiếu đem lại một vài dấu hiệu trên phương diện tình cảm cho người độc thân. Trên thực tế, năm nay nhân duyên của bạn khá vượng, cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp không phải là không có.

Bản mệnh thường được người thân quen hoặc họ hàng giới thiệu cho đối tượng khá triển vọng, điều quan trọng là bạn phải cởi mở để trò chuyện với đối phương thì mới nhận ra được những điểm tốt của người đó. Còn nếu bạn cứ khép cửa trái tim thì dù có trò chuyện lâu đến đâu thì quan hệ cũng vẫn giậm chân tại chỗ, không có tiến triển.

Với những người đã từng phải chịu vết thương lòng trong quá khứ thì đây là lúc bạn buông bỏ rồi. Đừng để những người đã bước qua cuộc đời mình ngăn cản mình đến với hạnh phúc đích thực. Xung quanh bạn vẫn còn rất nhiều người xứng đáng để bạn trao gửi tình cảm đấy.

Tuy nhiên, ngũ hành lưu niên tương khắc lại đem tới những tác động bất lợi cho mối quan hệ vợ chồng. Bạn và người ấy thường xuyên mâu thuẫn với nhau vì những chuyện nhỏ nhặt, điều đó khiến cả hai đều cảm thấy chán nản, mệt mỏi, thậm chí có một số cặp đôi còn “đồng sàng dị mộng”, muốn tìm kiếm niềm vui ở bên ngoài.

Hãy nhắc nhở bản thân quý trọng những gì mà mình đang có, đừng buông thả bản thân chỉ vì những thú vui bất chợt. Vợ chồng có chuyện gì không vừa ý thì nên trao đổi thẳng thắn, chớ nên giữ trong lòng hoặc cố tình nói lời mỉa mai khiến đối phương khó chịu. Nếu hai người chịu hạ cái tôi của mình xuống một chút, suy nghĩ cho người còn lại nhiều hơn thì mọi chuyện sẽ dần được tháo gỡ. Thậm chí, nửa cuối năm có thể đón tin vui về con cái.

4. Tử vi sức khỏe tuổi Hợi 2024

May mắn là người tuổi Hợi không gặp phải vấn đề nào quá nghiêm trọng trên phương diện sức khỏe. Bạn hãy cố gắng duy trì lối sinh hoạt điều độ, chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao thì bệnh tật sẽ được đẩy lùi.

Nếu gặp phải chuyện gì căng thẳng trong cuộc sống, đừng quên chia sẻ với những người đáng tin cậy xung quanh mình, như vậy thì bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn nhiều.

Trong năm bệnh vặt khó tránh, nhất là lúc giao mùa hoặc khi có dịch bệnh bùng phát. Tuy nhiên, hầu như đương số không mắc bệnh nghiêm trọng.

Với người mắc phải bệnh mãn tính thì nên tuân thủ theo lời căn dặn của bác sĩ, nếu thấy chữa trị chưa hiệu quả thì cũng chớ nên quá sốt ruột, bởi có thể công hiệu của thuốc sẽ phát huy từ từ, bạn chỉ cần giữ tinh thần lạc quan, tích cực, bình tĩnh chữa trị thì ắt sẽ thấy khỏe mạnh hơn.

III. Tử vi tuổi Hợi 2024 theo từng tuổi nạp âm

Tu vi 2024 tuoi Hoi theo tung nam sinh

1. Tử vi năm 2024 tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959

Năm 2024 này có thể là một năm không mấy yên bình đối với người tuổi Kỷ Hợi. Bạn không nên mất tập trung trong công việc, cho dù đó là việc bạn đã quen làm từ trước tới nay. Hung tinh có thể khiến cho những sự cố xuất hiện bất cứ lúc nào, nếu không chú ý có thể rơi vào cảnh không kịp trở tay.

Tình hình tài chính không có nhiều biến động, chủ yếu bản mệnh vẫn thu được một khoản túc tắc từ những hoạt động buôn bán, kinh doanh quen thuộc. Vì đã kinh doanh lâu năm nên bạn có một lượng khách hàng ổn định, không quá lo lắng đến sự cạnh tranh của đối thủ.

Quan hệ không mấy yên ấm, bạn cảm tưởng như nửa kia của mình đã thay đổi, luôn cáu kỉnh hoặc đưa ra những yêu cầu nghiêm khắc bắt mình phải nghe theo. Nếu có gì không hài lòng thì bạn nên chia sẻ thắng thắn với đối phương, đừng giấu trong lòng rồi nảy sinh cảm giác khó chịu, bức bối.

