Đã có ⏩ Tử vi tuổi Tân Mão năm 2024 nữ mạng chi tiết nhất!

Luận tử vi tuổi Tân Mão nữ mạng năm 2023 chiếu theo sự vận chuyển của âm dương ngũ hành và sự thay đổi của các sao trên lá số tử vi, dự đoán rằng năm nay vận số của quý cháu không có nhiều sự thay đổi, mọi sự đều tương đối ổn định. Tuy nhiên, quý cháu cần đặc biệt lưu tâm tới phương diện học tập, việc học hành của quý cháu có sự mở mang thêm về kiến thức mới nhưng thi cử lại không được như ý nguyện. Để hiểu rõ hơn về những diễn biến tốt – xấu của nữ mạng trong năm 2023 mời quý bạn đọc hãy cùng theo dõi phần luận giải chi tiết sau đây:

Nếu là nam mạng sinh năm 2011 vui lòng Xem luận giải tử vi năm Quý Mão tại ⏩ Tử vi tuổi tân mão năm 2023 nam mạng

Tân Mão – Ẩn Huyệt Chi Thố (Thỏ trong hang)

Âm mạng – Tuổi Âm: 12 Tuổi

Sinh từ: 03-2-2011 đến 22-01-2012

Ngũ hành bản mệnh: Tùng Bách Mộc (Cây Tùng to lớn)

Cung phi: Cấn – Thổ

Tướng xương – Xương con thỏ, tướng tinh con rái

Hạn tuổi: Thái Tuế

1- Tổng quan về tử vi tuổi canh dần năm 2023 nữ mạng

☯ Tử vi Tân Mão năm 2023 nữ mạng cần chú ý điều gì?

Có thể thấy năm nay là một năm mà việc học hành của quý cháu có sự mở mang thêm về kiến thức. Ra ngoài thì kết giao với nhiều bạn bè, được quý nhân phù trợ giúp đỡ trong việc học tập. Tuy nhiên về phương diện sức khỏe thì lại không được tốt, sức khỏe yếu kém, dễ đau ốm, cần được chăm sóc và nghỉ ngơi nhiều hơn.

☯ Tử vi nữ Tân Mão năm 2023 theo các yếu tố phong thủy

Theo Thiên Can: Nữ mạng tuổi Tân Mão có Can Tân ( thuộc ngũ hành Kim) gặp năm 2023 có Can Quý ( thuộc ngũ hành Thủy) chủ về mối quan hệ Bình Hòa. Do vậy, trong năm tới mọi việc đều diễn ra bình thường, không có nhiều biến chuyển khởi sắc. Tuy nhiên ngũ hành thiên can của bản mệnh tương sinh với ngũ hành của năm do vậy mà sức khỏe của quý cháu không được ổn định, hay ốm đau, bệnh tật.

Theo Địa Chi: Xem tử vi Tân Mão 2023 nữ mạng có địa chi là Mão gặp năm 2023 cũng có địa chi Mão chủ về mối quan hệ bình hòa. Do đó mọi việc trong năm tới đều khá ổn định, không có điều gì nổi bật hay đáng phải lo ngại. Tuy nhiên trong năm tới quý cháu có hạn thị phi đưa tới, do vậy cần cẩn trọng trong giao tiếp làm ăn và các mối quan hệ xã hội.

Theo ngũ hành: Bói tử vi tuổi Tân Mão nữ mạng năm 2023 có ngũ hành là Mộc gặp năm 2023 là ngũ hành Kim, mà Kim khắc Mộc do vậy mà ngũ hành năm khắc với bản mệnh nữ 2011 rất xấu. Trong năm tới, quý cháu cần đặc biệt lưu ý tới vấn đề sức khỏe của mình, sức khỏe đau ốm, khó chữa khỏi. Thêm vào đó là gia đạo thiếu đi hòa khí, anh em mâu thuẫn bất hòa, lời ra tiếng vào gây chia rẽ tình cảm. Ngoài ra trong năm tới quý cháu còn chủ về mất mát tiền bạc vì thế hạn chế tối đa việc cho vay mượn kể cả là người nhà để tránh tiền mất, mà tình cảm sứt mẻ. Trong năm Quý Mão, nữ mạng cần đặc biệt lưu tâm tới tháng 8 âm lịch, bởi đây là tháng xấu nhất trong năm, làm việc gì cũng không thuận.

