tuổi mậu dần sinh con năm 2024

Tuổi Mậu Dần sinh con năm 2024

Con cái là lộc của trời, bởi vậy không ai có thể quyết định con mình sẽ sinh ngày giờ nào, tuổi gì. Nhưng tuổi con thì bố mẹ có thể quyết định được. Vậy Tuổi Mậu Dần sinh con năm 2024 có tốt không? Các bậc cha mẹ tuổi Mậu Dần đang có ý định sinh em bé năm 2024 thì xem ngay bài viết sau để được giải đáp nhé.

Năm 2024 có tốt không

Năm 2024 là tuổi con Rồng (Giáp Thìn). Năm sinh dương lịch: Từ 10/02/2024 đến 28/01/2025, mệnh Phú Đăng Hỏa. Theo tử vi, người tuổi Giáp Thìn sinh năm 2024 dù là nam hay nữ, nếu thuộc mệnh Phú Đăng Hỏa thường là người sở hữu ngoại hình thanh tú, dễ chiếm được thiện cảm từ người khác, cũng có khá nhiều hoa đào nở rộ. Năm 2024 là năm tốt để sinh con.

Sự nghiệp

Năm 2024 là dấu hiệu cho thấy một năm suôn sẻ, thuận lợi, tất cả mọi vấn đề trong cuộc sống của bé Thìn đều được cha/mẹ tuổi Mậu Dần giải quyết một cách nhanh chóng, êm đẹp. Cha mẹ khi sinh bé thì công việc không bị ảnh hưởng nhiều, luôn có quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp. Nam tuổi Mậu Dần thường rất dễ được thăng quan tiến chức, tăng lương khi sinh em bé tuổi Thìn. Nếu mẹ bé tuổi Mậu Dần thì sẽ gặp nhiều may mắn, tốt lành, tin vui công việc cứ liên tục ập đến lúc nào không hay. Vậy nên 2024 là năm đẹp để bố/mẹ tuổi Dần sinh con nhé.

Tài vận

Em bé tuổi Giáp Thìn cũng sẽ mang lại rất nhiều may mắn đến cho ba mẹ tuổi Mậu Dần. Từ công việc đến cuộc sống đều thăng tiến theo chiều hướng tích cực. Đến bản thân em bé sinh ra cũng sẽ là một người tài giỏi, khi lớn lên sẽ có được vị thế nhất định trong xã hội và mang tiếng thơm về cho mẹ cha.

Người ta cho rằng sinh con rất vất vả, tiền bạc chật vật nhưng với Mậu Dần nếu sinh con trong năm 2024 sẽ không như vậy, tử vi cho thấy mặt tiền bạc của bạn rất suôn sẻ và có của ăn của để cho con.

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng: Gian nan ở tiền vận

Tình cảm

Đừng quá áp lực về việc “trời sinh voi” mà “không sinh cỏ”, ngay khi bé chào đời, lộc trời ban sẽ liên tục ập vào nhà. Gia đình bạn trở nên hòa thuận, vui vẻ, hạnh phúc. Cha mẹ tuổi Dần tuy trẻ tuổi nhưng từ khi sinh em bé Giáp Thìn thì bớt bốc đồng và ham chơi, biết suy nghĩ nhiều cho con cái nên không khí gia đình tốt lên hơn rất nhiều.

Sức khỏe

Việc đảm bảo được một sức khỏe luôn tốt, tuổi Mậu Dần cần phải biết cân nhắc rất nhiều trong việc ăn uống, nghỉ ngơi, mọi hoạt động hằng ngày phải diễn ra đều độ và hợp lý, đặc biệt là đối với những bà mẹ tuổi Dần sau sinh con. Đặc biệt, Mậu Dần lưu ý hơn về bệnh dạ dày vì tính khí nóng nảy, bất đồng cũng là nguyên nhân gây nên bệnh này.

Kết luận

Trên đây là bài viết Tuổi Mậu Dần sinh con năm 2024 của Tử vi số. Kính chúc độc giả tuổi Dần năm 2024 sẽ đón thêm được thiên thần về cho gia đình bởi làm cha mẹ là điều hạnh phúc nhất thế gian.

Hy vọng những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi những thông tin, dự đoán mới nhất dành cho 12 con giáp trên trang chủ của chúng tôi!