2. Tử vi năm 2024 tuổi Tân Hợi sinh năm 1971

Người sinh năm 1971 cần xác định tinh thần sẽ phải đối diện với khá nhiều khó khăn trong cuộc sống trong năm 2024 này. Đặc biệt trên phương diện sự nghiệp, người làm lãnh đạo cần tránh đưa ra những quan điểm độc đoán bắt cấp dưới phải nghe theo. Có thể chính bạn là người đang gây nên những bất mãn trong tập thể đấy.

Chuyện làm ăn kinh doanh khá bấp bênh trong lúc này, lúc bạn thu được nhiều tiền về túi, lúc lại trắng tay. Thời điểm này, bạn cần thận trọng trước những chiêu trò cạnh tranh của đối thủ, lơ là một chút là bị hãm hại ngay. Đồng thời, đừng vội vàng dốc tiền đầu tư, hãy tìm hiểu kĩ càng mọi thông tin trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào.

Chuyện tình cảm cũng khá trầm lắng khi vợ chồng bạn đều quá bận rộn với sự nghiệp của bản thân mà không có nhiều thời gian quan tâm đến gia đình. Khi quan hệ đôi bên lạnh nhạt mà xung quanh lại có quá nhiều cám dỗ, bản mệnh nên chú ý giữ mình, chớ để bản thân sa ngã, gây tổn thương cho người thân.

3. Tử vi năm 2024 tuổi Quý Hợi sinh năm 1983

Năm 2024 này, có thể người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 có thể sẽ phải trải qua nhiều sự thay đổi trong công việc. Cảm giác bỡ ngỡ lúc này là không thể tránh khỏi, song bạn đừng vì thế mà nghĩ đến việc từ bỏ. Chỉ cần bạn chăm chỉ, cố gắng thích nghi thì đâu sẽ có đó, thậm chí bạn còn gặt hái được một thành tựu nho nhỏ nào đó.

Tình hình tài chính có thể sẽ chưa thể đạt được bước đột phá như mong muốn, song bản mệnh đừng quá sốt ruột. Hãy tập trung cho các công việc thế mạnh của mình, bạn có thể tìm được thị trường ngách và kiếm lời từ đó. Ngoài ra, đừng lơ là trước sự cạnh tranh của đối thủ, bạn cần liên tục đổi mới bản thân để thu hút lượng khách hàng mới, nếu không dễ trở thành người tụt hậu.

Trong gia đình, vợ chồng bạn đã dần biết hạ cái tôi của mình xuống để lắng nghe nửa kia nhiều hơn, nhờ vậy mà nhiều mâu thuẫn được tháo gỡ nhanh chóng. Dù bận rộn nhưng hai người đều cố gắng sắp xếp thời gian để ở bên nhau cũng như ở bên con cái nhiều hơn, giúp tình cảm gia đình thêm phần gắn kết.

4. Tử vi năm 2024 tuổi Ất Hợi sinh năm 1995

Người tuổi Ất Hợi có thể sẽ trải qua một năm 2024 chưa có bước phát triển mới nào. Người làm công ăn lương đôi khi vướng phải mâu thuẫn với lãnh đạo hoặc đồng nghiệp, khiến công việc tiến triển khá khó khăn. Hãy chú ý cách hành xử của mình, chớ nên gây thù chuốc oán với người khác. Trước khi trách móc người khác thì bạn cũng cần nhìn nhận lại bản thân.

Trên phương diện tài lộc, việc làm ăn sẽ không đơn giản như dự kiến của bạn. Có lẽ bạn nên dành nhiều thời gian hơn để học hỏi kiến thức, kinh nghiệm, như vậy thì khi bắt tay vào công việc, bạn mới đỡ bỡ ngỡ hoặc ngây thơ rơi vào cái bẫy mà kẻ xấu giăng sẵn. Chuyện chi tiêu cũng cần chú ý tiết kiệm hơn, chớ nên chạy theo xu hướng.

Chuyện tình cảm không có nhiều tiến triển tích cực, nhất là người độc thân vẫn muốn sống trong thế giới của riêng mình nên không muốn mở lòng với người khác. Với người có đôi có cặp, dường như 2 bạn vẫn còn khá trẻ nên thường xuyên chấp nhặt với nhau, chuyện cãi cọ, mâu thuẫn là khó tránh khỏi. Hãy chú ý đừng có “chuyện bé xé ra to”, bạn có thể đẩy quan hệ đôi bên đến bờ vực.