Theo ngũ hành cung phi: Luận tử vi tuổi Tân Mão năm 2023 nữ mạng có Cung Phi Cấn ( Thổ) gặp Tốn ( Mộc) phạm Tuyệt Mệnh chủ về bản mệnh có sự hao tổn nhiều, sức khỏe suy yếu, hay ốm đau bệnh tật. Ngoài ra trong các mối quan hệ ngoại giao bạn bè cũng gặp nhiều bất lợi, gia đạo thiếu đi hòa khí.

2- Nữ tuổi 2011 sao gì chiếu mệnh năm 2023?

☯ Sao Thái Âm chiếu mệnh nữ 2011 năm 2023

Thái Âm rực rỡ cung hằng

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

Giải nghĩa: Nữ mạng tuổi Tân Mão gặp sao Thái Âm năm 2023 chiếu mệnh thì chủ về mang đến sự vui vẻ, hân hoan. Trong năm 2023, quý cháu sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ người thân bạn bè mà mọi việc được xứng ý toại lòng. Tuy nhiên nữ mạng tuổi này cần đặc biệt lưu ý tháng 11 đây là tháng xấu nhất trong năm, do đó cần đặc biệt cẩn trọng.

☯ Hạn Tam Kheo năm 2023

Tam Kheo hạn nhẹ không sao

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Gặp hạn Tam Kheo 2023 thì nữ mạng nên đề phòng tay chân, chú ý các bệnh liên quan về phong thấp và đau nhức xương. Ngoài ra khi xuất hành đi lại cần chú ý xe cộ cẩn thận, tránh xảy ra tai nạn. Bên cạnh đó quý cháu cũng nên lưu ý tới các bệnh liên quan đến mắt kém như cận thị, hay mắt bị mờ,…

Năm Quý Mão, nữ tuổi 2011 phạm hạn Thái Tuế, hạn này chủ về những chuyện thị phi và có sự phiền muộn đưa tới, thế nên cần cẩn thận lời ăn tiếng nói kẻo tai họa bất ngờ

☯ Vận niên tử vi 2023 tuổi Tân Mão nữ mạng

Vận niên: Ngưu hồi sơn: Tốt Là trâu về núi. Ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân đỡ vất vả. Nữ mệnh tuổi Tân Mùi cần đề phòng ốm đau tai nạn, tuy nhiên việc học hành lại có nhiều khởi sắc, đạt được thành tích tốt. Phương diện tình cảm riêng tư có chút xáo trộn, hai người nên tin tưởng lẫn nhau. Về gia đạo đón tin vui thêm thành viên mới.

8- Lời khuyên may mắn cho nữ tuổi Tân Mão năm 2023

Nữ mạng tuổi Tân Mão mua xe tháng nào tốt?

Nữ mạng tuổi Tân Mão trong năm 2023 nếu muốn đổi xe hoặc mua sắm xe mới thì nên xem xét lựa chọn ngày lành tháng tốt để việc mua bán diễn ra tốt đẹp, thuận lợi. Chiếc xe mua về sẽ giúp bổn mạng đi lại an toàn, học hành, thi cử gặp nhiều may mắn. Theo bình giải về ngày hợp mua xe cho nữ mạng sinh năm 2011 thì quý cháu nên mua xe vào các tháng 2; 3; 5 và tháng 12 âm lịch đây là các tháng tốt hợp tuổi để mua xe.

9- Xem tử vi 2023 tuổi Tân Mão nữ mạng theo tháng sinh

 • Người sinh tháng 1

Tử vi tuổi Tân Mão nữ mạng sinh tháng 1 trong năm Quý Mão thì chủ về bình hòa. Trong năm tới, cuộc sống của quý cháu bình thường, không có gì nổi bật. Việc học hành, thi cử cũng như đi lại đều khá ổn định. Tuy nhiên cần quan tâm và chú ý tới sức khỏe bản thân nhiều hơn.

 • Người sinh tháng 2

Đối với nữ mạng sinh vào tháng 2, năm 2023 được nhận xét là một năm không mấy thuận lợi đối với quý cháu. Quý cháu trong năm tới cần đặc biệt lưu tâm tới sức khỏe của mình, bởi bản mệnh suy yếu, dễ bị đau ốm. Ngoài ra chú ý cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, cũng như đi lại xe cộ, đề phòng rước họa vào thân.

 • Người sinh tháng 3

Tử vi tuổi Tân Mão năm 2023 nữ mạng sinh Tháng 3 gặp năm Quý Mão thì chủ về trong năm tới tình cảm gia đạo không được thuận hòa, gia đạo thường hay xảy ra cãi vã, mâu thuẫn mà tình cảm rạn nứt. Ngoài ra trong năm, việc học hành thi cử của quý cháu cũng không được như mong đợi.

 • Người sinh tháng 4

Quý cháu sinh vào tháng 4 âm lịch xét thấy quý cháu có sự tương trợ từ Thiên Can do vậy mà việc học tập cũng như trong cuộc sống nhận được sự giúp đỡ từ người thân bạn bè. Dù có gặp khó khăn, bất lợi thì cũng nhanh chóng được giải quyết, mọi việc đều như ý nguyện.

 • Người sinh tháng 5

Năm Quý Mão đối với quý cháu nữ tuổi nhất là về phương diện xuất hành và gia đạo. Trong năm nay, quý cháu ra ngoài xuất hành xa thì không được thuận lợi, gặp nhiều cản trở cũng như chuyện không may đưa tới. Về gia đạo của nữ mạng sinh năm 2011 xét thấy trong nhà tình cảm không được tốt, cẩn thận có tang sự.

➤ Bói tình yêu theo ngày sinh dự đoán mức độ hợp giữa bạn và người ấy

 • Người sinh tháng 6

Tử vi tuổi Tân Mão nữ mạng năm 2023 nhận xét là một năm khá thuận lợi. Bản mệnh nhận được sự giúp đỡ của người thân, bạn bè mà học tập đạt kết quả cao, mở mang thêm kiến thức mới. Sức khỏe cũng khá tốt, không có gì đáng phải lo ngại.

 • Người sinh tháng 7

Tử vi nữ mạng tuổi Tân Mão sinh vào tháng 7 – Bính Thân được dự báo là không có nhiều biến chuyển, mọi sự đều bình thường. Tuy nhiên, khi xuất hành xa thì nên cẩn thận trong lưu thông xe cộ, đề phòng xảy ra tai nạn.

 • Người sinh tháng 8

Nữ giới sinh vào tháng 8 năm 2011 gặp năm Quý Mão chủ về xung khắc, cực xấu, do vậy cần cực kỳ cẩn trọng trong mọi việc. Trong học hành cần chú ý lưu tâm nhiều hơn tránh chểnh mảng mà học hành sa sút. Không chỉ thế, sức khỏe của quý cháu trong năm tới không được tốt, dễ bị đau ốm, bệnh tật.

 • Người sinh tháng 9

Xem bói tuổi Tân Mão năm 2023 nữ mạng đối với quý cháu sinh vào tháng 9 xét thấy vận số trong năm Quý Mão rất tốt, có nhiều tin vui đưa tới trong tình cảm, gia đạo. Thêm vào đó quý cháu còn gặp được quý nhân giúp đỡ mà việc học hành thuận lợi, tiến tới, kết quả thi cử đạt được như ý nguyện.

 • Người sinh tháng 10

Nữ giới sinh vào tháng 10 là Kỷ Hợi gặp năm Quý Mão thì có sự tương xung về can với năm do vậy trong năm tới bản mệnh gặp nhiều điều xui xẻo, kém may mắn. Về phương diện học hành thì sa sút, thi cử kết quả không được cao.

 • Người sinh tháng 11

Vận mệnh tuổi Tân Mão năm 2023 nữ mạng sinh vào tháng 11 được dự báo là không mấy thuận lợi.N Năm nay, quý cháu dễ gặp phải hạn thị phi, do vậy cần cẩn trọng trong các mối quan hệ, tránh rước họa vào thân. Lại thêm, gia đạo thiếu đi hòa khí, các thành viên không tìm được tiếng nói chung mà xảy ra mâu thuẫn, tình cảm sứt mẻ, học hành đi lại cũng gặp nhiều cản trở, bất lợi.

 • Người sinh tháng 12

Nữ mạng tuổi Tân Mão năm 2023, xét thấy gia đạo có nhiều chuyện vui may, các thành viên trong gia đình hòa thuận, trong nhà có thêm thành viên mới. Ngoài ra, mọi việc đều bình thường, không có gì đáng phải lo ngại.

Tổng kết tử vi tuổi Tân Mão nữ 2023:

Năm nay là một năm tốt xấu bất phân đối với nữ mạng. Theo đó, việc học tập tuy có sự mở mang nhưng kết quả thi cử không được cao. Trong năm thì có sự tiêu tốn tiền của vào học tập cũng như mua sắm của bản thân. Ngoài ra, gia đạo cũng có nhiều chuyện muộn phiền đưa tới, xuất hành xa thì gặp hạn thị phi.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuổi Tân Mão nữ mạng năm 2023 được cung cấp bởi phong thủy Duy Linh. Chúng tôi xin kính chúc quý cháu một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.