5. Tử vi năm 2024 tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007

Năm 2024 không đem tới quá nhiều điều thuận lợi cho người tuổi Đinh Hợi nhưng nhìn chung, mọi việc không đến nỗi quá khó khăn. Bản mệnh nên tập trung vào nhiệm vụ chính của mình là việc học, chớ nên quan tâm quá nhiều đến những thú vui bên ngoài. Nếu bạn lơ là thì dễ mắc những lỗi sai không đáng có, kết quả thi cử không được như ý muốn, thụt lùi so với bạn bè.

Lĩnh vực chi tiêu cần chú ý tiết kiệm, nhất là khi bạn vẫn sống dựa vào gia đình. Hãy chỉ dành tiền mua những món đồ cần thiết, phục vụ nhu cầu chính đáng, không nhất thiết phải chạy theo cho bằng bạn bằng bè.

Bạn cũng không nên dành quá nhiều sự quan tâm và thời gian cho chuyện yêu đương. Rung động ở độ tuổi này là khó tránh khỏi, song bạn cần xác định mục tiêu chính của mình ở giai đoạn này là gì, chớ vì chuyện yêu đương mà lơ là nhiệm vụ quan trọng của mình là việc học. Nếu có thể, hãy coi bạn bè là động lực để cùng vươn lên chạm tới ước mơ, gặt hái điều mình mong muốn.

IV. Dự đoán tử vi hàng tháng năm 2024 của tuổi Hợi

Dưới đây Lịch Ngày Tốt sẽ đưa ra một vài dự đoán vận hạn, hung cát của người tuổi Hợi theo từng tháng âm lịch trong năm Giáp Thìn 2024. Vận trình sẽ có lúc thăng khi trầm, quan trọng là đương số luôn ở thế chủ động, hành sự thận trọng thì việc gì cũng thành!

Tong ket tu vi nam 2024 tuoi Hoi

1. Dự đoán vận trình 3 tháng mùa Xuân 2024 của tuổi Hợi

 • Tháng 1/2024 (tháng Dần): Làm việc vất vả mà thu về thành quả không tương xứng. Có điềm tiểu nhân quấy phá, ăn nói giữ mồm giữ miệng. Tiền bạc tuy kiếm được nhưng tiêu hao khá nhiều.
 • Tháng 2/2024 (tháng Mão): Vận đào hoa vượng, mang tin vui cho người độc thân hoặc các cặp vợ chồng hiếm muộn con cái. Công việc tiến triển khá thuận lợi do sự thay đổi đáng kể từ chính bản thân đương số.
 • Tháng 3/2024 (tháng Thìn): Bế tắc trong công việc, thiếu ý tưởng sáng tạo mới là nguyên nhân khiến công việc trì trệ. Có thể cân nhắc thay đổi công việc nếu đã chán hoặc thấy không phù hợp.

2. Dự đoán vận trình 3 tháng mùa Hè 2024 của tuổi Hợi

 • Tháng 4/2024 (tháng Tị): Công việc áp lực, gặp nhiều trục trặc đòi hỏi phải thật bình tĩnh thì mới giải quyết ổn thỏa. Có dấu hiệu thị phi hoặc kiện tụng, cẩn thận khi kí kết giấy tờ, hợp đồng quan trọng.
 • Tháng 5/2024 (tháng Ngọ): Mâu thuẫn trong tình cảm lứa đôi khiến tinh thần bất ổn, là nguyên nhân chểnh mảng công việc hoặc đưa ra quyết định sai lầm nào đó. Đề phòng tai nạn đường sông nước.
 • Tháng 6/2024 (tháng Mùi): Tài khí gia tăng, có thêm nguồn thu phụ, tiền bạc tiêu pha không cần phải nghĩ. Có quý nhân hỗ trợ về tài chính, làm ăn có lộc hơn trước.

3. Dự đoán vận trình 3 tháng mùa Thu 2024 của tuổi Hợi

 • Tháng 7/2024 (tháng Thân): Đề phòng bị mất trộm đồ hoặc tiền bạc. Đi xa bất lợi, có thể bị lỡ tàu xe hoặc gặp sự cố bất ngờ. Đề phòng hỏa hoạn trong nhà.
 • Tháng 8/2024 (tháng Dậu): Có lộc kinh doanh, buôn bán nhưng chưa thực sự bùng nổ. Khó khăn công việc dần được tháo gỡ, làm mãi cũng đến ngày gặt hái thành quả xứng đáng.
 • Tháng 9/2024 (tháng Tuất): Có bệnh vái tứ phương, tiêu hao không ít tiền bạc. Tuy nhiên sớm gặp thầy gặp thuốc, bệnh nhanh khỏi. Có điềm thị phi, thận trọng trong các mối quan hệ.

4. Dự đoán vận trình 3 tháng mùa Đông 2024 của tuổi Hợi

 • Tháng 10/2024 (tháng Hợi): Tâm lý nóng vội hoặc lười nhác khiến công việc bị chậm tiến độ hoặc bị khiển trách. Đi đứng cẩn thận, đề phòng tai nạn xe cộ.
 • Tháng 11/2024 (tháng Tý): Tiền bạc có dấu hiệu gia tăng, có thêm nguồn thu phụ hoặc khoản thưởng nóng. Đào hoa vượng, người độc thân sớm tìm được đối tượng ưng ý.
 • Tháng 12/2024 (tháng Sửu): Tiêu hao nhiều tiền bạc cho việc sửa chữa nhà cửa, nâng cấp các mối quan hệ xã giao hoặc thỏa mãn nhu cầu mua sắm cá nhân. Công việc tuy áp lực nhưng có thu về thành quả tốt.

V. Tổng kết tử vi tuổi Hợi năm 2024

Tong ket tu vi nam 2024 tuoi Hoi

So với tử vi năm 2023, vận trình năm 2024 không lý tưởng bằng nhưng chưa đến nỗi quá tệ. Hung cát đan xen, tốt xấu luôn song hành, đòi hỏi người tuổi Hợi phải nỗ lực nhiều hơn, tránh tâm lý ỷ lại hoặc lười nhác thì việc gì cũng có cách giải quyết ổn thỏa, cho ra kết quả như kỳ vọng.

Trong năm nên tập trung vào công việc chính, tránh ôm đồm quá nhiều việc phụ, hoặc “đứng núi này trông núi nọ” kẻo không việc gì thành. Tiền bạc cũng đến chủ yếu từ nguồn thu chính, dẫu có thêm thu nhập ngoài luồng cũng chỉ ở mức trung bình, hỗ trợ thêm mà thôi.

Cách hóa giải vận xui hiệu quả cho tuổi Hợi trong năm 2024:

1. Thôi lười nhác, hãy hành động, chớp cơ hội ngay khi có thể

Không phải xuyên suốt năm 2024 là những chuỗi ngày xui xẻo và áp lực như cách suy nghĩ tiêu cực của chính bạn. Vẫn có những điểm sáng bất ngờ ở mỗi chặng, nhất là khi vận khí hanh thông do gặp cát tinh hỗ trợ, gặp đúng thiên thời địa lợi.

Đó chính là cơ hội tốt để tuổi Hợi nhìn lại chính mình, khắc phục điểm yếu, sự lười nhác, phát huy thế mạnh, chủ động trong mọi tình huống để chớp thời cơ làm ăn phát đạt hoặc thăng tiến gấp nhiều lần so với các thời điểm khác trong năm, thậm chí có thể lội ngược dòng thành công trong những tình huống cam go.

2. Hành sự thận trọng và chuyên cần

Phàm là việc gì, bất kể lớn nhỏ, hành sự thận trọng, chăm chỉ và có kế hoạch rõ ràng sẽ giúp bản mệnh gặt hái được kết quả như mong đợi.

Nên nhớ rằng, tài lộc không tự nhiên sinh ra, tiền tài không tự nhiên mà có, tất cả đều quy đổi từ sức lao động, sự nỗ lực và cố gắng chuyên cần của bản thân. Một khi bạn đã cố gắng hết mình, vũ trụ sẽ đáp lại bằng những gì xứng đáng.

3. Làm nhiều việc thiện, việc tốt, giúp đỡ mọi người

Hành thiện là cách tạo phước dễ dàng và lâu bền nhất. Hãy bắt đầu từ những việc nhỏ, từ người thân trong gia đình tới việc lớn hay bạn bè, mọi người xung quanh. Mỗi hành động tốt đều gieo nhân lành, xui khí từ đó cũng bị tiễu trừ, cát khí gia tăng.

Trên đây là toàn cảnh Tử vi tuổi Hợi 2024, dự báo vận hung cát trên mọi phương diện từ công danh, tài lộc tới tình duyên, sức khỏe. Chúc quý bạn tuổi Hợi năm mới Vạn sự cát lành!

Người tuổi Hợi đừng quên theo dõi Tử vi hàng ngày, hàng tuần, Tử vi hàng tháng và Tử vi trọn đời được cập nhật thường xuyên trên Lịch Ngày Tốt để chủ động hơn cho các kế hoạch trong cuộc sống nhé! Xem thêm tử vi năm 2024 các tuổi khác: